Breaking News:

latest

BÀI TẨY ĐÃ HIỆN RA - JOE BIDEN VÀ LŨ PH.Ả.N QUỐC ĐI T.Ù KHÔNG CÒN XA

BÀI TẨY ĐÃ HIỆN RA - JOE BIDEN VÀ LŨ PH.Ả.N  QUỐC ĐI T.Ù KHÔNG CÒN XA Ngày 20 tháng Giêng đã cận kề nhưng chánh quyền Tổng thống Trump đang...

BÀI TẨY ĐÃ HIỆN RA - JOE BIDEN VÀ LŨ PH.Ả.N  QUỐC ĐI T.Ù KHÔNG CÒN XA

BÀI TẨY ĐÃ HIỆN RA - JOE BIDEN VÀ LŨ PH.Ả.N  QUỐC ĐI T.Ù KHÔNG CÒN XA

Ngày 20 tháng Giêng đã cận kề nhưng chánh quyền Tổng thống Trump đang biến Joe Biden thành tên hề lịch sử khi mọi quy định tại Đạo luật Chuyển tiếp Tổng thống năm 1963 vẫn không được nội các của Tổng thống Trump thực hiện. Điều này cho thấy Joe Biden chỉ là một tổng thống ảo, tổng thống của truyền thông Fake News, tổng thống không ngai.

Chưa dừng lại, qua những hình ảnh cho thấy Vệ binh quốc gia nằm ngủ la liệt trong Điện Capitol giữa lúc Hạ viện tổ chức cuộc đảo chánh lật đổ Tổng thống Trump bằng luận tội đủ để Tran Hung tui khẳng định BÀI TẨY ĐÃ HIỆN RA - JOE BIDEN VÀ LŨ PHẢN QUỐC ĐI TÙ KHÔNG CÒN XA.

Để củng cố cho tiên đoán trên, tui xin phép nhắc lại những gì mà tui đã nhận định tại những bài viết trước đây, cụ thể:

1. Ngày 31/12/2020, tui viết bài "CHUYỆN ĐẠI BÀNG TRUMP CẤP TỐC TRỞ LẠI BẠCH CUNG ĐỂ TUNG ĐÒN KẾT LIỄU MỸ CỘNG NẲM VÙNG TRONG LỰC LƯỢNG POLICE CAPITOL". Ở bài viết này tui có nói:

- Là kẻ thù của Tàu cộng và khối chủ nghĩa xã hội quái thai, từng phút, từng giây Tổng thống Trump đã phải đối mặt với nguy cơ bị ám sát với tất cả các phương pháp có thể nhưng ông ta vẫn bằng an nhờ sự che chở và bảo vệ từ hồng ân của Thiên Chúa. Nói theo triết lý của Hán tộc thì Tổng thống Trump là "chơn mạng Đế vương", phàm phu không thể ám toán được Ngài.

- Do đó, cách khả dĩ nhứt để tồn tại là Tàu cộng sẽ lật đổ Tổng thống Trump bằng cách PHÁ HOẠI NGÀY SÁU THÁNG GIÊNG, đây có thể được xem là "chiêu thức cuối cùng" mà Tàu cộng sẽ vận dụng dựa vào đám tay sai là đảng Dân chủ, lũ RINOS mà kẻ thực thi là lũ Mỹ cộng nằm vùng trong lực lượng cảnh sát Capitol.

- Sự trở lại Bạch Cung của Tổng thống Trump vào ngày 31/12/2020 có nhiều lý do và mục đích nhưng cá nhơn tin tưởng sẽ có một mục đích cốt lõi đó là ban hành một Lịnh hành pháp khẩn cấp có nội dung "yêu cầu Vệ binh Quốc gia kết hợp, hỗ trợ cho cảnh sát Capitol trong nhiệm vụ bảo vệ Dân biểu, Thượng nghị sĩ và Đồi Capitol". Lý do để Tổng thống Trump ban bố Lịnh hành pháp khẩn cấp trên căn cứ vào thông tin tình báo quốc phòng cho thấy kẻ thù của Nước Mỹ đang gia tăng tấn công khủng bố vật chất và tinh thần vào những ngày sắp tới. 

Điều này nay đã được kiểm chứng khi Tổng thống Trump ban bố tình trạng khẩn cấp ở Đặc khu Columbia và hình ảnh Vệ binh quốc gia nằm la liệt trong Điện Capitol với nhiệm vụ canh phòng 24/24.

2. Ngày 10/01,2021 tui có viết bài "ĐÒN CÔNG TÂM, LÁ BÀI UY LỰC VÀO THỜI KHẮC QUYẾT ĐỊNH CỦA TỔNG THỐNG TRUMP ĐANG LÀM CHO KẺ THÙ BẤN LOẠN". Ở bài viết này tui có nói:

- Tiếc rằng, nếu Tổng thống Trump đã làm như cá nhơn dự đoán ở bài viết ngày 31/12/2020 có tựa đề "CHUYỆN ĐẠI BÀNG TRUMP CẤP TỐC TRỞ LẠI BẠCH CUNG ĐỂ TUNG ĐÒN K.ẾT LIỄU MỸ CỘNG NẲM VÙNG TRONG LỰC LƯỢNG POLICE CAPITOL" với gợi ý là: Tổng thống nên ban hành một Lịnh hành pháp khẩn cấp có nội dung "yêu cầu Vệ binh Quốc gia kết hợp, hỗ trợ cho cảnh sát Capitol trong nhiệm vụ bảo vệ Dân biểu, Thượng nghị sĩ và Đồi Capitol" thì tình hình ngoài ý muốn ở Đồi Capitol vào ngày Sáu tháng Giêng đã không thể xảy ra.

- Nhưng nằm nghĩ lại, nếu Tổng thống Trump kịp thời yêu cầu Vệ binh quốc gia kết hợp, hỗ trợ cho cảnh sát Capitol trong nhiệm vụ bảo vệ Dân biểu, Thượng nghị sĩ và Đồi Capitol thì đâu có kịch hay để công chúng Hoa Kỳ họ xem, đâu có thực hiện được "đòn công tâm" bẻ gãy lại hành động gắp lửa bỏ tay người của lũ gian tà. 

Đúng như tui đã nhận định là "Trước trò vu khống Tổng thống Trump kích động, xúi giục bạo loạn ở Điện Capitol, những tên RINOS đã có cơ hội ra mặt phản bội Tổng thống Trump,  từ việc chúng tuyên bố sẽ chống lại kết quả đại cử tri cho Joe Biden thì chúng đã quay sang phản bội, chụp mũ tấn công Tổng thống Trump và kết quả là chúng đã thành công xác nhận chiến thắng cho Joe Biden. Bên ngoài, Facebook, Twitter,... đã phối hợp nhịp nhàng bằng hành động bịt miệng Tổng thống Trump và truyền thông Fake News tha hồ chụp mũ Tổng thống Trump. Một pha phối hợp lật đổ Tổng thống Trump rất nhịp nhàng, bài bản.

Bây giờ tui mới ngộ ra lý do Ông già 75 tuổi không chịu ban hành lịnh hành pháp khẩn cấp để điều động Vệ binh quốc gia kèm bồ cảnh sát Capitol. Bởi vì Ổng biết trước lũ khốn nạn kia sẽ giở trò bẩn thỉu và Ổng muốn cho chúng nó ra tay để bộ mặt thật của chúng nó rớt lộp độp trước mắt người dân, giờ thì đã xong, mọi người hãy về nhà đi để Trump tui ra tay. 

Hay nhứt là mặt nạ của lũ giả nhơn giả nghĩa đã được người dân Hoa Kỳ tin lầm bầu vào Điện Capitol để đại diện cho dân nay đã rớt lộp độp như sung chín gặp bão. Chánh quyền tiểu bang vứt đi, tòa án các cấp vứt đi thì chưa có xi nhê gì nhưng khi Quốc Hội bị dân chúng phỉ nhổ, vứt đi thì đó mới là chuyện để cho Tổng thống Trump tát cạn đầm lầy, làm sạch Nước Mỹ.

Phải công nhận Tổng thống Trump quá tài ba, bản lãnh, trước việc kẻ thù của Ông đã thành công trong việc nắm lấy CÁI LOA LƯỠI GỖ là truyền thông Fake News hùng hậu, Big Tech phản quốc,... thì Ông đã cao tay hơn khi thành công trong việc "thâu phục nhơn tâm", nắm chặt lòng dân và lực lượng bảo vệ nhân dân là Quân Lực Hoa Kỳ. 

Những chiêu trò bẩn thỉu hiện nay của kẻ thù là "chiêu thức sanh tử cuối cùng", rất nham hiểm, thâm độc, bất chấp mà binh pháp gọi là "đật cái chết vào chỗ sống", nôm na là SỐNG hay là CHẾT, đàng nào cũng CHẾT sao phải nằm im. Bằng chứng là sau sự cố Điện Capitol, sau khi bị mất máy tính xách tay địa ngục, Nancy Pelosi và gian đảng đã bộc lộ rõ quyết tâm lật đổ Tổng thống Trump bằng cách dụ dỗ, đe dọa Phó Tổng thống Mike Pence phải kích hoạt Tu chính án thứ XXV và bọc lót bằng chiêu luận tội Tổng thống Trump.

Trước những đòn tấn công vũ bão của kẻ thù, Tổng thống Trump đã "lấy tỉnh chế động", Ông đã ban bố tình trạng khẩn cấp ở Đặc khu Columbia, trung tâm hành chánh của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ, huy động Vệ binh quốc gia vây kín trụ sở Quốc Hội là Điện Capitol và trụ sở của Tối Cao Pháp Viện. Bình tĩnh tới thăm bức tường biên giới ở Texas cũng là đầu não của Quân Lực Hoa Kỳ.

Để rồi hôm nay ngày 13/01/2021, Tổng thống Trump đã phát đi lời kêu gọi được Bạch Cung niêm yết như sau:

Tuyên bố của Tổng thống Trump -  LUẬT & CÔNG LÝ

Trước những báo cáo về nhiều cuộc biểu tình hơn, tui kêu gọi KHÔNG có bạo lực, KHÔNG vi phạm pháp luật và KHÔNG phá hoại dưới bất kỳ hình thức nào. Đó không phải là điều tui đại diện, và cũng không phải là điều mà nước Mỹ đại diện. Tui kêu gọi TẤT CẢ người Mỹ giúp xoa dịu căng thẳng và bình tĩnh hơn. Cảm ơn bạn !

Như vậy có thể dự đoán BÀI TẨY ĐÃ HIỆN RA mà những dự đoán trước đây của cá nhơn là vào những ngày trước ngày 20/01, Tổng thống Trump sẽ cho toàn dân, toàn quân của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ thấy rõ các bằng chứng cấu kết với kẻ thù bên ngoài của các chánh trị gia bẩn thỉu ở cơ quan Tư pháp, Lập pháp, Hành pháp từ cấp tiểu bang lên Liên bang để quyết tâm lật đổ Tổng thống hợp pháp bằng mọi thủ đoạn từ vu khống đánh sâp uy tín, vu khống để săn phù thủy, vu khống để đàn hặc và vu khống, phớt lờ, bao che cho hành vi đáng cắp kết quả bầu cử.

Nhiều người tỏ ra mệt mỏi và trách cứ tại sao Tổng thống Trump không sớm làm chuyện đó mà phải dú nó cho tới gần ngày 20/01 mới DỞ CHÉN, cờ cao của Tổng thống Trump nằm ở chỗ này. 

Bởi vì dưới đòn thù của Tàu cộng và những cái bắt tay với Tàu cộng từ tên cú đêm Kissinger, Carter, cha con Bush, Bill Clinton, Obama,... thì các chánh trị gia Hoa Kỳ đã bị Tàu cộng hóa đông đúc. Chúng chui sâu, trèo cao vào cơ quan Tư pháp, Lập pháp và Hành pháp trong cái vỏ bọc là "phương diện quốc gia". Nước Mỹ đã bị giòi đục trong xương, nếu không tìm cách dụ cho những con giòi này chui ra hết khỏi xương thì việc chữa trị bên ngoài chỉ là vô ích.

Vì vậy Tổng thống Trump đã chơi chiêu của Tàu cộng là "giấu mình dụ địch", qua việc tòa án các cấp bác bỏ đơn kiện của Tổng thống Trump, Quốc Hội gõ búa xác nhận phiếu đại cử tri cho Joe Biden, Quốc Hội âm mưu lật đổ Tổng thống Trump bằng trò đàn hặc lần hai và yêu cầu kích hoạt Tu chính án thứ XXV,... thì bây giờ giòi đã chui ra khỏi xương hết rồi, đây chính là lúc Tổng thống Trump tuốt gươm ra khỏi vỏ.

Từ nay tới ngày 20/01 Tổng thống Trump sẽ kích hoạt Đạo luật Phục sanh để truy bắt, trừng trị quân phản quốc, nổi loạn. Việc Tổng thống Trump phải dú kỹ như vậy có nhiều ý nghĩa, ngoài mục đích dụ giòi trong xương phải bò hết ra ngoài thì còn có một ý nghĩa quan trọng hơn là "không để cho Nước Mỹ nội loạn để kẻ thù lợi dụng phát động ngoại công". 

Với lực lượng Vệ binh quốc gia đông đảo kèm chặt Đồi Capitol và trụ sở của Tối Cao Pháp Viện cũng như lực lượng binh sĩ trong vai trò phân phối vaccine chủng bịnh cúm Tàu cộng có mặt khắp Nước Mỹ thì sau khi Tổng thống Trump phơi bày tất cả các bằng chứng phản quốc và hành vi can thiệp vào bầu cử từ Tàu cộng, Iran,... và sau đó kích hoạt Đạo luật Phục sanh, kẻ thù của Nước Mỹ và lũ phản quốc sẽ bị quân đội bắt nguội đưa ra Tòa án binh để xét xử. Đầm lầy Nước Mỹ chính thức được hút cạn nhưng Nước Mỹ vẫn an toàn, không xảy ra bạo loạn để giặc thù bên ngoài lợi dụng tình hình.

Joe Biden sẽ trở thành tổng thống nhưng là tổng thống lần đầu tiên bị ngồi tù trước ngày tuyên thệ nhậm chức với tội danh phản quốc vì cấu kết với kẻ thù bên ngoài Nước Mỹ ăn cắp cuộc bầu cử quốc gia./.

Tran Hung.


1 nhận xét

  1. vậy cuối cuối biden cũng là TT thứ 46, ai là người ra lệnh bắt tổng thống? lúc đó Trump thành người dân thường. tui nghỉ hành động phải trước ngày 20/1.

    Trả lờiXóa

Nội Bật