Breaking News:

latest

LÀ MỘT DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT,TRUMP KHÔNG THÍCH CHIẾN TRANH. GIỮA CHIẾN TRANH CHIẾN TỐN KÉM VÀ AN NGUY CỦA ĐẤT NƯỚC PHẢI CHỌN CÁI NÀO ĐÚNG ?

LÀ MỘT DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT,TRUMP KHÔNG THÍCH CHIẾN TRANH. GIỮA CHIẾN TRANH CHIẾN TỐN KÉM VÀ AN NGUY CỦA ĐẤT NƯỚC PHẢI CHỌN CÁI NÀO ĐÚ...

LÀ MỘT DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT,TRUMP KHÔNG THÍCH CHIẾN TRANH.
GIỮA CHIẾN TRANH CHIẾN TỐN KÉM VÀ AN NGUY CỦA ĐẤT NƯỚC PHẢI CHỌN CÁI NÀO ĐÚNG ?
TRUMP "AN NINH QUÔC GIA+NGƯỜI DÂN +LỢI ÍCH " LÀ ƯU TIÊN SỐ MỘT.
KHÔNG THÊ NGỒI YÊN NHÌN :Soleimani đang lên kế hoạch giết người Mỹ, làm hại các nhà ngoại giao của MỸ và đẩy toàn khu vực vào một cuộc nội chiến".
TRƯỚC KHI HẠ LỆNH TRẢM TUỚNG Iran:
Tổng thống Trump đã dành nhiều ngày cân nhắc kỹ lưỡng 'nước cờ nguy hiểm" chứa đựng rủi ro lớn nhất trong nhiệm kỳ của ông.
Bên trong các căn phòng ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của gia đình Trump hôm 31/12, Tổng thống TRUMP cùng nhiều cố vấn cấp cao và thành viên thân thiết của ông tại Quốc hội đã bàn bạc về một cuộc không kích lấy mạng tướng tư lệnh các cơ quan an ninh và tình báo Iran.<cánh tay mặt tên giáo chủ >
CNN dẫn lời các nguồn thạo tin tiết lộ, đã có những bàn bạc "nghẹt thở" bên trong chính quyền trước khi ông Trump hạ lệnh tấn công, bởi lo ngại chung là tiêu diệt một chỉ huy quân sự của Iran sẽ khiến tình hình leo thang ngoài dự đoán.

"Tất cả mọi người đều lo lắng về những bước đi tiếp theo", một quan chức cho biết.

Buổi sáng sau cuộc không kích, ông Trump đã bỏ dở kế hoạch chơi một trận golf, thay vào đó ông dành thời gian tham khảo ý kiến các cố vấn cấp cao về lệnh giết Soleimani. Và khi đưa ra phát biểu vào giữa buổi chiều, ông Trump đã mang trọn sức nặng của quyết định này.

"Đêm qua chúng tôi đã hành động để ngăn chặn một cuộc chiến", nhà lãnh đạo Mỹ khẳng định khi tìm cách xoa dịu lo ngại rằng ông đang kéo Mỹ vào một cuộc xung đột đẫm máu nữa ở Trung Đông. "Chúng tôi không hành động để khởi sự một cuộc chiến".
Rỏ ràng trong khi nghỉ dưỡng dịp lể,Trump vẩn tập trung việc nước tiếp nhận tin tức tình báo cập nhật hàng ngày và dựa trên các tin tức đó,sau khi thảo luận cùng các cố vấn đã đi đến quyết định " an nguy đất nước người dân trên hết"
Còn gì nhục nhã ác độc hơn khi có 13hrs đồng hồ trong tay Nhưng nhắm mắt không cứu công dân của mình bị khủng bố tràn ngập tàn sát "BENGHAZI "
NỔI NHỤC NHÃ CỦA 3RÁC-HEOLARY-BIDEN " MƯỚC MỸ MUỚN THỨ NẦY ĂN TRÊN NGỒI TRƯỚC VÀ BÁN ĐỨNG ĐẤT NƯỚC NGƯỜI DÂN ? "
Tổng thống Trump tuyên bố trên Twitter, miêu tả  tướng Iran là người "bị ghét và đáng sợ ngay bên trong chính đất nước Iran"."Ông ta lẽ ra nên bị trừ khử từ nhiều năm trước".
Những người tiền nhiệm của ông Trump đều không dám quyết định nhắm đến Soleimani, coi cái chết của nhân vật này trong tay Mỹ có thể sẽ làm leo thang căng thẳng mà rốt cuộc càng đẩy Washington lún sâu hơn vào Trung Đông. 
Tuy nhiên, đối với Trump, quyết định tấn công thể hiện một chiến thắng tức thời của Mỹ,dằn mặt đám cs,tà quyền,độc tài,lạm sát dân vô tội v,v,, chúng bay đừng tưởng yên thân ? bảo vệ công dân Mỹ và ngoại giao đoàn tại các nước mà Họ được cử đến. Nên nhớ rỏ " khuôn viên ĐSQ/HK trên lãnh thổ quốc gia nào đó,chính là một nước Mỹ thu gọn tại nơi đó, tấn công vào BENGHZI CHÍNH LÀ TẤN CÔNG SÁT HẠI CÔNG DÂN MỸ MÀ KHÔNG BỊ ĐÁP TRẢ LÀ NHỤC ".

Phuc NguyenKhông có nhận xét nào

Nội Bật