Breaking News:

latest

FIFA VÀ AFC ĐAU ĐẦU TRƯỚC VIỆC LỰA CHỌN TRỌNG TÀI PHỤC VỤ CHO SỨ MẠNG DÂN TỘC ĐÔNG LÀO

FIFA VÀ AFC ĐAU ĐẦU TRƯỚC VIỆC LỰA CHỌN TRỌNG TÀI PHỤC VỤ CHO SỨ MẠNG DÂN TỘC ĐÔNG LÀO Thật xui xẻo cho các vị trọng tài được FIFA, AFC phân...

FIFA VÀ AFC ĐAU ĐẦU TRƯỚC VIỆC LỰA CHỌN TRỌNG TÀI PHỤC VỤ CHO SỨ MẠNG DÂN TỘC ĐÔNG LÀO
FIFA VÀ AFC ĐAU ĐẦU TRƯỚC VIỆC LỰA CHỌN TRỌNG TÀI PHỤC VỤ CHO SỨ MẠNG DÂN TỘC ĐÔNG LÀO

Thật xui xẻo cho các vị trọng tài được FIFA, AFC phân công cầm còi tại các trận banh có đội tuyển Đông Lào tham gia, bởi chẳng may nếu sứ mạng của dân tộc Đông Lào bị đối phương đ.á bay vèo thì gạch đá, văng tục chửi thề từ cư dân mạng xứ Đông Lào sẽ ào ào dội xuống đầu trọng tài, kinh tởm nhứt là họ lôi mẹ trọng tài ra dở trò đồi bài với lời lẽ "địt mẹ Trọng Tài".

Đơn cử như vừa rồi, ông trọng tài người Iraq bắt chính trận banh Đông Lào - UAE đã phải thất kinh hồn vía trước tinh thần dân tộc của xứ Đông Lào. Lấy ông trọng tài người Iraq này ra làm tấm gương, các vị trọng tài của FIFA và cả AFC đã tìm cách tránh né sự phân công nhiệm vụ khi họ buộc phải cầm còi tại các trận banh có đội Đông Lào tham gia.

Hổng lẽ phải hủy các trận banh có đội Đông Lào tham gia vì lý do không có vị trọng tài nào dám cầm còi? FIFA liền triệu tập cuộc họp khẩn cấp để giải quyết. Tui có ông bạn nằm trong danh sách dự họp được FIFA tổ chức khẩn cấp, biết tui là dân gốc Việt nên ổng gọi điện thoại hỏi han, nhờ tư vấn giúp.

Trước đề nghị của ông ta, không cần suy nghĩ tui liền nói ngay "China", nghĩa là tui khuyên ông ta hãy đề xuất phân công trọng tài người Tàu cộng cầm còi tại các trận banh có đội Đông Lào tham gia. Chừng như chưa tỏ nên ông ta cứ lặp lại liên tục rằng "What China? ". Tui liền giác đác với ổng rằng:

1. Việc phân công trọng tài người Tàu cộng cầm còi tại các trận banh có đội Đông Lào tham gia trước tiên là "làm mát lòng" tộc cối xứ Đông Lào bởi vì họ tin tưởng vào việc "ăn bồ, ưu ái" của trọng tài với nghĩa là của tộc cối Đông Lào là "Tàu cộng là anh - Việt cộng là em".

2. Không may, nếu đội banh Đông Lào bị thua như tại trận đá với UAE thì sẽ không có chuyện cư dân mạng xứ Đông Lào k.hủng b.ố tinh thần trọng tài như vừa rồi. Tui cam đoan với ông cho vàng tụi nó cũng không dám mắng trọng tài Tàu cộng chớ nói gì tới việc đòi lôi mẹ của trọng tài ra địt hội đồng như vừa rồi.

Bởi vì Biển Đông, đất liền của Việt Nam đang bị tụi nó quản lý nhưng lại căm họng để cho Tàu cộng lấn cướp thì chỉ mỗi việc là thua một trận banh bị cho là lỗi bắt ép của trọng tài thì ông cố tổ tụi nó cũng không dám làm điều tương tự như đã làm với trọng tài người Iraq. Bởi vì Tàu cộng là anh, tụi nó là em, tụi nó không dám chửi trọng tài người Tàu cộng đâu vì như vậy sẽ bị tên trọc đỏ Thích Chân Quang mắng cho là hỗn và tuyên giáo Ba Đình cắt sổ gạo tụi nó ngay. Mần đi, chắc chắn sẽ ổn thôi./.

Tran Hung.

https://www.google.com/url?sa=t&source=web&rct=j&url=https://www.youtube.com/watch%3Fv%3D4M0zQIf3HUo&ved=2ahUKEwiYhd6zwJ7xAhWvAp0JHXdbDRUQjjgwAXoECAMQAg&usg=AOvVaw2MOpJqoQwm5UnV5wKDqePJ


Không có nhận xét nào

Nội Bật