Breaking News:

latest

PHIÊN LUẬN TỘI TRUMP CÓ GÌ MỚI

PHIÊN LUẬN TỘI TRUMP CÓ GÌ MỚI  Sau khi đánh đập một số nhân vật của Dân chủ trong cái gọi là “cuộc săn phù thủy”. Hôm nay Trump twett một t...

PHIÊN LUẬN TỘI TRUMP CÓ GÌ MỚI

 Sau khi đánh đập một số nhân vật của Dân chủ trong cái gọi là “cuộc săn phù thủy”. Hôm nay Trump twett một tấm ảnh có Obama mà không kèm lời bình luận.

Tấm  ảnh được photoshop miêu tả Obama treo lủng lẳng bên ngoài cửa sổ của tòa tháp Trump với cặp ống nhòm trên mắt. Nó từng xuất hiện năm 2017 khi Trump tố cáo Obama ra lệnh nghe lén ông trong chiến dịch tranh cử 2016.

Tuy nhiên, vào thời điểm này khi phiên tòa luận tội đang diễn ra, nó có thể là một tín hiệu cho thấy Trump chuẩn bị phản công. Những công bố mới nhất liên quan đến tính hợp pháp của quy trình áp dụng “Đạo luật giám sát tình báo nước ngoài (FISA)” gây tranh cãi.

Việc gia hạn FISA vào tháng 6 năm 2017, một trong hai điều được coi là không hợp lệ, đã được phê duyệt bởi Giám đốc FBI lúc đó (và hiện là cộng tác viên của CNN) Andrew McCabe, cũng như cựu Phó Tổng chưởng lý Rod Rosenstein.
 
Ít nhất hai trong số các ứng dụng giám sát của FBI để bí mật theo dõi Trump thiếu nguyên nhân có thể xảy ra, theo một  bản tóm tắt mới được giải mật của bản đánh giá của Bộ Tư pháp  do Tòa án giám sát tình báo nước ngoài (FISC) công bố hôm qua thứ Năm 23/1/2020. Sự thừa nhận của Bộ Tư pháp về cơ bản có nghĩa là FISA bảo đảm cho phép giám sát Trump, không đáp ứng được ngưỡng pháp lý cần thiết và không bao giờ nên được ban hành.

“Hồ sơ tòa án chưa từng có hôm nay đại diện cho một bước nữa trên con đường phục hồi lai hệ thống Tư pháp bị tổn hại sâu sắc của nước Mỹ.Tôi hy vọng rằng sự thừa nhận tội lỗi mới nhất đối với những vi phạm quyền dân sự này của Bộ Tư pháp tiếp tục để tiến tới khôi phục lại công lý và khắc phục những thương tích đã hủy hoại danh tiếng này”- Ông Page phát biểu với truyền thông.

Kim Mao Sư Vương với đòn hồi mã thương. Thêm một nhiệm kỳ nữa là ông ta sẽ “tát cạn đầm lầy Washington DC” như đã hứa.

Ngô Nhật ĐăngKhông có nhận xét nào

Nội Bật