Breaking News:

latest

NGƯỜI CÔNG CHÍNH PHẢI CẢM ƠN CON VIRUS CÚM TÀU VÀ KHINH BỈ NHỮNG KẺ DÌM "ĐỒNG RẬN"CỦA MÌNH ĐỂ MUU SINH THOÁT HIÊM

NGƯỜI CÔNG CHÍNH PHẢI CẢM ƠN CON VIRUS CÚM TÀU VÀ KHINH BỈ NHỮNG KẺ DÌM "ĐỒNG RẬN" CỦA MÌNH ĐỂ MUU SINH THOÁT HIÊM Con virus...

NGƯỜI CÔNG CHÍNH PHẢI CẢM ƠN CON VIRUS CÚM TÀU VÀ KHINH BỈ NHỮNG KẺ DÌM "ĐỒNG RẬN" CỦA MÌNH ĐỂ MUU SINH THOÁT HIÊM

Con virus cúm Tàu đã bộc lộ bản chất lưu manh, khốn nạn của Tàu cộng - Chính xác.

Con virus cúm Tàu đã bộc lộ thái độ thần phục tuyệt đối của Việt cộng vào Tàu cộng - không thể chối cãi.

Con virus cúm Tàu đã lòi ra đám Việt cộng nằm vùng, Hán nô, đám cỏ đuôi chó, dân chủ Cuội, trí thức khốn nạn, đám xôi thịt ăn theo phong trào DIỆT CỘNG - cấm cãi.

Và trên hết con virus cúm Tàu đã như cơn gió lớn thổi bay hàng tấn lúa lép ra khỏi mớ lúa chắc hiếm hoi để mớ lúa chắc này được giải nỗi oan khiêng mà bấy lâu nay đã bị cỏ đuôi chó, cỏ dại, lúa lép ỷ số đông, ỷ vào bản chất gian xảo, điếm đàng nhưng dễ mê hoặc người nhẹ dạ, thích nghe những lời chót lưỡi đầu môi, những lời có cánh đễ hùa theo chúng nó bức hại người ngay thẳng, chánh trực, vu cáo cho họ là những kẻ làm theo lịnh của cộng sản để đánh phá phong trào dân chủ, gây chia rẽ cộng đồng, làm tay sai cho Việt cộng, là Việt gian, bút nô.

Nhưng chân lý không thuộc về số đông, giấy không bao giờ gói được lửa, một bao lúa chắc hơn vạn bao lúa lép. Cái thời đại "hãy nói láo nhiều lần sẽ trở thành nói thật" nó đã bị chôn vào đáy mồ dĩ vãng rồi. Ở giác độ khoa học, loài người đã phát minh ra máy tầm soát nói láo. Ở giác độ tâm lý học, các nhà chiến tranh tâm lý có thể vận dụng thuật toán dựa trên sự hỗ trợ của máy tính với tốc độ siêu phân luồng để truy hồi ra đâu là thằng nói láo, đâu là con nói thiệt.

Mạn phép được nói chuyện riêng một chút về bản thân. Tên Việt cộng đầu tiên mà tui nã đạn chính là tên tuyên giáo Đỗ Ngà, kẻ đã viết bài ra mặt bảo vệ hình tượng của súc vật hồ chí minh và tuyên bố sẽ chống lại những ai dám bêu xấu lãnh tụ cộng sản. Trước khi tui tuyên bố bắn hạ tuyên giáo Đỗ Ngà thì tui đã bị một lũ đầu trâu mặt ngựa ào ào như sôi dùng đủ chiêu trò từ hòa giải, tới hù dọa, tới viết bài chụp mũ tui đăng trên các trang FB cá nhơn, trang Hội những người cầm bút can đảm,... Tuyên giáo Đỗ Ngà và gian đảng đã đánh giá sai về tui.

Khi tui vạch mặt Phạm Đoan Trang là một con chim mồi của Việt cộng lúc Ả này vừa nhận được cái giải vinh danh gì đó và đang tung ra hàng loạt cuốn sách gãi ghẻ cho Việt cộng thì tui bị đánh đập tơi bời, từ lật sư Nguyễn Văn Đài, Lê Công Định, mẹ của nhộng đỏ Đinh Nguyên Kha, Việt cộng nòi Phạm Thành Bà Đầm Xòe,... nói trắng ra là cả cái làng đánh tranh xứ Vẹm đều qui tụ để bề hội đồng tui. Đặc biệt là tên cộng con Trịnh Hữu Long, đồng chủ bút với Phạm Đoan Trang ở trang Luật khoa tạp chí, cả hai tên này đều do Việt gian Trịnh Hôi chăn dắt đã viết bài đấu tố tui với tiêu đề "sự tàn hại vô sỉ" để cả làng đánh trâu dân chủ hùa vào phán xét, phỉ báng tui. Chúng nó đã quá sai lầm khi đánh giá thấp về tui.

Rồi tới lượt những tên Việt cộng nằm vùng khác ở khắp địa cầu này như Hán nô Châu Xuân Nguyễn ở Úc, Việt cộng già Nguyễn Gia Kiểng ở Pháp, lật sư Hoàng Duy Hùng ở Mỹ, Nhân Tuấn Trương, Hoàng Tuấn Bạch, Lê Trung Khoa ở Đức,... lần lượt đã được tui vạch mặt chúng nó là con cháu của súc vật hồ chí minh, là cánh tay nối dài ra hải ngoại của Việt cộng để giữ đảng tà quyền cộng sản từ xa với mỗi tên mỗi nhiệm vụ theo năng khiếu đã qua đào tạo.

Riêng những tên Việt cộng nằm vùng bên quốc nội như Đỗ Ngà, Ả Trần Đình Thu, Nguyễn Quang A, Trần Bang, Ngô Thị Hồng Lâm, Mai Tú Ân, Nguyễn Thị Mỹ Nghệ, Nguyễn Lân Thắng, Lê Dũng Vồ Quà,... thì không quan tâm vì đâu cầu tui phải vạch mặt mà người tầm thường cũng không khó nhận ra khi chỉ cần đặt câu hỏi "tại sao rất nhiều người ra mặt trên FB dám nói lên sự tàn bạo của quan chức cộng sản, chế độ cộng sản thì họ hoặc bị giết chết, hoặc bị phạt tù, bị triệt đường sống" trong khi những kẻ kia lại ngang nhiên ra mặt mắng cộng sản thì vẫn bình yên? Chỉ có thể chúng nó là chim mồi của Việt cộng, đang giúp Việt cộng "chỉnh đốn đảng" nên Việt cộng để yên cho chúng hoạt động, thỉnh thoảng cho lực lượng tuyên giáo chuyên trách tố cáo theo kiểu PR ngược như "phim này cấm trẻ em dưới 18 tuổi" để kích thích sự thèm thuồng của khán giả.

Và vào năm ngoái, khi NÚM ĐỘC được cái trang báo "bìa vàng ruột đỏ" là trang dân làm báo PR chuyện NÚM ĐỘC được diện kiến tổng thống Trump thì tui đã tái khởi động loạt đấm thép để đánh sập cái thần tượng "mẹ dâm chủ" của Ả ta được Việt cộng - Việt Tân - Việt gian dày công tạo dựng thì than ôi gạch đá bay loạn xà ngầu, nick FB của tui bị treo giò 2 tháng ròng mà theo bọn chúng vì tui là tổ trưởng đặc công của AK47 dám viết bài bôi nhọ NÚM ĐỘC, người phụ nữ có đầy danh vị được phong tặng và có uy được đích thân tổng thống Trump mời gặp nên tui bị Facebook đập vì tội phỉ báng Ả ta.

Khốn nạn hơn là tên Việt cộng nằm vùng có bút danh JB Trường Sơn lúc đó đã viết bài tấn công, chụp mũ tui để tâng công đội bô cho NÚM ĐỘC đăng trên trang Bacaytruc. Giờ đây khi chân tướng của Ả NẤM ĐỘC đã bị phơi bày toàn bộ bởi con virus cúm Tàu cộng thì cũng như bao nhiêu tên Việt cộng nằm vùng, Việt gian, dân chủ cuội khác, JB Trường Sơn sợ bị lộ vì đã đội bô nhiệt thành cho NÚM ĐỘC đã kịp bỏ chạy trước khi bão đổ bộ khi hắn viết những lời ca ngợi Tran Hung có linh cảm tốt và gọi tui bằng lão như nghĩ rằng tui là người luống tuổi.

Nói thẳng với JB Trường Sơn và những tên Việt cộng nằm vùng, Việt gian khác, với những người vì kiến thức chánh trị có hạn thì họ chỉ là nạn nhơn của NÚM ĐỘC, nạn nhơn của cộng sản vì họ không thể mở mắt nhìn rõ những quỷ kế của chúng nó. Nhưng với đẳng cấp của JB Trường Sơn mà nói tin lầm nên đội bô NÚM ĐỘC đánh phá lại những người dũng cảm đã dám xông vào tâm bão để lột truồng NÚM ĐỘC thì thằng đáng tuổi con cháu của JB Trường Sơn là thằng tui càng thêm khinh bỉ, phỉ nhổ vào tên Việt cộng nằm vùng JB Trường Sơn này.

Tran Hung không có linh cảm tốt mà Tran Hung có đủ kiến thức để "hiểu rõ bản chất của cộng sản", Tran Hung không pha tạp giữa "lòng căm thù cộng sản với tham vọng cá nhơn" mà chỉ duy nhứt lòng căm thù cộng sản. Tran Hung chỉ là hậu sanh, sanh vào năm 1976 nhưng Tran Hung dư sức bẻ gãy những đấu pháp của Việt cộng trên mặt trận tâm lý chiến chớ không hồ đồ hoặc có thể là cố tình hồ đồ như JB Trường Sơn khi để con nhóc con NÚM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xỏ mũi dắt vô bụi rậm. 

Có những sự hối hận muộn màng dễ thương, dễ thông cảm và có thể là đáng trân trọng vì họ từng là nạn nhơn do thiếu kiến thức, thiếu thông tin và bị lôi kéo nhưng với kiểu ngợm như JB Trường Sơn, Hoàng Duy Hùng,....và những kẻ từng là "đồng chí" của NÚM ĐỘC tới giờ này mới dám mở miệng tố cáo NÚM ĐỘC thì loại này thực sự đáng khinh vì chúng cực kỳ khốn nạn, nguy hiểm, sẵn sàng đạp đổ "đồng chí" của mình khi "đồng rận" bò ra khỏi đống rơm để mưu sinh thoát hiểm mà tên Việt cộng nằm vùng JB Trường Sơn là một điển hình./.

Tran Hung.

JB TRƯỜNG SƠN - ÔNG LÀ AI MÀ BƯNG BÔ CHO NẤM ĐỘC ? 

Tui là Trần Việt Hùng, nick Facebook là Tran Hung, tuổi tác chỉ đáng con cháu của ông chớ không phải là ông Trần Hùng Văn nào đó mà Việt cộng gán cho tui vì ông Trần Hùng Văn năm nay đã 82 tuổi rồi còn tui chỉ mới 44 tuổi mụ thôi. Vì vậy việc ông viết về tui trong bài viết của ông đăng ngày 12/11/2019 là "Thật quá ngạc nhiên khi một người lớn tuổi như ông Trần Hùng lại kết án Mẹ Nấm là tay sai của Việt Cọng" rõ ràng là một sai sót, không đúng.

Trong bài viết với tiêu đề "Đừng gián tiếp tôn vinh Việt Cọng là tài tình" của ông đăng trên trang Bacaytruc ông chỉ trích tui là:

1. Tran Hung kết án Mẹ Nấm là tay sai của Việt Cọng mà không đưa ra được bằng cớ nào để chứng minh mà chỉ tuyên truyền rằng chuyện Mẹ Nấm và các chứng nhân tội ác Cọng Sản gặp TT Donald Trump không có một hình ảnh ghi lại... chỉ là một trò phỉnh phờ thiên hạ của VC và tay sai của chúng ở Mỹ !!

2. Mặt khác, khi cho rằng Mẹ Nấm là "Bào tử Nấm Độc phát tán" thì gián tiếp nói rằng ông Trump đã tiếp tay với VC mang "bào tử nấm độc" đó qua Mỹ để hại người Việt tỵ nạn và nước Mỹ hay sao ? 

3. Hay là ông Trần Hùng cho rằng VC thông minh hơn ông Trump cho nên đã lừa được cả ông bà TT Trump và cả nước Mỹ khi gởi gắm nhờ họ chăm sóc dùm cái "bào tử nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh" ?? 

4. Ông Trần Hùng xem ra viết lách bốc đồng khi ngày nào cũng ca ngợi sự khôn ngoan của ông Trump nhưng lại đồng thời quay ngược chiều chê ông Trump là ngu dốt khi tiếp tay VC "phát tán nấm độc" mà chúng gởi qua ??

HẾT TRÍCH.

Ở mục số 1, tui trả lời cho ông là: Tui đã có những bằng chứng sơ bộ tại mỗi phần mà mỗi ngày tui đã viết trong tiêu đề "NẤM ĐỘC NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, HÌNH MẪU CỦA LOÀI NHỘNG ĐỎ" và sau khi tui viết xong phần III - BÀO TỬ DO NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh PHÁT TÁN vào ngày 11/11/2019 thì tài khoản Facebook của tui đã bị report, treo giò 30 ngày. Tui sẽ tiếp tục viết để hoàn thành chủ đề này với lý lẽ, lập luận, chứng cứ rõ ràng mà tui có được.

Ở mục số 2, ông lý luận rằng nếu Mẹ Nấm là "Bào tử Nấm Độc phát tán" thì gián tiếp nói rằng ông Trump đã tiếp tay với VC mang "bào tử nấm độc" đó qua Mỹ để hại người Việt tỵ nạn và nước Mỹ hay sao ? Điều này cho thấy ông đã thể hiện 2 hành vi tồi tệ như sau:

- Hành vi thứ nhứt: Ông cố tình ném bụi bẩn về phía tui khi ông xài nhóm chữ "thì gián tiếp nói rằng ông Trump đã tiếp tay với VC mang "bào tử nấm độc" đó qua Mỹ để hại người Việt tỵ nạn và nước Mỹ hay sao ?" của ông. 

Ai đưa Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từ nhà tù Việt cộng qua Mỹ ? Chắc chắn không phải tổng thống Donald Trump. Ông đã tìm hiểu kỹ tổ chức nào đã dàn xếp với Việt cộng để đưa. NẤM ĐỘC qua Mỹ khi cô ta chỉ mới ở tù có 2 năm tính từ ngày khởi tố, bắt giam so với bản án 10 năm tù ở mà Việt cộng đã tuyên. Ông cho tui hỏi có bao nhiêu người Việt Quốc gia tỵ nạn cộng sản ở Mỹ đúng nghĩa là tỵ nạn cộng sản theo diện "kẻ thù của cộng sản" và bao nhiêu kẻ được Việt cộng cấy vào dòng người tỵ nạn cộng sản để làm nhiệm vụ "giữ đảng từ xa" ? Tại sao Việt cộng lại ban hành nghị quyết số 36/NQ-TW ngày 26/3/2004 của bộ chánh trị về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài ?...? Ông hãy trả lời những câu hỏi của tui rồi ông sẽ biết mục đích Việt cộng quyết tâm "cấy nhộng" ra nước ngoài mà dưới giác độ của tui thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chính là con nhộng chúa.

- Hành vi thứ hai: Ông đã dùng thủ thuật "chữ nghĩa" để ma mị công chúng khi đánh tráo khái niệm để đẩy tui vào thế bất lợi bằng thủ thuật chữ nghĩa là "Mặt khác, khi cho rằng Mẹ Nấm là "Bào tử Nấm Độc phát tán" thì gián tiếp nói rằng ông Trump đã tiếp tay với VC mang "bào tử nấm độc" đó qua Mỹ để hại người Việt tỵ nạn và nước Mỹ hay sao ?". Thủ thuật của ông là "vừa nâng cao ông Trump và Nước Mỹ" lên để sau đó dìm tui xuống vì rõ ràng qua cách viết này của ông đã ám chỉ rằng tui là một thằng coi thường ông Trump và Nước Mỹ theo cách "đọc hiểu" của người Việt. 

Cái ngu dốt của ông nằm ở chỗ ông không biết gì về trình tự làm việc của Bạch Cung, của Bộ Ngoại giao Mỹ mà cụ thể là việc tổ chức buổi tưởng niệm các nạn nhơn cộng sản có đại diện cho Việt Nam là NẤM ĐỘC. Ai được chọn vào danh sách dự buổi tưởng niệm này không có do tổng thống chỉ định mà do bộ Bộ Ngoại giao Mỹ họ lựa chọn. 

NẤM ĐỘC được Bộ Ngoại giao Mỹ lựa chọn dự buổi tưởng niệm nạn nhơn cộng sản vì NẤM ĐỘC đã được Bộ Ngoại giao Mỹ vinh danh "người phụ nữ quả cảm" năm 2017. Vì lẽ đó mà NẤM ĐỘC được vào Bạch Cung dự lễ tưởng niệm các nạn nhơn cộng sản.

Tại sao tui nói hỗn với ông khi cho ông là "ngu dốt" ? Tại vì ông mù tịt về chánh trị nhưng khéo xài "thủ thuật chữ nghĩa" để nâng kẻ ông muốn nâng và hạ người ông muốn hạ. Tui sẽ dạy khôn cho ông đây:

1. Tại sao NẤM ĐỘC được Bộ Ngoại giao Mỹ vinh danh là người phụ nữ quả cảm:

Ngày 29/3/2017, NẤM ĐỘC được trao “Giải Phụ nữ Can đảm Quốc tế” năm 2017. Thời điểm này Ngoại trưởng Mỹ là ông Rex Tillerson. Ông Rex Tillerson có mối "giiao tình đặc biệt" với Việt cộng vì Tập đoàn ExxonMobil của ông này đang áp phe dự án khai thác mỏ khí đốt Cá Voi Xanh ở biển Quảng Nam. Vinh danh NẤM ĐỘC là một thỏa thuận giữa Việt cộng với Ngoại trưởng Rex Tillerson trong chiến lược "cấy nhộng" của Việt cộng.

2. Ai đã sắp xếp cho NẤM ĐỘC qua Mỹ:

- Ngày 10/6/2017, Will Nguyễn bị bắt gần công viên Hoàng Văn Thụ và bị Việt cộng kết tội danh "Gây rối trật tự công cộng" theo khoản 2 Điều 318 Bộ luật hình sự 2015 của Việt cộng;

- Hôm thứ Hai, ngày 09/7/2018, Ngoại trưởng Mike Pompeo có cuộc họp với chóp bu Việt cộng tại Ha Nội và theo phát ngôn nhơn Bộ Ngoại giao Mỹ thì ông Mike Pompeo đã nhắc tới Will Nguyễn;

- Ngày 20/7/2018, Tòa án Việt cộng ra lịnh trục xuất Will Nguyễn khỏi Việt Nam và ngày 03/8/2018 Will Nguyễn đã về nhà ở Houston, Texas;

- Khoảng 12 giờ trưa ngày 18/10/2018 giờ Việt Nam, tức đêm 17/10/2018 giờ Mỹ, NẤM ĐỘC cùng mẹ và 2 con đã đặt chân tới Houston, Texas.

Như vậy đã rõ ai đã sắp xếp cho NẤM ĐỘC qua Mỹ, đó chính là tổ chức VOICE của Việt gian Trịnh Hội cấu kết với Việt cộng, gài cờ Bộ Ngoại giao Mỹ qua nhơn vật Will Nguyễn. Cụ thể, Việt cộng ra yêu sách với ngoại trưởng Mike Pompeo theo cách "1 đổi 1". Việt cộng sẽ thả Will Nguyễn thì Mỹ phải nhận NẤM ĐỘC. Điều này hoàn toàn hợp lý vì NẤM ĐỘC đã được Bộ Ngoại giao Mỹ thời ngoại trưởng Rex Tillerson vinh danh.

Điểm sơ qua như vậy để thấy cái tiêu đề bài viết của JB Trường Sơn là "Đừng gián tiếp tôn vinh Việt Cọng là tài tình" nhưng chủ đích là bảo vệ NẤM ĐỘC và hạ bệ Tran Hung là một thủ thuật "chơi chữ" mà Việt cộng hay xài. Tui đã từng ca ngợi Will Nguyễn nhưng sau đó phát hiện thấy anh ta có giao tình với Việt gian Trịnh Hội nên tui đã té ngửa. NẤM ĐỘC được Houston, Texas, quê nhà của Will Nguyễn chào đón như thánh sống nhưng tất cả đều đã bị lừa. Việt cộng đã lừa quý vị như đảng con Lừa đã và đang lừa người dân Mỹ. 

Tui sẽ viết tiếp phần còn lại để dạy khôn cho "bộ đội" Trường Sơn. Một kẻ đã từng hùa theo Thượng nghị sỹ của Canada là Ngô Thanh Hải, người đã soạn thảo Dự luật S-219, tiếng Anh là Bill S-219 mà người Việt còn gọi là "Đạo luật ngày 30 tháng 4" đã được Lưỡng viện Canada thông qua thành Đạo luật S - 219 vào ngày 23/4/2015 gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng người Việt Quốc gia vì theo Đạo luật S - 219 này thì "Trong khắp đất nước Canada, trong mỗi năm, ngày thứ Ba mươi của tháng Tư được gọi là "Ngày hành trình đến Tự do". Bởi vì theo nhiều người thì Đạo luật S - 219 đã mặc nhiên xóa đi ngày "Black April Day - Tháng Tư Đen", ngày Quốc hận để thay thế bằng "Ngày Hành trình đến Tự do".

Mặc dù phía Việt cộng phản đối Đạo luật S - 219, cụ thể vào tháng 12/2014, sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng đã viết thư trực tiếp cho Thủ tướng Canada Stephen Harper để bày tỏ "quan ngại" về dự luật này và sau đó vào ngày Ngày 24/4/2015, Bộ Ngoại giao Việt cộng đã triệu Đại sứ Canada tại Hà Nội để phản đối và nêu rõ quan điểm của Việt cộng về đạo luật này. Tuy nhiên, ở một giác độ khác mà theo cô Tôn Nữ Hoàng Hoa thì Đạo luật S-219 của TNS Canada Ngô Thanh Hải không gây thiệt hại cho Việt cộng mà trái lại giúp Việt cộng Nguyễn Tấn Dũng ''thôn tính Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn CS tai hải ngoại".

Nhân đây tui xin trích thêm nhận định của cô Tôn Nữ Hoàng Hoa khi cô phản bác quan trọng của bộ đội Trường Sơn và ông Thượng ở sỹ Canada Ngô Thanh Hải để quý vị có thêm kiến thức nhận ra phương thức hoạt động của Việt cộng, cụ thể:

1. Xin thưa rằng không phải chuyện gì Việt cộng phản đối là có lợi cho ta hay bất cứ ai được Việt cộng ca ngợi thì họ tức tốc trở thành Việt cộng tình báo hoặc giả Việt cộng ban thưởng cho ai ở hải ngoại tức là ngừơi được ban thưởng là Việt cộng. Hay là ai ai đó mà có bà con cô bác đi theo VC thì tức tốc họ là VC.

2. Thưa không? Chúng ta phải xem xét hành động của những cá nhân có làm lợi cho VC bao giờ chưa, có dẫn chứng nào họ đã tuyên truyền cho Việt cộng chưa thì lúc đó mới bàn tới. Bàn tới thôi nghe, chứ chưa thể chụp mũ cho người ta là Việt cộng.

3. Hơn thế nữa Việt cộng chơi trò lộng giả thành chơn để khuynh loát tình đoàn kết của người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại. Thêm vào đó chúng tui thấy có người rầm rộ chuyễn ra bản kiến nghị có trên 300 tên Việt cộng ký phản đối đạo luật S-219.

4. Một khi đảng cộng sản đứng trên nhà nước ra chỉ thị cho nhà nước thi hành thì làm gì ở Việt Nam có Ý KIẾN CỦA NGƯỜI DÂN mà có việc ký petition phản đối. Trong hệ thống điếu hành của Việt cộng chỉ có ý của đảng là tối cao thì làm gì mà có Ý DÂN . Như vậy cái PETITON CÓ TRÊN 300 TÊN Việt cộng KÝ PHẢN ĐỐI ĐẠO LUẬT S-219 là hình ảnh của cụ Lý quần ống cao ống thấp đi dạo phố Sàigòn . Xem ra không giống con giáp nào cả.

Việt cộng XẠO DỄ SỢ

5. Chính sự suy nghĩ hời hợt đó mà bọn Việt cộng "CHƠI TRÒ" lộng giả thành chơn để gây hoang mang trong lòng quần chúng. Chuyện đó đã xưa như trái đất

6. Lại nữa, Việt cộng không có uy tín trên đường quốc tế vì Việt cộng đến nơi nào cũng bị dân biểu tình phản đối rầm rộ phải chui vào ngã hậu . Chính Quốc tế đã nhìn ra Việt cộng không có uy tín với người dân ty nạn cộng sản chứ không phải vì cái Đạo luật S-219 trời ơi đất hởi của ông Ngô Thanh Hải mà Việt cộng mất uy tín.
...

Hiện tượng NẤM ĐỘC cũng vậy thôi, cũng CHƠI TRÒ" lộng giả thành chơn để phá nát cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản ở Mỹ. Chúng cũng chơi trò tung hứng để xỏ mũi những ai non nớt về chánh trị rồi lấy số đông đè số ít như đảng con Lừa lấy lực lượng Fake News hùng hậu dìm hàng tổng thống Trump. Xui cho Việt cộng và NẤM ĐỘC là dân tộc Việt Nam vẫn còn rất đông người công chính, tinh tường nên trò cấy nhộng của Việt cộng sẽ và phải bị tiêu diệt./.

Tran Hung.

Không có nhận xét nào

Nội Bật