Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Breaking News:

latest

VIRUS SỔNG CHUỒNG HAY CHIẾN TRANH SINH HỌC

VIRUS SỔNG CHUỒNG HAY CHIẾN TRANH SINH HỌC Hôm qua nay, báo chí nước ngoài và trong nước đồng loạt đưa tin kết quả nghiên cứu của các nhà kh...

VIRUS SỔNG CHUỒNG HAY CHIẾN TRANH SINH HỌC

VIRUS SỔNG CHUỒNG HAY CHIẾN TRANH SINH HỌC

Hôm qua nay, báo chí nước ngoài và trong nước đồng loạt đưa tin kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thế giới về nguồn gốc của nCoV. Kết quả này đúng như hoài nghi ban đầu: nCoV ra đời từ phòng thí nghiệm Vũ Hán!

Nếu đúng vậy thì chủng virus này không phải tự nhiên mà là nhân tạo, theo các chuyên gia là biến thể, độ lây lan rất cao và mức độ tàn sát rất lớn. Sự thật, trong hơn một năm qua, nó đã tàn sát con người trên phạm vi toàn cầu, cao hơn cả hai cuộc chiến tranh thế giới cộng lại.

Tôi là người hoài nghi chứ không đa nghi. Nhưng nếu kết quả nghiên cứu như báo chí đưa tin thì không thể không đa nghi.

Một là, không loại trừ khả năng do sơ suất mà loại virus này đã sổng chuồng, tức không nằm trong dã tâm về một cuộc chiến sinh học.

Hai là, dã tâm về một cuộc chiến tranh sinh học do chủ nghĩa bá quyền khởi động là có thể. Vì sao cần phải có cuộc chiến này? Vì để trả đũa về cuộc chiến thương mại đã diễn ra trước đó. Cuộc trả đũa này hy vọng cán cân thương mại sẽ trở lại cân bằng sau khi hàng loạt các đế chế thương mại của chủ nghĩa bá quyền có nguy cơ sụp đổ.

Để giữ vững ngôi bá quyền, giới quyền lực độc tôn có thể hy sinh hàng triệu con dân của nó, miễn sao thổi được con virus kia ra bên ngoài.

Về nguyên tắc, kẻ làm ra thuốc độc thì đã có sẵn thuốc giải độc. Món này thì hỏi Tây độc Âu Dương Phong. Không ngẫu nhiên mà nơi nCoV sinh ra lại được cô lập và giải cứu, không để lây lan khắp đế chế của nó. Có nghĩa là vaccine không phải đợi đến bây giờ mới có. Điều quan trọng là cái đế chế ấy có dám tung ra sớm hay không, hay giữ bí mật để đánh tráo cái cội nguồn của thứ vũ khí sát thương hàng loạt kia!

Mong điều tôi nói chỉ là vì đa nghi chứ không phải là sự thật. Nói ra để biết mà cùng nhau dập dịch, không phải để gây hoang mang dư luận.

Chu Mộng Long


Không có nhận xét nào

Quảng Cáo