Breaking News:

latest

KIẾN NGHỊ VỚI ĐẢNG VÀ CHÍNH PHỦ

KIẾN NGHỊ VỚI ĐẢNG VÀ CHÍNH PHỦ Trong khi đảng và CP đã và đang nỗ lực dập dịch rất hiệu quả, hôm nay cơ bản là đã dập xong, 16/16 bệnh nhân...

KIẾN NGHỊ VỚI ĐẢNG VÀ CHÍNH PHỦ

Trong khi đảng và CP đã và đang nỗ lực dập dịch rất hiệu quả, hôm nay cơ bản là đã dập xong, 16/16 bệnh nhân đã được cứu chữa thành công. Toàn đảng, toàn quân, toàn dân ta đang hoan hỉ. Một không khí phấn khởi, tin tưởng đang lan tỏa trong xã hội, trong nhân dân (như lời TBT NPT đã nói). Điều đó được thể hiện rõ trong bài thơ của cô giáo Thanh, có lượt tương tác rất cao, còn được Thủ tướng khen ngợi.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, mà UBND TP HCM lại đề nghị cho HS được nghỉ học đến hết tháng 3?! Cơ bản đã dập dịch xong, cả tuần không có thêm ca dương tính mới, thì tại sao TP lớn nhất nước lại phải xin cho HS nghỉ học thêm 1 tháng rưỡi nữa?

Song song với điều đó, khá nhiều báo mạng đã tự ý TRƯNG CẦU DÂN Ý với kết quả là số người ủng hộ đề nghị của TP HCM là vượt trội. Điều đó chứng tỏ người dân và lãnh đạo TP HCM thiếu tin tưởng vào đảng và CP, Ban Tuyên giáo TƯ. Mặt khác, các báo đã cố tình không chỉnh sửa kết quả bình chọn theo đúng đường lối chủ trương đúng đắn của đảng và CP. Đề nghị Ban TG TƯ có sự chỉ đạo sát sao, kịp thời trước hiện tượng cố tình tôn trọng sự thật này của các báo mạng (nhất là các báo có lượng truy cập lớn hiện nay như VNE, Zing, TT). 

Nếu chúng ta không chấn chỉnh kịp thời thì 1 ngày nào đó, các báo sẽ trưng cầu dân ý cả các vấn đề chính trị, xã hội khác. Ví dụ như: Theo bạn ai sẽ xứng đáng làm tứ trụ? Bạn có đồng ý để đảng CS VN tiếp tục lãnh đạo đất nước? Mà cố tình không chịu chỉnh sửa kết quả bình chọn. Điều đó ảnh hưởng đến sự an nguy của chế độ ta.

Trong 1 diễn biến khác, tuy bài thơ của cô giáo Thanh đã thể hiện sâu sắc lòng yêu nước nồng nàn, được nhiều người dân đồng tình ủng hộ, đã được TTg khen thưởng, nhưng tại sao các báo mạng lại đồng loạt xóa bài đưa tin về sự việc rất đáng ca ngợi này? Đặc biệt là chính baochinhphu, cơ quan của CP, cũng xóa? Stt của cô Thanh đang ngâm thơ cũng bị xóa?  Phải chăng thế lực thù địch đã hack được các báo để xóa bài? Đề nghị BCA vào cuộc để bảo vệ an ninh mạng cho các báo.

Vì trách nhiệm công dân trước sự an nguy của chế độ, tôi xin gửi thông tin đến đảng, CP, Ban TG TƯ, BCA để các đồng chí kịp thời chấn chỉnh, để chế độ ta ngày càng bền vững, để không khí phấn khởi, tin tưởng ngày càng lan tỏa hơn trong nhân dân.

Dương Quốc Chính

Không có nhận xét nào

Nội Bật