Breaking News:

latest

HÃY CHUẨN BỊ CHO MỘT TƯƠNG LAI GẦN X.ÓA SỔ VIỆT CỘNG TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM BẰNG HÀNH ĐỘNG QUẢ CẢM "TỐ CỘNG - DIỆT CỘNG"

HÃY CHUẨN BỊ CHO MỘT TƯƠNG LAI GẦN X.ÓA SỔ VIỆT CỘNG TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM BẰNG HÀNH ĐỘNG QUẢ CẢM "TỐ CỘNG - DIỆT CỘNG" Nếu Tàu ...

HÃY CHUẨN BỊ CHO MỘT TƯƠNG LAI GẦN X.ÓA SỔ VIỆT CỘNG TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM BẰNG HÀNH ĐỘNG QUẢ CẢM "TỐ CỘNG - DIỆT CỘNG"

HÃY CHUẨN BỊ CHO MỘT TƯƠNG LAI GẦN X.ÓA SỔ VIỆT CỘNG TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM BẰNG HÀNH ĐỘNG QUẢ CẢM "TỐ CỘNG - DIỆT CỘNG"

Nếu Tàu cộng không tung võ khí sinh học là con cúm Vũ Hán ra đầu độc nhơn loại để "thoát hiểm" và nếu Tổng thống TRUMP vẫn tại vị ở Bạch Cung ở nhiệm kỳ 2 thì viễn cảnh Tàu cộng và khối chủ nghĩa xã hội q.uái t.hai bị x.óa sổ sẽ còn dây dưa như Liên Sô và Đông Âu thời cố Tổng thống Ronald Reagan. Nhưng cả 02 đều đã diễn ra nhanh chóng thì sự sụp đổ của Tàu cộng và khối chủ nghĩa xã hội q.uái t.hai đã đến rất gần nếu lực lượng MAGA dưới sự lãnh đạo tinh thần của POTUS TRUMP vẫn chiến đấu ngoan cường và sớm quay lại Bạch Cung một cách huy hoàng trong những ngày rất gần.

Với tội ác tày trời của Tàu cộng qua hành động đầu độc nhơn loại bằng con cúm Vũ Hán, mặc dù Tàu cộng và đám tay sai trung thành của nó đang cố sức "cả vú lấp miệng em" hòng làm chệch hướng tội ác của nó nhưng rõ ràng những nạn nhơn của con virus cúm Tàu cộng và người thân của họ sẽ chẳng bao giờ dung thứ cho nó khi sự thật sẽ được phơi bày.

Khi tội ác của Tàu cộng bị phơi bày, lòng người sẽ như núi lửa phun trào, đặc biệt là những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch cúm Tàu cộng như mất đi người thân, bị thiệt hại bởi tinh thần và vật chất do lịnh giãn cách, phong tỏa thì dù Tàu cộng có cuồng bạo tới đâu chúng cũng không thể sống sót trước sự phẫn nộ, lòng căm phẫn của nhơn loại này. Ngay như bên Việt Nam mình, khi đại dịch cúm Tàu cộng đi qua nó cũng để lại những vết thương lòng sâu hoắm đó là nạn thất nghiệp, kinh tế què quặt, tâm thần bị tổn thương bởi sự điều hành phi khoa học của Việt cộng trong quyết tâm chống dịch cúm Tàu cộng. Những vết thương này sẽ là những thùng xăng rất dễ bén lửa sẽ bùng cháy khi có những người công chính ném mồi lửa vào.

Tàu cộng nói riêng và chủ nghĩa cộng sản nói chung chúng luôn lấy lòng căm thù để làm võ khí hủy diệt lại kẻ thù của nó, vì vậy chúng rất sợ khi lòng căm thù của thiên hạ lại hướng tới chúng khi tội ác của chúng gây ra được phơi bày, nhận diện. Nói đâu xa, ngay tại Việt Nam mình, với lực lượng tuyên truyền bằng lưỡi gỗ nhắm vào số đông người Việt Nam dân trí thấp, bần hàn, Hán tặc hồ chí minh và đám đồ tể dưới trướng của hắn đã tẩy não, nhồi nhét lòng căm thù nhắm vào địa chủ, phong kiến, thực dân, phát xít, đề quốc để dùng đám đông cuồng nộ, mù quáng liều thân mình tận diệt các kẻ thù kia. Đó là quá khứ còn bây giờ Việt cộng duy trì quyền cai trị độc tôn, quyền bán nước của riêng nó bằng cách chỉ vào lực lượng DIỆT CỘNG chơn chánh với định danh "phản động - phản quốc".

Ngoài việc định danh "phản động - phản quốc" ra, dưới sự cố vấn của quan thầy Tàu cộng, Việt cộng đã thành công dựng lên những "tượng đài chống cộng" có nhiệm vụ làm lệch hướng đấu tranh DIỆT CỘNG, làm phân hóa quan điểm DIỆT CỘNG, chia nhỏ lực lượng DIỆT CỘNG để cuối cùng đạt được mục đích của nó là "chở hận thù vào lòng dối trá" bằng khẩu hiệu "hòa giải hòa hợp" theo nghị quyết 36 với lực lượng chủ lực mang tư tưởng "không chống cộng mà chỉ chống cái xấu cái ác, đấu tranh cho dân chủ nhơn quyền" có sự yểm trợ đắc lực từ những "chiến sĩ, tượng đài chống cộng" được Tàu cộng và Việt cộng dựng lên theo kịch bản "vỏ Vàng - ruột đỏ".

Như người đời đã từng thấu tỏ, kẻ thù ra mặt không nguy hiểm bằng giặc núp trong nhà, không nguy hiểm bằng "kẻ thù" của tình bạn, điển hình là những người bạn có "lòng đố kỵ, sự lợi dụng, sự phản bội, sự nghi ngờ, ích kỷ", nhóm kẻ thù này rất nguy hiểm mà Việt cộng và Tàu cộng đã phát huy thành công khi cấy vào bộ máy của Việt Nam Cộng hòa những loại người này một cách liên tục, xuyên suốt từ thời Việt Minh cho đến tận bây giờ.

Tuy Việt cộng tự hào là "bên thắng trận" (tui xài bên thắng trận để đối lập với kiểu nói ngoa ngôn "bên thắng cuộc" của tên Việt cộng Osin Huy Đức bởi thực tế Việt cộng chỉ thắng trong một trận chiến vào ngày Quốc hận 30/4/1975 chớ nó không thắng trong một cuộc chiến vì Việt Nam Cộng hòa vẫn còn đó với Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ và Hiệp định Ba Lê 1973 mà tui khẳng định đó là bảo vật phục quốc, là nỗi ám ảnh thiên thu của Tàu cộng và Việt cộng nếu Hậu duệ Việt Nam Cộng hòa và lực lượng DIỆT CỘNG chơn chánh biết nhận rõ bạn - thù, biết đoàn kết lại).

Chủ đề này sẽ rất dài vì vậy Tran Hung tui sẽ chỉ nêu điển hình những mưu ma, chước quỷ của Tàu cộng và Việt cộng trong kế sách "duy trì quyền cai trị sắt máu" của chúng thông qua những tổ chức, cá nhơn được chúng diễn tuồng, đắp tượng để mà mắt chánh trị với bản chất "ruột Vàng - vỏ Đỏ". 

Đầu tiên, kẻ mà tui réo tên đó là Hoàng Cơ Minh và cái Mặt trận do lão dựng lên và sau này được đổi tên là Việt Nam canh tân cách mạng đảng, gọi tắt là Việt Tân. Kẻ tiếp theo đó là "chiến sĩ" Võ Đại Tôn còn có bí danh là Wong A Lin và bút danh là Hoàng Phong Linh. Tiếp sau đó sẽ là một lố các tổ chức, cá nhơn có bản chất "vỏ Vàng - ruột Đỏ" đã và đang làm công cụ hỗ trợ đắc lực cho Việt cộng trong kế sách "hòa giải hòa hợp - giữ đảng từ xa".

Hoàng Cơ Minh và Việt Tân thì nhiều vị DIỆT CỘNG chơn chánh đã nói rất nhiều nên tui chỉ nói lại cho rõ thêm. Riêng "chiến sĩ" Võ Đại Tôn thì cũng có nhiều người quả cảm vạch mặt nhưng có lẽ là chưa đủ vì sức ảnh hưởng của tên này quá lớn, hắn được đám Nam cộng và Tàu cộng "bịt bạc" dày cộm bởi tuồng diễn "phản kèo khi họp báo" vào năm 1982, khi hắn được Việt cộng đưa ra họp báo quốc tế sau khi được Việt cộng bắt vào năm 1981 với tội danh "chống phá cách mạng" bằng cách xâm nhập vào Việt Nam với mục đích "Quang Phục Việt Nam Cộng hòa". Hắn mạnh tới mức để bảo vệ cho hình ảnh của hắn mà tên Nam cộng Nguyễn Ngọc Trân, một trí thức Vẹm kiều Pháp được Nam cộng Võ Văn Kiệt kéo về Ba Đình trong chiêu bài "kiến quốc" với bằng chứng là Nam cộng Nguyễn Ngọc Trân (gốc An Giang) đã hất Bắc cộng Nguyễn Hữu Vinh sau này là chủ trang Blog Anh Ba Sàm văng ra khỏi lực lượng an ninh của Việt cộng. 

Chưa dừng lại, tên "vỏ Vàng - ruột Đỏ" Võ Đại Tôn còn được cộng đồng người Việt Nam tị nạn cộng sản tôn sùng là "chiến sĩ" chống cộng, được tên tổng thống thân Tàu cộng là Bush con "bọc bạc" bằng việc trao quân công Bội Tinh cho Võ Đại Tôn vào năm 2003.

Như tui đã từng viết, gia tộc Bush là tay sai của Tàu cộng, Bush cha là một tình báo viên siêu hạng và cũng là ông trùm trong bóng đêm của CIA có dính đến áp phe bức hại Việt Nam Cộng hòa và ám sát tổng thống Kennedy. Lẽ ra Bush cha phải sẵn đà cộng sản Đông Âu và Liên Sô sụp đổ do những đòn đánh hiểm hóc của Tổng thống Ronald Reagan mà d.iệt luôn Tàu cộng nhưng hắn ta không thể vì hắn cũng như cú đêm Kissinger và sau này là tổng thống Carter xem Tàu cộng là người bạn lớn mà bỏ qua tội ác thảm sát Thiên An Môn của Tàu cộng.

Trước viễn cảnh sụp đổ của cộng sản Đông Âu và Liên Sô, đám Nam cộng dưới sự chủ trì của tên Mười Cúc - Nguyễn Văn Linh đã nhục nhã đu mông Tàu cộng để "còn đảng còn mình" tại mật ước Thành Đô năm 1990 bất chấp phản đối kịch liệt từ đám Bắc cộng thân Sô cộng lúc đó vì đám Bắc cộng vẫn chưa quên bài học đau điếng mà Đặng Tiểu Bình đã dạy chúng vào năm 1979 tại các tỉnh biên giới phía Bắc với tuyên bố "thà mất nước không mất đảng".

Bám mông Tàu cộng thì phải hợp tác với Tàu cộng trong kế sách "giữ đảng từ xa" theo kịch bản của nó có cộng tác với cú đêm Kissinger, Carter, gia tộc Bush và Bill Clinton, Obama, Joe Biden sau này. Tuy Việt cộng là bên "thắng trận" nhưng Việt Nam Cộng hòa vẫn là nỗi ám ảnh thiên thu của nó mà Việt Nam Cộng hòa luôn coi khối cộng sản là kẻ thù truyền kiếp nên việc tận diệt lực lượng DIỆT CỘNG chơn chánh của Việt Nam Cộng hòa và những người Việt Nam không cộng sản là nhiệm vụ hàng đầu, xuyên suốt giúp cho Việt cộng bán nước thành công và viễn cảnh ngàn năm nô lệ giặc Tàu được hiện thực, lâu dài và vững chắc.

Dù Việt cộng đã "thắng trận" nhưng không tận diệt được kẻ thù truyền kiếp của nó là Việt Nam Cộng hòa và những người Việt Nam không cộng sản vì họ đã cao chạy xa bay trước và sau ngày Quốc hận 30/4/1975. Do đó, phía Việt cộng tiếp tục thả những con nhộng đỏ hòa cùng dòng người Việt Nam Cộng hòa tị nạn cộng sản ra nước ngoài bằng các cách như: đưa lực lượng Việt cộng nằm vùng chưa bị lộ sau ngày 30/4/1975 ra nước ngoài trong cái mác HO, trong thân phận vượt biên,... và cả trong việc đánh tráo thân Tàu những quân cán chính Việt Nam Cộng hòa đã bị Việt cộng giết chết, tù đày. 

Nhiêu đó vẫn chưa đủ, sau khi được Tàu cộng cho phép bám mông, những tên Hán nô trong vỏ bọc "chống cộng" lừng lẫy như Mặt trận Hoàng Cơ Minh, Võ Đại Tôn,... được Tàu cộng liên kết với CIA thân Tàu cộng để đánh phá Việt cộng trước đây hòng trả thù thói tráo trở, bám mông Sô cộng tiếp tục tận diệt Việt Nam Cộng hòa ở hải ngoại bằng giải pháp mềm lẫn cứng.

Giải pháp cứng là Tàu cộng chỉ đạo cho Hoàng Cơ Minh, Võ Đại Tôn, Hoàng Duy Hùng,... tìm cách mò vào Việt Nam cộng sản đánh phá Việt cộng có sự thỏa hiệp của đám Nam cộng bằng cách dụ dỗ những người DIỆT CỘNG chơn chánh tham gia vào lực lượng của chúng để Nam cộng tó đầu, tiêu diệt lấy le với Bắc cộng. 

Sau ngày mật ước Thành Đô được ký kết vào năm 1990, Võ Đại Tôn, Hoàng Duy Hùng, Việt Tân tiếp tục nhiệm vụ giúp Việt cộng tận diệt kẻ thù chung của chúng là Việt Nam Cộng hòa bằng giải pháp mềm mà điển hình là bảo vệ cho lực lượng Việt cộng nằm vùng hậu sanh như tên Việt gian Trịnh Hội, Vẹm cái Teresa Ả Trần Kiều Ngọc,...

Nếu tinh ý một chút sẽ thấy chiêu thức thâm niên của chúng trong quyết tâm tận diệt Việt Nam Cộng hòa và lực lượng người Việt Nam không cộng sản tại hải ngoại và quốc nội. Thí dụ như sau khi được Bush con trao thơ tay cho thứ trưởng ngoại giao của Việt cộng là Nguyễn Đình Bin để Bin tới gặp tướng râu kẽm Nguyễn Cao Kỳ thì sau đó Kỳ dắt bầu đoàn thê tử về Việt Nam để "mần ăn" với Việt cộng nhưng bản chất là "nối kết" lực lượng Việt cộng nằm vùng do Bắc cộng và Nam cộng đào tạo.

Việt gian Trịnh Hội thì về Hà Nội mở văn phòng luật sư để hợp đồng tác chiến với Việt cộng nằm vùng ở Bắc phần, Vẹm cái Teresa Ả Trần Kiều Ngọc thì về Nam phần mà cụ thể là Cao nguyên Trung phần để liên kết với Việt cộng nằm vùng ở Nam phần,... Kết quả là lực lượng DIỆT CỘNG chơn chánh ở hải ngoại và quốc nội bị đánh tan tành dưới sự chỉ đạo của liên minh m.a q.uỷ là Tàu cộng - Mỹ cộng - Việt cộng - Việt Tân - Việt gian - Hán nô - dân chủ cuội mà thắng lợi của chúng nhờ vào những tên cộng nô, Hán nô được chúng đắp tượng, cụ thể là tên Hán nô Võ Đại Tôn.

Đó là lý do tại sao Võ Đại Tôn vẻ ngoài hừng hực DIỆT CỘNG để Quang Phục Việt Nam Cộng hòa nhưng sẵn sàng bảo vệ, bưng bô cho Vẹm cái Teresa Ả Trần Kiều Ngọc và hết lời ca ngợi Việt cộng nằm vùng chiến lược Cao Xuân Vỹ (đã chết), một kẻ đâm sau lưng gia đình Tổng thống Ngô Đình Diệm nhờ vào "tình bạn" phản trắc với ông Ngô Đình Nhu. Hán nô Võ Đại Tôn cũng hết lời ca ngợi tay thân cộng Lê Trọng Quát, kẻ đang hô hào Quang Phục Việt Nam Cộng hòa bằng việc lập ra cái chánh phủ pháp định Việt Nam Cộng hòa có hợp tác của những tên cộng phỉ con và truyền nhơn của đám Ấn Quang là m.a tăng Thích Không Tánh.

Võ Đại Tôn, mi đã bị hậu bối của Việt Nam Cộng hòa vạch mặt một lần nữa dù mi có lấy được lòng sùng kính của đông đảo công dân Việt Nam Cộng hòa và người Việt Nam không cộng sản. Vạch mặt mi lần này sẽ rất thuyết phục vì Hoa Kỳ đang chứng kiến lực lượng MAGA và POTUS TRUMP đang làm rớt mặt nạ hàng tấn những tên Mỹ cộng và RINOS phản bội mà lâu nay tỏa sáng trong cái mác danh gia vọng tộc. Tổng thống cường quốc Hoa Kỳ mà còn ăn bả của Việt cộng thì một đại tá chiêu hồi của Việt Nam Cộng hòa, một tình báo được gian đảng Bush đào tạo nhu mi thì sao tránh khỏi bả độc của Tàu cộng.

Ngay như Đài Loan, cái đảng của ông Tưởng Giới Thạch lập ra là Quốc Dân đảng mà còn bị Tàu cộng mua chuộc, bắt cóc biến thành tay sai thì Việt Tân, Võ Đại Tôn là cái thá gì mà không phải là Hán nô? Sẽ chi tiết những hành động nằm vùng của Hán nô Võ Đại Tôn ở bài viết tiếp theo./.

Tran Hung.
HÃY CHUẨN BỊ CHO MỘT TƯƠNG LAI GẦN X.ÓA SỔ VIỆT CỘNG TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM BẰNG HÀNH ĐỘNG QUẢ CẢM "TỐ CỘNG - DIỆT CỘNG"

HÃY CHUẨN BỊ CHO MỘT TƯƠNG LAI GẦN X.ÓA SỔ VIỆT CỘNG TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM BẰNG HÀNH ĐỘNG QUẢ CẢM "TỐ CỘNG - DIỆT CỘNG"

HÃY CHUẨN BỊ CHO MỘT TƯƠNG LAI GẦN X.ÓA SỔ VIỆT CỘNG TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM BẰNG HÀNH ĐỘNG QUẢ CẢM "TỐ CỘNG - DIỆT CỘNG"

HÃY CHUẨN BỊ CHO MỘT TƯƠNG LAI GẦN X.ÓA SỔ VIỆT CỘNG TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM BẰNG HÀNH ĐỘNG QUẢ CẢM "TỐ CỘNG - DIỆT CỘNG"
Không có nhận xét nào

Nội Bật