Breaking News:

latest

BÙM: ĐỘI JOE BIDEN T.É Đ.ÁI KHI HIỆP PHỤ CHƯA KẾT THÚC VÀ QUÁI VẬT KRAKEN ĐÃ VÀO SÂN

BÙM: ĐỘI JOE BIDEN T.É Đ.ÁI KHI HIỆP PHỤ CHƯA KẾT THÚC VÀ QUÁI VẬT KRAKEN ĐÃ VÀO SÂN Nếu chăm bẵm vào truyền thông Fake News và các thông ti...

BÙM: ĐỘI JOE BIDEN T.É Đ.ÁI KHI HIỆP PHỤ CHƯA KẾT THÚC VÀ QUÁI VẬT KRAKEN ĐÃ VÀO SÂN

Nếu chăm bẵm vào truyền thông Fake News và các thông tin, phát ngôn, hành động từ phía ủng hộ viên của Joe Biden, quý vị sẽ tin Tổng thống Trump đã thua trong trận chung kết Trump - Biden. Tổng thống Trump thua vì lực lượng trọng tài đã bẻ còi, thiên vị cho Joe Biden nhưng nên nhớ ngày Sáu tháng Giêng chỉ được xem là thời điểm kết thúc 02 hiệp chính, còn 02 hiệp phụ đầy kịch tính mới bắt đầu diễn ra và nó sẽ kết thúc vào ngày 20/01/2021.

 Hãy bỏ qua tất cả, hãy tập trung vào những bước chạy của Tổng thống Trump trong hiệp phụ đang diễn ra mà theo Tổng thống Trump thì "cuộc chiến mới bắt đầu". Trong hiệp phụ này, kỹ năng của cầu thủ 02 đội không còn là yếu tố quyết định thắng thua mà yếu tố tâm lý của hai đội sẽ phản ánh đội nào có xác suất chiến thắng chung cuộc cao hơn. 

Nhìn toàn diện, sau khi trọng tài bẻ còi kết thúc hai hiệp chính vào ngày Sáu tháng Giêng, mặc cho mình bị trọng tài và ban tổ chức xử ép ra mặt nhưng cầu thủ Donald Trump vẫn điềm tĩnh, tự tin, vẫn tuyên bố sẽ chuyển giao một cách suôn sẻ trong hòa bình và sẽ không tới dự lễ nhận chức vào ngày 20/01, cũng phải thôi, Ông Trump việc gì phải tới đó khi nó không phải là chỗ để cho ông tới, Ông vẫn ở Bạch Cung và đặt tay lên Kinh Thánh, Hiến pháp Hoa Kỳ để tiếp tục nhiệm kỳ hai của vị Tổng thứ 45 khi chưa tới lượt của Tổng thống thứ 46.

Ngược lại với tâm lý vững vàng của Tổng thống Trump là một sự âu lo, hoảng hốt, sợ hãi và cay cú của đội Joe Biden. Đầu tiên là phù thủy Nancy Pelosi và Lừa già Chuck Schumer cùng đồng đội đã gay áp lực lên Phó tổng thống Mike Pence về việc kích hoạt Tu chính án thứ XXV với mục đích rút thẻ đỏ đuổi cầu thủ Donald Trump ra khỏi sân, tuyên bố kết thúc trận đấu ngay đầu hiệp phụ. Yêu cầu này không được Mike Pence đáp ứng nên chúng tung ra trò bẩn thỉu quen thuộc là soạn kịch bản luận tội Tổng thống Trump. 

Tại sao còn có 12 ngày nữa là trận đấu giữa Trump - Biden kết thúc mà lại quyết tâm luận tội Tổng thống Trump trong lúc này? Quy trình luận tội Tổng thống dù có nhanh chóng tới đâu cũng mất hết 02 tuần, một tuần được thông qua Hạ viện, một tuần thông qua Thượng viện. Vậy tại sao chúng vẫn cố công đưa ra kịch bản luận tội Tổng thống Trump một lần nữa? Điều gì đã khiến cho những con cáo già chánh trị như Nancy Pelosi, Chuck Schumer phải loạn trí trước Trump như vậy ?

Thứ nhứt, chúng lấy cái cớ cuộc bạo loạn ở Điện Capitol ngày Sáu tháng Giêng và đổ vấy do Tổng thống Trump xúi giục, chủ mưu để đưa ra quan điểm "Tổng thống Trump ở lại Bạch Cung ngày nào thì nguy hiểm cho an ninh quốc gia ngày đó", phải loại bỏ ngay Tổng thống Trump ra khỏi Bạch Cung càng sớm càng tốt. 

Nhưng chúng nó đã hố to khi nguyên nhân và thủ phạm gây ra cuộc bạo loạn ở Điện Capitol đang trong quá trình "điều tra - làm rõ", luật pháp Hoa Kỳ không kết tội ai nếu như tòa án chưa phán quyết. Trong lúc FBI và các cơ quan chức năng đang nỗ lực điều tra nguyên nhân, thủ phạm gây bạo loạn ở Điện Capitol thì việc các chánh trị gia bẩn thỉu, Fake News hùng hậu,... cáo buộc Tổng thống Trump là nguyên nhân, thủ phạm và yêu cầu phải trục xuất Tổng thống Trump ra khỏi Bạch Cung là tầm bậy hết sức. Ngược lại phía những người ủng hộ Tổng thống Trump cáo buộc do kẻ thù của Tổng thống Trump gắp lửa bỏ tay người cũng chỉ là cáo buộc chớ chưa phải là kết luận cuối cùng từ phía cơ quan chức năng.

Nghĩa là, nguyên nhân và thủ phạm gây ra bạo loạn ở Điện Capitol cho tới giờ phút này vẫn là ẩn số x trong phương trình, chờ các cơ quan chức năng giải xong phương trình, tìm ra ẩn số x lúc đó mới biết ai là thủ phạm đứng sau vụ bạo loạn này. Bên phía cuồng chống Trump đang gặp khó khăn hơn bên phía Tổng thống Trump vì họ không có những dữ liệu rõ ràng để minh chứng rằng Tổng thống Trump là thủ phạm gây ra bạo loạn. Ngược lại, phía Tổng thống Trump đã có những dữ liệu rất giá trị để giúp cho việc giải phương trình tìm ẩn số x đó là các hằng số a, b, c như việc các thành viên của khủng bố Antifa và BLM đã lọt vào Điện Capitol và có kẻ đã thừa nhận vì hình ảnh của camera không cho chúng có cơ hội chối cãi. 

Trước việc phía Tổng thống Trump đã nhanh chóng chứng minh chính khủng bố Antifa và BLM là thủ phạm gây ra bạo loạn ở Điện Capitol, phía ủng hộ Joe Biden liền chơi bài tuyên bố phương trình tìm ra ẩn số x của cuộc bạo loạn là vô nghiệm bằng cách chúng chuyển sang gây áp lực lên Mike Pence và các quan chức hàng đầu trong nội các của chánh quyền Tổng thống Trump phải kích hoạt Tu chính án thứ XXV, phương trình này cũng vô nghiệm tuốt luốt nên chúng xài chiêu thức luận tội chạy tang nhắm vào Tổng thống Trump. 

Qua cái trò luận tội chạy tang của đám quái vật đầm lầy nhắm vào Tổng thống Trump cho thấy chúng đang hoang mang cực độ bởi ám ảnh về Tổng thống Trump. Luận tội không thể trục xuất Tổng thống Trump ra khỏi Bạch Cung trước ngày 20/01 nhưng đây là một phương án dự phòng trong tình huống Tổng thống Trump vẫn là Tổng thống Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ sau ngày 20/01. Bởi vì chúng vẫn chưa chắc chắn trong việc Joe Biden sẽ là kẻ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/01 nên chúng gài vào ghế ông Trump cái gai luận tội với cáo buộc do Tổng thống Trump xúi giục bạo loạn dẫn đến có án mạng xảy ra và đây là lý do để chúng vùi dập uy tín của Tổng thống Trump và lực lượng ủng hộ Tổng thống Trump.

Trên hết, những lý do cốt lõi dưới đây là nguyên nhân khiến cho kẻ thù của Tổng thống Trump hoảng loạn, vùng vẫy, giãy đạp điên cuồng, bất chấp, đó là:

1. Sự thật lực lượng cảnh sát Capitol đã bị Tàu cộng thao túng: Điều này đã được tui phân tách trong bài viết ngày 31/12/2020 với tựa đề "CHUYỆN ĐẠI BÀNG TRUMP CẤP TỐC TRỞ LẠI BẠCH CUNG ĐỂ TUNG ĐÒN K.ẾT LIỄU MỸ CỘNG NẲM VÙNG TRONG LỰC LƯỢNG POLICE CAPITOL". 

Theo nhận định ở bài viết đó thì: Cảnh sát Capitol là một lực lượng trị an do nhánh lập pháp quản lý, nó được hưởng đặc quyền được miễn trừ tiết lộ theo Đạo luật Tự do Thông tin - FOIA, lực lượng cảnh sát Capitol sẽ là vùng đất màu mỡ để Tàu cộng và Mỹ cộng nằm vùng cấy nhộng vào nó, giúp nó dễ dàng hành động tấn công khủng bố vật chất và tinh thần nhắm vào lực lượng Dân biểu, Thượng nghị sĩ quyết tâm bảo vệ nền Cộng Hòa khi lực lượng này được nó bảo vệ theo chức năng, nhiệm vụ của cảnh sát Capitol. Điều này là hoàn toàn đúng sự thật và những hành vi giúp cho khủng bố Antifa và BLM chui vào Điện Capitol một cách dễ dàng chính là những bằng chứng không thể chối cãi.

2. Những diễn biến tại hiệp phụ sau ngày Sáu tháng Giêng đã làm cho kẻ thù của Tổng thống Trump rơi vào hoàn cảnh "đêm dài lắm mộng":

2.1. Chiêu gậy ông đập lưng ông của Tổng thống Trump:

Tổng thống Trump không kịp thời ban bố Lịnh khẩn cấp điều động Vệ binh quốc gia hỗ trợ, thay thế cho lực lượng cảnh sát Capitol để bảo vệ Điện Capitol vào ngày Sáu tháng Giêng. Thật ra, trước ngày Sáu tháng Giêng phía Ngũ Giác Đài đã có đề nghị sẽ hỗ trợ cho cảnh sát Capitol nhưng bên cảnh sát Capitol đã từ chối, chỉ khi bạo loạn nổ ra thì họ mới cầu viện Vệ binh quốc gia theo lịnh điều động của Tổng Tư Lịnh Donald Trump.

Nếu Tổng thống Trump ban bố Lịnh điều động Vệ binh quốc gia hỗ trợ cho cảnh sát Capitol thì bạo loạn đã không xảy ra nhưng cá to do Tàu cộng mớm nuôi trong đầm lầy Nước Mỹ sẽ không bị cắn câu. Nhờ có khủng bố Antifa và BLM gây ra bạo loạn ở Điện Capitol mà các đặc vụ bên phía Tổng thống Trump đã dễ dàng lấy được máy tính xách tay địa ngục bên đội của phù thủy Nancy Pelosi.

Theo thông tin chính thức hiện nay, có ít nhứt 02 cái laptop của hai người là Phó trợ lý của Nancy Pelosi là tay Drew Hammill và Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Jeff Merkley đã bị lấy đi cùng với một iPad của Dân biểu đảng Dân chủ Jim Clyburn. Tuy chưa biết trong laptop và iPad kia có chứa những thông tin gì nhưng trước thái độ hoảng loạn, cay cú của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và lãnh đạo thiểu số Thượng viện Chuck Schumer đã cho thấy "phía sau chùm hoa ấy" có thể là những thông tin động trời trong những kịch bản cấu kết với kẻ thù trong và ngoài nước để lật đổ Tổng thống Trump.

Không có cuộc đột nhập trái phép vào Điện Capitol của khủng bố Antifa và BLM thì không thể có được những thông tin hữu ích từ laptop, iPad của phía đảng Dân chủ tay sai của Tàu cộng. Rất độc đáo, rất hữu ích trong trò chơi gậy ông đập lưng ông.

2.2. Phía Ngũ Giác Đài thông báo sẽ chuyển giao suôn sẻ cho Joe Biden:

Trên tài khoản Twitter của Ngũ Giác Đài vào hôm 07/01 có đăng nội dung: Tui và những người mà tui lãnh đạo trong Bộ Quốc phòng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ theo đúng lời tuyên thệ nhậm chức và sẽ thực hiện quá trình chuyển giao quyền lực một cách hòa bình được vinh danh trong thời gian dài cho Tổng thống đắc cử Biden vào ngày 20 tháng 1 - A /  SD Chris Miller.

Đúng 19 giờ sau bản tin trên, Tổng thống Trump đã tuyên bố sẽ chuyển giao suôn sẻ trong hòa bình nhưng không tới dự ngày 20/01.

Những bản tin trên đã làm cho nhiều người ủng hộ Tổng thống Trump cảm thấy bất an. Tuy nhiên theo cá nhơn thì không có gì để lo lắng cả bởi vì bản tin của Ngũ Giác Đài chỉ là một thông điệp xoa dịu, hàn gắn lại sau vụ bạo loạn ngày Sáu tháng Giêng. Mặc dù ông Miller đã tuyên bố sẽ chuyển giao suôn sẻ cho Joe Biden nhưng phía Joe Biden vẫn phàn nàn là họ chưa được Ngũ Giác Đài hợp tác, chuyển giao cho tới lúc này.

2.3. Phía Giám đốc Cơ quan tình báo quốc gia - DNI:

Hôm nay, Giám đốc cơ quan Tình báo Quốc gia John Ratcliffe đã công bố Lực lượng Không gian là thành viên thứ 18 của cộng đồng tình báo, trong một quyết định nhằm "phá bỏ rào cản" đối với việc chia sẻ thông tin và giúp cung cấp thông tin phân tách của cộng đồng về các mối đe dọa trong không gian. Quyết định trên của DNI để làm gì xin đi vào chi tiết sau đây:

- Ngày 26/11/2020, tui có viết bài "UY LỰC CỦA QUÁI VẬT KRAKEN, ĐIỀU MÀ KẺ THÙ CỦA NƯỚC MỸ, KẺ THÙ CỦA TỔNG THỐNG TRUMP KHÔNG NGỜ TỚI". Trong bài viết đó tui đã viết:

+ Quái vật Kraken là sự hiệp đồng tác chiến giữa Lực lượng tình báo quốc phòng của quân lực Hoa Kỳ và một bộ phận tình báo không gian được chuyển từ Cơ quan vũ trụ NASA sang Lực của không gian USSF hiện do tướng Lục quân James Dickinson làm chỉ huy trưởng"

+ Tướng lục quân James Dickinson từng là thuộc cấp và là người mà Trung tướng Michael Flynn rất tin tưởng về lòng trung thành và tài năng. Hai vị tướng này rất thân thiết với nhau. Sau khi tướng Michael Flynn bị Obama ép về hưu ở tuổi 56 khi ông ta đang giữ chức vụ Giám định Cơ quan tình báo quốc phòng Hoa Kỳ - DIA.

- Hôm qua, tui có viết bài "THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG THỐNG TRUMP VÀ XÚC TU KRAKEN - TRUNG TƯỚNG MIKE FLYNN", theo đó Trung tướng Michael Flynn đã đăng trên Twitter của Ông ta nói lại việc tên chuyên gia IT người Ý tên là Arturo D'Elia đã chuyển dữ liệu bầu cử của Hoa Kỳ "từ tỷ lệ chiến thắng rất lớn bầu cho Tổng thống Trump sang cho Joe Biden" bằng cách sử dụng "khả năng mã hóa chiến tranh mạng cấp quân sự để truyền phiếu bầu qua vệ tinh quân sự của Tháp Fucino đến Frankfurt Đức". 

Việc ông Giám đốc cơ quan tình báo quốc gia John Ratcliffe hôm nay đã công bố "Lực lượng Không gian là thành viên thứ 18 của cộng đồng tình báo Hoa Kỳ" cho thấy lá bài tố cuối cùng mà Tổng thống Trump sẽ lật ra trong thời gian còn lại của hiệp phụ đó là "Trưng ra bằng chứng can thiệp vào bầu cử từ nước ngoài" mà mọi người chỉ được nghe từ hôm sau ngày bầu cử cho tới nay mà chưa được thấy.

Như nhận định ở bài viết ngày 26/11/2020 có tựa đề "UY LỰC CỦA QUÁI VẬT KRAKEN, ĐIỀU MÀ KẺ THÙ CỦA NƯỚC MỸ, KẺ THÙ CỦA TỔNG THỐNG TRUMP KHÔNG NGỜ TỚI" thì   chính cái bộ phận tình báo không gian được chuyển từ Cơ quan vũ trụ NASA sang Lực của không gian USSF hiện do tướng Lục quân James Dickinson làm chỉ huy trưởng đã túm sống bằng chứng can thiệp vào bầu cử Hoa Kỳ qua "khả năng mã hóa chiến tranh mạng cấp quân sự để truyền phiếu bầu qua vệ tinh quân sự của Tháp Fucino đến Frankfurt Đức". 

Tuy nhiên do Lực lượng Không gian chưa được xác nhận là thành viên của cộng đồng tình báo quốc gia Hoa Kỳ nên về mặt giá trị pháp lý, những tin tức tình báo do nó thu thập được sẽ không được xem là chứng cứ để buộc tội kẻ thù. Nay Giám đốc DNI John Ratcliffe đã công bố Lực lượng Không gian là thành viên thứ 18 của cộng đồng tình báo thì những bằng chứng do cơ quan này cung cấp sẽ là cơ sở để Cơ quan tình báo quốc gia báo cáo cho Tổng thống Trump và các đại diện của các cơ quan chức năng theo Lịnh hành pháp về can thiệp bầu cử từ nước ngoài được Tổng thống Trump ký ban hành vào năm 2018 mà lẽ ra theo lịch trình thì nó đã diễn ra vào ngày 18/12 nhưng đã bị trì hoãn do các cơ quan tình báo chưa hoàn tất báo cáo theo yêu cầu.

Từ đây tới ngày 20/01 sẽ là một chuỗi ngày "sống trong sợ hãi" của kẻ thù của chúng ta, kẻ thù của nền Cộng Hòa và kẻ thù của Tổng thống Trump. Trong một ván bài, tên bài bịp dùng thủ thuật ăn gian để vét sạch túi bạn nhưng khi có bằng chứng nó chơi ăn gian thì cho dù nó đã rời khỏi chiếu bạc đứng lên bước ra ngoài vẫn bị lôi đầu lại để trừng trị tội ăn gian và ói tiền ra cho bạn. Joe Biden cũng vậy, cho dù hắn đang mơ đêm mau sáng, ngày mau tối để ngày 20/01 tới nhanh nhưng những gì đã và đang diễn ra từ đây tới đó sẽ là ám ảnh tột cùng mà hắn ta và lũ ủng hộ hắn ta đang nếm trải./.

Tran Hung.

1.https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2813029188953606&id=100007396571102

2.https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2844619405794584&id=100007396571102


Không có nhận xét nào

Nội Bật