Breaking News:

latest

ĐÀN ÁP Hay TUYỂN QUÂN.

ĐÀN ÁP Hay TUYỂN QUÂN.    Việc huy động và kết hợp ngăn chặn, mọi nguồn lực có thể. Bằng sự đồng bộ đa phương, đa lĩnh vực tạo nên các tầng ...

ĐÀN ÁP Hay TUYỂN QUÂN.
ĐÀN ÁP Hay TUYỂN QUÂN.

   Việc huy động và kết hợp ngăn chặn, mọi nguồn lực có thể. Bằng sự đồng bộ đa phương, đa lĩnh vực tạo nên các tầng lớp độ sâu từ trong ra ngoài, độ rộng từ xa đến gần . . . Hình thành thế bao vây khép kín cô lập, kiềm chế con quái vật mang tên : Đảng cộng sản Trung quốc.
   Hay ngược lại, mở rộng lôi kéo và luôn sẵn sàng để ngỏ mọi khả năng, cởi mở với con quái thú . . . Đảng cộng sản Việt nam.
  Của liên minh các Nước Tự do Dân chủ và thế giới tiến bộ do Mỹ đứng đầu. Xét về cả mục tiêu và nội dung bản chất, đều là giống nhau. Với cái đích cuối cùng nhắm đến là lần lượt : Hạ bệ các đảng cộng sản độc tài.
   Bởi vì, phá vỡ thế liên hoàn địa chiến lược láng giềng giữa đảng cộng sản Trung quốc với đảng cộng sản Việt nam. Là một yêu cầu tất yếu phải đặt ra xuyên suốt hay mang tính nguyên tắc.
   Thật vậy, điểm tựa phụ thuộc hỗ tương sống chết có nhau này. Cả trong quá khứ và hiện tại đã giúp hai đảng cộng sản thiết lập và củng cố vững chắc : Ách độc tài toàn trị cộng sản ở mỗi Nước.
    Từ lợi dụng lẫn nhau " Viện trợ không hoàn lại ,, bên trong khối cộng sản trước đây, đến tranh thủ lạm dụng trục lợi ra bên ngoài với khối Tư bản, dưới vỏ bọc " Toàn cầu hóa,, và " Vươn ra biển lớn ,, hay " Làm bạn với thế giới ,, . . . Hiện nay.
   Kết quả là : Cộng sản Đại hán Trung quốc - Bành trướng và Cộng sản Định hướng Việt nam -  Hội nhập. Đã bẻ ngược chiến lược : " Tiếp cận gây ảnh hưởng ,, của hệ thống Tự do Dân chủ, thành . . . " Tiếp cận bị ảnh hưởng ,,. Khởi sự từ sau khi cộng sản Liên xô sụp đổ trong Hòa bình ( 1991 ). 
   Các vòi bạch tuộc " Bành trướng ,, và " Hội nhập ,, kia, sau hơn ba thập niên qua, nay đã lây lan bôi bẩn vào mọi ngóc ngách hệ thống các Nước Tư bản. Trên tất cả các lĩnh vực từ : Kinh tế, công nghệ khoa học, luật pháp, y tế giáo dục. Đến chính trị và tận . . . Bầu cử. 
   Phá nát sự thanh liêm của các Chính khách và làm hoen ố cả hệ thống tam quyền phân lập. Gây ra sự méo mó trong truyền thông, như đưa tin kiểu định hướng, xô đẩy Người nghe hay toa dập bất chấp tiến trình của sự thật. 
   Được khống chế từ xa hay a tòng tại chỗ, bởi các thế lực ngầm " Đen xám ,, và chạy theo . . . USD. Mà bầu cử đang diễn ra ở Mỹ, rõ dàng là một điển hình . . . Minh chứng.
    Làm cho bước tiến lịch sử tiên phong của nước Mỹ cùng nền Văn minh tiến bộ Nhân loại, đã như bị khựng lại và bắt đầu chuyển mầu dần sang nguy cơ tha hóa. Đặt ra một thách thức toàn diện cho khuynh hướng : Kinh tế. Chính trị và An ninh toàn cầu hiện nay.
  Thành tựu hỗ tương : Tự do - Dân chủ - Luật pháp. Là bộ ba nền tảng mà loài Người có được, để tạo nên sự Thịnh vượng cho mỗi con Người, mỗi Quốc gia và cả cộng đồng Thế giới. Mặc dù cũng cần phải luôn hoàn thiện hơn nữa.
   Nhưng đó cũng chính vẫn là mục tiêu khát khao vươn tới và là sự lựa chọn dứt khoát của Dân tộc Việt nam chúng Ta hôm nay. Bằng sự nỗ lực không khoan nhượng của mỗi người Việt tiến bộ với thể chế độc tài toàn trị cộng sản. Cùng xu thế thức tỉnh đi lên của thời đại. Đã phơi bầy những dối trá và tội ác trong hành trình lạc điệu của đảng cộng sản Việt nam. Từ kẻ đầu lãnh đến đám thuộc hạ theo đóm ăn tàn.
   Hoảng hốt trước xu thế đó, nhà cầm quyền cộng sản gia tăng leo thang đàn áp bắt bớ . . . Có kế hoạch. Các tiếng nói bất đồng chính kiến khác nhau ở trong Nước. Đồng thời qua đó thuần phục chiêu mộ được không ít, như là một cuộc . . . Tuyển quân. Vỗ béo trong " Ngục tù ,, rồi đem đổi trác với Quốc tế hay còn gọi là cài cắm lưu vong ra Hải ngoại. Nằm chờ thời và quấy nhiễu . . . Giữ đảng từ xa.
   Trở lại, chính sách của Mỹ dưới sự lãnh đạo của Tổng Thống Trump. Riêng đối với khu vực Châu Á - Đông nam Á. Cụ thể là phân hóa làm rạn nứt dẫn đến suy yếu quan hệ chiến lược giữa hai đảng cộng sản Việt - Trung.
   Nên loại bỏ hay chống Trump bằng mọi giá, là sự lựa chọn nhất quán duy nhất. Đối với các thế lực độc tài cộng sản từ Bắc kinh đến Hà nội. Và đám nằm vùng quẫy nhiễu hay đánh thuê kia bèn được . . . Kích hoạt. Toa dập cùng với các phần tử cơ hội còn mắc kẹt trong Nước.
   Mà nếu quan sát kỹ, sẽ không khó để rễ dàng nhận ra. Thông qua phương cách tuyên truyền định hướng bất chấp tiến trình của . . . Sự thật. Và luôn nhịp nhàng đồng bộ với truyền thông lề đảng.
   Hãy xem : Khi kết quả bầu cử Tổng Thống Mỹ nhiệm kỳ : 2021 - 2024. Còn chưa ngã ngũ hay chưa có kết quả pháp lý cuối cùng. Thì công suất chống Tổng Thống Mỹ hãy còn đương nhiệm Donald Trump. Đã mất hết kiềm chế và được đẩy lên cao trào. Đến độ quên mất cả vỏ bọc, làm tụt lộ ra những chân tướng . . . Dân chủ giả cầy phi Tự do.
   Ở đây, không chỉ đơn thuần là do Tầm nhìn hay bản năng tâm lý yêu, ghét cảm tính của cá nhân. Mà chính là : Đơn đặt hàng từ các thế lực phản tiến bộ, mang tên . . . Đảng cộng sản. 
   Thừa nhận hay tôn trọng sự khác biệt. Không có nghĩa là chấp nhận : Trong một vấn đề nào đó, lại tồn tại song hành đến hai, ba . . . Sự thật.

( 15. 11. 2020 ) Phan Anh Hữu


Không có nhận xét nào

Nội Bật