Breaking News:

latest

LOÀI THƯỢNG ĐẲNG

LOÀI THƯỢNG ĐẲNG    Trong lúc dịch bệnh đang có nguy cơ nghiêm trọng toàn cầu, Nội các Iran tử vong do Virus Vũ Hán, không giúp được...

LOÀI THƯỢNG ĐẲNG

   Trong lúc dịch bệnh đang có nguy cơ nghiêm trọng toàn cầu, Nội các Iran tử vong do Virus Vũ Hán, không giúp được cho dân thì thôi, Nguyễn Quang Thuấn một nhà “lý luận vĩ đại” của đảng đã đem mầm bệnh về và phát tán với mức độ mất kiểm soát.

Thuấn Lý Luận, người mà trước kia được Nguyễn Phú Trọng quy hoạch cán bộ cấp chiến lược lại ở 3 căn nhà liền kề mặt phố( số 5,7,9 Nguyễn Khắc Nhu- Ba Đình- Hà Nội)

 Đi công tác bằng máy bay hạng thương gia, Ăn trưa tại khách sạn 5 sao, thẻ Golf 3 tỷ/ năm. Đãi tiệc mời ca sĩ nổi tiếng, tất nhiên, tiền mà Thuấn lý luận có được là do máu và nước mắt mồ hôi từ thuế của dân mà ra.

  Mỗi khi đại hội đảng sắp diễn ra, bộ chính trị đảng cộng sản thường hay quan tâm chú ý tới là “công tác nhân sự”. Nhưng rồi, sau mỗi biến cố xảy ra, chúng ta thấy, tất cả cán bộ được cấp chiến lược được đào tạo lên giữ các chức vị hầu như tất cả chỉ biết vun vén, vơ vét tài sản quốc gia của Nhân dân đút túi riêng cho mình, không ngoại lệ ai.

  Chúng ta thấy, qua đợt dịch Vũ Hán này cỡ Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có đoái hoài gì cho dân không? Bặt vô âm tính nhưng lương vẫn nhận đều đều? Ông Trọng có làm được nữa không thì chọn người khác?

  Chúng ta thấy Vũ Đức Đam phụ trách chống dịch đã làm gì để dập dịch hay chỉ khua môi múa mép, miệng nói lời hoa mỹ mà ai biết, rồi chính Đam phải hốt hoảng do cái mồm bô bô của mình phát ra.

 Chúng ta thấy, đám quan chức Hải Phòng không? Dịch bệnh nghiêm trọng, chúng chi 269 tỷ để mua ấm chén, cờ quạt, trong khi đó dân đâu cần? Thứ dân cần là niềm tin vào tính trung thực vốn dĩ nó là trách nhiệm các ông phải làm. Trong khi đó, Đồng Bằng Sông Cửu Long bị hạn hán thì cấp cho cả tỉnh 70 tỷ đồng, nó thấm vào đâu với số tiền 269 tỷ mua ấm chén?

  Và chúng ta thấy, trong khi dịch bệnh bùng phát, quan chức lấy tiền thuế dân đi vé bay hạng sang, ăn khách sạn 5*, chơi Gofl 3 tỷ một năm, thuê ca sỹ đàn đúm hát hò, tiệc tùng linh đình, trong khi đó người Dân đến một cái khẩu trang để bảo vệ bản thân còn không có mà xài.

  Không những phá hoại của dân, ăn chơi phè phỡn trên nỗi đau của Nhân dân trong mùa dịch, mà quan chức cộng sản còn ác độc đến mức gieo rắc mầm bệnh khắp nơi, để bây giờ cả nước phải nín thở chờ xem Cô Vy có ghé thăm mình chưa? 

Tự xưng mình là đạo đức, là nhân văn, là văn hoá là học hành tử tế, là tầng lớp tinh hoa của dân tộc. Vì thế, tôi xếp đám quan chức đảng viên cộng sản vào một loài cá biệt. Tôi gọi đó là Loài Thượng Đẳng.

Cộng sản thượng đẳng ác ghê!

Phạm Minh VũKhông có nhận xét nào

Nội Bật