Breaking News:

latest

BẠN CÓ THẤY NHỤC KHÔNG ?

BẠN CÓ THẤY NHỤC KHÔNG ?  -Khi Lưu Diệc Phi khẳng định chủ quyền biển Đông là của Trung Quốc. Thì ca sĩ Bích Phương của Việt Nam đi vận động...
BẠN CÓ THẤY NHỤC KHÔNG ? 

-Khi Lưu Diệc Phi khẳng định chủ quyền biển Đông là của Trung Quốc. Thì ca sĩ Bích Phương của Việt Nam đi vận động nữ giới cởi trần, từ bỏ áo ngực. 
-Khi Jackie Chan khẳng định chủ quyền biển Đông là của Trung Quốc. Thì Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định mình là Ông Hoàng Nhạc Việt.

-Khi Phạm Băng Băng khẳng định chủ quyền biển Đông là của Trung Quốc . Thì hoa hậu Phạm Hương của Việt Nam sang tận Châu Phi để bảo vệ voi 

-Khi diễn viên Trần Khôn khẳng định chủ quyền biển Đông là của TQ . Thì Mc Trấn Thành đang giả gái , diễn hài nhảm.

-Khi con khỉ Lục Tiểu Linh Đồng khẳng định chủ quyền biển Đông là của Trung. Thì Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chuẩn bị bút sách đợi nó sang để xin chữ ký. 

-Khi Huỳnh Hiểu Minh khẳng định chủ quyền biển Đông là của Trung Quốc. Thì nghệ sĩ hài Hoài Linh đang lo xây nhà thờ Tổ Nghiệp.

-Khi Chân Tử Đan khẳng định chủ quyền biển Đông là của Trung Quốc . Thì Mc Phan Anh của Việt Nam đang khóc lóc, tiếc thương nhà Thờ Đức Bà ở mãi tận Paris. 

-Khi ca sĩ Châu Mịch khẳng định chủ quyền biển Đông là của Trung Quốc. Thì siêu mẫu Ngọc Trinh đang chụp hình lộ vòng 1-2-3 để khoe hàng lên mạng . 

-Khi diễn viên Triệu Vy khẳng định chủ quyền biển Đông là của Trung Quốc. Thì ca sĩ Thanh Thảo cảm thấy tự hào, may mắn tới rớt nước mắt vì có quốc tịch Mỹ. 

-Khi hầu hết giới nghệ sĩ Trung Quốc khẳng định chủ quyền biển Đông thuộc về họ. Thì giới nghệ sĩ Việt Nam im tiếng vì không muốn bàn tới Chính Trị. 

-Khi tôi viết & đăng những dòng stt này lên Facebook. Thì có rất nhiều người lại cho tôi là Phản Động , rồi lại tìm cách report cái nick này của tôi . 

-Còn nhiều điều thối nát lắm ở cái xã hội Việt Nam này . Chỉ sợ các bạn không muốn nghe mà thôi ....

Từ Đức MinhKhông có nhận xét nào

Nội Bật