Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Breaking News:

latest

HÃY TỈNH TÁO TRƯỚC BẪY "PHẢN TUYÊN TRUYỀN" CỦA VIỆT CỘNG TRONG ĐẠI DỊCH CÚM TÀU CỘNG

HÃY TỈNH TÁO TRƯỚC BẪY "PHẢN TUYÊN TRUYỀN" CỦA VIỆT CỘNG TRONG ĐẠI DỊCH CÚM TÀU CỘNG Trước khi đi vào nội dung câu chuyện, t...

HÃY TỈNH TÁO TRƯỚC BẪY "PHẢN TUYÊN TRUYỀN" CỦA VIỆT CỘNG TRONG ĐẠI DỊCH CÚM TÀU CỘNG

Trước khi đi vào nội dung câu chuyện, tui xin gởi đến tất cả mọi người lời cầu chúc bình an và khuyên mọi người nên ở yên trong nhà, giữ tinh thần thoải mái, rèn luyện sức khỏe tốt, giữ vệ sinh cá nhơn, thường xuyên rửa tay và không được quẹt tay lên mặt, mắt, mũi, miệng bởi vì không riêng gì ở Mỹ mà bên Việt Nam mình giờ đây cũng đã bộc lộ nguy cơ virus cúm Tàu cộng bùng phát thành đại dịch.

Nội dung bài viết này đó là lời cảnh báo chơn thành về việc Việt cộng lợi dụng sự hoành hành của con virus cúm Tàu cộng để tung ra cái bẫy "phản tuyên truyền" hòng dụ những người nhiệt tình chống cộng nhưng thiếu suy xét sa vào kế quỷ của nó.

Trước tiên, xin nhắc lại chuyện Việt cộng đã tưới mát những cái đầu nóng của dân mình trước thực tế bể trận khi hơn 40 ngàn người đã vào ra ổ dịch cúm Tàu cộng ở nhà thương Bạch Mai và nghe đâu Sài Gòn cũng có thể thất thủ tương tự thì Việt cộng đã hành động vô tiền khoán hậu từ 11 năm qua là hạ giá xăng xuống thấp kỷ lục. Việt cộng hạ giá xăng bất thường sẽ kèm theo lý giải mà không ai cãi được vì nó chỉ vào giá xăng dầu Thế Giới nhưng thực sự thì không phải lý do này bởi vì giá xăng dầu của Việt cộng có mấy khi tỉ lệ thuận với giá xăng dầu Thế giới đâu. Sở dĩ Việt cộng nhanh nhảu hạ giá xăng dầu vì nhiều lý do khác có chủ đích và phù hợp với thực tế là hiện nay Việt cộng đã và đang lên kịch bản phong thành tương tự như Tàu cộng phong thành Vũ Hán. Một khi đã phong thành thì nhu cầu tiêu thụ xăng dầu không đáng kể nên Việt cộng hạ giá xăng dầu cũng không thiệt hại gì cho cam nhưng lại là cái cớ để Việt cộng chỉ vào đó mà tiếp tục mị dân, làm tiêu đề để lực lượng tuyên giáo, dư luận viên, AK47, bò đỏ phản công lại những ai luôn chỉ trích thái độ bất nhơn của Việt cộng.

Kế đến là chuyện Sở Tài Môi thành hồ ban hành công văn hỏa tốc có viết nội dung thể hiện sự chỉ đạo của cấp trên cho cấp dưới sẵn sàng thiêu sống những bịnh nhân mắc dịch cúm Tàu cộng thể nặng có thể tử vong. Trước cái văn bản lỗi kia, nhiều người chống cộng đã loan truyền theo cách diễn giải của nhiều người mà nổi bật là từ tên Việt cộng nòi Nguyễn Lân Thắng. Di nhiên với lòng căm thù Việt cộng có sẵn, khi tiếp cận thông tin loan truyền kia thì không khác gì tưới xăng vô lửa, họ truyền tay nhau phát tán tin kia mà không hề hiểu rõ đó là một cái bẫy "phản tuyên truyền" của Việt cộng trên mặt trận truyền thông.

Cá nhơn đã có phân tách về cái văn bản rợn người kia với quan điểm khai phóng, mã thượng và khẳng định đó chỉ là "lỗi cú pháp" của lũ cán ngố Việt cộng mà nguyên nhân là do nền giáo dục rừng rú gây ra. Vậy nhưng không ít kẻ vốn đã có hiềm khích với tui và những kẻ là Việt cộng nằm vùng đã bóp méo sự thật, vu cáo tui đã bảo vệ cho Việt cộng. Họ không biết rằng đó là một cái bẫy "phản tuyên truyền" của Việt cộng tung ra để hạ thấp uy tín, đẳng cấp của những người chống cộng nhiệt tình nhưng thiếu suy xét. Bởi vì khi vô tình loan truyền thông tin từ tên Nguyễn Lân Thắng và đồng rận của y thì đồng rận của y như tên Quang lùn chẳng hạn nó sẽ chỉ trích những người đã loan tin là chống cộng cực đoan, bơi móc những sai sót của Việt cộng để thổi phồng lên làm chiến thắng,... Cuối cùng thì chúng nó quay sang mạ lỵ, phỉ báng với giọng điệu đồ đu càng, ba que xỏ lá mà chủ thể bị chúng nó mạ lỵ, phỉ báng không ai hết chính là Việt Nam Cộng Hòa. Vì lý do đó nên tui đã phân tách, xác định đó chỉ là lỗi hành văn, cú pháp của cán ngố Việt cộng với mục đích kéo mọi người rời xa bẫy "phản tuyên truyền" của Việt cộng bất chấp sẽ bị Việt cộng nằm vùng, tiểu nhơn bỉ ổi vu cáo tui bao che, chạy tội cho Việt cộng.

Cũng ngay trong lúc này, dư luận lại loan truyền đoạn clip ghi lại trả lời báo chí của phó chủ tịch thành hồ, họ phân tách, chỉ ra trong đoạn clip đó chính tên Liêm phó chủ tịch thành hồ đã cho hay ở Sài Gòn có một ngàn người chết do dịch cúm Tàu cộng và hàng chục ngàn người đã nhiễm bịnh. Và cũng như chuyện cái công văn trên, lần này thông tin về đoạn clip trên cũng xuất phát từ đám đấu tranh dân chủ có liên hệ mật thiết với tên Việt cộng nòi Nguyễn Lân Thắng. 

Đây cũng là một cái bẫy phản tuyên truyền của Việt cộng được cái bóng của Việt cộng là đám đấu tranh dân chủ tung ra. Dù có ngây thơ tới đâu cũng không thể tin rằng tên phó chủ tịch thành hồ lại dám tiết lộ thông tin về số người chết vì nhiễm bịnh cúm Tàu cộng ở con số đó hiện nay. Việt cộng sẵn sàng giết chết và đốt xác những bịnh nhân nặng để ngăn chặn lây lan dịch cúm Tàu cộng mà chúng gọi là "khoanh vùng dập dịch" với bản chất man rợ giết lầm hơn tha lỡ nhưng sẽ không công khai ra văn bản, không thật thà thốt lên như trong đoạn clip kia mà chúng sẽ đầu độc cho chết tại nhà thương sau đó mang đi đốt xác cũng như sẽ không dại dột nói đã có một ngàn người chết vì cúm Tàu cộng dù thực tế có thể sẽ có nhiều hơn.

Trước những cái bẫy phản tuyên truyền trên của Việt cộng, nếu quý vị không tỉnh táo để nhận ra và tránh xa thì quý vị sẽ bị thân bại, danh liệt, uy tín của quý vị trong phong trào chống cộng sẽ mất rất nhiều như ông Thích Thông Lai đã dính đòn khi đưa tin tên Hán nô Nguyễn Phú Trọng đã chết và Trọng lú hiện nay chỉ là hình nhơn thế mạng để làm cảnh diễn cho tròn vai.

Câu chuyện cuối cùng là trò phản tuyên truyền của Việt cộng để bảo vệ cho thần tượng NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà Việt cộng và Việt Tân đã dày công tạc tượng cho Ả. Không như trước đây khi NÚM ĐỘC vẫn còn ẩn sâu trong cái kén vàng để qua mặt bộn người có nhãn quan yếu lúc nhiều người vạch mặt Ả ta. Lực lượng bảo vệ cho NÚM ĐỘC khi đó tung ra những luận điệu bảo vệ cho NÚM ĐỘC như: NÚM ĐỘC là người Công giáo mà người có Đạo thì không thờ cộng sản - cha của NÚM ĐỘC là lính Việt Nam Cộng Hòa thì NÚM ĐỘC sẽ không theo Việt cộng - NÚM ĐỘC được trao nhiều giải thưởng, được vợ ông Trump vinh danh, được ông Trump mời vào Bạch Cung,... thì tụi mày đánh phá mẹ nấm là Việt cộng nằm vùng, là Việt gian đánh phá phong trào đấu tranh dân chủ, gây chia rẽ cộng đồng, mày đánh phá mẹ nấm do GATO - ghen ăn tức ở, mày là thằng đờn ông mà đi đánh dưới váy đờn bà,...". Đây là một lối tuyên truyền bảo vệ cho NÚM ĐỘC rất lợi hại, nguy hiểm, nó có thể hủy diệt hết dũng khí của những người chống cộng yếu bóng vía dám vạch mặt tấn công vào Ả NÚM ĐỘC, một tên nhộng đỏ được Việt cộng đào tạo bài bản cấy ra hải ngoại để làm nhiệm vụ giữ đảng tà quyền cộng sản từ xa.

Nay khi chân tướng của cộng cái NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị lộ khi ả dám công khai phỉ báng tổng thống Trump và báng bổ Chúa trời thì lực lượng bảo vệ cho NÚM ĐỘC đã chuyển sang đấu pháp mới với giọng điệu "đó là quyền tự do ngôn luận. NÚM ĐỘC không có gì sai khi biểu đạt chánh kiến ở xứ sở tự do ngôn luận....". Rồi chúng chia nhau viết bài bảo vệ cho NÚM ĐỘC, trích dẫn những câu nói về quyền và trách nhiệm phải chỉ trích tổng thống điển hình là câu nói của cố tổng thống Theodore Roosevelt. Tinh vi hơn là đám đấu tranh dân chủ mà những kẻ đã nhiệt tình giăng bẫy phản tuyên truyền của Việt cộng lại tung chiêu cứu giá cho NÚM ĐỘC bẳng giọng điệu "Việt cộng là ngư ông đắc lợi trong việc đấu khẩu về mẹ nấm", đòn này y chang việc Việt cộng vừa giảm giá xăng dầu, nó có tác dụng như một trận mưa rào làm tắt những mồi lửa đang chực bùng cháy dữ dội.

Viết sơ sơ để quý vị hiểu thêm về bản chất thâm hiểm, lưu manh của Việt cộng và cánh tay nối dài của nó. Tới đây thì quý vị đã hiểu tại sao Việt cộng vẫn kê cao gối ngủ dù tội ác của Việt cộng nhiều đến mức nước Biển Đông cũng không rửa sạch, hành vi bán nước từng phần cho Tàu cộng đã được Việt cộng công khai, bàn tay thép bọc găng tay nhung đã được Việt cộng bóp chặt thêm để bóp nát tự do, dân chủ tại Việt Nam bất chấp thế giới đang đầy biến động gây bất lợi cho thành trì cộng sản. Bởi vì hết 99% tổ chức, cá nhơn, nhà khai trí, nhà chống cộng bằng mạng xã hội, bằng livestream đều là sự phóng chiếu của Việt cộng. Chúng lợi dụng dân mình còn thiếu sâu sắc về chánh trị, còn thiếu hiểu biết về bản chất và đấu pháp của Việt cộng nên chúng tung ra những cái bẫy phản tuyên truyền thông qua những tên chống cộng giả hình để dụ dỗ nhiều người sa vào quỷ kế của chúng./.

Tran Hung.
Không có nhận xét nào

Nội Bật