Breaking News:

latest

TRUMP POINT OUT " TÔI LÀM TẤT CẢ CHO ĐẤT NƯỚC VÀ NGƯỜI DÂN MỸ ". THEO ĐÚNG DỰ ĐOÁN "TẠM ĐÌNH CHIẾN VỚI TC "MỸ VÀ NHIỀU NƯỚC HƯỠNG LỢI KÉ.

TRUMP POINT OUT " TÔI LÀM TẤT CẢ CHO ĐẤT NƯỚC VÀ NGƯỜI DÂN MỸ ". THEO ĐÚNG DỰ ĐOÁN "TẠM ĐÌNH CHIẾN VỚI TC "MỸ VÀ NHIỀU N...

TRUMP POINT OUT " TÔI LÀM TẤT CẢ CHO ĐẤT NƯỚC VÀ NGƯỜI DÂN MỸ ".
THEO ĐÚNG DỰ ĐOÁN "TẠM ĐÌNH CHIẾN VỚI TC "MỸ VÀ NHIỀU NƯỚC HƯỠNG LỢI KÉ.
"Trump hit 10.000 pts": Trước ngày Hạ viện bỏ phiếu luận tội, TT Trump vừa lập kỷ lục chưa từng có tại Mỹ.
Khi kinh tế và an ninh quốc gia vững mạnh "dâm chủ khóc,cộng hòa cười".
Thị trường chứng khoán Mỹ chưa từng tăng cao đến mức nầy trước khi ông Trump trở thành Tổng thống, theo Washington Examiner.
Thị trường chứng khoán Mỹ hôm thứ Hai (16/12) đã tăng trong phiên thứ 4 liên tiếp, đồng thời xác lập một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nước này.

Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones đã vượt 28.322 điểm trong phiên đầu tiên của tuần mới, chạm mốc tăng 10.000 kỷ lục (tương đương 54%) kể từ sau chiến thắng của Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử năm 2016.

Trong khi đó, chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite cũng tăng lần lượt 0,7% và 0,9% vào cuối ngày. Kể từ khi ông Trump bắt đầu nhiệm kỳ, chỉ số S&P 500 cũng đã tăng 46%, theo CNBC.
Với những chỉ số kỷ lục như vầy, thử hỏi "phố Wall có muốn ủng hộ phe dâm chủ để nhận thứ tồi tệ như 8 năm trào Nhọ ? " Lập trường của dâm chủ là tăng thuế và nhất là đánh thuế nặng nề vào các đại gia,hõng bét Lừa ơi.
Sự ủng hộ Tổng thống Donald Trump tăng lên bất chấp tiến trình luận tội. Người Mỹ vẫn tin tưởng Tổng thống Trump. Ngày 16/12, kết quả khảo sát được công bố, các số liệu kinh tế tích cực đã khiến tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Donald Trump lên mức cao nhất kể từ khi lên nắm quyền, bất chấp cuộc điều tra luận tội hiện nay nhằm vào ông.
Cuộc khảo sát mới nhất do Đại học Quinnipiac tiến hành trong thời gian từ ngày 11/12 - 15/12 vừa qua cho thấy có 43% người được hỏi ủng hộ người đứng đầu Nhà Trắng. Đây là mức cao nhất kể từ khi ông Trump lên nắm quyền giữa bao cơn bảo nhắm vào ông từ dâm chủ 3 năm qua.
Khoảng 95% người ủng hộ đảng Cộng hòa phản đối luận tội Tổng thống Trump, có tới 86% người theo Dâm chủ ủng hộ việc luận tội.<hết thuốc>
Cuối Quý II năm 2019, thị trường chứng khoán Mỹ đã giảm nhẹ trước khi bật vọt trở lại, tăng 11% nhờ việc thông qua thỏa thuận giữa Mỹ-Mexico-Canada và những tín hiệu tích cực trong tiến trình đàm phán thương mại của Mỹ và Tc.<QĐ tạm đình chiến với TC đã mang lại lợi ích to lớn đến vậy, phía TC nó biết vậy nhưng không còn đạn để chơi tiếp với Trump,đành chịu thôi >

Kỷ lục nói trên là thông tin rất đáng mừng đối với Tổng thống Trump, khi ông đang phải đương đầu với cuộc điều tra luận tội bẩn và nguy cơ phế truất trong lúc chạy đua cho cuộc bầu cử năm tới.<phế truất ? haha >

Tổng thống Mỹ đã ăn mừng kết quả này bằng một dòng tweet: "Thị trường chứng khoán đạt tầm cao mới ! Tôi sẽ không bao giờ thấy buồn chán khi được thông báo với mọi người điều tốt đẹp đó - và chúng ta cũng sẽ không bao giờ mệt mỏi vì chiến thắng!".

Không chỉ thị trường chứng khoán Mỹ, mà các thị trường chứng khoán khác trên thế giới như Nikkei của Nhật cũng tăng 44%, FTSE của Anh tăng 6%, Hang Seng của Hong Kong cũng ghi nhận mức tăng 20% trong cùng thời điểm nói trên. < TTCK/TG dựa dẩm vào Mỹ để hưỡng ké là rỏ ràng >

Tuy nhiên, thành công của thị trường chứng khoán Mỹ lại có ý nghĩa đặc biệt khi nó đi kèm với tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất trong lịch sử, thuế thu nhập cá nhân giảm... trong nhiệm kỳ của Tổng thống Trump. Vì đã  có hàng triệu việc làm mới mang đến cho người dân nhu cầu cuốc sống tốt hơn so với 8 năm của trào tiền nhiệm.
Như vậy thử hỏi người dân Mỹ muốn tiếp tục với sự lãnh đạo của Trump hay chọn một con Lừa nào đó đánh thuế nặng vào Họ ?
Một TT/HK chỉ trong vòng 3 năm đã mang lại bao nhiêu lợi ích cho đất nước VÀ người dân thế mà bị chúng nó chụp mủ " tội phản quốc " là sao ?

CHỈ CÓ THỨ RỤNG HẾT RĂNG MỚI ĂN NÓI NGƯỢC NGẠO VẬY.

Phuc NguyenKhông có nhận xét nào

Nội Bật