Breaking News:

latest

TOANG MẸ NÓ RỒI CÒN LÀM BỘ - ĐỪNG CHẾT VÌ SỢ MA VÀ SAI LẦM CỦA NHÀ CẦM QUYỀN THÀNH HỒ

TOANG MẸ NÓ RỒI CÒN LÀM BỘ - ĐỪNG CHẾT VÌ SỢ MA VÀ SAI LẦM CỦA NHÀ CẦM QUYỀN THÀNH HỒ A) TOANG MẸ NÓ RỒI: Đọc thông tin quốc nội, các nhân ...

TOANG MẸ NÓ RỒI CÒN LÀM BỘ - ĐỪNG CHẾT VÌ SỢ MA VÀ SAI LẦM CỦA NHÀ CẦM QUYỀN THÀNH HỒ

TOANG MẸ NÓ RỒI CÒN LÀM BỘ - ĐỪNG CHẾT VÌ SỢ MA VÀ SAI LẦM CỦA NHÀ CẦM QUYỀN THÀNH HỒ

A) TOANG MẸ NÓ RỒI:
Đọc thông tin quốc nội, các nhân viên bác sĩ ở khá nhiều bệnh viện ở Việt Nam bị nhiễm dương tính với dịch cúm cô vít. Mặc dù tất cả nhân viên, bác sĩ, điều dưỡng đã được ưu tiên chích ngừa vắc-xin loại tốt nhứt nhập khẩu từ Anh quốc. Nghĩa là vắc xỉn vắc xin chích ngừa cho vui, mang yếu tố tâm lý chớ con siêu vi kia biến thể liên tục hơn cả Tôn Ngộ Không, hàng tháng, hàng tuần có biến thể mới ra đời thì vắt xin nỗi gì. Vắt giò lên cổ chạy còn không kịp sá gì vắt xin.

Điều mắc cười là: Bệnh viện là nơi người nhiễm dịch bẹnh đến chữa bệnh; là nơi kiểm tra dịch bệnh và là phòng tuyến cuối cùng để chống lại dịch bệnh. Nhưng các bệnh viện trở thành những ổ dịch, ổ lây nhiễm dù các nhân viên y tế đã tiêm phòng đầy đủ mà vẫn mắc bệnh. Mỗi nhân viên y tế, mỗi người điều dưỡng và y bác sĩ đã trở thành ổ truyền nhiễm di động. 

Nghĩa là cái phòng tuyến cuối cùng đã toang mẹ nó rồi. Phòng chống dịch cái quần què gì nữa mà hô hào.

B) ĐỪNG CHẾT VÌ SỢ MA:
Xác định bung toang mẹ nó rồi. Vậy tin vào tuyên truyền của nhà cầm quyền láo khoét làm chi. Hãy tự lực cánh sinh chống dịch.

Đừng trông chờ vào tiêm phòng dịch nữa. Tiêm tâm lý bằng vitamin cũng được ở bất kỳ trạm y tế nào. Còn chờ nhà cầm quyền tiêm vắc xin? Vừa xin tiền của dân đi mua vắc xin hàng nhái nhãn hiệu đem về bắt dân làm các thủ tục giấy tờ nhiêu khê để dân phải trả thêm tiền tiêm phòng. Mất 3 lần tiền và nhiễm thì vẫn nhiễm. 

Thêm nữa, dù chích vắc xin ngừa dịch rồi vẫn nhiễm thì vẫn bị xúc đi cách ly và đóng tiền vài triệu hồ tệ/ngày. Có thể nói, trong lịch sử phát triển của nhân loại trên hành tinh này, chưa có nhà cầm quyền nào kiếm bộn tiền trong nhân dân nhiều như thế bằng công cụ y tế.

Tự phòng ngừa bằng những biện pháp như mang khẩu trang hay giãn cách xã hội vẫn là cần nhưng chưa đủ. Vấn đề là đừng sợ ma.

Việc nhiễm bệnh chưa hẳn đã gây tử vong, tỉ lệ tử vong trên con số nhiễm bệnh là quá thấp, và nếu so với con số tử vong vì tai nạn giao thông hay bệnh ung thư thì vẫn chưa là gì. Một triệu người nhiễm mới chết 50 mạng mà chết vì bệnh khác do cơ thể suy yếu.

Ăn uống đầy đủ trái cây rau xanh, vươn vai hít thở, lạc quan yêu đời, không làm việc tội lỗi, sống theo đạo lý, coi trọng nhân nghĩa là phương thuốc tốt nhất.

Siêu vi là một loài ma, ai cũng nghe truyền thông cầm quyền hù dọa nhưng có ai thấy ma bao giờ.

C) SAI LẦM CỦA NHÀ CẦM QUYỀN THÀNH HỒ.
Khi các nhân viên y tế, y bác sĩ nhiễm dịch, nghe thông tin Thành Hồ giãn cách xã hội. Là cách ly ngăn sông cấm chợ theo lệnh của tay chủ tịch UBND. Đó là quyết định ngu xuẩn vì đã bung toang từ bệnh viện. Phòng tuyến chống dịch cuối cùng đã thành ổ dịch rồi thì giãn cách xã hội không còn tác dụng gì; mà ngược lại, giãn cách xã hội trở thành đòn đánh trí mạng vào đời sống của người lao động.

Đáng lẽ, cơ quan công quyền phổ biến đến người dân những biện pháp tự chữa trị nếu chẳng may mắc bệnh. Kêu gọi các lương y bác sĩ, từ Tây y đến y học cổ truyền, họ tự nguyện làm thiện nguyện. Thực tiẽn cho thấy, vô số người nhiễm bệnh đã tự khỏi vì tự chữa trị với sự hỗ trợ của cộng đồng.

Đằng này, nhà cầm quyền cộng sản làm ngược lại. Vì sao vậy? Giãn cách xã hội đánh phá đời sống nhân dân, dùng truyền thông hù dọa ma tình hình dịch bệnh gây một tâm lí hốt hoảng cho toàn xã hội. Từ đó, dễ xin tiền dân, quyên góp trong dân rồi dùng tiền đó mua vắc xin về bán lại cho chính những người đã đưa tiền ra.
ĐM.

Vuong Pham Nhat

Không có nhận xét nào

Nội Bật