Breaking News:

latest

CẦN MINH ĐỊNH RÕ RÀNG GIỮA "C.HỬI VIỆT CỘNG" VỚI TỐ CỘNG - DI.ỆT CỘNG, ĐIỂN HÌNH LÀ 02 TÊN CỘNG PHỈ CON Trương Quốc Huy & Lê Trung Khoa

CẦN MINH ĐỊNH RÕ RÀNG GIỮA "C.HỬI VIỆT CỘNG" VỚI TỐ CỘNG - DI.ỆT CỘNG, ĐIỂN HÌNH LÀ 02 TÊN CỘNG PHỈ CON Trương Quốc Huy & Lê T...

CẦN MINH ĐỊNH RÕ RÀNG GIỮA "C.HỬI VIỆT CỘNG" VỚI TỐ CỘNG - DI.ỆT CỘNG, ĐIỂN HÌNH LÀ 02 TÊN CỘNG PHỈ CON Trương Quốc Huy & Lê Trung Khoa
CẦN MINH ĐỊNH RÕ RÀNG GIỮA "C.HỬI VIỆT CỘNG" VỚI TỐ CỘNG - DI.ỆT CỘNG, ĐIỂN HÌNH LÀ 02 TÊN CỘNG PHỈ CON Trương Quốc Huy & Lê Trung Khoa 

Trong thời buổi này, để thành lập lực lượng "giữ đảng Việt gian cộng sản từ xa", cách hiệu quả nhứt của Việt cộng là nó dựng lên những tượng đài "chống cộng" rất tinh vi, hào nhoáng, được phép c.hửi Việt cộng thoải mái trong khuôn khổ giới hạn của nó khiến nhiều người non nớt về bản chất của Việt cộng sa đà vào cuồng tín rồi trở thành lực lượng bảo vệ bất đắc dĩ mà không hay biết mình bị lừa.

Xưa, mà cụ thể vào năm 1988, để tránh bị hiệu ứng domino từ làn sóng sụp đổ của cộng sản Đông Âu và Liên Sô, trước thềm đại hội đảng VI, Việt cộng tiến hành chiến dịch "đắp tượng đài" cho cái gọi là "chố.ng cộng" mà cụ thể là nó đưa những nhà văn, nhà báo mà nó gọi là Biệt kích cầm bút cùng với tăng ni vốn là những kẻ thấm nhuần tư tưởng Mác - Lê như Thích Tuệ Sỹ, Thích Trí Siêu - Lê Mạnh Thát, Thích Nữ Trí Hải là môn hạ của trùm á.c tăng Thích Trí Độ, huynh đệ với á.c tăng Thích Trí Quang, Thích Nhất Hạnh của Phật giáo Ấn Quang.

Cụ thể là sau khi rước đám chim mồi kia vô tù, Việt cộng liền gắn lông cho nó bằng những bản án nghiêm khắc mà Thích Tuệ Sỹ và Lê Mạnh Thát được lãnh án T.Ử H.ÌNH. Nhưng sau đó, chúng giảm xuống chung thân và vài năm sau thì thả ra tù. Quý vị có thấy lạ không? Nhưng với Tran Hung tui thì không có gì là lạ cả vì đây là chiêu phản gián kinh điển của Việt cộng mà. Từ án T.Ử H.ÌNH hạ xuống chung thân rồi vài năm sau là ra tù, vừa giúp cho Việt cộng được quốc tế nhìn nhận là nhơn đạo vừa cấy được những con nhộng chà bá lửa vào lực lượng đối lập với Việt cộng ngu gì mà Việt cộng nó không mần.

Chiêu thức đó Việt cộng xài miết tới nay mà tù nhơn lương tâm, các trang báo đảng, hội cờ đỏ ra rả tố cáo các con chim mồi của nó để dễ dàng lấy được lòng ái mộ từ lực lượng đối lập với Việt cộng mà thi triển kế sách "hòa giải hòa hợp với Việt cộng" theo nghị quyết 36 của Ba Đình.

Hiện nay, trong một xã hội thiếu trách nhiệm về nhận thức đã tạo ra mảnh đất màu mỡ cho Việt cộng nằm vùng t.ác y.êu t.ác q.uái theo nguyên lý "xã hội thiếu nhận thức thấu đáo thì người ngay mắc nạn còn kẻ gian thành anh hùng". Không nói đâu xa, từ V.ẹm c.ái Teresa Ả Trần Kiều Ngọc, Việt g.ian Trịnh Hội, cộng con Cù Huy Hà Vũ, n.úm đ.ộc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... là bằng chứng sống động minh chứng cho nguyên lý kia. Và hiện nay, tui xin đơn cử 02 tên tuyên giáo chà bá lửa của Việt cộng đó là:

1. Cộng phỉ con Trương Quốc Huy:

Tên này tui đã khẳng định là lính ruột của Việt cộng Nguyễn Công Khế và sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng, chúng diễn tuồng rồi tổ chức cho anh em nó qua Thái Lan và sau đó rước qua đây ngon ơ.

Nhiệm vụ của cộng phỉ con Trương Quốc Huy là được phép c.hửi Việt cộng theo giấy phép đã được Việt cộng cấp cho. Trước năng khiếu của cộng phỉ con Trương Quốc Huy, hàng vạn người mà quá nữa là bò đỏ trá hình, bò vàng đ.ần đ.ộn đã hùa theo bảo vệ cho nó theo nguyên lý "xã hội thiếu nhận thức thấu đáo thì người ngay mắc nạn còn kẻ gian thành anh hùng" mà họ sẵn sàng bỏ qua những bằng chứng của tên này như:

- Dan díu với n.úm đ.ộc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Vẹ.m cái Phạm Đoan Trang, Điếu Cày,...

- Không bao giờ đụng tới tên Việt cộng Nguyễn Công Khế đang nằm vùng bên này, tên cộng n.ô Hoàng Kiều cháu của đ.ồ t.ể Hoàng Phủ Ngọc Tường.

- Sẵn sàng h.ủy di.ệt tinh thần phục quốc của Việt Nam Cộng Hòa khi tuyên bố "Việt Nam Cộng Hòa không thể phục hồi vì không thể lấy lại một quốc gia đã mất".

Vậy nhưng, khi Tran Hung tui và những chiến hữu DIỆT CỘNG chơn chánh t.ố c.áo h.ành vi k.hốn nạ.n của tên cộ.ng ph.ỉ con Trương Quốc Huy thì lập tức bị lực lượng bảo vệ bất đắc dĩ của nó l.ao vào vu khống, chụp mũ với đủ lời lẽ thô tục, hung hăng, trơ trẽn.

Đúng, cộng phỉ con Trương Quốc Huy nó p.hán rất đúng, Việt Nam Cộng Hòa không thể phục hồi vì quá đông kẻ nhận mình là người Việt Nam Cộng Hòa, khoác Quốc Kỳ của Việt Nam Cộng Hòa nhưng n.gậm họng trước tuyên bố n.gu d.ốt của cộng phỉ con Trương Quốc Huy và tệ hại hơn là họ sẵn sàng vu khống, chụp mũ người DIỆT CỘNG chơn chánh để bảo vệ cho cái kh.ốn n.ạn của họ và nó.

2. Việt cộng nòi Lê Trung Khoa bên Đức Quốc:

Tên Lê Trung Khoa là đàng viên ưu tú của Việt cộng ở hải ngoại, hắn được trùm tuyên giáo Việt cộng là Đinh Thế Huynh, Trương Minh Tuấn tín thác sứ mạng tuyên truyền cho Việt cộng ở hải ngoại qua trang Thoibaode ở Đức. Nó được phép nói xấ.u những tên trùm Việt cộng khiến cho đông đảo kẻ khờ tưởng rằng nó đang "chống cộng" và c.ắm đầu vô nghe nó nói mà vọng tưởng rằng Việt cộng sẽ sớm sụp đổ vì nội bộ của Ba Đình đang chia rẽ sâu sắc. 

Với 02 tên Việt cộng nằm vùng là cộng p.hỉ con Trương Quốc Huy và Lê Trung Khoa, chúng đã dễ dàng giúp Việt cộng "vô cảm hóa chánh trị" của người Việt Nam vì họ cứ nghe, cứ chờ mà họ không hề hay biết họ đang bị tụi nó x.ỏ mũi, họ vẫn cứ mãi đợi chờ tới giờ tụi nó  lên sóng thì vào nghe rồi đem ra bàn tán và đợi chờ cho Việt cộng tự s.ụp đ.ổ.

Vậy nhưng hễ ai t.ố cáo, vạ.ch m.ặt tụi nó thì sẽ bị c.hửi: mày có làm được như nó không? Nó đang khai trí đó,... mày là Việt cộng nằm vùng thì có.

Cũng đúng thôi vì tụi nó đã được Việt cộng bọc bạc bằng những bài báo của Việt cộng, hội cờ đỏ giả đò t.ố c.áo tụi nó là "phản động" rồi còn gì. Và với một xã hội nhận thức về Việt cộng s.âu sắ.c như cơi đựng trầu hiện nay thì chỉ có Việt cộng nằm vùng mới đ.ánh p.há những người hùng được Việt cộng t.ố c.áo là "phản động" mà thôi.

Than ôi ! Tổ Quốc tui biết bao giờ mới lớn, mới hết cộng sản đây khi người ngay đã bị cho là gian còn kẻ gian trở thành anh hùng "chống cộng". Mấy chục năm qua Việt cộng vẫn kê cao gối ngủ không phải vì nó tài ba mà do đông đảo phe ta bị q.uỷ m.a cộng sản x.ỏ m.ũi dắt như bò.

Nói thiệt, với Việt cộng mà ch.ửi như cộng phỉ con Trương Quốc Huy, Lê Trung Khoa thì ngàn năm sau Việt cộng vẫn không sụ.p mà ngược lại lực lượng nghe nó c.hửi sẽ tăng thêm mức độ n.gu dố.t về chánh trị vì rõ ràng mấy cha nội xe ôm ở Hồ Hoàn Kiếm ch.ửi Việt cộng và Tàu cộng còn hay hơn 02 tên cộng p.hỉ con này gấp vạn lần, hay như chuyện Hán nô Nguyễn Phú Trọng nó ch.ặt củi đ.ốt l.ò rần rần đó mà Việt cộng có sụp đổ vì mâu thuẫn nội bộ đâu. 

Muốn Việt cộng sớm bị x.óa s.ổ thì hãy chung tay c.hặt đ.ứt vòi Bạch Tuộc của nó trên mặt trận truyền thông mà điển hình là v.ạch m.ặt những tên Việt cộng nằm vùng như cộng phỉ con Trương Quốc Huy, Lê Trung Khoa, Nguyễn Văn Đài, Tạ Phong Tần, Huỳnh Quốc Huy,... còn m.ù qu.áng, s.ợ h.ãi mà bảo vệ cho tụi nó, n.gậm h.ọng để tụi nó làm mư.a làm gió thì hãy chuẩn bị tinh thần nhìn Việt Nam r.ơi vào tay Tàu cộng đi héng./.

Tran Hung.


Không có nhận xét nào

Nội Bật