Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Breaking News:

latest

GIA TỘC BUSH VÀ ĐÁM CỰU QUAN CHỨC CIA ĐÃ THAM GIA ĐƯỜNG DÂY MA QUỶ QUYẾT LẬT ĐỔ TỔNG THỐNG TRUMP BẰNG GIAN LẬN BẦU CỬ THÔNG QUA MÁY BẦU CỬ CỦA SCYTL CÓ MÁY CHỦ ĐẶT Ở ĐỨC

GIA TỘC BUSH VÀ ĐÁM CỰU QUAN CHỨC CIA ĐÃ THAM GIA ĐƯỜNG DÂY MA QUỶ QUYẾT LẬT ĐỔ TỔNG THỐNG TRUMP BẰNG GIAN LẬN BẦU CỬ THÔNG QUA MÁY BẦU CỬ C...

GIA TỘC BUSH VÀ ĐÁM CỰU QUAN CHỨC CIA ĐÃ THAM GIA ĐƯỜNG DÂY MA QUỶ QUYẾT LẬT ĐỔ TỔNG THỐNG TRUMP BẰNG GIAN LẬN BẦU CỬ THÔNG QUA MÁY BẦU CỬ CỦA SCYTL CÓ MÁY CHỦ ĐẶT Ở ĐỨC
GIA TỘC BUSH VÀ ĐÁM CỰU QUAN CHỨC CIA ĐÃ THAM GIA ĐƯỜNG DÂY MA QUỶ QUYẾT LẬT ĐỔ TỔNG THỐNG TRUMP BẰNG GIAN LẬN BẦU CỬ THÔNG QUA MÁY BẦU CỬ CỦA SCYTL CÓ MÁY CHỦ ĐẶT Ở ĐỨC

Hôm trước, vào ngày 11/11/2020, Tran Hung tui có viết bài CIA VÀ FBI ĐÃ CÓ NHỮNG CƠ SỞ BƯỚC ĐẦU VỀ BÀN TAY TÀU CỘNG VÀ GIAN ĐẢNG BILL CLINTON - OBAMA CAN THIỆP BẦU CỬ". Trong bài viết hôm đó, Tran Hung tui đã cho hay công ty con của Tập đoàn McCarthy là Election Systems & Software (ES&S) là thủ phạm giúp Joe Biden và đảng Dân chủ gian lận cử tri thông qua máy bầu cử mà công ty này cung cấp có các thiết bị xuất xứ từ Tàu cộng và Philippines được gắn hệ thống điều khiển từ xa và Dominion Voting Systems Corporation cũng là công ty con của McCarthy group và The Clinton Foundation - Quỹ Bill Clinton có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Một ngày sau, vào ngày 12/11/2020, Tran Hung tui viết tiếp bài "ĐƯỜNG DÂY MA QUỶ QUYẾT LẬT ĐỔ TỔNG THỐNG TRUMP BẰNG GIAN LẬN BẦU CỬ ĐÃ LỘ DIỆN", trong bài viết này tui có đưa ra bằng chứng "một số đảng viên Cộng Hòa cao cấp đã tham gia đắc lực vào việc lật đổ Tổng thống Trump bằng hình thức gian lận bầu cử mà nhơn vật này đó chính là cựu Thượng nghị sĩ Cộng Hòa và đồng thời cũng là cựu Tổng trưởng Quốc phòng dưới thời Obama, đó là tay Chuck Hagel".

Hôm nay, trước những tin tức "chưa kiểm chứng" nhưng rất khả tín về việc tình báo Quân Đội Hoa Kỳ mà cụ thể là Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ - National Security Agency, một đơn vị có nhiệm vụ thu thập và phân tách các tín hiệu truyền thông nước ngoài đồng thời bảo đảm an toàn cho các kênh truyền thông của chánh phủ Hoa Kỳ, NSA có điểm mạnh nổi trội là chức năng "nghe lén" đã phối hợp tác chiến cùng với Cục Quân Báo - Defense Intelligence Agency, viết tắt là DIA để đột nhập vào một cơ sở bí mật ở Frankfurt bên Đức để bắt tài trận bằng chứng can thiệp vào hệ thống các máy bầu cử ở Hoa Kỳ giúp Joe Biden thắng Tổng thống Trump tại những khu vực bầu cử sỉ dụng máy bầu cử của Scytl cung cấp, cụ thể tại các tiểu bang Colorado, Georgia, New Jersey, California và Texas. 

Sở dĩ Tran Hung tui viết chủ đề này là vì ngoài những kết quả điều tra ban đầu của các cơ quan chức năng Hoa Kỳ ra còn có một thông tin đang rất nóng hiện nay đó là tin từ ông Lin Wood, một luật sư đang tham gia cùng nhóm của Tổng thống Trump trong việc chống lại gian lận bầu cử năm 2020. Trên Twitter cá nhơn, ông Lin Wood viết rằng "Biden & criminal cronies are not going to sleep well tonight. Well Biden might because he probably forgot the name Scytl. His co-conspirator know name well. They aslo know the name Paragon, company wich purchased Scytl in 10/20" tạm dịch là "Biden và đồng bọn tội phạm sẽ không ngủ ngon đêm nay.  Vâng, Biden có thể vì anh ấy có thể quên cái tên Scytl.  Đồng phạm của anh ta biết rõ tên.  Họ biết cái tên Paragon, công ty đã mua Scytl vào 20/10".

Giờ tui chỉ ra mối quan hệ mật thiết giữa gia tộc Bush và đám cựu quan chức cao cấp của Cục tình báo trung ương - CIA đã nhúng tay vào gian lận bầu cử thông qua các máy bỏ phiếu của Scytl đã được tập đoàn Paragon mua lại vào tháng 10/2020 như sau:

Trước đây, Tran Hung tui có viết chính Bush cha đã cùng với cú đêm Kissinger, Nixon,... đưa Nước Mỹ xích lại gần Tàu cộng khi Bush cha làm Đại sứ Hoa Kỳ tại Tàu cộng từ năm 1974 - 1975, sau đó Bush cha đã bị Tàu cộng mua đứt khi Bush cha làm giám đốc CIA từ năm 1976 - 1977. Vì bị Tàu cộng mua đứt nên khi Bush cha nhận chức Tổng thống vào tháng 01/1989 thì tháng 4/1989 Tàu cộng đã thử lòng trung thành của Bush cha qua vụ thảm sát Thiên An Môn nhưng Bush cha vẫn phản ứng "lấy lệ" với Tàu cộng.

Thông qua môi giới của Tàu cộng, Bush cha đã liên lạc với Việt cộng về việc mua đường bay qua Việt Nam để tiện cho việc lập cầu không vận nối căn cứ không quân Andersen ở đảo Guam tới Vùng Vịnh phục vụ cho chiến dịch Bão Táp Sa Mạc năm 1991 mà căn cứ không quân Andersen đã thực hiện hỗ trợ vận chuyển và triển khai 200 máy bay, 2.200 quân và 2.212 tấn hàng hóa để đánh Iraq trên đất Kuwait. Đây là lý do mà vào tháng 11/1991, Việt cộng đã được chánh quyền Bush cha trả tiền để khởi công xây dựng khách sạn New World Sài Gòn -New World Saigon, nơi mà sau này cha con Bush và Bill Clinton đã ngủ nghỉ khi thăm Việt Nam.

Giờ tui đi vào trọng tâm của câu chuyện can thiệp bầu cử mà ông luật sư của Tổng thống Trump đã loan báo về việc gian lận cử tri thông qua máy bầu cử của Scytl thuộc sở hữu của tập đoàn Paragon tại phi vụ mua lại vào tháng 10/2020, trước ngày bầu cử quốc gia một tháng. Vì là một đại án chằng chịt nên phải đi từ "tích" mới dịch ra "tuồng" mà tất cả các cơ quan tình báo trên thế giới cũng bắt đầu lần ra đầu dây mối nhợ cũng đều bắt đầu từ "tích".

Gia tộc Bush rất căm thù Donald Trump vì ông Trump đã đánh bại em trai út của Bush. Nhưng gia tộc Bush ngoài căm thù Donald Trump vì việc này ra thì gia tộc Bush còn đang run rẩy, lo sợ về việc ông Trump sẽ tái đắc cử thì đại án khủng bố ngày 11/9/2001 thời Bush con làm tổng thống sẽ bị ông Trump phanh phui như ông Trump đã nhiều lần tuyên bố và gần đây nhứt là cô cháu gái của trùm khủng bố Bin Laden nói rằng Nước Mỹ sẽ không bị tấn công khủng bố vào ngày 11/9/2001 nếu Tổng thống Hoa Kỳ lúc đó là Donald Trump.

Câu chuyện bắt đầu từ cái chết của Michael Connell, một cộng sự trung thành lâu năm, thẳng thắn của gia đình Bush, Michael Connell đã tạo trang web Bush-Cheney cho chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2000 của họ và đã đóng một vai trò trong các sự cố máy tính khác nhau đã giúp Đảng Cộng hòa giành được chức tổng thống vào năm 2000 trước ứng viên phó tổng thống Dân chủ Al Gore.

Michael Connell là một cố vấn công nghệ thông tin chính và làm việc cho Karl Rove. Vào ngày thứ Sáu 19/12/2008, Michael Connell đang từ Washington DC về nhà để tham dự bữa tiệc Giáng sinh của công ty anh ta. Connell là một phi công giỏi, anh ta đang bay từ phi trường College Park, Maryland đến phi trường Akron- Canton ở Ohio trong điều kiện thời tiết bình thường. Tuy nhiên, chiếc máy bay Piper Saratoga của anh ta đột nhiên nhào xuống đất giữa hai nhà trong một khu phố cao cấp khi máy bay chỉ còn cách phi trường 2,5 dặm. Trang web của anh ta đã bị phá hủy, được dọn dẹp trong vòng hai giờ vào ban đêm theo quy định, và ngày hôm sau, vợ anh ta tìm thấy chiếc Blackberry toàn năng của anh ta mất tích trong chiếc ba lô vẫn còn nguyên vẹn.

Dư luận Hoa Kỳ lúc bấy giờ râm ran rằng việc Michael Connell bị tử nạn và chiếc Blackberry toàn năng của anh ta mất tích trong chiếc ba lô vẫn còn nguyên vẹn là một vụ "giết người diệt khẩu" do gia tộc Bush thực hiện. Trong các tuyên bố khác nhau, Connell đã trích dẫn niềm tin của mình rằng phá thai là giết người như một yếu tố thúc đẩy chính trong công việc của anh ta cho Đảng Cộng hòa. 

Năm 2001, Giải pháp GovTech của Michael Connell, LLC đã được chọn để tổ chức lại mạng Capitol Hill IT, công ty tư nhân duy nhứt được HIR (House Information Resources) cho phép đặt máy chủ của mình sau tường lửa, ông khoe khoang rằng Blackwell đã thuê công ty GovTech của Connell vào ngày 01/7/2003 cho công việc quản lý bầu cử dường như phi đảng phái. 

Tuy nhiên, cùng lúc đó, công ty khác của Connell, New Media Communications, đang hợp tác chặt chẽ với SmartTech, một công ty thuộc sở hữu và điều hành của cựu nhà xuất bản Cơ đốc giáo Jeff Averbeck. GovTech và Smartech đã cùng nhau xây dựng các trang web của đảng Cộng hòa và cánh hữu được lưu trữ trên các máy chủ SmartTech. 

Trong số các khách hàng của họ có Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa, Cựu chiến binh Swift vì Sự thật và gwb43.com đang ủng hộ nhiệt tình cho Bush con. Trên thực tế, hai nhà thầu phụ khác làm việc với Connell trong Đêm bầu cử là Averbeck và Family Rapp sở hữu công ty Triad đều là những nhà hoạt động vì lẽ sống hăng hái. 

Cái chết của Michael Connell xảy ra vào thời điểm khi các luật sư bảo vệ bầu cử và những người khác dường như đang khép lại những bất thường và bất hợp pháp nghiêm trọng. Vào đêm bầu cử năm 2004, các cuộc thăm dò ý kiến ​​rút lui và kiểm phiếu ban đầu cho thấy ứng viên Dân chủ John Kerry là người chiến thắng rõ ràng trong chiến dịch tranh cử tổng thống tại tiểu bang Ohio với 20 phiếu đại cử tri lẽ ra sẽ trao cho John Kerry chức vụ tổng thống. 

Có thể gia tộc Bush sợ Michael Connell khai ra bằng chứng gian lận cử tri nên đã ra tay giết người diệt khẩu và lấy đi các bằng chứng mà Michael Connell đã lưu trữ trong chiếc Blackberry cũng như xóa đi trang Web của anh ta.

Công Scytl hiện nay đang bị cáo buộc can thiệp vào bầu cử là công ty được thành lập như một công ty khởi nghiệp từ Đại học Tự trị Barcelona để tận dụng các khái niệm hiện có trong mật mã hiện đại (mật mã khóa công khai, chữ ký số và bằng chứng không có kiến ​​thức) để bảo đảm một hệ thống bỏ phiếu an toàn và có thể xác minh trong môi trường từ xa không cần giấy tờ bao gồm internet qua các nhà cung cấp dịch vụ không dây.

Kế hoạch của Scytl nhằm cung cấp cho cử tri cả quyền riêng tư và xác minh rằng lá phiếu của họ đã được ghi lại như dự định. Nguồn vốn khởi nghiệp của Scytl đến từ ba công ty đầu tư mạo hiểm của Âu châu là Balderton Capital, Nauta Capital và Spinnaker SCR (một công ty con của Riva y Garcia, được mô tả là một tập đoàn tài chánh độc lập). Balderton Capital là nhánh phụ của Benchmark Capital Investments có trụ sở tại London mà không có mối liên hệ chánh trị công khai nào vào thời điểm tháng 9/2012 nhưng  Nauta Capital và Spinnaker SCR là một vấn đề khác.

Nauta Capital được thành lập bởi 8 giám đốc điều hành của công ty tư vấn quản lý Châu Âu Cluster Consulting. Cluster Consulting đã được Diamond Consulting (NYSE: DPTI) mua lại để tạo thành Diamond Cluster Consulting. Diamond Cluster sau đó đã được Mercer Management Consulting mua lại và bộ phận châu Âu của nó tách ra. Các nguyên tắc của Cluster Consulting ban đầu sử dụng lợi nhuận của họ từ những vụ sáp nhập này để tài trợ cho Nauta Capital. Hai trong số các hiệu trưởng, Jordi Vinas và Charles Ferrar Roqueta, cũng có các vị trí hội đồng quản trị tại Spinnaker SCR và/hoặc Riva y Garcia, giữ rất chặt quyền kiểm soát của phe đảng này đối với Scytl. 

Tất cả các đối tác của Nauta đều có nền tảng vững chắc trong lãnh vực kinh doanh viễn thông. Năm 2010, Scytl mua 100% lãi suất trong phần mềm SOE, một người chơi đang phát triển trong thị trường bầu cử Hoa Kỳ với Bộ phần mềm Clarity của họ được sử dụng tại 525 khu vực pháp lý ở 19 tiểu bang.

SOE có quan hệ đối tác chiến lược với ES & S, nhà tiếp thị lớn của hệ thống bỏ phiếu điện tử ở Hoa Kỳ. ES & S đã bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ kiện vào năm 2009 vì lý do chống tín nhiệm sau khi mua lại bộ phận bầu cử của Diebold, Premier Election Solutions. ES & S sau đó đã bán Premier cho nhà sản xuất đối thủ Dominion. Bob Urosevich, người sáng lập ES & S, cũng là Chủ tịch của Diebold. Năm 2006, Urosevich được xếp vào danh sách giám đốc điều hành của Scytl Americas, mặc dù tên của ông sau đó đã bị xóa khỏi trang web của họ. 

Giám đốc các hoạt động tại Mỹ của Nauta Capital là Dominic Endicott, người đã chuyển từ Tư vấn Cụm đến Booz Allen Hamilton (NYSE: BAH), nơi ông giám sát hoạt động không dây. Sau đó, Endicott tái gia nhập các đồng nghiệp cũ của mình từ Cluster Consulting tại Nauta Capital. Với tư cách là đối tác của Nauta Capital, Endicott cũng nằm trong hội đồng quản trị của CarrierIQ.

Booz Allen Hamilton thuộc sở hữu phần lớn của công ty thân thiện với gia đình Bush là Carlyle Group. Là một nhà thầu chính phủ lâu năm, đội ngũ quản lý hiện tại và trước đây của Booz Allen đã bao gồm một số nhân vật nổi tiếng hàng đầu của cộng đồng tình báo Hoa Kỳ như:

1. James Woolsey (giám đốc CIA 1993-1995),
2. Michael McConnell (Giám đốc NSA 1992- 1996 và Giám đốc Tình báo Quốc gia 2007-2009)
3. Dov Zakheim (Biên tập viên Lầu Năm Góc và là chủ sở hữu một phần của Landmark Aviation, một công ty hỗ trợ cho các chuyến bay trình diễn đặc biệt)
4. George Little (Giám đốc Quan hệ Truyền thông, CIA 2007-2011)
5. James Clapper (Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc phòng 1992- 1995 và hiện là Giám đốc Tình báo Quốc gia)
6. Keith Hall (Giám đốc Văn phòng Trinh sát Quốc gia 1997-2001)

Booz Allen đã tham gia rất nhiều vào với tư cách là nhà thầu phụ trong Projects TrailBlazer và PioneerGroundbreaker, là những chương trình nghe lén không cần bảo đảm của NSA theo dõi Công dân Hoa Kỳ sau vụ 11/9/2001. Các chương trình này, cùng với Echelon, Carnivore, Thinthread và StellarWind được thiết kế như một phần cuối xung quanh FISA (Đạo luật Giám sát Tình báo Nước ngoài) và sửa đổi lần thứ 4. Các chương trình chủ yếu dựa vào sự hợp tác từ ngành công nghiệp tư nhân, bao gồm hầu hết các nhà cung cấp viễn thông và không dây, một cộng đồng mà Endicott có nhiều kinh nghiệm đã “làm việc với gần như tất cả các nhà khai thác di động của Mỹ và là một chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp không dây ở Hoa Kỳ” trang mạng.

Booz Allen cũng có vị trí trong ngành bỏ phiếu điện tử, là nhà cung cấp chương trình bỏ phiếu DRE đầu tiên cho cử tri ở nước ngoài sử dụng vào năm 2000. Cuối cùng, chương trình trị giá 6,2 triệu Mỹ kim đã cho phép 84 thành viên dịch vụ bỏ phiếu. Booz Allen đã nộp đơn đăng ký và được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ (7.729.991 đơn đăng ký ngày 20/3/2001 cấp 06/01/2010) cho một hệ thống bỏ phiếu điện tử khác và hệ thống đăng ký cử tri qua mạng. Hệ thống này có sự tương tự như kế hoạch của Scytl, mặc dù không có xác minh ý định của cử tri.

Nhiệm kỳ hội đồng quản trị của Endicott tại CarrierIQ cũng không phải là không có tranh cãi xung quanh các mối quan tâm về quyền riêng tư. Vào tháng 11/2011, nhà nghiên cứu Trevor Eckhart đã phát hiện ra rằng phần mềm của CarrierIQ, được cài đặt trên điện thoại thông minh do Apple, HTC, NEC và Samsung sản xuất và được sử dụng bởi các nhà mạng AT&T, Sprint và T-Mobile, ghi lại vị trí, thời gian gọi điện và điểm đến (pen-register ), tin nhắn văn bản, tìm kiếm trên internet và tổ hợp phím cho nhà cung cấp dịch vụ di động mà người dùng cuối không biết hoặc chọn tham gia, có thể vi phạm Đạo luật về quyền riêng tư của Truyền thông Điện tử. Cục điều tra liên bang - FBI đã từ chối yêu cầu của FOIA về hướng dẫn đào tạo và tài liệu liên quan đến phần mềm của CarrierIQ trên cơ sở một thủ tục thực thi pháp luật đang chờ xử lý. FBI có thể tuyên bố điều này nếu họ đang sử dụng CarrierIQ để giám sát trong nước đối với công dân Hoa Kỳ.

Phương thức bỏ phiếu được cho là an toàn của Scytl sẽ hoàn toàn bị phá hoại bởi phần mềm của CarrierIQ. Điều thú vị là Scytl dường như sẽ tiếp thị và triển khai các ứng dụng bỏ phiếu trên điện thoại di động cho iPhone và Android trong chu kỳ bầu cử năm 2014. Xác minh người dùng cuối của Scytl về ý định của cử tri là hoàn toàn vô dụng khi kết hợp với tất cả các máy bỏ phiếu DRE hiện đang được sử dụng. Với internet trực tiếp và báo cáo không dây, các cuộc tấn công có chủ đích nhằm vào một số khu vực bầu cử nhất định có thể lật ngược kết quả bầu cử mà không để lại dấu vết bằng chứng của năm 2004, điều này cho phép Free Press đặt ra câu hỏi nghiêm túc về việc liệu Hợp chúng quốc Hoa Kỳ có bị cuộc đảo chánh thứ hai của nó trong nhiều cuộc bầu cử.

Như vậy, gia tộc Bush cùng với đám cựu quan chức CIA đã có liên quan mật thiết với Scytl hiện nay thuộc sở hữu của Paragon group. Điều kinh khủng hơn là trùm khủng bố Osama Bin Laden lại có cổ phần trong công ty thân thiện với gia đình Bush là Carlyle Group. 

Các văn phòng của Tập đoàn Carlyle nằm ở một vị trí đặc biệt là gần trung tâm quyền lực của Hoa Kỳ, nằm trên Đại lộ Pennsylvania ở Washington DC, giữa Bạch Cung và tòa nhà Capitol, và cách trụ sở của FBI và nhiều cơ quan chánh phủ một đoạn ngắn. Địa chỉ phản ánh vị trí của Carlyle tại chính trung tâm của cơ sở Washington.

Kể từ khi bắt đầu "cuộc chiến chống khủng bố", Carlyle được định giá không chánh thức là 13,5 tỷ Mỹ kim. Carlyle đã trở thành sợi dây liên kết gián tiếp chánh sách quân sự của Hoa Kỳ ở Afghanistan với vận may tài chánh cá nhơn của các nhân viên nổi tiếng, đặc biệt là cha của tổng thống đương nhiệm, Bush cha. Đầu tháng 10/2001, tức sau khi Hoa Kỳ bị tấn công khủng bố hơn 01 tháng, Carlyle đã cung cấp một liên kết gây tò mò khác đến cuộc khủng hoảng Afghanistan đó là: trong số các nhà đầu tư hàng triệu Mỹ kim của công ty Carlyle có các thành viên của gia đình trùm khủng bố Osama bin Laden.

Vào đầu tháng 10/2001, tại đại sảnh sang trọng của Ritz-Carlton ở Washington, DC, đã diễn ra hội nghị nhà đầu tư hàng năm của một trong những công ty quyền lực, có mối quan hệ tốt và bí mật nhất trên thế giới đó là Carlyle Group. Hội nghị với sự có mặt của cựu Tổng trưởng quốc phòng Frank Carlucci, cựu ngoại trưởng James Baker III, và đại diện của gia đình trùm khủng bố Osama bin Laden. 

Carlyle group đã đăng ký một danh sách ấn tượng các cựu chánh trị gia bao gồm Bush cha và ngoại trưởng của ông ta là James Baker, John Major; Thủ quỹ một thời của Ngân hàng Thế giới - WB là Afsaneh Masheyekhi và một số nhà môi giới quyền lực ở Đông Nam Á và sử dụng các mối liên hệ và ảnh hưởng của họ để thúc đẩy nhóm. 

Trong số các công ty mà Carlyle sở hữu có những công ty sản xuất thiết bị, phương tiện và võ khí cho quân đội Hoa Kỳ, và các nhân viên nổi tiếng của công ty này từ lâu đã phục vụ mục đích kép khéo léo, giúp khuyến khích đầu tư từ những người rất giàu có đồng thời tạo thuận lợi cho các công ty quốc phòng của Carlyle.

Trong giai đoạn sau khủng bố 11/9/2001, Carlyle group trả lương hậu hĩnh cho các nhơn viên cao cấp, những lợi ích này đã thu hút các ngôi sao chánh trị trên khắp thế giới như cựu tổng thống Philippines Fidel Ramos là cố vấn, cựu thủ tướng Thái Lan Anand Panyarachun - cũng như cựu chủ tịch Bundesbank Karl Otto Pohl, và Arthur Levitt, cựu chủ tịch SEC, Mỹ cơ quan quản lý thị trường chứng khoán.
Các đối tác của Carlyle, bao gồm Baker và chủ tịch công ty, Frank Carlucci - thơ ký quốc phòng của Ronald Reagan và cựu phó giám đốc CIA - sở hữu cổ phần trị giá 180 triệu Mỹ kim mỗi đối tác nếu mỗi đối tác sở hữu một phần bằng nhau. Tuy nhiên, cũng như trong nhiều lãnh vực công việc của mình, Carlyle không có nghĩa vụ phải tiết lộ chi tiết và chọn là không.

Trong số các công ty quốc phòng được hưởng lợi từ thành công của Carlyle là United Defense, một nhà thầu có trụ sở tại Virginia chuyên chế tạo các hệ thống phóng hỏa tiễn thẳng đứng hiện có trên tàu Hải quân Hoa Kỳ ở biển Ả Rập, cũng như một loạt các hệ thống cung cấp võ khí và phương tiện chiến đấu khác. Các khoản nắm giữ khác của Carlyle trải dài trong một phạm vi không thể đoán được.

Như vậy, việc Tổng thống Trump ngay lập tức sa thải Mark Esper khỏi Bộ Quốc Phòng và bổ nhiệm Giám đốc trung tâm chống khủng bố làm Quyền Tổng trưởng Quốc phòng là một quyết định sáng suốt để huy động lực lượng tình báo của Bộ Quốc Phòng là NSA và DIA để truy tìm bằng chứng gian lận bầu cử do đảng Dân chủ, do những tên chánh trị gia bẩn thỉu trong Đảng Cộng hòa hợp lực với kẻ thù của Nước Mỹ hòng đánh cắp cuộc bầu cử năm nay.

Với 08 năm của Bush con và 08 năm của Obama, lực lượng CIA, FBI đã gần như là sở hữu của Bush con và Obama mà Bush con thì nối gót cha giúp Tàu cộng mạnh lên khi đặt Tàu cộng ngồi vào WTO sau khi bị khủng bố tấn công kinh hoàng ngày 11/9/2001 còn Obama thì sẵn sàng rước Tàu cộng phá tan Nước Mỹ với chánh sách ngoại giao khẩn khoản với Tàu cộng. Điều này buộc Tổng thống Trump phải sử dung lực lượng CIA trung thành với Mike Pompeo có sự hỗ trợ của Mossad bên Israel nhưng vẫn chưa đủ mà còn phải dùng tới lực lượng tình báo của Quân đội Hoa Kỳ mà Tran Hung tui đã loan báo cách đây mấy tháng.

Cũng như bên Việt Nam, khi trùm xã hội đen Năm Cam đã thao túng lực lượng côn an thì chóp bu Việt cộng phải dùng lực lượng quân báo để điều tra, phá án. Bên này cũng vậy, khi FBI, CIA đã bị gian đảng Obama - Joe Biden và những chánh trị gia bẩn thỉu trong Đảng Cộng hòa thao túng thì tình báo quân đội sẽ là sự lựa chon an toàn để Tổng thống Trump hút cạn đầm lầy Nước Mỹ.

Nên nhớ, nếu cú đêm Kissinger và Bill Clinton là thành viên của Hội kín Bilderberg thì Bush cha là thành viên của Hội kín Đầu lâu xương chéo mà trước đây tui đã trình bày. Giữa gia tộc Bush với gia đình Bill Clinton có mối giao tình sâu đậm dù là khác đảng, dù Bill Clinton đã hạ bệ Bush cha trong đợt bầu cử năm 1992.

Khi Donald Trump làm Tổng thống, chánh sách làm cho Nước Mỹ vĩ đại của ông sẽ uy hiếp tới quyền lợi và quyền lực của chúng, đặc biệt là việc Tổng thống Trump quyết liệt với Tàu cộng, Iran, tái lập hòa bình ở Trung Đông sẽ làm cho chúng mất ăn lộn gan lên đầu. Bởi vì chỉ riêng Carlyle group thì việc Tổng thống Trump rút quân đội Hoa Kỳ khỏi Trung Đông sẽ làm cho món lời béo bở của nó tan chảy, bốc hơi nên gia tộc Bush và tay chân lồng lộn, ủng hộ cho Joe Biden vì nguyên lý kẻ thù của kẻ thù là bạn.

Cũng nhắc lại, tại sao con rể và con gái của Nguyễn Cao Kỳ cùng với đám Việt Tân lại ra mặt chống ông Trump. Tại vì Nguyễn Cao Kỳ đã được Bush con chỉ cho cựu thứ trưởng ngoại giao của Việt cộng là Nguyễn Đình Bin tới gặp để thực hiện chủ trương hòa giải hòa hợp với Việt cộng theo nghị quyết 36 của Việt cộng. Gia tộc Bush phải hòa hợp với Việt cộng vì cái khu công nghiệp Amata ở Biên Hòa là tiền của mà gia tộc Bush ném vào.

Khu công nghiệp Amata Biên Hòa tuy bề ngoài là của tài phiệt gốc nông dân bên Thái Lan là Vikrom Kromadit nhưng thực sự là tiền của từ gia tộc Bush. Được Tàu cộng ở Đài Loan giới thiệu thông qua tác động của cựu thủ tướng Thái Lan Anand Panyarachun, vào năm 1994, gia tộc Bush đã rót tiền cho Vikrom Kromadit, vốn là du học sinh Thái Lan ở Đài Loan để tay này mang qua Việt Nam đầu tư vào khu công nghiệp Amata cùng lúc khách sạn New World khánh thành.

Được sự giới thiệu của Bush con, Nguyễn Cao Kỳ đã về Việt Nam gặp chóp bu Việt cộng đặc biệt là đánh golf với Võ Viết Thanh vì trong thời gian Bush cha mua đường bay qua Việt Nam đánh Iraq ở Kuwait thì Võ Viết Thanh là thứ trưởng Bộ Nội vụ phụ trách an ninh (khi đó Bộ Nội vụ ôm luôn ngành côn an vì chưa có bộ côn an) mà tay chân của Bush cha làm việc trực tiếp với Võ Viết Thanh.

Nguyễn Cao Kỳ mò về Việt Nam nhờ có giấy giới thiệu của Bush con cho thứ trưởng ngoại giao Nguyễn Đình Bin và tại Việt Nam, Nguyễn Cao Kỳ đã gặm được bộn đô la từ tư sản đỏ có biệt danh chúa đảo Tuần Châu Đào Hồng Tuyển và Tập Cận Bình Andy Dye và tập đoàn Tree của Hoa Kỳ khi Nguyễn Cao Kỳ môi giới thành công (nhờ lịnh của Bush con) áp phe mang tên "Ha Long Bay Group" và Nguyễn Cao Kỳ đã giúp cho Đào Hồng Tuyển có được dự án muối công nghiệp Quán Thẻ ở Ninh Thuận với tổng các phi vụ áp phe lên 1,5 tỷ Mỹ kim. Hiện nay, qua thông tin bên Việt Nam thì dân ở khu vực dự án muối công nghiệp Quán Thẻ Ninh Thuận đang dở khóc dở cười vì nhiễm mặn. Vì vậy, không bất ngờ khi Việt gian Trịnh Hội con rể cũ của Nguyễn Cao Kỳ và con gái của lão cùng với đám ca nô, bồi bút, đấu tranh dân chủ nhưng không lật đổ, tiêu diệt cộng sản lại ra rả chửi bới ông Trump. Nhiệm vụ của tụi nó do gia tộc Bush và gian đảng Obama - Joe Biden cùng với Việt cộng giao cho chúng mà.

Sẽ viết tiếp về chủ đề này./.

Tran Hung.


Không có nhận xét nào

Nội Bật