Breaking News:

latest

ĐINH LA THĂNG - CON CHỐT THÍ CỦA PHÚC NIỄNG ĐỂ CÔNG PHÁ TRỌNG LÚ

ĐINH LA THĂNG - CON CHỐT THÍ CỦA PHÚC NIỄNG ĐỂ CÔNG PHÁ TRỌNG LÚ Sau khi hạ gục con chốt Chung con của Hán nô Nguyễn Phú Trọng và trước đó l...

ĐINH LA THĂNG - CON CHỐT THÍ CỦA PHÚC NIỄNG ĐỂ CÔNG PHÁ TRỌNG LÚ

Sau khi hạ gục con chốt Chung con của Hán nô Nguyễn Phú Trọng và trước đó lột chức bí thơ Hà Nội Hoàng Trung Hải cũng là con xe của Hán nô Nguyễn Phú Trọng, cảm thấy chưa đủ, Phúc niễng lại lôi tiếp Đinh La Thăng ra pháp đình liên quan tới những sai phạm ở dự án cao tốc Sài Gòn - Trung Lương mà thủ phạm chính là Út trọc. Lôi Đinh La Thăng từ nhà tù ra pháp đình, Phúc niễng muốn đánh dập Hoàng Trung Hải để tránh đêm dài lắm mộng.

Trước đây tui có viết về con đường quan lộ của Đinh La Thăng luôn có bàn tay dìu dắt của Hoàng Trung Hải từ lúc Hoàng Trung Hải làm Bộ trưởng Công nghiệp giai đoạn năm 2002 - 2007 và sau đó là Phó thủ tướng phụ trách mảng kinh tế ngành của chánh phủ còn Đinh La Thăng cũng trưởng thành từ chức kế toán trưởng rồi chủ tịch HĐQT Tổng Công giáo Sông Đà, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam), Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và cuối cùng là bí thơ thành hồ đều có sự nâng đỡ của Hoàng Trung Hải.

Những sai phạm của Đinh La Thăng tại Tổng Công ty Sông Đà, Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải đều có trách nhiệm của Hoàng Trung Hải với tư cách là Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và sau này là Phó thủ tướng phụ trách kinh tế ngành của chánh phủ. Vi vậy, chuyện Hoàng Trung Hải bị kỷ luật, mất chức bí thơ Hà Nội do những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong quá trình chỉ đạo thực hiện Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn II - Công ty Gang thép Thái Nguyên (Dự án TISCO II") vừa qua chỉ là chương mở đầu trong đợt tấn công của Phúc niễng hướng về Hán nô Nguyễn Phú Trọng. Nay việc lôi Đinh La Thăng ra pháp đình là cú đánh tiếp theo nặng ký hơn giáng xuống đầu Hoàng Trung Hải, con xe bên cờ của Hán nô Nguyễn Phú Trọng.

Bởi vì như báo nhà sản loan tin thì lần này Đinh La Thăng bị lôi ra pháp đình và trước đây một thời gian ngắn thì thứ trưởng của Đinh La Thăng là Nguyễn Hồng Trường cũng bị bắt do sai phạm tới việc bán dự án cao cấp Sài Gòn - Trung Lương cho Út trọc và cháu gái của Út trọc là Vũ Thị Hoan với sai phạm hàng ngàn tỷ đồng mà Đinh La Thăng là kẻ trực tiếp ra lịnh cho thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường bán dự án này căn cứ trên văn bản phê duyệt cho phép Bộ Giao thông vận tải bán dự án của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải.

Việc Đinh La Thăng, Nguyễn Hồng Trường bán dự án cao tốc Sài Gòn - Trung Lương cho Út trọc là một sai phạm nghiêm trọng nhưng bản thân Đinh La Thăng với tư cách là Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải sẽ không đủ thẩm quyền bán một dự án thuộc nhóm A nếu không được Hoàng Trung Hải cho phép, bật đèn đỏ mà thực chất là chỉ đạo với tư cách Phó thủ tướng phụ trách kinh tế ngành của chánh phủ.

Vì vậy, trong lúc Hán nô Nguyễn Phú Trọng liệt giường không thể ra mặt chủ trì lễ kỷ niệm ngày hồ chí minh đi theo Mác - Lê và dân tộc Việt Nam chìm trong đau khổ là ngày 02/9 thì việc Phúc niễng lôi Đinh La Thăng ra pháp đình để kéo theo Hoàng Trung Hải với vai trò là kẻ cho phép Đinh La Thăng bán dự án cao tốc Sài Gòn - Trung Lương cho Út trọc là một cú thọc sườn bài bản để đ.ánh d.ập đầu Hoàng Trung Hải theo cách "vắng chủ nhà gà lục niêu tôm".

Trước mùa chia ghế và với tham vọng cháy bỏng của Phúc niễng trước cái ghế tổng - tịch đang bị Lú liệt quyết tâm bám giữ thì chánh trường Việt cộng sẽ còn sôi động trong trò chơi giành ghế như chó đói giành xương. Khả năng sắp tới đây mụ Nguyễn Thị Kim Tiến cựu bộ trưởng Bộ Y Tế cũng sẽ không được yên vì Phúc niễng cũng sẽ làm căng vụ án VN Pharma nơi em chồng của mụ có nhúng tay và mụ lúc đó là Bộ trưởng Bộ Y Tế.

Nhơn chuyện lôi Đinh La Thăng ra pháp đình xin đăng lại bài viết cũ vào năm 2018 có tiêu đề và nội dung dưới đây:

PHÁO ĐÃ HƯỚNG NÒNG VỀ LÔ CỐT TỔNG TRỌNG ? 

(Viết ngày 11/01/2018)

Có vẻ như trước các cú đánh quyết liệt của phe tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhắm vào bộ sậu của cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng buộc phe chinh phủ đã phản vệ phòng thủ bằng cách xoay nòng súng nhắm về lô cốt của tổng Trọng.

Đầu tiên là việc Thanh tra chính phủ chỉ ra những gốc củi to đùng là Tập đoàn công nghiệp than khoáng sản Việt Nam (TKV) với sai phạm kiến nghị xử lý lên tới trên 14.882,4 tỷ đồng, cùng gần 6,7 triệu m2 nhà, đất. Tiếp đến là đại gia Tổng công ty Cảng hàng không (ACV) với sai phạm kiến nghị xử lý là hơn 3.600 tỷ đồng và trên 7,200 ha đất.

Trước đó, ngày 14/12/2017, Chính phủ yêu cầu và UBND tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định xử phạt hành chính Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh với số tiền 560 triệu đồng vì "Vi phạm không phân định chất thải nguy hại để quản lý theo quy định của pháp luật, chuyển giao chất thải nguy hại cho đơn vị không có giấy phép xử lý chất thải nguy hại". Động thái này cho thấy Chính phủ "sẽ không" lãng quên Formosa, nơi mà tổng bí thư đã gián "sinh tử phù" khi chính phủ "kiến tạo" của Nguyễn Xuân Phúc vừa mới hạ sinh chưa được thôi nôi.

Có vẻ như vẫn chưa đủ đô, Nguyễn Xuân Phúc lại tiếp tục chỉ vào việc sử dụng đất đai của Bộ Quốc phòng với yêu cầu "rà soát lại", đồng thời lại vung tay hỏi "Bán nhà công sản cho Vũ nhôm ở Đà nẵng, Nhà nước được gì?”. Hưởng ứng tinh thần của Nguyễn Xuân Phúc, đô thành Sài Gòn cũng rục rịch xuất chiêu nhắm về phía lô cốt của Nguyễn Phú Trọng, kẻ đầu tiên ôm bom tử vì Đinh La Thăng chính là "tướng vỉa hè" Đoàn Ngọc Hải với quyết định lột mão từ quan do không thực hiện được lời thề trước đó "không dẹp được loạn vỉa hè sẽ lột áo về rừng U Minh". Hành động của Hải vỉa hè chính là đòn phản công đánh vào uy tín của Nguyễn Phú Trọng theo kế của cố Thường trực ban bí thư Đinh Thế Huynh là "Xây dựng văn hóa khinh bỉ". Trước việc cái lò của tổng Trọng đang cháy nóng bỗng tắt lạnh, người đời và đồng chí của Trọng sẽ đàm tếu "Hải vỉa hè ngó vậy mà bản lĩnh, làm không được là cởi áo từ quan. Cụ tổng nhà ta hóa ra là kẻ tham quyền cố vị, nói cho cố rồi làm chẳng tới nơi tới chốn, thế mà cứ bám ghế ngồi lỳ".

Những tưởng trước uy quyền của tổng Trọng thì các bào đệ như Kim Tiến, Kim Cự...sẽ "thoát hiểm" khi có lá bùa hộ mệnh được tổng bí thư dán vào trán. Nhưng có lẽ không hẳn như vậy, bởi sau khi Hải vỉa hè dùng kế "tự mổ bụng" thì tiếp đến là bà Trưởng ban tuyên giáo thành ủy hcm Thân Thị Thư lại nã đạn vào người đẹp mang linh hồn ma cà rồng Nguyễn Thị Kim Tiến khi nhắc ủy viên bộ chính trị Nguyễn Thiện Nhân "“Dư luận đặt vấn đề trách nhiệm của Bộ Y tế như thế nào trong vụ VN Pharma? Liệu có lợi ích nhóm không? Dư luận đề nghị cơ quan chức năng xem xét làm rõ những góc khuất của vụ án “nhập khẩu thuốc chữa bệnh ung thư không đảm bảo chất lượng” hay đây là thuốc giả như dư luận đặt vấn đề. Phải làm rõ sai phạm, kiên quyết xử lý các tập thể, cá nhân có liên quan và sớm công khai kết quả điều tra và xử lý, xây dựng lòng tin của nhân dân với hệ thống y tế”.

Đau nhất cho phe Trọng đó là muốn lấy lại lòng dân bằng việc "xây lò đốt củi" nhưng chẳng hiểu sao tổng Trọng lại luôn đặt đảng đè lên dân khi cứ luôn mồm khẳng định "mất đảng là mất tất cả". Ngược lại Phúc niễng thì lại khẳng định "mất dân là mất tất cả". Phải chăng tổng Trọng bị báo chí "chơi xỏ, đặt điều" còn Phúc niễng lại được "tâng bốc, nâng bi" ?

Tại sao Phúc niễng và báo chí lại dám "tự diễn biến" trước mặt Trọng như vậy ? Có lẽ do chúng đã phát hiện ra Nguyễn Phú Trọng là kẻ "tham lam quyền lực" khi đòi thâu tóm cả Chính phủ bằng việc dọa sẽ xáp nhập Thanh tra Chính phủ vào Ủy ban kiểm tra trung ương và đã ngang ngược chà đạp lên Hiến pháp khi tước luôn quyền hành của Chủ tịch nước bằng cách đoạt lây quyền phong hàm tướng về tay mình. Chúng nhận ra khi Nguyễn Phú Trọng đã thâu tóm hết quyền lực thì chúng sẽ bị Trọng khống chế, định đoạt mạng sống bởi 27 văn kiện hợp tác với Tàu cộng mà Trọng đã ký sẽ không cho phép chúng đưa vợ con sang Mỹ và các nước tư bản như hiện nay. Vì vậy buộc phải ra tay phản vệ bằng cách nương theo đòn thế của Trọng, mượn lực của Trọng để quật ngã Trọng theo nguyên lý môn võ Nhu Đạo.

Trong binh pháp đã chỉ rằng, khi đối phương mạnh nhất cũng chính là lúc đối phương bộc lộ nhiều tử huyệt chết người nhất. Trọng đã bị Phúc ẳm lên lưng cọp dữ rồi, giờ nhảy xuống sẽ bị cọp cắn, ngồi yên trên lưng theo nó vào hang thì cũng khó bảo toàn tánh mạng. Tốt nhất hãy noi gương Hải vỉa hè mà về làm người "tử tế". Còn ngoan cố ngồi lại thì Phúc niễng nó cứ nhét những gốc củi to vào họng có mà bội thực, phát ách chết bất đắc kỳ tử chứ chẳng chơi bởi vì bên kia biên giới lão Trump để ra mặt dùng Đài Loan thách thức bố Tập của Trọng rồi, đồng thời tỷ phú ngông ranh này lại tăng tốc chiến dịch tự do hàng hải ở Biển Đông và Duterte cũng vừa la làng hành động bành trướng của Tàu cộng ở đảo Chữ Thập rồi.

Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, biết đặt lợi ích quốc gia dân tộc lên trên hết mới là bậc nhân kiệt thế thiên hành đạo còn cứ khăng khăng "còn đảng còn mình" thì sẽ là tội nhân thiên cổ đó tổng bí thơ Nguyễn Phóng Trụ./.

Tran Hung.Không có nhận xét nào

Nội Bật