Breaking News:

latest

TIN ĐỘNG TRỜI: CÓ BẰNG CHỨNG NGƯỜI VIỆT HỒN TÀU CỘNG ĐÃ TRUY CẬP VÀO DOMINION GIÚP JOE BIDEN THEO LỊNH CỦA OBAMA

TIN ĐỘNG TRỜI: CÓ BẰNG CHỨNG NGƯỜI VIỆT HỒN TÀU CỘNG ĐÃ TRUY CẬP VÀO DOMINION GIÚP JOE BIDEN THEO LỊNH CỦA OBAMA Hiện tại Tran Hung tui đã c...

TIN ĐỘNG TRỜI: CÓ BẰNG CHỨNG NGƯỜI VIỆT HỒN TÀU CỘNG ĐÃ TRUY CẬP VÀO DOMINION GIÚP JOE BIDEN THEO LỊNH CỦA OBAMA

TIN ĐỘNG TRỜI: CÓ BẰNG CHỨNG NGƯỜI VIỆT HỒN TÀU CỘNG ĐÃ TRUY CẬP VÀO DOMINION GIÚP JOE BIDEN THEO LỊNH CỦA OBAMA

Hiện tại Tran Hung tui đã có tin tức từ đồng nghiệp với bằng chứng tên Vũ Xuân Sơn chồng của ả Lê Diệp Kiều Trang trước đây là CEO của Facebook Việt Nam đã tổ chức truy cập vào máy bỏ phiếu Dominion Voting Systems giúp Joe Biden ăn gian phiếu bầu theo mật lịnh của Obama.

Mật lịnh này được Obama truyền lịnh cho Nguyễn Thiện Nhân vào cuối năm ngoái tại Sài Gòn trong chuyến bay đột xuất của Obama và vợ tới Sài Gòn.

Tên Vũ Xuân Sơn và vợ là Lê Diệp Kiều Trang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Việt cộng và Tàu cộng nhằm lật đổ Tổng thống Trump giúp Tàu cộng thoát hiểm. Mời quý vị đọc lại bài viết cũ của tui trước khi có tin mới hơn và chi tiết hơn về 02 tên Việt gian này từ các cơ quan hữu trách của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ./.

Tran Hung.

1.https://www.google.com/url?sa=t&source=web&rct=j&url=https://www.thesaigonpost.com/2018/07/ceo-facebook-le-diep-kieu-trang-ua-con.html&ved=2ahUKEwjYs96nh6TtAhWYtZ4KHfWbBBYQFjABegQIAxAB&usg=AOvVaw3ZDoRiY1Ad7mS9cW6-YJwM

2.https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2310490169207513&id=100007396571102

3.https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2258881001035097&id=100007396571102

Ả HÁN GIAN Ở MỸ LẠI MÒ VỀ VIỆT NAM

Ả HÁN GIAN Ở MỸ LẠI MÒ VỀ VIỆT NAM

Năm ngoái tui có viết về Ả Lê Diệp Kiều Trang, một ả Hán gian làm CEO Facebook Việt Nam. Trong lúc Mỹ gia tăng truy quét đám Hán gian hoạt động gián điệp trên nước Mỹ thì Ả Lê Diệp Kiều Trang tháo chạy khỏi Facebook. Nay ả Hán gian này lại về làm CEO cho Go Viet thay thế Nguyễn Vũ Đức. Nhân rảnh rỗi tui lược lại đường dây Hán nô này ở Mỹ như sau: 

Phu quân của Ả Lê Diệp Kiều Trang là tên Sonny Vu - Vũ Xuân Sơn, sanh năm 1973 tại Long Xuyên - An Giang. Gia đình Vũ sang Mỹ năm 1979, hiện đang định cư tại San Francisco, tiểu bang California.

Vũ Xuân Sơn đã tốt nghiệp bằng đôi về toán học và ngôn ngữ học tại ĐH Illinois nhánh Urbana-Champaign. Trước năm 1999, Sonny Vũ làm nghiên cứu viên cho Tập đoàn máy tính Microsoft trong vai trò "người thành lập và đào tạo nhân lực Phòng Nghiên cứu xử lý ngôn ngữ Trung Hoa cho máy tính của Microsoft ở Bắc Kinh". Năm 2006, Sonny Vũ về Sài Gòn theo lời mời của Việt cộng nằm vùng Tôn Nữ Thị Ninh, tại đây hắn bén duyên với Hán gian Lê Diệp Kiều Trang và đã cưới nhau vào năm 2008. 

Sonny Vũ tức Vũ Xuân Sơn đã từng làm trưởng nhóm đào tạo nhân lực Phòng Nghiên cứu xử lý ngôn ngữ Trung Hoa cho máy tính của Microsoft ở Bắc Kinh, chắc chắn là một tên gián điệp sừng sỏ của Tàu cộng. Vợ hắn là Hán thất Lê Diệp Kiều Trang, kẻ đã cướp hàng loạt tài khoản Facebook có tinh thần DIỆT CỘNG - BÀI TRUNG. 

Thành công lớn nhứt của Hán gian Sonny Vũ là start-up mang tên Misfit Wearables, một startup nổi bật với những dòng thiết bị theo dõi sức khoẻ, sự vận động của cơ thể. Nổi bật của Misfit là sản phẩm cảm biến đo đường huyết tích hợp trên nền iPhone đã được Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ cấp phép lưu hành hồi tháng 5/2017 với tên gọi iBGStar, có giá bán lẻ khoảng 65 USD.

Điều quái đản là sản phẩm Misfit Wearables của Sonny Vũ không được bán tại Việt Nam, các ứng dụng và website của Misfit Wearables được dịch thành 17 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Hebrew và Tagalog (loại ngôn ngữ được sử dụng tại Philippines) nhưng không hề có tiếng Việt". Khi được hỏi tại sao không bán sản phẩm của mình tại cố hương thì Hán gian Vũ Xuân Sơn nói tỉnh bơ rằng "Chúng tui không phục vụ nền kinh tế địa phương. Chúng tui chỉ xuất khẩu tài sản trí tuệ".

Nay thì vợ của Hán gian Vũ Xuân Sơn là Ả Lê Diệp Kiều Trang lại mò về "địa phương" để làm tổng giám đốc cho Go - Viet, một ứng dụng gọi "xe ôm" trên di động do Go-Jek của Indonesia hậu thuẫn tại thị trường Việt Nam, một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Grab của Singapore. Hiện nay tại Việt Nam Go-Viet khá mạnh ở các mảng "Go-Bike; Go-Food và Go-Send". 

Cặp đôi vợ chồng Sonny Vũ tức Vũ Xuân Sơn và Ả Lê Diệp Kiều Trang đích thị là Hán gian, vậy dân Việt Nam có nên tẩy chay sản phẩm của Hán gian hay không? Hãy hành động theo tinh thần yêu quốc gia - yêu dân tộc của người Việt Nam./.

Tran Hung.

BỐ GIÀ ĐẤU VỚI MAFIA CHÁNH TRỊ MỸ 

Tui đã từng nhận định về bộ sậu mafia chánh trị ở Mỹ trên blog NGƯỜI VIỆT GIỮ NƯỚC VIỆT, trong đó luôn nhắc đến việc Trump sẽ phải dọn cỏ đám mafia chánh trị nếu muốn làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại, làm cho Trung cộng sụp đổ để cứu nhân loại thoát khỏi  hiểm họa "Chết bởi tay Trung cộng" như những gì ông Peter Navarro đã viết. 

Tui đã hứa sẽ nói rõ đường dây liên kết giữa đám mafia chánh trị Mỹ với Trung cộng, hứa sẽ phải làm, phải viết nhưng để tránh bị rơi vào trạng thái "thiên kiến", giảm bớt bị phê bình là "sờ mu rùa đoán mò, ăn ốc nói mò,..." tui sẽ không nói chi tiết nhận định cá nhân mà sẽ nêu dữ kiện để mỗi người tự nhận định bằng chính khả năng tư duy của mình. Nào chúng ta cùng bắt đầu. 

1. Cú đêm Kissinger đã bán Đông Dương kể cả Đài Loan cho Trung cộng có đúng không ? Kissinger dành phần lớn các chuyến đi nước ngoài để đến Bắc Kinh. Phó chủ tịch của Trung cộng là Vương Kỳ Sơn có mối thâm tình như thầy trò với con cú đêm này là không bàn cãi;

2. Thời sinh viên, Bill Clinton là người rất sôi nổi trong các cuộc biểu tình kêu gọi Mỹ phải rút quân đội khỏi Đông Dương, đã đái lên cờ Mỹ là có thật;

3. Vợ của Bill Clinton là Hillary và Obama luôn tôn kính, thần tượng Kissinger và luôn gọi con cú đêm này bằng thầy là có thật;

4. Bill Clinton làm tổng thống đã "bình thường hóa quan hệ" với Trung cộng và  Việt cộng là không bàn cãi;

5. Chỉ duy nhứt Obama trên cương vị tổng thống Mỹ đã tổ chức tiếp đãi long trọng một tên tổng bí thư đảng cộng sản là tên Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng tại phòng Bầu Dục với nghi lễ tiếp đón nguyên thủ quốc gia và phá lệ bằng việc ra "Thông báo chung" sau hội kiến. Sau khi gặp Obama tại phòng Bầu Dục, Hán nô Nguyễn Phú Trọng đích thân đến nhà riêng thăm Bill Clinton;

6. Trong lúc Obama làm tổng thống, Hillary làm Ngoại trưởng đã có kẻ hiến kế cho Hillary bằng cách gửi email đề nghị chính quyền Obama hãy "bỏ Đài Loan và Biển Đông để lấy hơn 01 ngàn tỷ USD của Trung cộng bằng cách Trung cộng sẽ xóa nợ cho Mỹ" là có thật;

7. Obama đến Hà nội bị Trần Đại Quang tiếp đón lạnh nhạt, micro bị tắt tiếng khi Obama phát biểu, đêm dạ tiệc thì cho đám vũ nữ thừa da, thiếu vải ẻo lả, gợi dục, vẹm cái Mỹ Linh hát "cuốc ca" như đọc "văn tế", được tay đầu bếp Mỹ sắp xếp ăn bún chả bình dân, uống trà đá vỉa hè, vào Sài gòn được bố trí thăm ngôi chùa của người Hoa;

8. Sau khi rời Việt nam Obama bay sang Bắc Kinh và bị Tập Cận Bình khinh miệt trong tiếp đãi. Nhưng khi đã về hưu Obama vẫn vác mặt sang Bắc Kinh và lần này lại được Tập tiếp đãi nồng nhiệt, sau đó bay sang Ấn Độ và Pháp. Từ Pháp trở về không bao lâu thì tay đầu bếp Mỹ lại "tự tử" tại Pháp khi đang thực hiện dở dang bộ phim tâm đắc nhứt của cuộc đời;

9. Sau khi Obama từ Pháp trở về và tay đầu bếp đạo diễn màn "ăn bún chả bình dân" tự tử tại Pháp thì không lâu sau đó tay chủ tịch tập đoàn HNA của Trung cộng lại "té tường gãy cổ" do "chụp hình tự sướng". Rồi không lâu sau đó tay chủ tịch Interpol là Mạnh Hoành Vỹ từ Pháp về Trung cộng bị "gô cổ" mà tay Mạnh Hoành Vỹ này đã từng làm Phó Cục trưởng Cục Hải dương Nhà nước và Cục trưởng Cục Cảnh sát biển Trung cộng. 

Cả hai Cục trên đều rất mật thiết với chính quyền đảo Hải Nam, nơi khai sinh ra Tập đoàn HNA, tài phiệt Soros đã từng có cổ phần lớn ở HNA, cái tên HNA không hề xa lạ, tiền thân của nó là hãng hàng không Hải Yến thiết lập đường bay từ Hải Nam vào đất liền và cũng chính là kẻ mở đường bay ra quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. 

10. Khi cuộc chạy đua giữa Trump với Hillary đến hồi quyết liệt sát ngày bầu cử, tin Hillary thắng áp đảo Trump được truyền thông, chuyên gia tung đầy mặt báo. Tập Cận Bình liền triệu  hồi Duterte của Phillipines và Đinh Thế Huynh của Ba Đình sang diện kiến, sau đó Duterte quay ngoắt 180 độ với Mỹ, Đinh Thế Huynh thì về bẩm báo với Trọng xong là tức tốc bay sang Washington gặp ngoại trưởng Kerry ngay. Nhưng sau đó thế cờ lật ngược, "tay mơ" chánh trị Donald Trump đã đánh bại "già rơ, nhà nòi" chánh trị Hillary. Không lâu sau Phạm Trường Long bay từ Tây Ban Nha đến Hà Nội và ngông cuồng tuyên bố trước mặt Trần Đại Quang "Biển Đông là của Trung hoa từ cổ đại", nói xong xô ghế ra về dù chưa bàn xong việc giao lưu quốc phòng biên giới. Sau đó Repsol của Tây Ban Nha phải rút giàn khoan khỏi Biển Đông, Trần Đại Quang và Đinh Thế Huynh cùng lúc trúng độc. Trung cộng xua quân vào biển cách Đà Nẵng 75 hải lý để tập trận bắn đạn thật trong lúc Việt cộng đang tổ chức đám giỗ cho tội đồ hồ chí minh. 

Qua 10 dữ kiện trên quý vị có thể tự xâu chuỗi lại để thấy được "sợi chỉ hồng xuyên suốt" theo trình tự sau:

Chu Ân Lai - Kissinger -> Bill Clinton - Giang Trạch Dân -> Obama - Hồ Cẩm Đào - Tập Cận Bình - Hillary - Jonh Kerry -> Tập đoàn HNA - Soros -> Cái chết của đạo diễn bún chả - Cái chết của chủ tịch tập đoàn HNA - cái chết của Trần Đại Quang và mất tích của Đinh Thế Huynh - chủ tịch Interpol Mạnh Hoành Vỹ được đưa về "bảo quản" - Jonh Kerry đã về hưu vẫn bí mật tiếp xúc giới chức ngoại giao của Iran và đòi Trump từ chức,... và cuối cùng là Trump ra sức bảo vệ Đài Loan - Biển Đông, đánh khối xhcn thì đảng Dân chủ lại ra sức đánh Trump. 

Xin kính mời quý vị nhận định bằng khả năng tư duy  chánh trị của mình để tiếp theo cùng giải đáp "những động thái lạ" hiện nay của cộng sản Việt Nam trên MÙA XUÂN XUA CỎ cộng sản đang về dưới ánh nắng Xuân ấm áp của Donald Trump đang hong chiếu. Trân trọng./.
Tran Hung.
Không có nhận xét nào

Nội Bật