Breaking News:

latest

CÓ BAO NHIÊU BÙI TIẾN LỢI TRONG ĐẢNG?

Có bao nhiêu Bùi Tiến Lợi trong đảng?    Tại kỳ họp 46 diễn ra từ ngày 15 đến 17/7, UBKT Trung ương đã xét đơn khiếu nại kỷ luật Đản...

Có bao nhiêu Bùi Tiến Lợi trong đảng?

   Tại kỳ họp 46 diễn ra từ ngày 15 đến 17/7, UBKT Trung ương đã xét đơn khiếu nại kỷ luật Đảng của đảng viên và quyết định giữ nguyên hình thức kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với đồng chí Bùi Tiến Lợi, do trong thời gian giữ cương vị Thượng tá, Chủ nhiệm Bộ môn Chủ nghĩa xã hội khoa học, Trường Sĩ quan Công binh, đã có nhiều bài viết, phát ngôn trên mạng xã hội có lẽ là “mạnh mẽ” để bảo vệ đảng. 

    Đồng chí BTL được cho là đã bị đồng chí của mình đuổi đi khỏi lực lượng 47 của trường năm 2018. Nhưng sau đó, Lợi vẫn được mời làm thành viên không chính thức của Trang Đơn vị Tác chiến Điện tử (Comcom - Đồng chí chính uỷ), và mới đây trang này vì lý do nào đó đã biến mất không lời tạm biệt, không trống không kèn, không chiêng không mõ, không người đưa tiễn.

   Trước đó, Thượng tá Bùi Tiến Lợi, một đảng viên ưu tú, một người sỹ quan yêu nước nồng nàn, một học trò xuất sắc của đảng ta đã phát tán một video trên mạng xã hội, Lợi khẳng định rằng “Cho nên ai nói rằng Biển Đông là của Việt Nam, Trường Sa là của VN thì đó là những cái tuyên truyền, nó đã trái với luật pháp quốc tế".

    Bùi Tiến Lợi là một sỹ quan, giảng viên môn chủ nghĩa xã hội khoa học thì lý luận của Lợi không phải dạng tầm thường, có thua thì thua chỉ mỗi tổng bí thư về mặt lý luận. 

   Lời của Lợi nói ra không phải tự nhiên mà bật ra một cách rất tự nhiên mà lại có chủ ý như thế được, mà Lợi phải thấm nhuần chủ trương đường lối của đảng được phổ biến hàng năm, phổ biến thường xuyên, phổ biến thường kỳ cho các đảng viên cao cấp như Lợi học tập mà thôi. Rõ ràng, vì đặc thù công việc là “chống phản động” nên Lợi có cơ hội bày tỏ quan điểm, chỉ là tô đậm thêm cái nét chấm phá mà đảng đã dạy, đảng nhồi nhét vào cho Lợi chứ không thể tự dưng Lợi nói ra như thế được. 

   Và đương nhiên, tư tưởng “yêu nước” như Lợi được gieo vào đầu các ủy viên TW, thậm chí các ủy viên BCT nhiều như lươn như chạch chứ không phải là ít. Nếu đảng có chủ trương bảo vệ chủ quyền sao lại bắt nhốt những người đeo khẩu trang NoU? Sao lại thu áo có biểu tượng chống TQ xâm lược? Sao lại đàn áp dã man người chống Trung Quốc? 

Xử lý Lợi chỉ là động tác giả đánh lạc hướng người ngây thơ tin rằng đảng đang có thái độ bài Trung.

  Chứ như cụ tổng cũng “yêu nước” khác gì đồng chí Lợi đâu chứ, có khi “yêu một cách mạnh mẽ” một cách cuồng nhiệt say đắm nên đến trà cũng phải khen ngon hơn trà Việt chứ lỵ.

 Đọc tới đây thì nhiều người đã trả lời được câu hỏi đồng chí Lợi và cụ Tổng yêu nước là yêu nước nào rồi chứ? Câu hỏi đặt ra, đây là những đồng chí bị lộ vì “yêu nước”, còn bao nhiêu đồng chí Yêu Nước Tàu chưa bị lộ trong đảng?

Phạm Minh VũKhông có nhận xét nào

Nội Bật