Breaking News:

latest

11 SỰ THẬT Ở VIỆT NAM CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT.

11 SỰ THẬT Ở VIỆT NAM CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT.  1. Nơi có đông người đứng xếp hàng nhiều nhất là ở Đại Sứ Quán Mỹ chứ không phải ở lăng H...

11 SỰ THẬT Ở VIỆT NAM CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT. 

1. Nơi có đông người đứng xếp hàng nhiều nhất là ở Đại Sứ Quán Mỹ chứ không phải ở lăng Hồ Chí Minh . 

2. Quốc khánh 2-9 là ngày buồn nhất . Vì cứ đến ngày này là có cả trăm người chết vì Tai Nạn Giao Thông , đâm chém , giết người .

3. Kẻ phá hoại đất nước là Đảng viên đảng CSVN bằng thủ đoạn tham ô , bán nước chứ không phải bọn phản động Việt Tân .

4. Kẻ gây tội ác, dâm ô trụy lạc nhất lại là những Quan Toà & người đại diện Pháp luật . Nguyễn Hữu Linh dâm ông với bé gái trong thang máy . Chánh án Lâm Minh Xướng gian dâm ngay tại phòng làm việc . Chánh án TAND  Phú Yên , Lê Văn Phước tham nhũng 2,8 tỉ v.v . là những ví dụ. 

5. Luật giao thông ở Việt Nam không phải là giải pháp an toàn cho người tham gia giao thông. Đó chỉ là nguồn thu tiền phạt để làm giàu cho đám CSGT . 

6 . Bộ trưởng bộ Giáo Dục lại là kẻ vô giáo dục nhất . Vì ngày cả chữ “N” & “ L “ ông ta cũng nói ngọng . 

7 . Bộ trưởng bộ Y tế không hề có biện pháp cứu người bệnh . Ngược lại còn buôn bán thuốc giả gây chết người . 

8 . Nơi thất đức , thiếu tình người nhất chính là nơi luôn tự xưng là Y Đức . Nếu không tin thì bao giờ bạn hoặc người thân đến Bệnh Viện cấp cứu , chữa bệnh mà không có tiền thì sẽ rõ . 

9 . Bây giờ những kẻ sang nước Mỹ định cư nhiều nhất chính là những kẻ năm xưa đánh đuổi, căm thù nước Mỹ . 

10 . Kẻ thất học, ngu dốt nhất lại là những kẻ đang lãnh đạo đất nước . Không tin bạn cứ gặp Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc .v.v rồi giao tiếp vài câu tiếng Anh hoặc nói chuyện về kinh tế, khoa học thử xem ...

11 . Những kẻ giàu có , quyền lực nhất lại là những kẻ tự xưng là “ Đầy Tớ của Dân “ . Ngược lại “ ông chủ “ thì nghèo nàn vì bị bóc lột .

Từ Đức Minh
11 sự thật ở việt nam có thể bạn chưa biết. 


Không có nhận xét nào

Nội Bật