Breaking News:

latest

CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA NẾU TRUMP THẮNG CỬ ???

CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA NẾU TRUMP THẮNG CỬ ???  Sẽ có bạo loạn lớn ở Mỹ,đảng dân chủ sẽ nổi loạn xuống đường. Nhưng lần này TT Trump chẳng sợ, d...

CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA NẾU TRUMP THẮNG CỬ ???
CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA NẾU TRUMP THẮNG CỬ ??? 

Sẽ có bạo loạn lớn ở Mỹ,đảng dân chủ sẽ nổi loạn xuống đường. Nhưng lần này TT Trump chẳng sợ, dẹp loạn trong tích tắc. Nếu đảng dân chủ thắng thì chẳng có ai nổi loạn vì cái logic người theo Trump tin vào lá phiếu.
-Bọn antifa, da đen BLM cũng bị dẹp luôn. Tại sao? Trump đâu cần nhiệm kỳ 3 nữa. Chúng nó là cánh tay nối dài của bọn dân chủ. Nếu ko thấy lợi thì bọn nó cũng mượn tay Trump dẹp quách.
- Cúm tàu Tập Cận Bình biến ra khỏi nước Mỹ. Hiện bây giờ nó đang biến dần dần chẳng còn bao nhiêu người bị lây lan cho lắm. Bệnh viện ở nhiều Tiểu bang dẹp đơn vị Virus china -Covid-19 rồi. 
Virus china -Covid 19 ra đi, dĩ nhiên kinh tế Mỹ lên ào ào ko còn phanh nào để stop được. Hiện giờ tiểu bang Texas cho đi làm lại, xe cộ chạy chật đường. Nhiều dân Mỹ ở tiểu bang dân chủ cuốn gói chạy sang bang Cộng Hoà sống. Đâu đâu có đảng dân chủ nắm quyền, chỗ đó có đói và bạo loạn và ta cũng đã thấy rõ. Nếu muốn thấy chạy sang Cali ở rồi biết.
- Bức tường biên giới sẽ xây xong, chẳng còn ai trốn sang nỗi. Hoạ may đường biển thôi nhưng máy bay tuần tra ko người lái tuần tra, khó lắm. Hàng năm, người bị đuổi về đông hơn người di dân lậu.
- Dĩ nhiên bọn tộc hán dưới sự chỉ huy Tập Cận Bình sang nịnh bợ xin xỏ đầu hàng buôn bán. Nhưng quá muộn rồi Trump ra lệnh rút lui kinh tế. - Vài năm tới Trung Cộng ko bị đói thì cũng bị chính trị lủng củng.
- Biển Đông có NATO mới các nước cùng nhau bảo vệ đường di chuyển và Trung cộng chỉ còn đủ tiền bảo vệ họ thôi hết còn hống hách nữa.
- Sang năm thứ 2 của nhiệm kỳ 2  nước Mỹ hoàn toàn phục hồi. Chuyện Virus china- coronavirus là dĩ vãng.
- Kinh tế Mỹ hùng hậu vào năm 2.
- Dân chủ mất ghế Hạ lẫn Thượng viện. Nhiều lãnh đạo cấp tiểu bang cũng bị lọt vào tay Cộng Hoà.
- Đảng con lừa hoàn toàn cô lập các bạn đừng lo, đảng con lừa tự động nó thay đổi. Thành phần cực tả của chúng sẽ ko còn nữa. Con mẹ Pelosi ra đi là hết.
- Tội hối lộ, tham nhũng, ấu dâm, tín độ của quỷ Satan mà Hillary, Obama đã thực hiện nhiều năm qua cũng bị lôi ra trước vành móng ngựa. Coi như những tên chóp bu của đảng dân chủ bị diệt vong. Dù thế hệ trẻ tiếp nối đảng dân chủ nhưng cũng ko bán nước, ấu dâm trẻ, hiến tế trẻ cho quỷ Satan. 
- 4 năm tới cuộc thử lòng đã qua thế giới bắt đầu hồi phục sau 4 năm. Nước nào còn sống thì sống, còn nước nào sẽ chết trong 4 năm tới rất khó khăn sẽ bị sụp luôn.
- Rôi đâu ra đó, Trump xong 4 năm nhiệm kỳ 2. Nhiệm kỳ tới nữa con nít mới lớn sống cuộc sống bị nhồi sọ nặng nề về người da trắng và nó tin vào lý tưởng do bọn dân chủ nhồi nhét sẽ lên bầu cho dân chủ nhiều. Nhưng 4 nắm tới đây Trump thay đổi cải tổ giáo dục hoàn toàn và chương trình mới dạy cho con nít yêu nước. Hy vọng sẽ kéo nước Mỹ lại thăng bằng. Đúng là kỷ nguyên phá hoại đã đem lại những bạo loạn gần đây rất khả ố.
Tóm lại Trump thắng lần 2 sẽ có bạo loạn nhưng sau đó bạo loạn bị dẹp thẳng tay. Kinh tế Mỹ lên. Đảng cánh tả thất thủ. Còn Trung cộng sẽ bị yếu và cô lập hoàn toàn cho dù họ có thiện chí đầu hàng kinh tế nhưng quá muộn rồi.
4 năm tới Mỹ sẽ thay đổi hoàn toàn từ giáo dục, kinh tế và vấn đề quốc tế. Sự bình an đến với mọi nhà mọi người, giống như câu" Ngày mai trời lại sáng" TT Trump chính là ánh nắng mặt trời, là người thắp đèn soi chiếu cho nước Mỹ.

Nguồn : Thao Mina miami

Không có nhận xét nào

Nội Bật