Breaking News:

latest

TẠI SAO PHẢI BẮT DÂN ĐỂ TANG CHO KẺ DÂNG ĐẤT CHO NGOẠI BANG?

TẠI SAO PHẢI BẮT DÂN ĐỂ TANG CHO KẺ DÂNG ĐẤT CHO NGOẠI BANG? Trong suốt chiều dài lịch sử của Dân tộc, chưa có môt triều đại nào phải bắt dâ...

TẠI SAO PHẢI BẮT DÂN ĐỂ TANG CHO KẺ DÂNG ĐẤT CHO NGOẠI BANG?

Trong suốt chiều dài lịch sử của Dân tộc, chưa có môt triều đại nào phải bắt dân để tang cho kẻ ‘dâng đất’ cho ngoài bang. Chỉ có Đảng Cộng Sản Việt Nam mới làm điều nghịch lý như thé!

Nếu Đảng CSVN xem việc dâng đất cho ngoại bang là đúng, xem việc làm đó là có công với Đảng thì nên gọi là “đảng tang” chứ đừng bắt dân phải để tang vì ông Phiêu chưa có làm gì có ích cho dân..

Ngày nào mà chế độ CSVN vẫn còn tồn tại thì ngày đó dân tộc Việt Nam không bao giờ thoát khỏi “vòng kim cô” của Trung Quốc

Các bạn nghĩ thế nào khi Đảng bắt bạn, gia đình của bạn để tang cho cho ông Lê Khả Phiêu? 

===========

Ngày 25 tháng Hai, 1999, Lê Khả Phiêu chính thức viếng thăm Trung Quốc theo lời mời của Giang Trạch Dân và đây là thời điểm ra đời cái gọi là quan hệ hữu nghị “16 Vàng và 4 Tốt” mà Giang Trạch Dân, tổng bí thư đảng Cộng Sản Trung Quốc đề xướng. Trong chuyến đi này, Lê Khả Phiêu đã cam kết với Bắc Kinh là chỉ thị Bộ Ngoại Giao xúc tiến việc ký kết hai văn kiện: 1) Hiệp Định về Biên Giới Trên Bộ (ký ngày 30/12/1999) và 2) Hiệp Ước Phân Định Vịnh Bắc Bộ (ký ngày 25/12/2000) vốn bị đông lạnh từ năm 1995.

Qua Hiệp Định về Biên Giới, Việt Nam vĩnh viễn mất Thác Bản Giốc, Ải Nam Quan và một số diện tích đất ở biên giới từ lúc này; cũng như qua Hiệp Định Phân Định Vịnh Bắc Bộ, theo nhà nghiên cứu Dương Danh Huy phân tích, thì Việt Nam đã sai lầm trong việc sử dụng các bản đồ theo công ước Pháp – Thanh năm 1887 đầy sai trái nên đã nhượng cho Trung Quốc quá nhiều đảo, và mặt biển khiến nước ta bị thiệt hại rất nhiều. 

Lê Ánh
TẠI SAO PHẢI BẮT DÂN ĐỂ TANG CHO KẺ DÂNG ĐẤT CHO NGOẠI BANG?


1 nhận xét

 1. Cả nước để tang ?
  Nước nào ? Nước Tàu thì có .
  Nghe lúc sống , ông sống xa dân , cách biệt một trời một vực . Trong nhà có cặp ngà voi to khủng , có trống đồng Ngọc Lũ , có nhà kiếng trồng rau sạch ....
  Ngoài Lê khả Phiêu , còn có Nông đức Mạnh , trang hoàng cung đình tại nhà , vàng giãi đầy phòng từ bàn ghế tủ thờ ...

  Toàn những tên đại bịp , dân u mê , nay ngã ngửa , chưng hủng cho cái thời mê muội . Đừng lo , chết thằng này , còn nhiều thằng đang lấp ló lên thay !!!

  Trả lờiXóa

Nội Bật