Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Breaking News:

latest

LƯỠI GỖ CỦA VIỆT CỘNG NẰM VÙNG DỊ ỨNG TRUMP

LƯỠI GỖ CỦA VIỆT CỘNG NẰM VÙNG DỊ ỨNG TRUMP Thấy bạn Facebook đăng tấm hình chụp status của tên Việt cộng nằm vùng bên Đức tên là Trần Phúc ...

LƯỠI GỖ CỦA VIỆT CỘNG NẰM VÙNG DỊ ỨNG TRUMP

Thấy bạn Facebook đăng tấm hình chụp status của tên Việt cộng nằm vùng bên Đức tên là Trần Phúc với nội dung "có ai nghĩ, lũ lụt miền Trung năm nay to và thiên tai nặng chả riêng chỉ ở VN lại là bởi việc Mỹ rời bỏ biến đổi khí hậu Paris??? ".

Đọc mà thấy tội nghiệp cho loại não bò này với tư cách là kỹ sư kết cấu đang sống ở bên Đức. Tên Trần Phúc này trước đây là bạn Facebook của tui nhưng sau đó nó nói tui là tuyên giáo của Việt cộng nên nó rời khỏi danh sách bạn bè. Hiện nay nó là fan của lật sư Nguyễn Văn Đài, Dương Ngọc Hoài Linh,... chuyên hùa theo lũ dị ứng Trump để xỉa xói ông Trump.

Thấy bực mình nên tui hỏi nó "Đợt mưa lũ từ giữa tháng 10/2016 ở miền Trung đã làm 111 người chết và mất tích, 121 người bị thương. Hơn 316.000 nhà bị ngập, hư hại. Hơn 42.800 ha lúa, 39.000 ha hoa màu bị ngập hư hại. Tổng thiệt hại ước tính trên 8.573 tỷ đồng. Lúc đó ông Trump đã mần tổng thống chưa ? Mỹ đã rút khỏi Hiệp định Ba Lê về chống biến đổi khí hậu toàn cầu chưa ?". 

Đó, tui chỉ hỏi cụ thể chuyện lũ lụt miền Trung thôi chớ chưa cần thống kê những cơn bão kinh hoàng, lũ lụt kinh khủng, cháy rừng tồi tệ khác đã diễn ra khi ông Trump chưa mần tổng thống. Chắc chắn nó sẽ ngậm họng và có thể cho tui cái nhãn block.

Loại rác rưởi như nó đúng là sống chật đất, ô uế gia phong, họ Trần không có loại khốn nạn như nó ngoại trừ nó là hậu duệ của Ả Trần Ích Tắc./.

Tran Hung.


Không có nhận xét nào

Nội Bật