Breaking News:

latest

LỊNH PHONG TỎA HỒ BẮC - BỨC MÀN SẮT CỦA TÀU CỘNG ĐỂ CHE ĐẬY VŨ KHÍ SINH HỌC

LỊNH PHONG TỎA HỒ BẮC - BỨC MÀN SẮT CỦA TÀU CỘNG ĐỂ CHE ĐẬY VŨ KHÍ SINH HỌC Không còn nghi ngờ gì nữa khi khẳng định virus corona Vũ Hán là ...

LỊNH PHONG TỎA HỒ BẮC - BỨC MÀN SẮT CỦA TÀU CỘNG ĐỂ CHE ĐẬY VŨ KHÍ SINH HỌC

Không còn nghi ngờ gì nữa khi khẳng định virus corona Vũ Hán là vũ khí sinh học của Tàu cộng bị thoát ra ngoài trước khi đưa tới các vị trí cần phải tấn công tiêu diệt nhắm mắt đối thủ. 

Vì mục đích tấn công bằng vũ khí sinh học nhắm mắt các mục tiêu cần phải tiêu diệt của Tàu cộng đã bị phá sản ngay trên sân nhà tại Vũ Hán nên thay vì từ vị trí sẽ rót rượu Mao Đài ăn mừng chiến thắng thì Tàu cộng phải gồng mình chống lại dịch Viêm phổi coronavirus cũng như bằng mọi giá phải cô lập, bưng bít thông tin để hòng chạy tội cho hành vi sản xuất, tàng trữ vũ khí sinh học.

Khi vũ khí sinh học là con virus corona Vũ Hán bị "xổng chuồng" ngay tại Vũ Hán, nhận thức được sự nguy cơ của nó, Tàu cộng đã chủ động bưng bít thông tin nhưng khi nhận ra quyết tâm bưng bít thông tin không thể duy trì được nữa nên Tàu cộng đã phải ra lịnh phong tỏa, cách ly thành phố Vũ Hán. 

Nhưng trước hết lịnh phong tỏa Vũ Hán được ban hành thì có hơn 5 triệu người từ Vũ Hán được thoát ra ngoài, chắc chắn trong số 5 triệu người thoát ra ngoài này là con cháu của chóp bu cộng sản. Đám này được thoát ra ngoài theo "lịnh sơ tán" của trung ương, sau đó chúng được đưa tới những nơi "nghỉ dưỡng đặc biệt" như tới Việt Nam, Cambodia, Lào,... Số dân đen còn kẹt lại ở Vũ Hán nói riêng và tỉnh Hồ Bắc nói chung sẽ trở thành những von Zombie, quyền sinh sát do trung ương quyết định.

Trước thái độ bưng bít thông tin của Tàu cộng và hành vi thao túng luôn cả tổ chức y tế thế giới - WHO, thao túng luôn các hãng truyền thông lớn,... phía Mỹ phải tìm mọi cách xâm nhập vào tâm dịch Vũ Hán để điều tra, chứng minh cho thế giới thấy được virus corona Vũ Hán là vũ khí sinh học của Tàu cộng. 

Nhưng nỗ lực của Mỹ đã vấp phải sự kháng cự quyết liệt của Tàu cộng, một mặt Tàu cộng vẫn hô hào là đã kiểm soát được con virus corona Vũ Hán, đã điều chế được thuốc trị bịnh,... một mặt chúng tăng cường thủ tiêu những người đã, đang và sẽ phát tán thực tế về đại dịch virus corona Vũ Hán, một mặt Tàu cộng ngăn cản sự tiếp cận tâm dịch Vũ Hán của các chuyên gia y tế hàng đầu của Mỹ bằng cách từ chối sự giúp đỡ của Mỹ, không cho đoàn chuyên nghiệp của WHO tới tâm dịch Vũ Hán. Lưu manh, tàn ác hơn là hiện nay Tàu cộng đã ra lịnh quản chế toàn bộ cư dân ở tỉnh Hồ Bắc với lịnh cấm hơn 50 triệu dân ở Hồ Bắc ra khỏi nhà, ai muốn ra khỏi nhà phải có giấy phép được nhà nước cấp và dĩ nhiên họ phải bị lực lượng chức năng theo sát trong quá trình đi lại, trong quá trình tiếp xúc với ai,... 

Sở dĩ Tàu cộng vừa ban hành lịnh quản chế nghiêm ngặt kia áp dụng cho hơn 50 triệu người dân Hồ Bắc là vì Tàu cộng sợ họ sẽ tiếp xúc với các nhân viên tình báo của nước ngoài, sợ tin tức về đại dịch virus corona Vũ Hán sẽ bị phát tán ra bên ngoài cũng như những âm mưu "xóa sổ" Hồ Bắc đang được Tàu cộng dựng lên nên Tàu cộng phải tức tốc bọc chặt Hồ Bắc lại bằng "BỨC MÀN SẮT" là lịnh quản chế đặc biệt kia. Với lịnh quản chế đặc biệt kia thì Hồ Bắc đã hoàn toàn đặt trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập, tin tức từ Hồ Bắc sẽ không truyền được ra bên ngoài và cũng vì cái lịnh quản chế đặc biệt này, phía Tàu cộng từ chối, không cho phái đoàn của WHO được đặt chân tới Vũ Hán như chúng ta đã biết.

Giờ đây, Vũ Hán nói riêng và Hồ Bắc nói chung đã trở thành trung tâm thực nghiệm lâm sàng cho Tàu cộng, chúng có thể đưa những loài thuốc trị bịnh virus corona Vũ Hán mà chúng đã sản xuất ra để cho dân Hồ Bắc uống thử, tiêm thử như những con chuột bạch, nếu họ khỏi bịnh thì chúng sẽ sản xuất hàng loạt, nếu họ sốc thuốc mà chết thì cũng không sao vì chúng nói rằng họ chết do virus corona Vũ Hán. Thậm chí nếu tình hình dịch Viêm phổi coronavirus ở Hồ Bắc càng trầm trọng hơn thì đến một lúc nào đó, rất gần thôi, người dân ở cả tỉnh Hồ Bắc sẽ bị xóa sổ để dứt đi gánh nợ cho Tàu cộng và cắt luôn khả năng lây lan bịnh dịch.

Tóm lại, mọi diễn biến quay quanh con virus corona Vũ Hán đều cho thấy con virus này do Tàu cộng sản xuất ra để tấn công vào kẻ thù của chúng nhưng âm mưu bất thành. Vì vậy, để chạy tội cho hành vi giết người hàng loạt của mình, Tàu cộng giờ đây phải tăng cường tự vệ hòng che đậy, bưng bít thông tin mà lịnh quản chế đặc biệt đối với hơn 50 triệu cư dân tỉnh Hồ Bắc cũng như việc liên tục khước từ sự giúp đỡ của Mỹ và việc không cho phái đoàn của WHO tới Vũ Hán là những bằng chứng rõ ràng. 

Số phận của dân Hồ Bắc giờ đây như chỉ mành treo chuông, họ sẽ bị xóa sổ sạch sẽ nếu tình hình dịch bịnh kéo dài trong tình trạng chưa tìm ra được thuốc trị bịnh và vaccine chủng bịnh./.

Tran Hung.
Không có nhận xét nào

Nội Bật