Breaking News:

latest

WHO LẠI CHẠY TỘI CHO TÀU CỘNG TRONG VIỆC ĐẶT TÊN MỚI CHO VIRUS CORONA VŨ HÁN

WHO LẠI CHẠY TỘI CHO TÀU CỘNG TRONG VIỆC ĐẶT TÊN MỚI CHO VIRUS CORONA VŨ HÁN Liên qua tới việc đặt tên mới cho căn bịnh Viêm phổi coro...

WHO LẠI CHẠY TỘI CHO TÀU CỘNG TRONG VIỆC ĐẶT TÊN MỚI CHO VIRUS CORONA VŨ HÁN

Liên qua tới việc đặt tên mới cho căn bịnh Viêm phổi coronavirus Vũ Hán, cá nhơn nhận thấy việc Tàu cộng đệ nghị đặt tên cho căn bịnh trên với tên mới là "Novel Coronavirus Pneumonia - NCP" nghĩa là "bịnh viêm phổi virus corona mới" rồi sau đó Tổ chức y tế Thế giới - WHO đã quyết định đặt tên chính thức cho con virus corona Vũ Hán là "COVID-19" được hiểu là "corona virus disease 2019 - bịnh virus corona năm 2019" rõ ràng là một hành vi giúp Tàu cộng chạy tội của WHO.

Theo tên Tổng Giám đốc WHO là tên Tedros Ghebreyesus thì việc WHO đặt tên mới cho căn bịnh corona virus Vũ Hán là nhằm mục đích "tránh sự kì thị về nơi bắt nguồn của virus". Tên này viện dẫn rằng:

- Theo hướng dẫn đã được thống nhất giữa WHO, Tổ chức Nông nghiệp, Thực phẩm và Sức khỏe động vật Thế giới, chúng tôi phải tìm ra một cái tên dễ phát âm, không đề cập đến vị trí địa lý, loài động vật, cá nhân, nhóm người.

- Đặt tên cho bệnh do virus gây ra không phải chuyện đơn giản bởi nó không chỉ liên quan tới khoa học mà còn là vấn đề xã hội. Trước đây, bịnh cúm Tây Ban Nha hay sốt Rift Valley từng bị chỉ trích là cách đặt tên làm tăng tính kỳ thị đối với quốc gia và khu vực khởi phát dịch bệnh.

Đúng là gái đĩ già mồm, vụng chèo khéo chống. Thực ra, nếu tên Tổng Giám đốc WHO lý luận rằng việc đặt tên cho bịnh coronavirus Vũ Hán với tên mới là COVID-19 chỉ là trò chạy tội cho Tàu cộng ở hiện tại và trong lịch sử nhân loại sau này mà thôi.

Bởi vì hiện nay ngày càng có nhiều cơ sở minh chứng cho thuyết âm mưu "virus corona Vũ Hán là vũ khí sinh học" của Tàu cộng là xác đáng. Vì vậy, một khi hành vi sản xuất vũ khí sinh học của Tàu cộng thông qua đại dịch virus corona Vũ Hán bị bại lộ, không thể chối cãi thì rõ ràng đảng cộng sản của Tàu cộng nói chung và cá nhơn của tặc tử Tập Cận Bình nói riêng sẽ trở thành "tội đồ thiên cổ" với tội ác đầu độc nhơn loại, giết người hàng loạt.

Vì vậy, sau một thời gian suy nghĩ, cả Tàu cộng và đám ăn hại WHO đã thỏa thuận mức chung chi rồi quyết định thay tên đổi họ cho căn bịnh Viêm phổi coronavirus Vũ Hán là căn bịnh "COVID-19" để sau này hậu thế sẽ không còn nhớ được tội ác của Tàu cộng và cá nhơn Tập Cận Bình tại hành vi đầu độc nhơn loại, giết người hàng loạt qua con virus corona được sản xuất và gây ra thảm họa đầu tiên ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc mà hậu thế chỉ biết rằng căn bịnh giết người hàng loạt vào thập niên 20 của thế kỷ 21 chính là con virus COVID-19 chớ không phải do vũ khí sinh học ở Vũ Hán năm thứ 16 thế kỷ 21 triều đại cộng sản đời bạo chúa Tập Cận Bình gây ra.

Tên già mồm Tedros Ghebreyesus viện dẫn để khẳng định việc đặt tên mới cho virus corona Vũ Hán là COVID-19 để "tránh kỳ thị" vậy tại sao hắn không ra quyết định đặt tên mới cho căn bịnh Viêm não Nhựt Bổn, bịnh ỉa chảy heo Châu Phi... mà những căn bịnh này cũng vừa mới có tên gần đây và tên goi của nó cũng gắn liền với vị trí địa lý, loài động vật đó.

Cũng như Việt cộng đã bị Tàu cộng cấy sanh tử phù thì giờ đây WHO và hầu hết các tổ chức quốc tế của Liên Hợp quốc đều bị Tàu cộng tống đầy phân tệ nên phải răm rắp nghe theo lời Tàu cộng nếu không thì mở miệng mắc quai ngay. Việt cộng thì có những khái niệm như "người nước lạ, tàu nước lạ, người nước ngoài" để ám chỉ tới Tàu cộng trong cách "nói tránh, gọi né" thì WHO hôm sau cũng vậy, không dám gọi thẳng tên coronavirus Vũ Hán như đã gọi bịnh Viêm não Nhựt Bổn, bịnh ỉa chảy heo Châu Phi vì sợ "kỳ thị" mà tìm cách nói khác đi là COVID-19 để chạy tội cho Tàu cộng trong lịch sử diệt chủng, trong danh sách tội ác chống lại loài người mà hậu thế sẽ nhắc đến./.

Tran Hung.Không có nhận xét nào

Nội Bật