Breaking News:

latest

LÁ BÀI ĐẦU TIÊN

Lá bài đầu tiên 19 phút sau khi tuyên thệ nhậm chức, bộ tứ, Obama, Joe Biden, hai vợ chồng Clinton, bốn con quỷ con của satan, của thế lực n...

Lá bài đầu tiên

19 phút sau khi tuyên thệ nhậm chức, bộ tứ, Obama, Joe Biden, hai vợ chồng Clinton, bốn con quỷ con của satan, của thế lực ngầm Deep State đã luận tội ngài Trump trước quốc hội. Chúng buộc tội ngài làm gián điệp cho Nga và được Nga giúp cướp cuộc bầu cử.

Nhưng cuộc luận tội bất thành vì những gì bọn thổ tả phỉ đưa ra không có bằng chứng nào cho thấy ngài Trump có liên quan.

Giám đốc sở FBI biết rất rõ câu chuyện Nga -Trump lúc bấy giờ là hoàn toàn bịa đặt nhưng buộc phải nghe theo hai sếp Obama và Biden.

Nhưng bây giờ lá bài đã lật ngửa. Ngài Trump đã nhân từ nhá nhá cho chúng biết là ngài đã có bằng chứng trong tay nhưng vì chúng đinh ninh vào cái thế lực ngầm hỗ trợ chúng sau lưng nên chúng chẳng màng quan tâm. Chúng luôn cho rằng làm gì thì làm, ngài Trump vẫn là con kiến trong bàn tay của chúng. Và chúng hoàn toàn đúng. Cuộc bầu cử 2020 chúng cướp một cái một. Quá dễ dàng. Một phần ba dân số Mỹ bị chúng thôi miên đến bại cả não ủng hộ cho chúng.  Đến giờ phút này chúng hoàn toàn chiến thắng.

Nếu như phút cuối ngài Trump không tung ra lá bài sự thật.

Rất tiếc dù tâm hồn có rộng lượng cách mấy thì cũng không thể rộng lượng với ma quỷ khi chúng đang cấu xé cơ thể của mình.

Tất cả những chứng cứ, 30 ngàn email qua lại của bọn thổ tả phỉ này nhằm đưa con chuột bạch tên Trump lên thớt đã bắt đầu trồi ra ánh sáng.

Kể từ lần cướp bầu cử đầu tiên của thổ ta phỉ dân chủ satan vào năm 1960, chúng đã tung hoành ngang dọc khắp nơi. 2020, đúng 60 năm sau chúng cướp một lần nữa và lần này chúng chọc phải BỐ GIÀ ĐÔ NA TRUMP! Chúng lấy cái khăn mạng xã hội để bịt miệng ngài.

Các con chết là cái chắc! 

Tất cả con quái thú đã lọt lưới. Trong số đấy có con quái thú tàu khựa cùng với 65 con thú ngoài đầm lầy.

Vợ chồng Clinton lâu nay đâu vắng nhỉ? Hỏi hoài không thấy cuồng Bai Đần nào trả lời hết vậy?

Tịnh Như Không

Nguồn: https://epochtimes.today/russia-collusion-wasnt-about-donald-trump-it-was-designed-to-protect-hillary-clinton/

LÁ BÀI GIẢI MÃ: https://linktr.ee/kagbabe?fbclid=IwAR2qSQZQNSgXsaeroWabi96CyA-gaDmuSJritUBMWjwmEtwivxi_wdYWtc0
Không có nhận xét nào

Nội Bật