Breaking News:

latest

GIAN LẬN BẦU CỬ LÀ CUỘC CHIẾN SANH TỬ GIỮA TỔNG THỐNG TRUMP - DÂN HOA KỲ VỚI CÁI ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ DO CÚ ĐÊM KISSINGER, GIA TỘC BUSH, GIAN ĐẢNG BILL CLINTON - OBAMA LIÊN MINH VỚI TÀU CỘNG TẠO RA

GIAN LẬN BẦU CỬ LÀ CUỘC CHIẾN SANH TỬ GIỮA TỔNG THỐNG TRUMP - DÂN HOA KỲ VỚI CÁI ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ DO CÚ ĐÊM KISSINGER, GIA TỘC BUSH, GIAN ĐẢN...

GIAN LẬN BẦU CỬ LÀ CUỘC CHIẾN SANH TỬ GIỮA TỔNG THỐNG TRUMP - DÂN HOA KỲ VỚI CÁI ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ DO CÚ ĐÊM KISSINGER, GIA TỘC BUSH, GIAN ĐẢNG BILL CLINTON - OBAMA LIÊN MINH VỚI TÀU CỘNG TẠO RA

GIAN LẬN BẦU CỬ LÀ CUỘC CHIẾN SANH TỬ GIỮA TỔNG THỐNG TRUMP - DÂN HOA KỲ VỚI CÁI ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ DO CÚ ĐÊM KISSINGER, GIA TỘC BUSH, GIAN ĐẢNG BILL CLINTON - OBAMA LIÊN MINH VỚI TÀU CỘNG TẠO RA

Kể từ khi bước lên võ đài chánh trị Hoa Kỳ, cú đêm Kissinger đã tác động, chi phối hầu hết các đời tổng thống Hoa Kỳ bằng chánh sách ngoại giao của hắn, nhưng có 04 đời tổng thống bị cú đêm Kissinger chi phối mạnh nhứt đó là cha con của Bush và Bill Clinton với Obama.

Bush cha bị cú đêm Kissinger bịt miệng vụ thảm sát Thiên An Môn của Tàu cộng, Bill Clinton, Obama thì khỏi phải nói còn Bush con thì công khai ra mặt đưa Tàu cộng vào WTO vào tháng 11/2001, đặc biệt Bush con còn giúp Việt cộng thực hiện nghị quyết 36 về vấn đề hòa giải hòa hợp dân tộc thông qua việc giới thiệu tướng râu kẽm Nguyễn Cao Kỳ với thứ trưởng ngoại giao của Việt cộng và cũng là con nuôi của Fidel Castro là Nguyễn Đình Bin.

Vì vậy nên không có gì phải bất ngờ khi nhà Bush chống ông Trump ra mặt còn cú đêm Kissinger thì lượn lờ tìm cách gài bẫy Tổng thống Trump để tạo bằng chứng cho đảng viên Dân chủ và những đảng viên Cộng Hòa dị ứng Trump có cớ lật đổ Tổng thống Trump. Và bây giờ, chiêu thức cuối cùng để lật đổ Tổng thống đã được gia tộc Bush và cú đêm Kissinger tung ra là gian lận bầu cử thông qua hệ thống máy bầu cử Dominion và Smartmatic. Bởi vì nếu không quyết tâm lật đổ Tổng thống Trump trong mùa bầu cử năm nay thì ngoài gian đảng Bill Clinton - Obama - Joe Biden bị ông Trump xử đẹp ra thì cú đêm Kissinger và gia tộc Bush cũng chạy trời không khỏi nắng vì hàng loạt bê bối chánh trị do 02 thế lực ma quỷ này thực hiện trong quá khứ sẽ bị Tổng thống Trump xới tung trong quyết tâm tát cạn đầm lầy Nước Mỹ.

Nhiều người vẫn còn hồ nghi khi cho rằng tui nói quá để bôi bẩn uy tín của gia tộc Bush vì không ít người Việt Nam đã coi cha con Bush là thần tượng. Nhưng sự thật vẫn là sự thật dù cú đêm Kissinger, gia tộc Bush và gian đảng Bill Clinton - Obama - Joe Biden có xài đấu pháp "nói dối vạn lần theo chước lộng giả thành chơn phối hợp với chiêu phỉ báng sự thật bằng cách vu khống cho những người đưa ra sự thật là theo thuyết âm mưu". Giờ thì Tran Hung tui chỉ ra những bằng chứng phò Tàu cộng của cú đêm Kissinger và gia tộc Bush cũng như nói lại cho rõ về việc gia tộc Bush và cú đêm Kissinger có dính líu trực tiếp với máy gian lận bầu cử Dominion và Smartmatic mà ở những bài viết trước đây tui đã khẳng định.

Sau khi giúp cho Richard Nixon phá hoại thành công tiến trình hòa bình ở Việt Nam (lẽ ra là Đông Dương nhưng viết Việt Nam cho dễ hiểu). Kissinger đã được Richard Nixon phong chức vụ Cố vấn An ninh Quốc gia năm 1969 và Ngoại trưởng Hoa Kỳ năm 1973 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người nhưng không bất ngờ với lực lượng FBI, CIA và các chánh trị gia cao cấp của Hoa Kỳ vì chính cú đêm Kissinger đã phản bội lại Lyndon Johnson để giúp Richard Nixon trở thành tổng thống vào ngày bầu cử 08/11/1968.

Di sản đầu tiên của cú đêm Kissinger giúp Tàu cộng trong vai trò cố vấn an ninh quốc gia của Richard Nixon là chiến dịch ném bom xuống Cambodia, một quốc gia trung lập có tên Chiến dịch Bữa Sáng. Lấy cớ ném bom xuống Cambodia nhằm tiêu diệt các đơn vị của cộng quân đang đồn trú ở dọc biên giới Việt - Cam đang tiến hành các cuộc tấn công vào Việt Nam Cộng Hòa và đồng thời để cắt đường tiếp viện quân nhu, khí tài của Tàu cộng cho Việt cộng vì Cambodia là địa điểm tập kết các chuyến hàng viện trợ của Tàu cộng cho Việt cộng theo khế ước giữa cộng sản Bắc Việt và Tàu cộng.

Nhưng thực chất thì không như quan điểm chiến lược của Richard Nixon và cú đêm Kissinger trong mục đích ném bom xuống Cambodia vào năm 1969 và xua quân xâm nhập Cambodia vào năm 1970. Mục đích sâu xa của Nixon và cú đêm Kissinger đó là giúp cho Tàu cộng, bởi vì:

1. Việc ném bom xuống Cambodia sẽ đẩy người dân Cambodia từ phía Lon Nol ngả theo phía Pol Pot của Khmer Đỏ.

2. Giúp Việt cộng chui sâu vào Phnom Penh để hỗ trợ cho Khme Đỏ lật đổ Lon Nol sau này.

3. Giúp Tàu cộng kê khống số lượng hàng viện trợ cho Việt cộng để sau này bắt Việt cộng phải đợ đất cho Tàu cộng để khấu trừ nợ chiến tranh. Bởi vì Tàu cộng chỉ tay vào lượng bom đạn dội xuống Cambodia để đưa ra con số thổi phồng thiệt hại mà phía Việt cộng phải nhận trong sổ nợ và sẽ phải trả bằng việc đợ chủ quyền đất nước sau này.

Khốn nạn hơn là việc ném bom xuống Cambodia đã tạo tiền đề cho một cuộc diệt chủng Cambodia sau này do Khơ me Đỏ thực hiện trong cái gọi là trả thù để cho Cambodia trở thành nên đất rộng người thưa dễ bề cho Tàu cộng chuyển dân sang chiếm đóng làm bàn đạp thôn tính Đông Nam Á và các vùng phụ cận.

Chiến dịch ném bom xuống Cambodia của Nixon - Kissinger không có chính xác về con số thương vong nhưng trong cuốn sách "Chấm dứt Chiến tranh Việt Nam" chính Kissinger đã trích dẫn một bản ghi nhớ rõ ràng từ Văn phòng Lịch sử của Ngũ Giác Đài nói rằng có 50.000 thương vong ở Cambodia. Học giả hàng đầu về Diệt chủng ở Cambodia là Ben Kiernan thì ước tính con số có thể là từ 50.000 đến 150.000 người.
Biện minh cho việc ném bom xuống Cambodia giúp cho Khmer Đỏ và Tàu cộng, Nixon cho rằng đó là một phần của chánh sách Việt Nam hóa chiến tranh. Mục đích là để quét sạch các lực lượng cộng sản Việt Nam đóng tại Cambodia để bảo vệ Việt Nam Cộng Hòa nhưng thực chất là kế sách giúp cho Khmer Đỏ mạnh thêm và Việt cộng mạnh theo. Bởi vì trước khi tiến hành ném bom xuống Cambodia, các tay súng của Khmer Đỏ chỉ có dưới 10 ngàn tên nhưng tới năm 1973 lực lượng Khmer Đỏ đã tăng lên hơn 20 lần, hơn 200 ngàn tên.

Sau chiến dịch ném bom xuống Cambodia mở màn vào năm 1969 là cuộc đảo chánh lật đổ Sihanouk của Lon Nol do Richard Nixon - Kissinger hậu thuẫn vào năm 1970. Hành động này cũng góp phần cho phong trào nổi dậy của Khmer Đỏ do Pol Pot lãnh đạo. Bởi vì vào thời điểm đó, sự tiếp xúc giữa các lực lượng cộng sản của Việt Nam và Cambodia vẫn còn hạn chế, vì người Việt Nam chấp nhận Sihanouk là chánh phủ hợp pháp của Cambodia. Nhưng sau cuộc đảo chánh năm 1970, Sihanouk đã liên minh với Pol Pot của Khmer Đỏ để chống lại những kẻ đã lật đổ ông ta, và những người cộng sản Việt Nam đã đề nghị hỗ trợ hết mình cho Khmer Đỏ trong cuộc chiến chống lại Lon Nol. Kết quả là Richard Nixon và cú đêm Kissinger đã hợp pháp hóa Khmer Đỏ, biến Khmer Đỏ trở thành một phong trào chống chủ nghĩa đế quốc sau chiến dịch ném bom xuống Cambodia và lật đổ Sihanouk.

Trong chiến dịch ném bom xuống Cambodia và lật đổ Sihanouk của Nixon -Kissinger, Tàu cộng, Việt cộng và Khmer Đỏ đã chiến thắng về phương diện địa chánh trị, ngược lại Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hòa đã thua đau. Bởi vì chính Nixon và cú đêm Kissinger đã biến Cambodia từ một quốc gia trung lập trở thành một quốc gia hỗn loạn trong chiến tranh. Điều mà cả Tàu cộng và Việt cộng không mong muốn ở Vương quốc Cambodia đó là không muốn Cambodia giữ vững thái độ trung lập, không giúp bên này chống lại bên kia nhưng chính Nixon - Kissinger đã xô đẩy người dân Cambodia ngả vào vòng tay của Khmer Đỏ, đàn em của Việt cộng và Tàu cộng.

Sau khi xô đẩy thành công nhân dân Cambodia vào vòng tay của Khmer Đỏ, Việt cộng và Tàu cộng sau cuộc đảo chánh lật đổ Sihanouk năm 1970 và chiến dịch Bữa Sáng trước đó được mở màn vào năm 1969. Sang năm 1971, cú đêm Kissinger đã âm thầm bay qua Bắc Kinh gặp Chu Ân Lai và Mao Trạch Đông từ ngày 09 đên 11/7/1971 qua sự sắp đặt của Pakistan và sau đó, qua sắp đặt của Rumani (vì lúc đó giữa Hoa Kỳ và Tàu cộng không có kênh liên lạc trực tiếp), Kissinger đi Bắc Kinh lần 02 vào tháng 10/1971 đúng lúc Liên Hợp Quốc mỗi năm một lần thảo luận vấn đề chiếc ghế ở Liên Hợp Quốc của Tàu cộng. 

Trong chuyến thăm thứ hai của Kissinger vào tháng 10/1971, các bên đã thảo luận về tương lai của Đài Loan, chánh sách quốc phòng của Nhựt Bổn, chiến tranh ở Việt Nam, xung đột Bangladesh và các chi tiết về chuyến thăm sắp tới của Tổng thống Nixon tới Tàu cộng. Ngoài ra, cú đêm Kissinger và Chu Ân Lai cũng đã thảo luận về dự thảo của bản Thông cáo chung Thượng Hải mà hai bên sẽ ký kết sau chuyến thăm của tổng thống Nixon vào cuối tháng 01/1972 tới. Ngày 25/10/1971, Tàu cộng đã thay Đài Loan trong vai trò hội viên thường trực Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc.

Rõ ràng, cú đêm Kissinger và Richard Nixon đã có những bước đi âm thầm dài hơi giúp Tàu cộng mạnh lên mà bằng chứng rõ ràng nhứt là Richard Nixon và cú đêm Kissinger đã hất cẳng Đài Loan khỏi Hội đồng Bảo An Liên Hợp quốc vào ngày 25/10/1971. Ngoài Richard Nixon và cú đêm Kissinger đã giúp Tàu cộng cướp ghế của Đài Loan ra thì Bush cha cũng là kẻ tham gia đắc lực vào phi vụ này bởi vì lúc đó, Bush cha đang làm Đại sứ của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ tại Liên Hợp quốc. Ngoài việc Bush cha cùng cú đêm Kissinger và Richard Nixon giúp Tàu cộng hất cẳng Đài Loan khỏi HĐBA Liên Hợp quốc ra thì chính Bush cha cũng là kẻ bảo vệ mạnh mẽ cho Richard Nixon và cú đêm Kissinger tại Liên Hợp quốc khi bị Liên Hợp quốc chất vấn chiến dịch ném bom xuống quốc gia trung lập vào năm 1969 và lật đổ Sihanouk vào năm 1970.

Kể từ đó, cú đêm Kissinger và gia tộc Bush đã trở thành những kẻ xác Mỹ hồn Tàu cộng mà bài viết tiếp theo tui sẽ nói cụ thể hơn. Vì vậy, khi Tổng thống Trump quyết tâm đánh tan Tàu cộng điều này sẽ làm sụp đổ hoàn toàn di sản của cú đêm Kissinger và gia tộc Bush gây dựng ở Tàu cộng. Quan trọng hơn cả là việc Tổng thống Trump nhiều lần tuyên bố Ông biết kẻ nào đứng sau vụ đánh bom Trung tâm thương mại Thế giới ở New York vào ngày 26/02/1993 sau 26 ngày Bill Clinton tuyên thệ nhậm chức tổng thống cũng như vụ khủng bố ngày 11/9/2001 mà cả 02 vụ này đều mang lại lợi ích rất lớn cho gia tộc Bush.

Vì vậy, cú đêm Kissinger và gia tộc Bush đã liên thủ với gian đảng Bill Clinton - Obama - Joe Biden để lật đổ Tổng thống Trump bằng gian lận bầu cử thông qua máy bầu cử Dominion và Smartmatic mà hiện nay phía FBI và CIA trung thành với Nước Mỹ và Tổng thống Trump đang ráo riết điều tra và đã có những bằng chứng ban đầu. Tran Hung tui sẽ viết tiếp ở bài sau./.

Tran Hung.


Không có nhận xét nào

Nội Bật