Breaking News:

latest

CUỘC CÁCH MẠNG VĂN HÓA Ở HOA KỲ

Margaret Channon dùng bình hàn xì nhỏ đốt cháy năm xe cảnh sát vào ngày 5 tháng 6 vừa qua ở Seattle CUỘC CÁCH MẠNG VĂN HÓA Ở HOA KỲ ...

Margaret Channon dùng bình hàn xì nhỏ đốt cháy năm xe cảnh sát vào ngày 5 tháng 6 vừa qua ở Seattle
CUỘC CÁCH MẠNG VĂN HÓA Ở HOA KỲ

Hôm qua các đặc vụ võ trang của ATF và FBI đã bao vây ngôi nhà của cô Margaret Aislinn Channon 25 tuổi ở Tacoma bên cạnh thành phố Seattle, tiểu bang Washington. Các đặc vụ đã trình giấy trác của tòa và còng tay bắt cô.

Nhân viên ATF đã thu thập nhiều đoạn phim thu hình ở nhiều góc độ khác nhau có bằng chứng Margaret Channon dùng bình hàn xì nhỏ đốt cháy năm xe cảnh sát vào ngày 5 tháng 6 vừa qua ở Seattle. Cô sẽ bị truy tố ra tòa về năm tội trạng đốt phá (arson charges). Nếu bị kết án Margaret Channon có thể ngồi đếm lịch 10 năm trong nhà đá. 

Các cơ quan an ninh Hoa Kỳ đang duyệt lại các phim thu hình khắp nơi để lần lượt tóm cổ các phần tử bạo động đốt phá tài sản công và tư.

Margaret Channon là một trong hàng ngàn người biểu tình bạo động của phong trào “Black Lives Matter” đang nổ ra khắp nơi ở Hoa Kỳ và Âu Châu. 

Phong trào “Cuộc Sống Của Người Da Đen Quan Trọng” hay Black Lives Matter khởi đầu bằng những cuộc biểu tình ôn hòa chống kỳ thị nhưng mau chóng bị các nhóm cực đoan bạo động cánh tả cướp đoạt chính nghĩa. Hiện nay phong trào này biến hình thành một cuộc cách mạng văn hóa tương tự như cuộc cách mạng vô sản của Cộng Sản Trung Hoa là muốn xóa bỏ hết những giá trị lịch sử dân tộc.

Khắp nơi các phần tử bạo động của “Black Lives Matter” đập phá các tượng đài của những người xây dựng nên đất nước này nếu các nhân vật ấy có dính líu tới chút gì về vấn đề nô lệ da đen. Mà thời lập quốc những người đi khai phá mở mang bờ cỏi của Mỹ Quốc không mấy ai thoát khỏi việc sử dụng sức lao động của người da đen. Kể cả vị Tổng Thống Hoa Kỳ đầu tiên George Washington.

Kha Luân Bố hay Christopher Columbus là người có công tìm ra vùng đất mới Mỹ Châu cũng bị lôi cổ xuống. Nền văn minh Âu Châu là nguồn gốc của Hoa Kỳ đang bị phong trào Black Lives Matter đạp đổ.

Cựu Ngoại Trưởng da đen đầu tiên của Hoa Kỳ là bà Condoleezza Rice nói rằng chúng ta không thể xóa bỏ lịch sử của nước Mỹ. 

Các phần tử cực đoan cánh tả của Black Lives Matter đã chiếm một khu vực của trung tâm thành phố Seattle rộng khoảng sáu ngã tư mỗi chiều và tuyên bố đó là “vùng tự trị thủ đô”, Capitol Hill Autonomous Zone gọi tắt là CHAZ.

Trong khu vực tự trị này là “thế giới đại đồng” mọi người bình đẳng như nhau. “Tình yêu và sự hài hòa”. Sẽ không có cảnh sát “hà hiếp dân lành”. Tuy nhiên các toán võ trang mang súng AR-15 và AK-47 đi tuần tiểu hỏi giấy tờ người tình nghi và thu thuế các cửa tiệm cho “chính quyền” CHAZ. Họ còn xây tường biên giới bằng các chướng ngại vật và có bảng chào đón “Bạn đã rời nước Hoa Kỳ”.

Các nhân viên võ trang của CHAZ với súng trường tấn công còn ví von “chúng tôi sử dụng quyền của Tu Chính Thứ Hai của Hiến Pháp”. Ủa thì ra họ cũng còn tôn trọng Hiến Pháp Hoa Kỳ do những người có “nợ máu” với nô lệ da đen viết lên.

Khi những người biểu tình võ trang đòi tự do đi lại ở Michigan, North Carolina và nhiều nơi khác mà thực chất chỉ là những cuộc trình diễn vô hại, họ không thu thuế không xét giấy tờ ai, không chiếm cứ một địa điểm nào... Thế mà truyền thông đập họ te tua. Giờ đây khi nhóm võ trang Black Lives Matter chiếm một phần của thành phố Seattle để thành lập quốc gia CHAZ thì truyền thông im ru bà rù hổng dám kết án. 

Phe cánh tả cực đoan đang hể hả reo vui với những chiến thắng. Nhưng họ không mường tượng được hàng triệu người Mỹ truyền thống yêu nước đã âm thầm mua súng đạn chờ đợi. Rất nhiều người sợ hãi khi thấy lịch sử và nền văn minh của Hoa Kỳ đang bị tàn phá. Và họ sẵn sàng thực thi luật pháp bằng đôi tay của họ.


Bong Lau


Black Lives Matter võ trang với súng AR-15.

Dân quân võ trang của Black Lives Matter ở quốc gia CHAZ.

Thiên đường của thế giới đại đồng nơi chỉ có tình yêu lai láng và hài hòa.

Hai công dân của CHAZ đang ôm nhau.

Dân chúng CHAZ đang họp mặt.

Tấm bảng đề "Chào Mừng của CHAZ (Capitol Hill Autonomous Zone). Nhìn cũng vui và thanh bình nhỉ.

Dân CHAZ đang hát hò rất là vui. Sẽ không còn bị cảnh sát làm phiền nữa.

Tấm bảng đề "Bạn đang bước vào vùng giải phóng của thủ đô".

Tấm bảng bên phải đề "Bạn đang rời khỏi nước USA".

Tường biên giới của nước CHAZ hổng khác gì mấy với tường biên giới của ông Trump ở biên giới Mexico.

Nơi tưởng nhớ ngài George Floyd.


2 nhận xét

 1. Xin sửa tiêu đề cho đúng : Cuộc Cắt Mạng Xuống Hố Cả Nút !
  Người khôn chỉ cần liếc mắt , họ biết ngay thế giới đại đồng chỉ là Ảo Tưởng , là lường gạt mấy người đần giả hoá ngu .
  Vì thế sau khi phong trào Việt Minh mời Pháp vào lại VN năm 1946 , và kịp đến cuối năm thì lại đuổi Pháp , phát động toàn dân kháng chiến .

  Đêm 19/12/1946 từ pháo đài Láng , đại pháo Việt Minh giáng sấm sét vào Hà thành ,gây bao đổ nát tang thương , nhà tan cửa nát ...
  Tiêu thổ kháng chiến bắt đầu từ đây . Tự vệ thành đục tường nhà này thông nhà kia , đốt nhà , phá vườn tược ....cản bước tiến quân Pháp . Lịch sử VN bắt đầu vào trang sử u ám cho tới tận hôm nay !

  Một số đông nhìn ra cái chủ nghĩa ảo , chủ nghĩa không thể có trong thực tế : thế giới đại đồng , chỉ có một giai cấp vô sản , không còn người bóc lột người ....
  Ngày hôm nay tại Mỹ , chủ nghĩa này được một số đần ngu ,nuôi dưỡng xúi bẩy bởi bọn hoạt đầu chính trị ... đang hủy diệt nước Mỹ .

  Những tên lười biếng , không muốn đi làm , những tên nghiện fentanyl , những tên chơi cần sa ma túy .... luôn sống trong ảo vọng . Vì đầu óc chúng có lúc nào tỉnh táo ! ?
  Chúng luôn sống trong mơ mộng , chúng thả mồi bắt bóng như đồ chó dại , chúng đòi tự trị , chúng đòi tự do cho riêng chúng , chúng không cần biết đến tự do của ai khác !

  Bọn đần độn này nước nào cũng có , khác nhau nhiều , ít mà thôi ! Màn kịch còn nhiều hấp dẫn , hãy đợi xem Ai Thắng Ai ?

  Trả lờiXóa
 2. Một số đông nhìn ra cái chủ nghĩa ảo , chủ nghĩa không thể có trong thực tế : thế giới đại đồng , chỉ có một giai cấp vô sản , không còn người bóc lột người ....
  Nên họ đã từ bỏ phong trào Việt Minh mà về lại thành phố Hà nội .
  Từ gọi hồi đó là Dinh Tê , hiểu là về thành .Và kịp đến 1954 ,VN bị chia cắt bởi Tàu - Nga - Pháp - csVN .

  Đa số Dinh Tê vào Nam tìm tự do , theo hiệp định Gieo Neo . Trên thực tế thì khác hẳn , cán bộ VM lập các trạm gác ngăn cản bắt bớ những ai tìm đường vào Nam . Cho nên phong trào di cư theo tinh thần của hiệp định chỉ thật sự có được là ở Hà Nội và Hải
  phòng , cùng một vài xứ đạo .
  Ngoài ra , dân các tỉnh lẻ hay vùng quê ,phải lén lút lẩn trốn , dấu diếm ngay cả bà con để lên Hà nội hay ra Hải phòng ... vào Nam

  Khổ lắm , khó lắm ... chứ không dễ dàng đâu ! Việt Minh còn tổ chức các toán hát xẩm , hát những bài đánh vào tình cảm con người , như đi là chết , đi là hết ngày về .... rồi xô đẩy , rồi níu kéo khi có người quyết chí ra đi !!!

  Trả lờiXóa

Nội Bật