Breaking News:

latest

HỒI TỐ EMAIL BẨN CỦA CỰU NGOẠI TRƯỞNG HILLARY CLINTON SẼ LÒI RA ÂM MƯU BÁN ĐÀI LOAN VÀ BIỂN ĐÔNG CHO TÀU CỘNG

HỒI TỐ EMAIL BẨN CỦA CỰU NGOẠI TRƯỞNG HILLARY CLINTON SẼ LÒI RA ÂM MƯU BÁN ĐÀI LOAN VÀ BIỂN ĐÔNG CHO TÀU CỘNG Tin từ Washington Post, trích ...

HỒI TỐ EMAIL BẨN CỦA CỰU NGOẠI TRƯỞNG HILLARY CLINTON SẼ LÒI RA ÂM MƯU BÁN ĐÀI LOAN VÀ BIỂN ĐÔNG CHO TÀU CỘNG

Tin từ Washington Post, trích dẫn các quan chức hiện tại và cựu quan chức Hoa Kỳ, đã báo cáo vào cuối ngày thứ Bảy rằng có tới 130 quan chức hiện tại và trước đây có email tìm thấy trong hộp thư đến của bà Clinton đã được các nhà điều tra liên hệ. Theo The Post, những quan chức này đã nhận được thư thông báo rằng email của họ từ nhiều năm trước đã được phân loại hồi tố và việc truyền tải của họ có thể cấu thành vi phạm an ninh.Các nhà điều tra của Bộ Ngoại giao đã bắt đầu liên lạc với các quan chức khoảng một năm rưỡi trước, sau đó cuộc điều tra dường như rơi xuống bên lề trước khi lấy lại hơi nước vào tháng trước, các quan chức cho biết.

Các quan chức cấp cao của Bộ Ngoại giao phủ nhận họ đang hành động theo chỉ đạo cụ thể của Tổng thống Trump , người đang phải đối mặt với một cuộc điều tra luận tội do Đảng Dân chủ Hạ viện dẫn đầu.

Khui ra các email bẩn của Hillary Clinton sẽ lòi ra đường dây ma quỷ với âm mưu bán Biển Đông và Đài Loan cho Tàu cộng mà kẻ khởi xướng là cú đêm Kissinger. Từ cú đêm Kissinger tới vơ chồng Bill Clinton, Obama, Joe Biden, John Kerry đều dính dáng tới phi vụ bán Đài Loan và Biển Đông cho Tàu cộng. 

Ả Trần Đại Quang bị đầu độc hai lần mất mạng và tay chóp bu Việt cộng Đinh Thế Huynh bị đầu độc mất tích đến nay đều do đã biết được thông tin này. Riêng sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng dù biết rõ nhưng hắn ta kịp thời cấy tay chân, thân tín của hắn ra nước ngoài như con gái rượu Nguyễn Thanh Phượng, chó săn Trần Văn Hưởng,... để đối phó với Tàu cộng và gian đảng của Hán nô Nguyễn Phú Trọng với hăm dọa "tao có việc gì thì tin tức kia sẽ được công khai cho toàn thế giới biết". Vì vậy Tàu cộng và gian đảng của Hán nô Nguyễn Phú Trọng không dám đụng vô cọng lông chân của sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng.

Xin mời tham khảo những bài viết cũ có liên quan tới tin thời sự nóng hổi này đính kèm dưới đây. Trân trọng./.

Tran Hung.

1.SỰ THÔNG ĐỒNG CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ MỸ VỚI TẬP CẬN BÌNH - NGUYỄN PHÚ TRỌNG... 

Chẳng có gì lấy làm ngạc nhiên khi một số phần tử gạo cội trong đảng Dân chủ của Mỹ điên cuồng đánh phá ông Trump, bởi vì giữa Trung cộng - Việt cộng với những phần tử này có một mối lương duyên khắn khít, thâm tình do đạo diễn Kissinger soạn kịch và các diễn viên chính là Nixon, vợ chồng Bill Clinton, Obama, Jonh Kerry. 

Nixon - Kissinger đã bắt tay với Trung cộng bán đứng VNCH tại Hiệp định 1973, trong thời gian trước đó, sinh viên Bill Clinton đã "đái lên cờ Mỹ" gọi là phản đối chiến tranh Việt Nam. 

Chính Bill Clinton đã quyết định bỏ lệnh cấm vận, bình thường hoá quan hệ với Việt Nam năm 1995 và ký Hiệp định thương mại song phương Mỹ - Việt.

Chính Bill Clinton là tổng thống Mỹ đầu tiên tới Việt Nam kể từ sau khi chiến tranh kết thúc, Bill cùng vợ là Hillary và con gái là Chelsea đến Hà Nội vào ngày 17/11/2000. Sau đó, khi vợ của Bill Clinton lên làm ngoại trưởng dưới trào Obama đã sang Hà nội vào tháng 7/2012 và rủ Nguyễn Phú Trọng sang thăm Mỹ. 

 Chiều ngày 06/7/2015, Nguyễn Phú Trọng đã đặt chân xuống phi trường quân sự Andrews, của Washington, D.C để bắt đầu chuyến công du kéo từ ngày 06 đến 10/7/2015. Đây là điều chưa từng có với nước Mỹ và càng bất thường hơn khi Obama lại lấy phòng Bầu Dục, nơi chỉ dành tiếp nguyên thủ quốc gia để tiếp một tổng bí thư đảng cộng sản chỉ mang chức danh thủ lĩnh đảng phái chứ không mang chức danh người đứng đầu nhà nước. Việc một tổng thống Mỹ tiếp đón chính thức tổng bí thư của một đảng cộng sản nước ngoài là chuyện chưa từng xảy ra trong mấy chục năm qua, ngay trong "Sổ tay quy định về lễ tân của Nhà Trắng" cũng không có mục nào về tiếp đón người đứng đầu đảng chính trị nước ngoài.

Trong quá trình ở Mỹ, ngoài việc gặp tổng thống Obama, phó tổng thống Joe Biden ra, Nguyễn Phú Trọng còn đi gặp những "gạo cội" chính trị Mỹ là: Thượng nghị sĩ John McCain tại trụ sở Quốc hội Mỹ; đến thăm gia đình cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton tại Kittle House ở thành phố New York. 

Câu hỏi đặt ra là tại sao Obama lại "phá vỡ truyền thống nước Mỹ" khi tiếp chính thức một tổng bí thư đảng cộng sản ngay tại phòng Bầu Dục và đã thân chinh đến nhà riêng của bà Hillary để thăm quyến ? Để trả lời cho câu hỏi này,  chúng ta nên tạm chuyển sang Đài Loan để hình dung ra ngọn ngành câu chuyện "bất thường" trên. 

Ngày 10/11/2011, Thời báo New York từng đăng bài viết “Để cứu kinh tế của chúng ta, hãy quên đi Đài Loan!”. Tác giả bài viết là Paul Kane, cựu nghiên cứu viên về vấn đề an ninh quốc tế Học viện Kennedy Đại học Harvard.

Theo công bố của WikiLeaks, ngày 11/11/2011, trong email cá nhân, bà Hillary đã đề cập ván đề để cứu vãn nền kinh tế Mỹ mà cố vấn Jacob Jeremiah Sullivan đã chuyển bài viết này cho bà Hillary, tiêu đề email mà Sullivan gửi cho Hillary là “Bài viết thú vị”.

Sau khi nhận email từ Sullivan truyền tải nội dung bài viết của Paul Kane là "kiến nghị Chính quyền Obama hãy để Trung cộng thôn tính, xáp nhập Đài Loan đổi lại Trung cộng sẽ hủy món nợ 1.140 tỷ USD của Mỹ. Khi đó bà Hillary đã trả lời: “Tôi đã đọc xong bài viết này và cho rằng cách làm này rất thông minh, chúng ta hãy thảo luận thôi” (I saw it and thought it was so clever. Let’s discuss).

Tóm lại, nội dung trao đổi qua email cá nhân của bà Hillary với cố vấn Jacob Jeremiah Sullivan là "Mỹ hãy bán Đài Loan cho Trung cộng để lấy một ngàn, một trăm, bốn mươi tỷ đô la". Chính vì email này mà ở phút 89 cuộc tranh cử tổng thống với ông Trump, bà Hillary đang dẫn trước Trump một cách áp đảo nhưng sau khi bị giám đốc FBI là James Comey loan báo "sẽ điều tra việc bà Hillary dùng email khi là ngoại trưởng" đã làm cho cử tri Mỹ nhớ lại vụ có ý định "bán Đài Loan cho Trung cộng để lấy 1.140 tỷ USD hồi năm 2011" để rồi họ đã quay mặt với bà, tập trung bầu cho Trump đắc cử, chính bà đã oán hận than rằng "Giám đốc FBI khiến tôi thất bại". 

Cũng chính vì cái email kia mà Trump đã tuyên bố sẽ bỏ tù bà Hillary nếu ông đắc cử tổng thống nên giám đốc FBI James Comey đã cướp bà ta bằng việc vào 28/10/2016, gần sát ngày bỏ phiếu đã tuyên bố với Quốc hội rằng FBI đang xem xét các email mới phát hiện của bà Clinton, khởi động lại cuộc điều tra đã hoàn thành hồi tháng Bảy. Rồi sau đó chỉ còn hai ngày nữa là bỏ phiếu, tức vào ngày 06/11/2016, ông Comey loan báo trong lá thư thứ hai rằng ông giữ nguyên kết luận ban đầu, rằng bà Clinton không nên bị truy tố. Tại sao giám đốc FBI lại cà giựt như vậy ? Ông ta muốn cứu bản thân bà Hillary cũng như nước Mỹ bởi nếu không ngăn bà Hillary lại thì cũng có khả năng bà sẽ làm tổng thống và với cái email có ý bán Đài Loan kia, khả năng bà bị phế truất và đi tù là có thật, vì vậy Giám đốc FBI đã ngăn tham vọng làm tổng thống thứ 45 của bà rồi sau đó khép luôn hồ sơ để cứu bà thoát nạn bị Trump bỏ tù. 

Đến đây chúng ta đã rõ tại sao Nguyễn Phú Trọng được Obama phá lệ tiếp chính thức tại phòng Bầu Dục và tại sao phe dân chủ lại ghét Trump và bọn "Việt kiều" hải ngoại ra rả chửi Trump trong khi đó rất nhiều "người Việt tỵ nạn" lại yêu quý Trump. Bởi bọn ghét Trump chúng ăn bả của Trung cộng và Việt cộng rồi, chúng chỉ là lũ xôi thịt miễn có tiền là chúng OK. 

Tiếp tục, trong lúc Hillary bỏ khá xa Trump ở những vòng tiếp xúc cử tri cuối cùng trước khi bỏ phiếu chính thức thì Nguyễn Phú Trọng sai trợ thủ đắc lực, tin cẩn là Đinh Thế Huynh sang nhận thánh chỉ của Tập Cận Bình trong những ngày từ 19/10 đến 21/10/2016. Sau đó Đinh Thế Huynh về Hà Nội báo cáo lại cho Nguyễn Phú Trọng rồi khăn gói tức tốc đi Mỹ vào ngày 23/10/2016 để gặp ngoại trưởng Jonh trưởng Kerry, một phó tổng thống tương lai nếu Hillary thắng Donald Trump. Ngay tại đây Đinh Thế Huynh lại đưa ra đề nghị của Tập Cận Bình tương tự như nội dung email cá nhân của bà Hillary là "Chính phủ tương lai của bà Hillary hãy ngưng can dự vào Việt Nam và Biển Đông thì Mỹ sẽ được nhận hàng ngàn tỷ USD" và Kerry đã ghi nhận. Hay nói cách khác là Mỹ sẽ làm lơ để Trung cộng xáp nhập Việt Nam theo đúng lộ trình của mật ước Thành Đô. 

Lưu ý là ngoài việc Tập Cận Bình ra thánh chỉ với Ba Đình thông qua Đinh Thế Huynh vào ngày 19/10/2016 thì trước đó một ngày vào ngày 18/10/2016 Tập Cận Bình cũng đã triệu hồi tổng thống Phillipines là Duterte và hứa cho 24 tỷ USD sau khi đã ký xong 27 thỏa thuận bán nước y chang Nguyễn Phú Trọng đã thực hiện trong năm 2017.

Vậy tại sao sau khi đi Mỹ về thì sang năm 2017 Đinh Thế Huynh và Trần Đại Quang cùng mất tích giờ Quang chết Huynh bặt vô âm tín ? Tất cả cũng do ông Trump thắng bà Hillary nên Huynh phải ra đi Quang cũng ra ma. Trong việc Tập yêu cầu lộ trình xáp nhập Việt Nam mà Huynh đi nhận về vào tháng 10/2016 khi Tập tự tin bà Hillary chắc thắng thì chỉ có 3 tên được biết là Trọng - Quang - Huynh, khi bà Hillary thất bại và Trần Đại Quang dám cự tuyệt tên tướng Phạm Trường Long khi tên này yêu cầu ngưng ngay mọi hoạt động dầu khí ở Biển Đông cũng như ngạo mạn tuyên bố "Biển Đông là của Trung cộng từ thời cổ đại". Vậy là Huynh và Quang buộc phải ra đi vĩnh viễn để  bí mật "bán nước" chỉ còn mỗi mình Nguyễn Phú Trọng được biết. 

Rất may là âm mưu trên không qua mắt được trùm CIA Pompeo, nay là ngoại trưởng Mỹ và Trump đã xem Trung cộng là kẻ thù, đã đảo ngược toàn bộ âm mưu của Tập cũng như bọn "con buôn chánh trị" ở trong Đảng Dân chủ. Sắp tới những bí mật động trời trong bè lũ 6 tên là Trung cộng - Việt cộng - Iran - Venezuela - Phillipines và Đảng Dân chủ Mỹ sẽ lần lượt bị Trump lôi ra ánh sáng của công lý và sự thật bởi Trump đã chỉ mặt Trung cộng mới chính là kẻ can thiệp vào bầu cử nước Mỹ chứ không phải Nga. /.
Tran Hung.

TRUMP PHẢI XÉ BỨC MÀN NHIẾP CHÍNH CỦA KISSINGER ĐỂ XÓA SỔ TRUNG CỘNG

Nếu Mỹ không kịp ngăn chặn, đánh sập Trung cộng ngay trong lúc này thì nhân loại sẽ phải "chết bởi Trung cộng" như chiến lược gia Peter Navaro đã viết trong cuốn sách "Death by China".

Dã tâm thôn tính của dân tộc Trung hoa như con virus bịnh sốt rét ký sinh trong cơ thể của Hán tộc, không có kháng thể để diệt được nó, nó nằm im khi cơ thể khỏe mạnh và bộc phát khi cơ thể yếu đi. 

Để thống trị toàn cầu thì Trung cộng phải có một nội lực mạnh và phải tìm cách làm cho các đối thủ khác phải yếu đi. Thời kỳ Đặng Tiểu Bình, với chủ thuyết "giấu mình chờ thời" để từng bước gia cường nội lực cho Trung cộng. Muốn vậy, Đặng Tiểu Bình phải chọn hoặc tiếp tục theo Liên Sô, đầu lĩnh của khối cộng sản "đồng màu" hoặc theo Mỹ, thủ lĩnh của khối tư bản "khác chất".

Một rừng không thể có hai cọp, vì vậy Đặng Tiểu Bình đã liên thủ với con sư tử Mỹ để hạ gục con cọp Liên Sô để cọp Trung cộng và sư tử Mỹ cùng cát cứ khu rừng dựa vào bản năng gốc của mỗi loài. 

Kẻ mai mối cho cọp Trung cộng liên thủ với sư tử Mỹ chính là con cú đêm Kissinger, một kẻ được xem là "công thần" của nước Mỹ mà Hán ngữ gọi là "Bắc Đẩu tinh - Sao Bắc Đẩu". Dưới góc nhìn của một hậu bối, tui nhận thấy rằng Kissinger là một "kỳ tài" nhưng tiếc rằng trong thiên bẩm kỳ tài của ông ta lại chất chứa quá nhiều điều ác được che đậy một cách tinh vi đến nỗi cả thế giới đã bị lừa khi đã sai lầm trao cho ông ta giải thưởng nobel Hòa bình sau khi Hiệp định Paris được ký kết, cùng với Lê Đức Thọ vào năm 1973.

Trong vai trò "cố vấn an ninh quốc gia" rồi kiêm luôn chức thư ký liên bang, Kissinger trở thành "cánh tay nối dài" của tổng thống Richard Nixon. Bằng tài thuyết khách của mình, Kissinger đã buộc chặt Nixon vào Trung cộng trong quan điểm chiến lược "Liên Trung đả Sô" làm cho Nixon mê Trung cộng như điếu đổ để rồi Nixon đã đi những nước cờ  sai lầm trong quỷ kế của Kissinger và Chu Ân Lai tại bán đảo Đông Dương. 

Mọi người lầm tưởng rằng chiến lược ném bom miền Bắc có tên gọi là Chiến dịch Linebacker II diễn ra 12 ngày đêm từ ngày 18/12 đến ngày 30/12/1972 là nhằm mục đích "giải phóng miền Bắc, thống nhứt Việt Nam" của Nixon. Thực chất đây là quỷ kế để "Mỹ rút êm" khỏi Đông Dương để Trung cộng và Liên Sô tiếp tục làm Ngao - Cò ở bán đảo này theo chủ kiến của Mao Trạch Đông. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên khi Cựu Đặc vụ hành sự FBI và cũng là cựu Giám đốc FBI Los Angeles ông Ted Gunderson đã tiết lộ rằng "cộng sản Bắc Việt đã gửi điện tín đầu hàng vô điều kiện" trước mưa bom của chiến dịch Linebacker II. 

Nhiều người sẽ cho rằng thông tin của ông Ted Gunderson là "nhảm nhí, bịa đặt" nhằm bôi xấu ông Kissinger và những người gốc Do Thái ở Mỹ bởi trong quá khứ ông Ted Gunderson đã tham gia điều tra đại án tình ái giữa nữ minh tinh Marilyn Monroe với tổng thống John F. Kennedy; phanh phui những tội các của FBI và những thế lực Do Thái đứng phía sau như Bilderberg và Illuminati" để cuối cùng ông bị hạ độc bằng Arsenic và qua đời ngày 31/7/2011. Họ cho rằng sở dĩ chiến dịch ném bom 12 ngày đêm của Mỹ thất bại là do tiêm kích, B52 Mỹ bị Bắc Việt đánh chặn, bắn rụng như sung chín,... nên Nixon phải dừng và chấp nhận ngồi vào ký Hiệp định Paris 1973 với tư cách "bên thua cuộc" là phải rút hoàn toàn quân đội Mỹ khỏi bán đảo Đông Dương. 

Thực chất hoàn toàn không phải như vậy, bởi nếu không ném bom miền Bắc với tuyên bố sẽ đưa miền Bắc về lại thời kỳ đồ đá thì Nixon sẽ không có lý do chính đáng để rút quân Mỹ khỏi bán đảo Đông Dương, trả nó lại cho Ngao - Cò là Trung cộng và Liên Sô tranh giành ảnh hưởng. Và nếu Nixon chấp nhận sự đầu hàng của Bắc Việt do Liên Sô chủ xướng thông qua điện tín của Lê Duẩn thì thỏa thuận của Chu Ân Lai với Kissinger sẽ bị phá sản vì lúc này Việt Nam thống nhứt, chính phủ mới sẽ được dựng lên bằng tổng tuyển cử tự do, hiền tài hai miền Nam - Bắc hợp lực, chung tay xây dựng một Việt Nam hùng cường, điều này sẽ vô tình đốt cháy khát vọng thôn tính Đông Dương kể cả các quốc gia ở Đông Nam Châu  Á của Mao Trạch Đông vì nó sẽ vấp phải sự áng ngữ của Đế quốc Việt Nam. Đây cũng là một lý do mà Mao Trạch Đông đã ngăn không cho miền Bắc tổng tiến công miền Nam, chỉ dùng lực lượng cộng phỉ miền Nam khủng bố khắp nơi để triệt tiêu nguyên khí miền Nam trong lời kêu gọi "trường kỳ kháng chiến" của hồ chí minh trong khi đó Lê Duẩn thì nghe theo Liên Sô phải "tốc chiến - tốc thắng". 

Có thể kiểm chứng điều này qua việc mâu thuẫn giữa Lê Duẩn với Võ Nguyên Giáp về phương pháp cụ thể trong chiến dịch giải phóng miền Nam, nổi bật qua việc Văn Tiến Dũng đã trái lĩnh bí thư quân ủy Trung ương khi chuyển hướng tấn tổng công năm 1975. Bởi theo lịnh chỉ đạo từ quân ủy trung ương thì "không truy kích địch xuống ven biển miền Trung, tập trung lực lượng phát triển tiến công dọc theo Tây nguyên đến Đắc Nông, Bình Phước rồi tiến xuống áp sát Sài Gòn". Tuy nhiên, nếu cộng quân do Văn Tiến Dũng cầm đầu mà tấn công theo hướng này trong bối cảnh QLVNCH chưa suy nhược tinh thần thì có khác gì "lấy trứng chọi đá", lại một lần nữa "nướng quân" vì vậy Lê Duẩn đã bí mật hỏa tốc cho Văn Tiến Dũng "kháng chỉ" bộ chính trị, tiến quân xuống duyên hải miền Trung bất chấp sau đó đích thân Lê Đức Thọ ký bức điện thứ hai yêu cầu Văn Tiến Dũng phải "nghiêm lịnh thực thi" bức điện thứ nhứt là phải "tiến công dọc theo Tây nguyên đến Đắc Nông, Bình Phước", tức sẽ phải "nướng quân" để tiếp tục thất bại, để giữ nguyên vĩ tuyến 17 theo quỷ kế của Trung cộng vì Trung cộng biết rằng giải phóng miền Nam xong thì cả bán đảo Đông Dương sẽ nằm trong tay Liên Sô, Trung cộng sẽ chẳng sơ múi được gì vì sức còn quá yếu so với Liên Sô. 

Một điều bất thường để chúng ta đặt ra câu hỏi là tại sao trong chiến tranh Triều Tiên giai đoạn năm 1950 - 1953 Trung cộng đã xua quân vượt sông Áp Lục trực tiếp tham chiến và đã nướng 600.000 quân trong khi đó tại chiến tranh Việt Nam thì Trung cộng chỉ viện trợ khí tài, quân nhu cho cộng sản Bắc Việt mà không cử lực lượng trực tiếp tham chiến ? Rất dễ hiểu bởi bài học cay đắng khi đương đầu" với Mỹ" ở chiến tranh Triều Tiên đã không cho phép Trung cộng mắc sai lầm thêm một lần nữa ngay tại Việt Nam, vì vậy Trung cộng chỉ đóng vai trò "con buôn" mà phía cộng sản Bắc Việt mừng húm gọi là "viện trợ". Vì vậy nếu để Bắc Việt sớm đầu hàng hay để Bắc Việt "thần tốc" giải phóng miền Nam thì hoặc cái hóa đơn ghi nợ cho Việt Nam sẽ lèo tèo vài tỷ NDT hoặc nó sẽ bị đốt cháy khi con nợ cộng sản Bắc Việt đầu hàng. 

Tới đây, chúng ta đã mường tượng ra cục diện của chiến tranh Việt Nam dưới bàn tay đạo diễn của Kissinger và Chu Ân Lai và những kẻ trực tiếp thực hiện là Nixon - hồ chí minh - Lê Duẩn - Phạm Văn Đồng - Lê Đức Thọ,... Những gã tội đồ giờ đã thành ma, chỉ còn lại con cú đêm Kissinger, kẻ đã đứng sau lưng vụ khủng bố nước Mỹ vào ngày 11/9/2001 theo quỷ kế của Giang Trạch Dân để sớm đưa Trung cộng vào WTO, kẻ đã "buông rèm nhiếp chính", chỉ đạo Bill Clinton, chi phối Bush con, điều khiển Obama để "làm cho Trung cộng vĩ đại trở lại". 

Thật không may cho Trung cộng và cú đêm Kissinger khi nước Mỹ bỗng xuất hiện một thiên sứ Donald Trump cùng với các Hiệp sỹ làm mưu thần cho ông ta đã phá tan âm mưu độc ác, nham hiểm, bỉ ổi của Kissinger và phe đảng của y. Trước quyết tâm "làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại" của tổng thống Trump, đưa nhân loại thoát khỏi thảm họa "chết bởi Trung cộng" của mưu thần Peter Navaro,... đã đẩy kẻ mai mối thân tín, lâu đời của Trung cộng là Kissnger rơi vào phá sản. Tuy nhiên, Kissinger vốn dĩ là con cú đêm thành tinh, y không cam lòng đón nhận thất bại cay đắng kia, y lại tiếp tục làm cho chiến lược của Trump bị chệch đường ray khi xúi Trump thực thi kế sách "Liên Nga chế Hoa - liên kết với Nga để kiềm chế Trung cộng" sau khi những quỷ kế mà hắn trình lên cho Trump trước vòng đàm phán lần thứ nhứt về thương mại Mỹ - Trung bất thành vì Trump đã đảo ngược hoàn toàn. Mục đích hắn "mớm bài" cho Trump hãy "thực thi kế sách "Liên Nga chế Hoa" vừa tạo tin tưởng nơi Trump nhưng vừa đẩy Trump vào thế đối đầu với phe Dân chủ và đại bộ phận dân Mỹ đang rất ghét Nga. Đây là kế "châm lửa đốt rừng để cứu rừng" của tên cú đêm Kissinger giống kịch bản ném bom miền Bắc để hợp thức việc Mỹ rút quân khỏi Đông Dương nhường sân cho Trung cộng vào năm 1972 - 1973 vậy. 

Chính Kissinger - Nixon đã bán đứng Đông Dương cho Trung cộng và cũng chính hai gã này sẽ bán đứng Đài Loan cho Trung cộng khi chính miệng tổng thống Nixon đã nói "Chúng ta sẽ tiếp tục giữ quan hệ gần gũi, thân thiện với Đài Loan, nhưng chúng ta cũng phải nhớ và chính quyền Đài Loan cũng phải chuẩn bị tâm lý cho một thực tế rằng, Mỹ sẽ từng bước tiếp tục đi trên quỹ đạo bình thường hóa với cả bên còn lại là Trung cộng đại lục. Đây là vấn đề thuộc phạm trù lợi ích quốc gia. Không phải vì chúng ta yêu quý gì Trung cộng mà vị trí chiến lược của họ buộc ta phải làm vậy".

Tuy nhiên, Trump đã đảo ngược toàn bộ quỷ kế của cú đêm Kissinger khi xác định rõ ràng Trung cộng là "kẻ thù nguy hiểm nhứt cần phải tiêu diệt". Vì vậy sắp tới đây Trump sẽ vén bức màn nhung bấy lâu nay che đậy những âm mưu bỉ ổi của Kissinger như vụ khủng bố 11/9, vụ ưu ái cho Iran, vụ đánh đổi Đài Loan và Biển Đông của Obama - Hillary - Jonh Kerry,... và "phò mã" 37 tuổi của Kissinger là Cố vấn cấp cao phụ trách "Văn phòng Sáng kiến Mỹ", là con trai cả của ông trùm bất động sản Charles Kushner với khối tài sản hơn 7 tỷ USD. Việc Kissinger qua mắt Trump cấy con rễ Jared Kushner giữ cương vị "cố vấn cấp cao" của Tổng thống Mỹ là muốn làm cho Trump gặp thêm nhiều "rắc rối pháp lý" trong cuộc điều tra mối quan hệ với Nga, làm nền cho phe thiên tả vu khống, đánh phá Trump vì hồi cuối tháng 7/2017, trước buổi điều trần tại Hạ viện Mỹ, Kushner cho biết anh đã gặp quan chức Nga 4 lần song không thông đồng với bất kỳ chính phủ nước nào trong cuộc bầu cử 2016 cũng như sau đó.

Chiêu thức của cú đêm Do Thái Kissinger kết hợp với quỷ kế Tôn Tử của Trung cộng biến hóa khôn lường nhưng sẽ không qua mắt được Diều hâu Mỹ và Kim mao sư vương Donald Trump./.
Tran Hung.

3.ĐỀ CỬ BRETT KAVANAUGH VÀO GHẾ THẨM PHÁN TỐI CAO, TRUMP MUỐN GÌ Ở HILLARY CLINTON ? 
Sau mọi nỗ lực, cố gắng vượt qua sự cản trở của tổng thống Mỹ đương nhiệm là Bill Clinton khi ông này "sử dụng đặc quyền của người đứng đầu chính phủ"để né tránh việc phải trả lời cơ quan điều tra vụ scandal "quan hệ ngoài luồng" giữa Clinton với nữ thực tập sinh Monica Lewinsky, cuối cùng ông Kenneth Starr, công tố viên độc lập phụ trách vụ án đã buộc ông Clinton phải ra điều trần trước một đại bồi thẩm đoàn vào tháng 8/1998.

Trong lời thú tội của mình, Clinton thừa nhận đã có "quan hệ không phù hợp" với cô Lewinsky đồng thời cũng tỏ ra hối hận vì khiến vợ và người dân Mỹ hiểu nhầm khi ông bác bỏ mối quan hệ trước đó. 

Cũng vào ngày 8/10/1998, Hạ viện Mỹ do đảng Cộng hòa chiếm đa số, đã bỏ phiếu xúc tiến quy trình hướng đến việc luận tội ông Clinton vì hai cáo buộc khai man và cản trở thực thi công lý.

Quyết định của Hạ viện được đưa ra sau một cuộc điều tra kéo dài 04 năm về những cáo buộc rằng ông Clinton và vợ là bà Hillary có dính líu đến nhiều bê bối, bao gồm cả những giao dịch bất động sản đáng ngờ ở bang Arkansas, các cáo buộc vi phạm quy định gây quỹ, quấy rối tình dục và thiên vị trong vụ sa thải các nhân viên Nhà Trắng.

Ngày 07/01/1999, Thượng viện chính thức mở phiên luận tội Tổng thống Clinton, sau 05 tuần điều trần ở Thượng viện, vào ngày 12/02/1999, Clinton được tuyên "vô tội".

Câu chuyện về bê bối của tổng thống Bill Clinton đã diễn ra đúng 20 về trước tuy nhiên nó vẫn còn tính thời sự khi đảng Dân chủ của bà Hillary lại ra sức ngăn cản thẩm phán Brett Kavanaugh ngồi vào ghế Thẩm phán Tối cao. Hai mươi năm trước, ở cái tuổi 33, ông Brett Kavanaugh làm trợ lý cho Công tố viên đặc biệt Kenneth Starr đã điều tra, luận tội Bill Clinton  vào năm 1999.

Phải chăng ông Trump đề cử Brett Kavanaugh vào Thẩm phán Tối cao ngoài việc hỗ trợ tổng thống ở nhánh Tư pháp, một trong 3 nhánh quyền lực song song của Mỹ là Chính phủ - Hạ viện và Tối cao pháp viện ra thì Trump muốn thực hiện lời hứa khi chạy đua với Hillary vào Nhà Trắng là "nếu tôi làm tổng thống, tôi sẽ bỏ tù bà ta".

Bởi cách đây đúng 20 năm, khi làm trợ lý cho Công tố viên đặc biệt Kenneth Starr, ông cũng sẽ nắm hồ sơ của gia đình Bill Clinton về những cáo buộc rằng ông Clinton và vợ là bà Hillary có dính líu đến nhiều bê bối, bao gồm cả những giao dịch bất động sản đáng ngờ ở bang Arkansas, các cáo buộc vi phạm quy định gây quỹ,...

Nếu thật vậy thì đại họa sẽ ập xuống gia đình Bill Clinton và đảng Dân chủ lại một phen muối mặt, nhưng có lẽ trên hết vẫn là cáo buộc bà Hillary Clinton đã có ý định buông Đài Loan cho Trung cộng "giải phóng" đổi lại Trung cộng sẽ xóa khoản nợ hơn một ngàn tỷ USD cho Mỹ./.
Tran Hung.

Không có nhận xét nào

Nội Bật