Breaking News:

latest

BÁNH TRUNG THU MINI TRUNG QUỐC VỚI GIÁ CỰC RẺ HAY SỰ ĐẦU ĐỘC CẢ MỘT DÂN TỘC !!!

BÁNH TRUNG THU MINI TRUNG QUỐC VỚI GIÁ CỰC RẺ HAY SỰ ĐẦU ĐỘC CẢ MỘT DÂN TỘC !!! Mình từng lập nhóm các mẹ làm bánh Trung thu dành tặng...

BÁNH TRUNG THU MINI TRUNG QUỐC VỚI GIÁ CỰC RẺ HAY SỰ ĐẦU ĐỘC CẢ MỘT DÂN TỘC !!!

Mình từng lập nhóm các mẹ làm bánh Trung thu dành tặng người vô gia cư và vì không dùng chất bảo quản nên các mẹ nói rằng bánh Trung thu không để được quá lâu, làm và phát hết trong vòng 5-7 ngày là tốt nhất !

Và điều thứ hai, chi phí cực đắt đỏ vì mình chọn những sản phẩm sạch và rõ uy tín. Chiếc bánh trung thu có khi đội lên 40-50.000 một bánh.

Vậy mà...

Bánh Trung thu nhập từ Trung Quốc xa xôi hàng nghìn km nhưng giá chỉ 2k?

Rồi tiền bao bì? đóng gói? nhân công?...chưa kể nguyên liệu bên trong là gì?

Nói thật, nó còn chưa bằng tiền bơm cái lốp xe máy thì làm sao với số tiền ấy chúng ta có thể làm ra 1 chiếc bánh Trung thu ngon lành và hợp vệ sinh? 

Thực sự nó có từ Trung Quốc hay không?

Hay nó từ các nơi kinh doanh vô lương tâm bất chấp pháp luật trong chính đất nước Việt Nam mình từ những nguyên liệu thừa thải rồi bán cực rẻ như cho và gắn mác Trung Quốc?

Hay nó là từ năm 2019?....2018?....

Dù nó là gì đi chăng nữa thì mình cũng mong mọi người hãy tránh những mặt hàng này ra

... xin đừng mua về bán vì ham giá rẻ...
... xin đừng mua về bán vì lợi nhuận cao...
... xin đừng mua về bán vì tương lai trẻ em (chủ yếu trẻ em ăn bánh trung thu mini này)...
... xin đừng mua về bán tặng kèm hàng online....

Trong đó có gì, chỉ có Chúa trời và người nặn ra chiếc bánh ấy biết

Chúng ta là bậc làm cha, làm mẹ và chúng ta hay dạy con trẻ những điều hay thì tại sao chúng ta lại đi ngược với chính lời nói của mình. Đúng không?

Xin đừng...
làm ơn
Bác Sĩ Sang
#bacsiyeuconnit #banhtrungthumini #xindung
1 nhận xét

 1. Tội nghiệp , công việc này đâu phải của bác sĩ ; khi nào họ ăn dzô ... nhập viện , tới tay bác sĩ ; khổ cái họ không bị ngay mà bị dần dần , phá hủy nội tạng hoặc gây ung thư .
  Bác sĩ phải đợi từ 10 tới 20 năm mới chạm tay vào họ ; lúc đó quá muộn màng : thời kỳ chót !

  Công việc xử bọn buôn gian bán lận này thuộc về nhà nước do đảng lãnh đạo :2000 đồng /chiếc bánh trung thu _ Too good to be true !_
  Nhân viên nhà nước phải biết , giá cả này có được ,do nguyên vật liệu là toàn đồ phế thải , vứt đi , thiu thối , ẩm mốc .... nay dùng hoá chất tẩy rửa sạch mùi , trắng như bông bưởi ....
  Nhà nước phải kiểm nghiệm phẩm chất chiếc bánh , coi có an toàn hay không; chứ không thể nhắm mắt làm ngơ , sống chết mặc bay .... Ta lo đi kiếm " bánh mì " !!!!!

  Trả lờiXóa

Nội Bật