Breaking News:

latest

GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG: CÔNG AN LÀM VIỆC TỐT.

GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG: CÔNG AN LÀM VIỆC TỐT.  - Giúp đỡ bà con nông dân, gặt lúa thì lực lượng Bộ Đội là thích hợp nhất. Bởi 99% những người Bộ...

GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG: CÔNG AN LÀM VIỆC TỐT.
GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG: CÔNG AN LÀM VIỆC TỐT. 

- Giúp đỡ bà con nông dân, gặt lúa thì lực lượng Bộ Đội là thích hợp nhất. Bởi 99% những người Bộ Đội cũng xuất thân là con nhà nông. 

- Quét dọn đường giao thông sau khi xảy ra tai nạn là việc của Nhân Viên Cứu Hộ . 

- Thu gom rác thải gây ô nhiễm là bổn phận , công việc của Nhân Viên Vệ Sinh Môi Trường . 

- Đi thăm tặng quà cho người nghèo khó, người già neo đơn là việc của Hội Từ Thiện, hội Chữ Thập Đỏ. 

Vậy tại sao tất cả những tình huống này hầu hết đều do Công An, Công An Giao Thông góp mặt ? Xin thưa , đây chỉ là những màn đóng kịch của một lũ khốn nạn của ngành Công An mà thôi . 

 Ai cũng biết ngành Công An ở Việt Nam là một nghề thất đức nhất, thối nát nhất. Hầu hết chúng là tầng lớp con ông cháu cha trong ngành, ở thành phố. Chính vì thế đám giòi bọ này mới quyết tâm lấy lại “ tiếng thơm “ của nghề Công An bằng những màn kịch bẩn thỉu & vụng về . 
 
Ví dụ như vài nhát chổi quét xuống đường, gặt lúa, vài chai nước suối , vài gói quà xanh đỏ rẻ mạt mang tới cho người nghèo .v.v. xong chụp hình , quay phim. Nhờ những màn kịch đó mà những người DÂN ĐEN VIỆT NAM ÍT HIỂU BIẾT lại thêm một lần cả tin mắc mưu chúng ....

 Rồi những hình ảnh này lan tỏa trên mạng Internet bởi một lũ không não nào đó với tựa đề :” TẠI SAO NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP NHƯ THẾ NÀY KHÔNG ĐƯỢC CHIA SẺ...”


Từ Đức Minh


Không có nhận xét nào

Nội Bật