Breaking News:

latest

BUỔI HỌC CUỐI CÙNG...

BUỔI HỌC CUỐI CÙNG...   Sự việc nhóm em học sinh lớp 12 trường THPT Phạm Hồng Thái - Hà Nội mới đây đã thay thế ảnh Lãnh tụ HCM bằng 1 cái g...

BUỔI HỌC CUỐI CÙNG...

  Sự việc nhóm em học sinh lớp 12 trường THPT Phạm Hồng Thái - Hà Nội mới đây đã thay thế ảnh Lãnh tụ HCM bằng 1 cái giẻ lau bảng và vẽ lên đó hình mặt quỷ trong ngày cuối cùng đến trường đã và đang làm cho Ban giám hiệu trường choáng váng và công an khẩn trương vào cuộc điều tra.

  Một số thông tin được biết Ban giám hiệu trường này sẽ có hình thức kỷ luật chẳng hạn như không cho tốt nghiệp với các em. 

  Mấy hôm nay trong tôi thật nhiều cảm xúc, phải nói rõ hành động của các em chỉ là trêu đùa chứ chẳng vi phạm pháp luật cũng như nội quy nhà trường, nếu nhà trường vì lý do các em thay mặt quỷ vào mặt bác mà không cho các em tốt nghiệp thì hành động nhà trường mới đáng lên án. 

  Lãnh tụ HCM cũng là con người, có người yêu mến thì có người ghét, không biết các em có ghét hay không nhưng nếu có ghét cũng là bình thường trong xã hội nhân sinh. Yêu ghét là bày tỏ thái độ, đừng xem nó như hành vi xấu xa mà lên án để rồi các em sẽ bị ảnh hưởng tâm lý về sau này. 

 Thiết nghĩ, mặt thật của bác bị các em lột như thế là đúng, đến lúc hạ màn cái gọi là vĩ đại, đạo đức giả đó đi. 

Oan hồn hơn 170 ngàn người trong cải cách ruộng đất, oan hồn Bà cát Hanh Long còn vất vưởng chưa thể giải thoát cũng do cái đạo đức của bác cả đấy. 

Theo tôi hành động các em trong ngày học cuối cùng thật đẹp, lật mặt❤️

Phạm Minh Vũ

Không có nhận xét nào

Nội Bật