Breaking News:

latest

VIỆT NAM & QUỐC TẾ .

VIỆT NAM & QUỐC TẾ .  - SINGAPORE không có “ vì sự nghiệp trăm năm trồng người “ . Nhưng giáo dục của họ vẫn vượt trội hơn Việt Na...

VIỆT NAM & QUỐC TẾ . 

- SINGAPORE không có “ vì sự nghiệp trăm năm trồng người “ . Nhưng giáo dục của họ vẫn vượt trội hơn Việt Nam . 

- CAMPUCHIA kết thúc chiến tranh năm 1979 . Nhưng nền kinh tế, công nghiệp ô tô, thậm chí nông nghiệp như lúa gạo... đã qua mặt Việt Nam . 

- PHILIPPINE không có quân sự đánh thắng Pháp - Mỹ . Nhưng họ vẫn giữ vững chủ quyền, không phải bán đất bán biển để đổi lấy “ Hoà Bình “ như Việt Nam . 

- LÀO  không phải là quốc gia xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới. Nhưng ở nước họ không có người chết đói , nhận gạo cứu đói như Việt Nam . 

- HÀN QUỐC không cần đi theo chế độ Cộng Sản Bắc Hàn , không cần thống nhất đất nước . Giờ đây họ giàu có , hàng năm viện trợ ( bố thí )cho Việt Nam rất nhiều . 

- NHẬT BẢN không có “ rừng vàng biển bạc “ nhưng kinh tế nước họ rất hùng mạnh . Thậm chí họ còn “ bố thí “ tiền bạc cho Việt Nam .

- ĐÔNG ĐỨC vứt bỏ chế độ Cộng Sản , họ không xây dựng Xã Hội Chủ Nghĩa . Nên họ tự do , dân chủ, văn minh , giàu có hơn Việt Nam rất nhiều. 

- MỸ không có “4.000 năm văn hiến . Nhưng xã hội và con người vẫn hùng mạnh, tử tế & nhân đạo hơn Việt Nam. 

- THÁI LAN không có “ Người đốt lò chống tham nhũng  “ nhưng xã hội nước họ vẫn nghiêm minh công bằng , giàu có hơn Việt Nam rất nhiều . 

- CANADA không sở hữu thương hiệu xe hơi như VINFAST của Việt Nam . Nhưng quốc gia này vẫn giàu có , người dân ấm no .

Từ Đức Minh
Không có nhận xét nào

Nội Bật