MẪU SỐ CHUNG GIỮA CALI HÔM NAY VÀ SÀI GÒN NHỮNG NĂM BỊ VIỆT CỘNG ĐÁNH TƯ SẢN

MẪU SỐ CHUNG GIỮA CALI HÔM NAY VÀ SÀI GÒN NHỮNG NĂM BỊ VIỆT CỘNG ĐÁNH TƯ SẢN

MẪU SỐ CHUNG GIỮA CALI HÔM NAY VÀ SÀI GÒN NHỮNG NĂM BỊ VIỆT CỘNG ĐÁNH TƯ SẢN

Những người luống tuổi ở Đô Thành Sài Gòn nói riêng và Nam phần nói chung sẽ chưa hết kinh hoàng bởi sự ám ảnh trong quá khứ của những năm Miền Nam rơi vào tay giặc cộng và bị giặc cộng trả thù hèn hạ dưới chiêu bài "đánh tư sản mại bản". 

Bởi trong phút chốc, từ một Hòn ngọc Viễn Đông với xe hơi chạy đầy đường,... thì đùng một cái phố xá tiêu điều, xe hơi cho vào kho phế liệu để thay thế cho những chiếc xe chạy bằng than, đến cả cái tuyến hoả xa răng cưa Tháp Chàm - Đà Lạt cũng bị giặc cộng gỡ bán phế liệu từ đường ray cho tới đầu tầu.

Trước sự trả thù hèn hạ đó, theo bản năng sanh tồn và tinh thần bất cộng đái thiên với giặc cộng, hàng triệu người Việt Nam Cộng Hòa đã bất chấp hiểm nguy rời bỏ quê hương làm nên một cuộc chạy giặc cộng nổi tiếng thế giới được biết tới với tên gọi là Thuyền nhơn. Phần lớn các thuyền nhơn người Việt đã chọn và được những người Mỹ giàu lòng nhơn ái đón nhận, ngoại trừ những kẻ vô lương tâm đã phủi bỏ tình người, tình đồng minh mà ra mặt từ chối rước đón các thuyền nhơn người Việt Nam mà tiêu biểu là tên Mỹ cộng Joe Biden hiện là tổng thống tệ hại nhứt trong lịch sử Hoa Kỳ.

California là nơi lý tưởng để phần đông người Việt Nam tị nạn cộng sản chọn làm quê hương thứ hai của mình. Tưởng chừng họ sẽ không một lần nữa bị nỗi ám ảnh giặc cộng xưa quay lại ngay xứ sở tự do này nhưng không, họ đã lầm vì chuỗi ngày đen tối, kinh hoàng xưa nay đã dần lộ diện và ứng nghiệm khi Mỹ cộng Dân chủ kiểm soát Lưỡng viện - Mỹ cộng Joe Biden cướp Bạch Cung bằng một cuộc bầu cử đầy gian lận năm 2020.

Chắc chắn một điều là những kẻ tôn thờ Mỹ cộng - căm thù MAGA và TRUMP sẽ mỉa mai những gì tui nói ở đây y chang như những tên Việt cộng đã tôn thờ tên Hán tặc hồ chí minh và cái tổ chức khủng bố khét tiếng là đảng cộng sản bởi vì tui đã xúc phạm thần tượng của họ. Nhưng sự thật sẽ mãi mãi là sự thật và trước khi muốn bảo vệ cho thần tượng của mình thì hãy nhìn vào thực tế dưới đây mà xem:

1. Ngay tại California, tất cả những chiếc xe hơi chạy bằng xăng sắp tới sẽ không được bán mà nó được thay thế bằng xe điện. Nhưng trớ trêu thay khi trong vòng một tuần, các quan chức đã yêu cầu cư dân không sạc xe điện của họ do tình trạng thiếu điện ở tiểu bang quá mức.

2. Vượt ra California để nhìn vào Liên Âu, nơi mà phần lớn các chánh trị gia hàng đầu ở đây cũng tỏ ra thù ghét MAGA TRUMP vì họ là đồng minh của Mỹ cộng Dân chủ và Joe Biden trong áp phe Chống biến đổi khí hậu toàn cầu do Mỹ cộng Obama đề xướng. Những ai đang sống tại Liên Âu sẽ không khó nhận ra một thực tế phũ phàng là:

- Tất cả các bảng hiệu kinh doanh được tắt từ 01 giờ sáng đến 06 giờ sáng để tiết kiệm điện;

- Công dân được khuyến khích sử dụng quạt gió chớ không phải điều hòa nhiệt độ. 

Những đơn cử trên nếu đưa vào cùng một hệ quy chiếu để so sánh thì rõ ràng California hiện nay nói riêng và cả Liên Âu và nước Mỹ nói chung sẽ không khác gì Sài Gòn thời giặc cộng đánh tư sản mại bản vì nếu ta làm phép chia sẽ có được một con số 01.

Thực tế đó là một minh chứng rõ ràng để phán quyết rằng chủ nghĩa cộng sản với chủ nghĩa toàn cầu hoá hiện nay đã là đồng chí đồng rận với nhau nhằm mục đích "chia để trị" nhơn loại. Đây là lý do mà chúng nó không chấp nhận sự tồn tại của MAGA and TRUMP và quyết tâm tiêu diệt tới cùng để đạt được mục đích mà không từ một thủ đoạn bẩn thỉu nào.

Với công dân Liên Âu và Hoa Kỳ bản địa thì việc họ ủng hộ cho đám toàn cầu hoá, đám Mỹ cộng Dân chủ và RINOS phản quốc thì có thể thông cảm cho họ vì họ chưa từng sống trong địa ngục của cộng sản ngoại trừ các nước độc lập khỏi cộng sản Đông Âu và Liên Sô cũ. Nhưng với những kẻ thân là người Việt Nam tị nạn cộng sản mà vẫn ngu muội ủng hộ và ra bảo vệ cho Mỹ cộng Dân chủ và không ngừng phỉ báng MAGA and TRUMP thì chỉ có thể một trong hai dưới đây:

1. Họ không có não.

2. Tụi nó là Việt cộng nằm vùng.

Họ không có não nên không có tư duy và nhận thức được chủ nghĩa cộng sản với đám toàn cầu hoá đang là đồng chí, đồng rận với nhau. Tụi nó là Việt cộng nằm vùng nên phải bảo vệ cho đồng chí đồng rận bằng cách tấn công vào kẻ thù của chủ nghĩa cộng sản và đám toàn cầu hoá mà đại diện để chúng tấn công đó là MAGA TRUMP.

Sự trỗi dậy của chủ nghĩa toàn cầu hoá và cú bắt tay lịch sử của nó với chủ nghĩa cộng sản sẽ hủy diệt nhơn loại nếu như không có MAGA and TRUMP xuất hiện và kiên cường đáp trả. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi Mỹ cộng Joe Biden cướp Bạch Cung thì hàng loạt bất ổn địa chánh trị nghiêm trọng xảy ra trên thế giới mà đỉnh điểm là Taliban cướp thành công A Phú Hãn và côn đồ máu lạnh Putin xua quân xâm lược Ukraine với chiến thuật biến hoá từ đánh nhanh cướp nhanh sang day dưa câu giờ. Tất cả đều là sự kết hợp nhịp nhàng của chủ nghĩa cộng sản do Tàu cộng đứng đầu và đám toàn cầu hoá do Mỹ cộng Dân chủ cầm đầu.

Bởi vì nếu côn đồ máu lạnh Putin tốc chiến để tốc thắng thì Liên Âu và Hoa Kỳ sẽ chưa bị hủy hoại theo mong muốn của Tàu cộng mà võ khí năng lượng là thứ võ khí hủy diệt hiệu quả được Tàu cộng lựa chọn. Cho nên, sau khi tấn công xâm lược Ukraine, nhận thấy công luận quốc tế không ủng hộ nên Tập Cận Bình đã gọi điện cho côn đồ máu lạnh Putin để điều chỉnh lại chiến lược bằng cách chuyển sang chiến thuật day dưa câu giờ chờ mùa Đông đến để Liên Âu và cả Hoa Kỳ ngấm đòn võ khí năng lượng.

Chiến thuật day dưa câu giờ của côn đồ máu lạnh Putin ở Ukraine sẽ phát huy hiệu quả một khi đám toàn cầu hoá với chủ thuyết năng lượng xanh tiến gần tới đích. Điều này sẽ dễ nhận ra khi kết hợp với nhận định của Alan Joseph Bauer, tác giả của bài viết có tựa đề "Nền văn minh phương Tây đang ở trên Bàn thờ của Thỏa thuận Mới Xanh".

Theo bài viết của tác giả Alan Joseph Bauer thì thế giới đang xem một bộ phim hài kịch kinh điển tới từ Hollywood trong đó nhơn vật chính là côn đồ máu lạnh Putin - Liên Âu và Mỹ cộng Dân chủ với kịch bản do Tàu cộng viết ra. Tác giả chỉ ra rằng trong lúc Liên Âu và Mỹ cộng Dân chủ ngất ngây với ảo tưởng chống biến đổi khí hậu - sử dụng năng lượng xanh,... thì mùa Đông ập đến và côn đồ máu lạnh Putin tuyên bố sẽ sập cầu dao đường ống Nordstream để hạ thấp trữ lượng khí đốt cấp cho Liên Âu. Hành động này của côn đồ máu lạnh Putin sẽ vẽ ra một bức tranh siêu thực làm cho người dân Liên Âu đang nhìn vào viễn cảnh một mùa đông rất lạnh giá và khốn khổ.

Rõ ràng, chủ nghĩa cộng sản đang bắt tay với chủ nghĩa toàn cầu hoá để hủy diệt nhơn loại mà mục đích trước tiên là Liên Âu và Hoa Kỳ. Chủ nghĩa toàn cầu hoá sử dụng năng lượng xanh làm sứ mạng cho mình và buộc công dân Liên Âu và Hoa Kỳ phải nói không với năng lượng hoá thạch mà theo chúng năng lượng hoá thạch là nguyên nhân cốt lõi phá hỏng bầu khí quyển do nó thải khí carbon. 

Đám toàn cầu hoá khẳng định thủ phạm phá hoại bầu khí quyển là do yếu tố con người nhưng hãy nhìn vào Ấn Độ và Tàu cộng, nơi con người chiếm đa số và cũng là hai nơi không giảm lượng khí thải của họ. Điều này có nghĩa là chỉ một điều "nỗi đau và sự tàn phá mà phương Tây cố tình gây ra đối với dân số của họ sẽ không ảnh hưởng đến tổng lượng khí thải carbon. Riêng hai quốc gia này đang xây dựng trung bình một nhà máy phát điện chạy bằng than mới cứ sau hai tuần. 

Không còn nghi ngờ gì nữa khi hành động của đám toàn cầu hoá và Mỹ cộng Dân chủ là hành động "khôn nhà dại chợ" để giúp cho chủ nghĩa cộng sản do Tàu cộng cầm đầu tồn tại và phát triển mà tiến tới mục tiêu chia nhau cái trị địa cầu. Điều này được minh chứng thêm khi Mỹ cộng Joe Biden tỏ ra yếu hèn, bạc nhược trước Taliban, Tàu cộng,... ưu ái cho khủng bố quốc nội là Antifa, BLM,... nhưng phùng mang trợn mắt gầm lên với cáo buộc sặc mùi phát xít rằng 75 triệu cử tri bỏ phiếu cho MAGA TRUMP là lực lượng bán phát xít.

Tranh chấp chánh trị, đấu tranh chánh trị để triệt hạ đối thủ chánh trị là chuyện xưa nay. Quan trọng là mỗi người Việt Nam tị nạn cộng sản phải thấu tường và khắc cốt ghi tâm nỗi ám ảnh kinh hoàng của cộng sản đã đẩy chúng ta rời đất nước ra đi làm thân phận tị nạn, lưu vong. Vậy mà có những kẻ tự nhận là người Việt Nam Cộng Hòa, là người chống cộng sản, là người đấu tranh dân chủ nhơn quyền yểm trợ cho quốc nội,... lại sẵn sàng công kích phỉ báng MAGA TRUMP, người đang kiên cường đấu tranh để làm cho nước Mỹ vĩ đại, bảo vệ cho cuộc sống của mình. 

Tại sao họ không biết sợ sánh giá xăng thời Ông Trump làm Tổng thống với hiện nay, không kiểm tra lại bóp tiền của mình mỗi khi đi "chợ" khi giá cả các mặt hàng hóa đều nhảy dựng lên thời Mỹ cộng Joe Biden. Với cư dân gốc Việt ở California, có thể không ít người trong số họ đã lên án Việt cộng độc tài với những tiểu tiết đại diện cho bản chất độc tài của nó như cấm đốt pháo, đòi cấm xe máy,... nhưng tại sao họ không chịu nghĩ lại sự độc tài đang nở rộ ngày nơi họ đang sống mà tiêu biểu là việc cấm bán xe hơi chạy xăng của thống đốc Dân chủ Newsom?

Câu chuyện cấm xe xăng ở California chỉ là một minh chứng nhỏ để cho thấy dưới sự điều hành nước Mỹ của Mỹ cộng Dân chủ thì nước Mỹ nói chung và California nói riêng sẽ nếm trải mùi vị của cộng sản mà trước đây Sài Gòn đã nốc đầy bụng. Vậy mà ở cái thủ phù người Việt tị nạn cộng sản này lại lúc nhúc người Việt bưng bô cho Mỹ cộng Dân chủ và Joe Biden. Lặp lại khẳng định rằng: vì họ không có não hoặc tụi nó là Việt cộng nằm vùng./.

Tran Hung.Nhận xét