Breaking News:

latest

NGƯỜI VIỆT NAM KHÔNG CỘNG SẢN HÃY TẨY CHAY TỘI CHỬI ĐỤ TRUMP CỦA TÊN LUẬT SƯ MỸ GỐC VIỆT

NGƯỜI VIỆT NAM KHÔNG CỘNG SẢN HÃY TẨY CHAY TỘI CHỬI ĐỤ TRUMP CỦA TÊN LUẬT SƯ MỸ GỐC VIỆT Mấy hôm nay cư dân mạng xôn xao về hình ảnh tên luậ...

NGƯỜI VIỆT NAM KHÔNG CỘNG SẢN HÃY TẨY CHAY TỘI CHỬI ĐỤ TRUMP CỦA TÊN LUẬT SƯ MỸ GỐC VIỆT

Mấy hôm nay cư dân mạng xôn xao về hình ảnh tên luật sư Mỹ gốc Việt mặc áo ghi dòng chữ đụ Trump tới quậy phá Hội nghị quốc gia Cộng Hòa bị đ.ánh dập miệng. Trong lúc chờ Tổng thống Trump đọc diễn văn tại Hội RNC, xin điểm qua một vài nét về tên luật sư giẻ rách này.

Tên đầy đủ của nó là Nguyễn Thành Tín và Tín Thành Nguyễn là tên gọi theo cách gọi của Mỹ. Nó sanh ra ở Nome, Alaska trong một gia đình người Việt tị nạn cộng sản nhưng nó đã dành phần lớn cuộc đời của nó ở Charlotte, North Carolina, nơi cả hai bên gia đình nó sanh sống. Năm 2002, nó tốt nghiệp  tại Đại học Chapel Hill, North Carolina tại với bằng Cử nhơn Nghiên cứu Quốc tế và Nghiên cứu Châu Á. Năm 2006 nó lấy bằng Tiến sĩ Luật tại Trường Luật Đại học Trung tâm North Carolina.

Nó là người sáng lập và đối tác quản lý của công ty luật Tin Thanh Nguyen có trụ sở tại Charlotte, North Carolina, nơi được Đảng Cộng hòa chọn làm trung gian Hội nghị quốc gia Cộng Hòa năm nay.

Nó đã hành nghề luật sư hơn 11 năm. Nó hoạt động trong lãnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng trên khắp Hoa Kỳ. Nó hỗ trợ khách hàng với nhiều vấn đề về nhập cư, từ đơn và đơn thỉnh cầu với Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) và xử lý lãnh sự các thị thực nhập cư và không nhập cư được chấp thuận tại các Lãnh sự quán Hoa Kỳ trên toàn thế giới cho đến đại diện cho các khách hàng bị Bộ giam giữ của Bộ An ninh Nội địa (DHS), Cơ quan Thực thi Hải quan Nhập cư (ICE) để bào chữa cho khách hàng trong thủ tục loại bỏ trước Tòa án Di trú và Hội đồng Kháng cáo Nhập cư (BIA), và đại diện cho khách hàng tại Tòa án Quận Liên bang Hoa Kỳ đối với các thủ tục tố tụng Writ of Mandamus và Habeas Corpus. 

Nó là một thành viên tích cực của cộng đồng ở Charlotte. Nó là thành viên hội đồng sáng lập của Liên minh Đông Nam Á (SEAC), một tổ chức công bằng xã hội và thanh niên đa chủng tộc ở Charlotte. Nó là luật sư ủng hộ hàng đầu tại SEAC, đại diện cho các gia đình nhập cư / tị nạn là nạn nhơn của bạo lực cảnh sát. Nó cũng cung cấp hỗ trợ pháp lý, đại diện và cố vấn cho thanh thiếu niên bị vướng vào hệ thống tư pháp vị thành niên.
 
Nó được nhận vào các Quán bar của Quận Bắc Carolina và Mecklenburg, cũng như Tòa án Quận của Hoa Kỳ cho Quận Tây và Đông của North Carolina. Nó là thành viên của Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ (AILA) và từng là Chủ tịch Ủy ban Pro Bono trước đây. Nó từng là thành viên hội đồng quản trị của Liên minh Tự do Dân sự Hoa Kỳ - North Carolina (ACLU-NC) và hiện đang phục vụ trong Ủy ban Pháp lý. 

Việc nó căm thù Tổng thống Trump và viết dòng chữ đụ Trump trên ngực áo tới quậy phá Hội nghị quốc gia Cộng Hòa nơi nó sống là vì nếu ông Trump đắc cử Tổng thống một nhiệm kỳ nữa thì nó sẽ húp cháo rùa vì cái nghề gian lận thị thực giúp cho tụi con cái đảng viên cộng sản ở Việt Nam, Tàu cộng,... sẽ bị phá sản do chánh sách nhập cư không khoan nhượng của ông Trump làm cho nó bị phá sản, thất nghiệp.

Mặc dù nó là kẻ tị nạn cộng sản nhưng những hành động của nó lại giúp ích cho cộng sản từ việc gian lận thị thực cho con cái cộng sản được nhập tịch Hoa Kỳ cho tới việc nó chửi rủa Tổng thống Trump, phá hoại Hội nghị quốc gia Cộng Hòa,... 

Ngẫm mà đau, cũng là nạn nhơn của cộng sản, tị nạn cộng sản nhưng ông Tony H Pham thì được chánh quyền Tổng thống Trump trọng dụng, bổ nhiệm chức Quyền Giám đốc ICE để thắt chặt nhập tịch gian lận từ những người gốc Châu Á nói riêng và các cuộc di dân lậu nói chung, còn thằng luật sư Tin Thanh Nguyen này thì lại thể hiện bản chất mọi rợ khi viết dòng chữ đu Trump trên ngực áo. Một hành vi vô văn hóa không thể có từ một luật sư, nó còn tệ hơn con Vẹm cái Mai Khôi vì con ca nô này chỉ dừng lại ở việc đòi đái vào mặt Trump còn thằng luật sư này thì đòi đụ Trump, thằng nào là loại biến thái nặng rồi nên bị dập mỏ là còn nhẹ đó.

Với tư cách cá nhơn, tui kêu gọi cộng đồng người Việt Nam không cộng sản hãy tẩy chay cái công ty của thằng luật sư mất nết Tin Thanh Nguyen kia. Số phone của nó nè: Ở Hoa Kỳ là + 1.704.461.1527 và ở Việt Nam là + 84 9 69 89 60 79./.

Tran Hung.Không có nhận xét nào

Nội Bật