Breaking News:

latest

NHỮNG CÁI ĐẦU HÈN MỌN, BẨN THỈU !

NHỮNG CÁI ĐẦU HÈN MỌN, BẨN THỈU  !  Tôi theo dõi hầu như toàn cảnh những gì xảy ra ở cuộc vận động tranh cử của Mr. Trump tại Tulsa , Oklaho...

NHỮNG CÁI ĐẦU HÈN MỌN, BẨN THỈU  !

 Tôi theo dõi hầu như toàn cảnh những gì xảy ra ở cuộc vận động tranh cử của Mr. Trump tại Tulsa , Oklahoma , và qua những gì ông Trump nói tại cuộc khởi động này, tôi suy diễn , và thấy ra những điều thật thú vị.
 Nếu cần một câu nhận định tổng quát, thì tôi phải nói rằng TẤT CẢ NHỮNG TÊN TRONG PHE DÂN CHỦ VÀ TRUYỀN THÔNG THỔ TẢ , BAO GỒM NHÓM ANTIFA , ĐỀU LỌT VÀO BẪY CỦA ÔNG TT DONALD J. TRUMP.
 Ngay từ khi vụ George Floyd tại Minneapolis , Minnesota ,được phe Joe Biden, Barack Obama tưới dầu vô lửa, cho lan rộng ảnh hưởng khắp nước Mỹ và cả thế giới, tôi cảm thấy phản ứng của ông TT Trump có vẻ hơi thụ động . Ông Trump cứ dọa gửi quân đội dẹp loạn chỗ này, chỗ kia , khiến cho một số lớn tướng lãnh quân đội nhảy ra chống đối ì xèo, với lý do quân đội làm như thế là dấn thân vào chính trị, vi phạm hiến pháp, không tôn trọng quyền biểu đạt ý kiến của toàn dân . Nhưng ông TT Mỹ đâu có thực hiện lời hăm dọa đó ? Ông cứ để cho những đập phá, hôi của, chiếm khu phố làm khu tự trị v.v. tiếp tục trong sự thờ ơ cố ý của các thị trưởng, thống đốc địa phương. 
 Kết quả thế nào ? Những tuyên bố của nhóm Joe Biden , Obama khuyến khích bạo loạn ; những hình ảnh của Joe Biden, Nancy Peolsi quỳ nơi tang lễ của George Floyd một cách hèn mọn, giả dối ; những khu thương mại bị đập phá tan hoang ; những cái chết đau thương của cảnh sát bị bạo loạn sát hại ; những người da trắng bị da đen hành hung , tấn công cực kỳ dã man v.v. tất cả đập vào mắt của người dân Mỹ một cách rõ ràng hơn bao giờ hết . 
 Rõ ràng , trong hơn một tháng qua, TT Trump đã tương kế, tựu kế , để cho phe DC " thoải mái " bộc lộ bộ mặt gớm ghiếc của họ trước công luận . 
 Người dân Mỹ , ngay cả dân da đen, cũng không ngu đần để cho mấy màn trình diễn của quý vị DC thiên tả lừa bịp. Chính những hành động bỉ ổi của DC đã khiến cho dân Mỹ nhờm tởm họ, và Mr. Trump cứ ngồi đó hưởng credit .
 Đối với vụ John Bolton cho xuất bản cuốn sách THE ROOM WHERE IT HAPPENED , A WHITE HOUSE MEMOIR, cá nhân tôi cũng cho rằng cái tên " phản chủ " này cũng đã sụp hầm của Mr. Trump.
 John Bolton tuyên bố với báo chí, truyền hình v.v.  rằng chính ông Trump từng yêu cầu ông ta đừng cho xuất bản cuốn hồi ký trước ngày bầu cử . 
  Bây giờ chúng ta đọc những tiết lộ mà John Bolton cố ý tung ra về nội dung của cuốn hồi ký , ta mới thấy những điều John Bolton tố cáo ông Trump hoàn toàn hài hước, cạn cợt, không đáng tin chút nào , chỉ có thể lừa gạt được những cái đầu đất !
 - Ông Trump không đủ tài lãnh đạo nước Mỹ trong vai trò tổng thống ? Thế thì nhờ đâu mà trong hơn ba năm qua, kinh tế Mỹ phát triển ; mức thất nghiệp thấp nhất từ trước tới nay ; quốc phòng vững mạnh ; uy thế nước Mỹ trên thế giới không còn ai dám xem thường như thời Obama ?
- Ông Trump nhờ Tập Cận Bình giúp cho để thắng lợi trong kỳ bầu cử cuối năm nay ? Một người , dù phải đối phó nhiều đánh phá hèn mọn, đê tiện của phe DC và truyền thông thiên tả , nhưng luôn nắm thế thượng phong , đi đúng hướng mà dân Mỹ mong muốn như TT Donald J. Trump , có cần phải ngu dốt yêu cầu họ Tập giúp để thắng cử ? Bộ ông Trump bị loạn óc à ?
- John Bolton tiết lộ rằng Ngoại Trưởng Pompeo từng cho ông ta biết rằng làm việc cạnh TT Trump chán lắm ?
 Nghe tiết lộ này , ta có cảm giác John Bolton như một mụ đàn bà ưa ngồi lê đôi mách , gossip tối ngày. Một nhân vật từng nắm CIA, bây giờ đương chức Ngoại Trưởng Mỹ như Mike Pompeo ,lại non nớt tới mức đi tiết lộ mấy chuyện bá láp mà chẳng lợi ích gì cho mình như thế  ư ?
 Mới đây , nghe tin ông Trump yêu cầu tòa án cấm John Bolton xuất bản cuốn hồi ký ,với lý do  cuốn sách có thể chứa đựng những tin tức nguy hại cho quốc gia . Hôm nay ,  yêu cầu đó đã chính thức bị tòa án bác bỏ ; có nghĩa là John Bolton vẫn được phát hành sách hợp pháp.
 Nhưng theo cái nhìn của tôi, ông Trump biết rõ trong cuốn hồi ký kia chẳng có thứ gì giá trị , và tất cả những phản ứng của ông hoàn toàn là động tác giả. Ông cố ý tạo dư luận ồn ào cho việc xuất bản sách của John Bolton , để tới khi mọi việc phơi bày , thì thằng cha " phản chủ " kia chẳng biết giấu cái mặt vào đâu !
Cho tới hôm nay, 21 tháng 6 , cuốn sách chưa ra mắt độc giả , mà cái mặt mốc của John Bolton đã bị người dân Mỹ coi thường , xem như một tên phản chủ , nói láo  .
 Trong cuộc vận động tại Tulsa , OK hôm qua, ông Trump có nhắc tới một sự kiện , mà qua giọng lưỡi của ông , thì cũng là một sắp xếp có mưu đồ . Đó là ngày 13 tháng 6 , khi ông đến tham dự lễ ra trường của các tân sĩ quan tại trường quân sự nổi tiếng West Point. 
 Sau khi giơ tay chào kiểu quân đội khoảng 600 lần, một người 74 tuổi như ông Trump hẳn mỏi nhừ cánh tay , ảnh hưởng tới sự cân bằng của cơ thể ? Rồi ông được mời đi qua một cái RAMP rất dốc, lại không có tay cầm , ông bắt buộc phải đi chậm lại và cẩn thận , vì ông hiểu , nếu ông té xuống thì sẽ là đầu đề cho phe DC thiên tả reo mừng , và sẽ gán cho ông có bịnh PARKINSON ? Chỉ có thế , mà truyền thông thổ tả của Mỹ , bao gồm anh VN xã nghĩa, la ầm lên là TT Trump bước đi loạng choạng ?
 Chuyện bên lề cuộc vân động cử tri của TT Trump ở Tulsa, OK, còn liên quan tới những thằng / con Việt Nam ngu dốt, nhắm mắt nhắm mũi ghét ông Trump , rồi sinh ra nhiều biểu hiện cực kỳ hèn mọn, bẩn thỉu .
 Chuyện một ông tiến sĩ VN ở Mỹ khoe trên FB của mình , đã chống " THẰNG TRUMP " ( chữ dùng của ông tiến sĩ ) bằng cách ghi danh tham dự RALLY để giành ghế , nhưng rồi không đi , để  ghế trống cho bỏ ghét .
 Chuyện một con điên , chọn tấm hình khán đài vắng hoe từ một dịp nào đó, để dèm pha rằng buổi RALLY của Mr. Trump chả có con ma nào tham dự ; con điên còn bày ra ĐỐ VUI ĐỂ HỌC , hỏi những câu móc họng , chọc phá thiên hạ . Con điên này thuộc loại lừa thầy , phản bạn , chả khác gì thằng cha John Bolton, bị thiên hạ cạch mặt , không thèm ngó tới. Qua biểu hiện của con điên , có vẻ như nó đang lên cơn tâm thần phân liệt ?
 Chuyện tờ báo NGƯỜI VIỆT , chủ quản của thằng Đỗ Dũng , cũng bắt chước con điên , trưng ra một tấm hình khán đài trên cao có những hàng ghế không người ngồi, rồi la lên " Cuộc Rally của Trump không có đông người tham dự ". Trong khi sự thật thì như thế nào ? 
 Ôi cái bịnh HÈN MỌN, ĐÊ TIỆN nó lây từ phe DC và truyền thông thổ tả của Mỹ đến mấy cái đầu bẩn thỉu của cộng đồng Việt Nam tại Mỹ hồi nào vậy ta ?

Huỳnh Hậu.
Không có nhận xét nào

Nội Bật