Breaking News:

latest

CHÚNG MÀY TỰ HÀO VÌ CÁI GÌ ?

CHÚNG MÀY TỰ HÀO VÌ CÁI GÌ ?  - Thụy Sĩ , Canada.v.v họ không có thương hiệu ôtô riêng như Vinfast của Việt Nam. Nhưng họ lại là quốc gia gi...

CHÚNG MÀY TỰ HÀO VÌ CÁI GÌ ?

CHÚNG MÀY TỰ HÀO VÌ CÁI GÌ ? 

- Thụy Sĩ , Canada.v.v họ không có thương hiệu ôtô riêng như Vinfast của Việt Nam. Nhưng họ lại là quốc gia giàu nhất thế giới, hàng năm họ vẫn viện trợ bố thí cho Việt Nam. 

-Pháp, Đức, Anh họ cũng không sản xuất smartphone riêng như Bphone của Việt Nam. Nhưng họ cũng là những quốc gia tiên tiến bậc nhất thế giới. 

-Cambuchia cũng không tự hào đánh đuổi Thực Dân, Đế Quốc như Việt Nam. Họ kết thúc chiến tranh vào những năm 80. Ấy vậy mà giờ đây kinh tế nước họ đã vượt qua Việt Nam. 

- Indonesia, Malaysia họ cũng không dám tự hào vì luôn thua cuộc trong những trận đá bóng giải SeaGame với Việt Nam. Nhưng họ vẫn là những quốc gia tiếp nhận phần lớn lực lượng lao động cơ bắp , gái mại dâm Việt Nam sang “ đánh thuê “ cho họ.

-Lào, Singapore .v.v cũng không dám tự hào vì nước họ ko có “ Người đốt lò vĩ đại chống tham nhũng CtN Nguyễn Phú Trọng” . Vậy mà nước họ nào có tham nhũng đục khoét, kiệt quệ như Việt Nam đâu . 

-Hàn Quốc cũng vậy, họ không tự hào như Việt Nam là nước xuất khẩu gạo đứng thứ 2 thế giới. Vậy mà năm 2018, họ lại viện trợ cứu đói cho các tỉnh miền Trung ở Việt Nam.

-Mỹ, Úc, New Zealand họ cũng không bao giờ tự hào vì có mỗi hơn 300 năm lịch sử( thua xa Việt Nam 4.000 năm Văn Hiến ). Ấy vậy mà khoa học kỹ thuật, giáo dục họ phát triển đến mức hàng năm có biết bao nhiêu du học sinh Việt Nam “ bám càng “ theo sang ở lỳ . 

-Nhật Bản, Đài Loan,Hàn Quốc họ cũng không thể tự hào như Việt Nam. Bởi lẽ họ không có “ Vị lãnh tụ, danh nhân văn hoá thế giới Bác Hồ muôn vàn kính yêu “. Thế mà từ già trẻ gái trai Việt Nam phải qua nước họ làm nô lệ ( xklđ).

- Biết bao nhiêu quốc gia trên thế giới họ cũng không có lực lượng Mũ Nồi Xanh của Liên hợp Quốc như Việt Nam . Họ không gửi quân sang Châu Phi . Vậy mà họ vẫn giữ nguyên được lãnh thổ biển đảo quốc gia của họ . 

* Vậy một lần nữa tao xin hỏi, chúng mày tự hào vì điều gì ? 😩


Từ Đức Minh
CHÚNG MÀY TỰ HÀO VÌ CÁI GÌ ?

CHÚNG MÀY TỰ HÀO VÌ CÁI GÌ ?Không có nhận xét nào

Nội Bật