Breaking News:

latest

TRÌNH ĐỘ ĐỔI MÀU CỦA VIỆT CỘNG DƯỚI LĂNG KÍNH CHIẾU YÊU CỦA "BÚT NÔ" TRAN HUNG

TRÌNH ĐỘ ĐỔI MÀU CỦA VIỆT CỘNG DƯỚI LĂNG KÍNH CHIẾU YÊU CỦA "BÚT NÔ" TRAN HUNG Từ nay tui sẽ tự mỉa mai bản thân theo những trò vu...

TRÌNH ĐỘ ĐỔI MÀU CỦA VIỆT CỘNG DƯỚI LĂNG KÍNH CHIẾU YÊU CỦA "BÚT NÔ" TRAN HUNG

Từ nay tui sẽ tự mỉa mai bản thân theo những trò vu cáo, chụp mũ rẻ tiền của Việt cộng, Việt gian, Việt tiểu nhơn, Việt phần xác hồn phần Tàu mà chúng nó đã phong tặng cho tui với trò chụp mũ, vu cáo Tran Hung là thằng Việt cộng nằm vùng, núp lùm đánh phá hội đoàn đấu tranh dân chủ, đánh phá những nhà "chống cộng" với mục đích chia rẽ cộng đồng, làm suy yếu phong trào vì thằng bút nô Tran Hung là một thằng tuyên giáo cao cấp, nó núp dưới cái mác hậu duệ Việt Nam Cộng Hòa để đánh phá, phỉ báng Việt Nam Cộng Hòa, nó viết văn hay thì không thể nào nó là hậu duệ Việt Nam Cộng Hòa,...

Giờ thằng bút nô Tran Hung tui xin đi vào cái tiêu đề TRÌNH ĐỘ ĐỔI MÀU CỦA VIỆT CỘNG DƯỚI LĂNG KÍNH CHIẾU YÊU CỦA "BÚT NÔ" TRAN HUNG. Ở bài viết này tui không có ý nói theo chủ nghĩa cá nhơn để tự suy tôn mình mà tui chỉ lấy kinh nghiệm của cá nhơn để minh chứng với mục đích vì đại cuộc đánh tan binh đoàn tuyên giáo, Việt cộng nằm vùng từ hải ngoại vào quốc nội ngõ hầu góp sức xóa sổ Việt cộng trên quê hương Việt Nam.

Hôm nay tui trở lại nhơn vật Việt cộng nằm vùng là Ả NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhưng không phải để tấn công vào Ả mà chỉ để chỉ ra lực lượng đứng sau lưng Ả đắp tượng cho Ả. Kẻ mà tui nói ra đây đó là tên có bút danh Vũ Đông Hà, tên là Huỳnh Ngọc Phước, Phillip Huynh.

Vũ Đông Hà trước đây là đảng viên của Việt Tân, phụ trách mảng tuyên vận. Sau một thời gian phục dịch cho Việt Tân thì Vũ Đông Hà nhận lịnh của Việt cộng đã gởi cho Việt Tân để đẻ ra những tổ chức chống cộng giả hình mới vì Việt Tân đã dần bị cộng đồng người Việt ở hải ngoại và quốc nội phát giác ra tổ chức này thực chất là do Việt cộng đẻ ra.

Vậy là Vũ Đông Hà đã được lịnh của Việt cộng nhanh chóng thoát ly khỏi Việt Tân lập nên một trang báo chống cộng giả hình kiểu mới có tên Dân làm báo được nâng cấp từ blog Freelecongdinh. Để tạo vỏ bọc cho Dan làm báo và thu hút được một lượng lớn độc giả cho trang Dân làm báo, Việt cộng đã cung cấp một số tin mật mang tính chất đấu đá trong nội bộ Ba Đình phủ để Vũ Đông Hà thu hút được một lượng đông độc giả và kết quả vượt xa mong đợi của Việt cộng và Việt Tân cũng như cá nhơn của Vũ Đông Hà là trang Dân làm báo sau khi tung ra những bài viết về thâm cung bí sử của Việt cộng với sự đấu đá kịch liệt giữa phe Nam cộng đại diện là tên sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng với phe Hỗn hợp Bắc cộng + Trung cộng + Nam cộng do Hán nô Nguyễn Phú Trọng và tên mắt lươn mỏ móm Trương Tấn Sang.

Trước những tin hot được Việt cộng gởi cho Dân làm báo tung lên, Dân làm báo trở thành một trang báo lề dân đắc khách nhứt vào lúc đó. Tương tự như Vũ Đông Hà, NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trước khi được Việt cộng cho đi tu nghiệp kỹ năng nằm vùng bằng trò chơi mà mắt thiên hạ là bỏ tù vì tội âm mưu lật đổ Việt cộng theo điều 88 của bộ luật súc vật cộng sản thì NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng tuyên bố ly dị với Việt Tân.

Ngoài việc quản lý trang Dân làm báo ra, tên Vũ Đông Hà còn quản lý trang Dân luận. Hai trang này là bầu sô tạc tượng cho NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn Việt cộng thì tung lực lượng tuyên giáo, bò đỏ, AK47 ra đánh trận giả, giả đò công kích NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để tăng thêm uy tín cho Ả ta và dễ dàng mà mắt thiên hạ. Dưới bàn tay của bầu sô Vũ Đông Hà và những liều thuốc kích thích của Việt cộng, NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phút chốc trở thành tượng đài chống cộng được nhiều người vinh xưng là Mẹ Nấm.

Nay NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như đã bộc lộ bản chất là hình mẫu của một con nhộng đỏ kén vàng thì một lần nữa Việt cộng lại chơi trò đánh trận giả để tiếp tục mà mắt thiên hạ, chia rẽ cộng đồng người Việt không cộng sản. Những cái tên như Vũ Đông Hà,  Dương Ngọc Hoài Linh trên Dân luận và Jackhammer Nguyễn trên báo Tiếng Dân,... đã đồng loạt xung phong bảo vệ cho NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và liên tục mạ lỵ, phỉ báng tổng thống Trump. Bản chất của những tên Việt cộng nằm vùng đã lộ sạch trơn bởi bào tử NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Qua việc rớt mặt nạ của NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và gian đảng nói trên, một lần nữa cho thấy tương lai mờ mịt của hy vọng Việt Nam sớm sạch bóng cộng sản. Bởi vì thành trì của Việt cộng vẫn còn được che chắn, bảo vệ vững chắc bởi lực lượng giữ đảng tà quyền cộng sản từ xa được Việt cộng tạo dựng tinh vi qua Tổ chức Việt Tân và những tên bút nô của Việt cộng điển hình là tên bầu sô Vũ Đông Hà, chủ bút trang Dân làm báo, trang báo Dân luận, Tiếng Dân,...

Cuối cùng thì kẻ nào mới thực sự là thế lực chống lưng cho những con nhộng đỏ kén vàng mà điển hình là NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh? Xin khẳng định đó là Việt cộng được đại diện bởi Việt Tân và những phần tử giả đò thoát ly khỏi Việt Tân như tên bút nô Vũ Đông Hà.

Cộng sản là loài cỏ dại phải diệt tận gốc, Việt Tân hiện nay cũng là một cái gốc của Việt cộng và những tên giả đò thoát ly khỏi Việt Tân để nhận nhiệm vụ mới như Vũ Đông Hà cũng là một cái rễ của Việt cộng. NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ là cái ngọn của Việt cộng, cái gốc chính là phủ Ba Đình, là Việt Tân, là Dân làm báo, Dân luận, Tiếng Dân, Người Việt,... và các tổ chức xã hội dân sự, hội nhúm, cá nhơn đấu tranh cho dân chủ nhơn quyền,...

Kể từ ngày ra đời cho tới nay, cộng sản Việt Nam đã nhiều lần tạo ra những tổ chức đối lập với nó về mặt hình thức nhưng cùng bản chất để rồi khi các tổ chức này bị thoái trào thì nó cho phép ly dị với nó để tiếp tục mà mắt dắt mũi người dân mà điển hình là Việt Tân hiện nay với những kẻ như Vũ Đông Hà, Nguyễn Quang A,...

Khẳng định lại, NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ là con chốt đầu, Việt cộng, Việt Tân, Dân làm báo, Dân luận, Tiếng Dân,... mới đích thực là bầu sô. Do đó, thay vì tập trung vào NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì quý vị nên tập trung vào Việt cộng, Việt Tân, tập trung vào những kẻ đã tạc tượng cho NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như Vũ Đông Hà, Trần Nhật Phong, Trung Quốc Huy, Dương Ngọc Hoài Linh và nhiều cái tên đình đám khác.

Cũng như Vũ Đông Hà và NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã giả bộ thoát ly khỏi Việt Tân thì nay có rất nhiều "đồng rận" của NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh giả đò ly dị với Ả ta khi Ả ta đã lòi đuôi cộng phỉ. Những kẻ này còn khốn nạn hơn NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những kẻ đang bảo vệ cho NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bởi vì chúng rất nguy hiểm khi giả đò ly dị với NÚM ĐỘC để tiếp tục làm nhiệm vụ tuyên truyền cho Việt cộng như tên Vũ Đông Hà chủ bút của Dân làm báo, cựu đảng viên của Việt Tân. 

Những tên này nguy hiểm vì chúng nói rất hay về âm mưu của Việt cộng đã được Việt cộng cung cấp có chọn lọc như tên Vũ Đông Hà chủ bút Dân làm báo trước đây khiến cho nhiều người lầm tưởng rằng nó là anh hùng chống cộng để cuồng si mù quáng tin theo nó, ghiền nghe nó hót mà vô tình bảo vệ cho nó, sẵn sàng tấn công chụp mũ những người công chính dám vạch mặt nó như lúc họ vạch mặt NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khi ả ta chưa bị lộ./.

Tran Hung.
Không có nhận xét nào

Nội Bật