Breaking News:

latest

CON NÀY MÀY CÓ ĐIÊN KHÔNG?

CON NÀY MÀY CÓ ĐIÊN KHÔNG? Cán bộ, thực ra là bí thư đảng uỷ phường (đảng viên Đảng cộng sản), lăm lăm tay quay, tay chỉ đạo, miệng vừa lớn...

CON NÀY MÀY CÓ ĐIÊN KHÔNG?

Cán bộ, thực ra là bí thư đảng uỷ phường (đảng viên Đảng cộng sản), lăm lăm tay quay, tay chỉ đạo, miệng vừa lớn giọng vu vạ người nữ nông dân thấp cổ bé họng, vừa chửi bới như phường chợ búa. Họ đang cho xã hội thấy một thứ luật pháp kỳ quái và một kẻ có quyền với phẩm chất đê tiện.

Thực thi công vụ nhưng lại chửi dân như rồi vu cho dân là chém cán bộ, chửi “con này mày có bị điên không” giữa bao mặt người. Những đàn ông lực lưỡng thì lao vào gô cổ, bẻ trái ra sau hai tay chị này, dù đang kêu gào van xin, trông như trấn áp tội phạm nguy hiểm. Người phụ nữ nhìn cũng cứng tuổi vẫn xưng hô “cô-cháu” với kẻ đứng chỉ tay ra lệnh. Nó cho thấy thân phận phụ nữ và thân phận những người yếu thế thực sự dễ bị chà đạp và tổn thương nhất.

Người bán hàng rong chỉ vi phạm khi họ bán hàng ở khu vực cấm. Còn trong trường hợp này, họ đang bán một mặt hàng thiết yếu và cũng là vì mục đích thiết yếu của chính mình, họ không vi phạm gì về vấn đề giãn cách xã hội. Một bên là cán bộ đông đảo quân tuần, một bên là nữ nông dân khốn khó chỉ có một mình kêu gào vô vọng.

Vừa hôm qua thì một phụ nữ đơn thân ở Hậu Giang bị bắt giữ vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước” theo Điều 117 BLHS 2017. Một phụ nữ bị bắt và cáo buộc chống lại một Nhà nước hùng mạnh.

Cán bộ nào có thể chửi dân là “con điên” giữa bàn dân thiên hạ và coi đó là một công vụ đã hoàn thành xuất sắc?

Lê Luân1 nhận xét

 1. Công ty Quảng Cáo Đại Phát cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công biển bảng quảng cáo, biển đèn led, chữ nổi, in ấn hiflex uy tín, chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường tại khu vực TP. Hồ Chí Minh
  Làm bảng hiệu quảng cáo tphcm - Một bảng hiệu đẹp với thiết kế thu hút sẽ là lợi thế lớn của bạn trong việc quảng bá thương hiệu, và sản phẩm dịch vụ.
  Thiết kế, in ấn, thi công bảng biển hiệu quảng cáo đèn LED, chữ nổi Inox, đèn LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, tủ kệ nhôm kính giá rẻ.
  Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, nguồn nguyên vật liệu đa dạng, cùng đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những bảng hiệu chất lượng tốt, đạt tính thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất.
  Gia công bảng hiệu quảng cáo cho đối tác tại TP. Hồ Chí Minh. Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói
  Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về thiết kế biển quảng cáo, truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp, đại lý, cá nhân có nhu cầu.
  biển quảng cáo đẹp
  bảng quảng cáo đẹp
  bảng hiệu hộp đèn
  bảng hiệu hộp đèn đẹp
  bảng hiệu alu
  Các dịch vụ làm biển quảng cáo của Công ty Quảng Cáo Đại Phát tại TP. Hồ Chí Minh:
  - In ấn, chế bản, thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo các kích thước trên mọi chất liệu
  - Dịch vụ làm bảng hiệu
  - Tư vấn thiết kế bảng hiệu đẹp
  - Gia công chữ inox
  - Cắt laser kim loại
  - Dịch vụ làm bảng hiệu alu chữ nổi, hộp đèn mica
  - Ốp mặt dựng alu
  - Làm bảng hiệu mica, làm bảng hiệu hộp đèn
  Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói
  Xưởng in thi công quảng cáo chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh
  lam bang hieu quang cao
  hộp đèn quảng cáo
  làm bảng hiệu hcm
  làm bảng hiệu tphcm
  QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
  SĐT: 0935 79 00 28
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa

Nội Bật