Breaking News:

latest

TỔNG THỐNG - TỔNG TƯ LINH DONALD TRUMP SẼ B.Ẻ NANH TÀU CỘNG, ÚP SỌT LŨ Q.UÁI VẬT TRONG ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ VÀO NHỮNG NGÀY TỚI

TỔNG THỐNG - TỔNG TƯ LINH DONALD TRUMP SẼ B.Ẻ NANH TÀU CỘNG, ÚP SỌT LŨ Q.UÁI VẬT TRONG ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ VÀO NHỮNG NGÀY TỚI Trong lúc mọi ánh ...

TỔNG THỐNG - TỔNG TƯ LINH DONALD TRUMP SẼ B.Ẻ NANH TÀU CỘNG, ÚP SỌT LŨ Q.UÁI VẬT TRONG ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ VÀO NHỮNG NGÀY TỚI
TỔNG THỐNG - TỔNG TƯ LINH DONALD TRUMP SẼ B.Ẻ NANH TÀU CỘNG, ÚP SỌT LŨ Q.UÁI VẬT TRONG ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ VÀO NHỮNG NGÀY TỚI

Trong lúc mọi ánh mắt đều đổ dồn vào ngày 12/01 tới đây, cái ngày mà mới sáng nay tui có nói cách đây 12 giờ ở bài viết có tựa đề "TỔNG THỐNG TRUMP CHƠI LỚN VÀO TUẦN SAU ĐỂ HÚT SẠCH ĐẦM LẦY", nhấn mạnh ngày 12 tháng Giêng sẽ có những kịch bản địa ngục từ Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Donald Trump tung ra thì tên RINOS Mitch McConnell, lãnh đạo đa số Thượng viện đã hấp tấp dự định tổ chức phiên điều trần vào ngày 12 tháng Giêng để luận tội Tổng thống Trump theo kịch bản của đảng Mỹ cộng Dân chủ.

Chúng đang run sợ, ám ảnh trước uy vũ, tài đức của Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Donald Trump được hậu thuẫn đắc lực bởi lòng mến mộ của công chúng Hoa Kỳ dành cho Ngài nên chúng phải quyết tâm truy cùng sát tận Tổng thống Trump bằng cách "vu khống luận tội lần hai" rất khắc nghiệt là trục xuất Tổng thống Trump ra khỏi Bạch Cung trước ngày 20 tháng Giêng và cấm Tổng thống Trump tái tranh cử. Đúng là trò khỉ đẻ cộng sản.

Trước khi đi vào nội dung của bài viết, một lần nữa tui xin nhắc nhở quý vị ủng hộ Tổng thống Trump hãy giữ cái đầu mát dù cái bụng nóng đang rất nóng. Quý vị nên hiểu rõ chúng ta đang ủng hộ Tổng thống Trump về mặt tinh thần, kẻ thù của chúng ta thì đang tìm  mọi cách đánh sập tinh thần của chúng ta mà bằng chứng là Facebook, Twitter,... đã bịt miệng Tổng thống Trump và những chiến binh quả cảm bên cạnh Tổng thống. Vì vậy, trước những status, comment của lũ nhiễm khuẩn cộng sản có mục đích phỉ báng Tổng thống Trump, mỉa mai chúng ta, quý vị hãy coi như nó vô hình, đừng có nổi nóng mà sập bẫy tụi nó là bị Facebook cáo buộc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng với ngôn ngữ gây thù ghét rồi bị khóa nick, xóa nick ngay lúc này là thất bại hoàn toàn mà quý vị phải nhận lấy.

Hiện nay, sẽ có nhiều tin tức hỗn loạn, tin có lợi và tin có hại đang hoành hành mạng xã hội, cũng đúng thôi, Nước Mỹ bây giờ không khác gì Việt Nam Cộng Hòa của chúng ta trước những ngày 30 tháng Tư Quốc nhục. Kẻ thù của chúng ta thì gia tăng tuyên truyền thủ lãnh tinh thần của chúng ta đã thua, đã bị dồn vào góc tường, đã chuẩn bị tháo chay,... nếu chúng ta không có bản lãnh thì chắc chắn chúng ta sẽ buông súng ngay. 

Hãy bình tĩnh, mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi Tổng thống Trump - Tổng Tư Lịnh Donald Trump vẫn dõng dạc tuyên bố "CUỘC HÀNH TRÌNH của chúng ta chỉ mới BẮT ĐẦU". Tổng thống Trump đã sửa lại nhóm chữ CUỘC CHIẾN bằng CUỘC HÀNH TRÌNH, một nghệ thuật dụng chữ đỉnh cao với một thông điệp rõ ràng đang "nhắm vào Tàu cộng và lũ ăn cơm Hoa kỳ thờ ma Hoa cộng" mà Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Donald Trump đã gởi tới chúng ta qua hai chữ HÀNH TRÌNH.

Với cương vị là một Tổng thống kiêm Tổng Tư Lịnh, khi quốc gia rơi vào tình trạng chiến loạn thì Tống thống - Tổng Tư Lịnh sẽ dựa vào Thanh kiếm đó là quân đội và Sứ giả chiến tranh đó là Ngoại trưởng. Vì vậy, trong lúc Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Donald Trump rút vào trung tâm chỉ huy, mọi hoạt động của Ngài sẽ được Bộ Quốc Phòng và Bộ Ngoại giao chuyển tải ra ngoài bằng những phát ngôn và hành động của họ.

Trong lúc chúng ta đang quay cuồng trước đòn tấn công như vũ bão của lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ nhắm vào Tổng thống Trump và các phương tiện truyền tải thông tin từ Tổng thống Trump đã bị kẻ thù cô lập qua việc Facebook, Twitter xóa vĩnh viễn tài khoản của Ngài và các chiến binh của Ngài thì:

1. Hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt (CVN 71) đã có mặt ở Thái Bình Dương trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.

2. Ngoại trưởng Mike Pompeo phát đi mịnh lịnh Ngoại giao vô tiền khoáng hậu rằng: Hôm nay, tui đã dỡ bỏ tất cả các hạn chế tự áp đặt đối với các tương tác của các cơ quan hành pháp với các đối tác của họ từ Đài Loan.  Hành động này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai nền dân chủ lớn của chúng ta.

Trước đó, trên trang twitter của mình, Ngoại trưởng Mike Pompeo liên tục tweet những dòng tweet như những quả Tomahawk nã v.ào đ.ầu Tàu cộng. 

Từ những hành động của Ngũ Giác Đài và Ngoại trưởng Mike Pompeo cho thấy chánh quyền của Tổng thống Trump đang có những bước di chuyển nhanh chóng và mạnh mẽ để tiến tới áp đặt một lịnh trừng phạt lên Tàu cộng với tội "can thiệp vào bầu cử năm 2020" mà ở bài viết cách đây 12 giờ đồng hồ tui đã dự đoán.

Tại sao Tổng thống Trump sửa hai chữ CUỘC CHIẾN thành CUỘC HÀNH TRÌNH ? Tại sao Hàng không mẫu hạm có mặt ở Thái Bình Dương trong lúc này? Tại sao Ngoại trưởng Mike Pompeo lại  bỏ tất cả các hạn chế tự áp đặt đối với các tương tác của các cơ quan hành pháp với các đối tác của họ từ Đài Loan ngay trong lúc cận kề chuyển giao quyền lực? 

Rất dễ hiểu, sau vụ hacker ngày 13/12/2020, Tổng thống Trump đã khẳng định Tàu cộng là thủ phạm. Trước đó, cá nhơn đã viết "Ngoại trưởng Mike Pompeo thay mặt Hoa Kỳ phát động một cuộc THẬP TỰ CHINH ngoại giao để cô lập Tàu cộng". Tất cả những hành động này của Tổng thống Trump và Ngoại trưởng Mike Pompeo đều có chung một mục đích là "tiên động khẩu hậu động binh". Dỡ bỏ tất cả các hạn chế tự áp đặt đối với các tương tác của các cơ quan hành pháp với các đối tác của họ từ Đài Loan chính xác là một CHIẾN THƠ mà Ngoại trưởng Mike Pompeo thay mặt Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Donald Trump gởi tới Tàu cộng, tên tội phạm nguy hiểm đã đầu độc nhơn loại bằng con virus cúm Tàu cộng và can thiệp vào bầu cử để lật đổ Tổng thống Trump.

Sau khi đã gởi CHIẾN THƠ tới Tàu cộng, sự hiện diện của Hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt (CVN 71) ở Thái Bình Dương trong tư thế sẵn sàng chiến đấu chính xác là CUỘC HÀNH TRÌNH bảo vệ tự do, làm cho Nước Mỹ vĩ đại mà Ngoại trưởng Mike Pompeo đã liên tục tweet trên twitter ngày hôm nay.

Tại sao Tổng thống Trump và Ngoại trưởng Mike Pompeo, Ngũ Giác Đài đã phát đi những thông điệp trên khi ngày 20 tháng Giêng đã tới rất gần và phía lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ đang gấp rút phế truất Ngài ? Tại vì Tổng thống - Tổng Tư Lịnh Donald Trump đã được Cơ quan tình báo quốc gia và quốc phòng báo cáo đầy đủ các bằng chứng cấu kết với Tàu cộng đánh cắp cuộc bầu cử và toa rập với Tàu cộng lật đổ Tổng thống Trump qua sự kiện Điện Capitol ngày Sáu tháng Giêng mà cái laptop của phù thủy Nancy Pelosi là bằng chứng cấu thành tội phản quốc của Quốc Hội Hoa Kỳ.

Ngày 12 tới đây, bè lũ phản quốc, ăn bánh mì Hoa Kỳ thờ ma Hoa cộng sẽ tổ chức phiên điều trần cướp chánh quyền, lật đổ Tổng thống dân bầu hợp pháp là Tổng thống Trump thì đó cũng là lúc Tổng thống -Tổng Tư Lịnh Donald Trump sẽ biến ngày 12 tháng Giêng thành  ngày mở tiệc Hồng môn yến, bắt gọn, bắt sạch lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ với tội danh cấu kết với kẻ thù Nước Mỹ cướp chánh quyền của người dân Mỹ./.

Tran Hung.
Không có nhận xét nào

Nội Bật