Breaking News:

latest

NẾU MARK MILLEY BỊ BUỘC TỘI PHẢN QUỐC VÌ THÔNG ĐỒNG VỚI TÀU CỘNG THÌ NANCY PELOSI CHÍNH LÀ KẺ ĐỒNG PHẠM CÓ VAI TRÒ CHỦ MƯU

NẾU MARK MILLEY BỊ BUỘC TỘI PHẢN QUỐC VÌ THÔNG ĐỒNG VỚI TÀU CỘNG THÌ NANCY PELOSI CHÍNH LÀ KẺ ĐỒNG PHẠM CÓ VAI TRÒ CHỦ MƯU  Câu chuyện Đại t...

NẾU MARK MILLEY BỊ BUỘC TỘI PHẢN QUỐC VÌ THÔNG ĐỒNG VỚI TÀU CỘNG THÌ NANCY PELOSI CHÍNH LÀ KẺ ĐỒNG PHẠM CÓ VAI TRÒ CHỦ MƯU
NẾU MARK MILLEY BỊ BUỘC TỘI PHẢN QUỐC VÌ THÔNG ĐỒNG VỚI TÀU CỘNG THÌ NANCY PELOSI CHÍNH LÀ KẺ ĐỒNG PHẠM CÓ VAI TRÒ CHỦ MƯU 

Câu chuyện Đại tướng Mark Milley - chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Hoa Kỳ thông đồng với tướng Tàu cộng Lý Tác Thành đang làm cho chánh trường Nước Mỹ dậy sóng. Phía Tổng thống TRUMP thì hoài nghi và khẳng định nếu đó là sự thật thì Mark Milley sẽ phạm tội đại hình là PHẢN QUỐC, phát ngôn nhơn của Mark Milley thì thừa nhận Mark Milley thường xuyên đàm thoại với người đồng cấp tại các quốc gia không riêng gì với Tàu cộng và khẳng định đây là hoạt động bình thường của một vị chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân.

Nhiều chánh trị gia, học giả, ký giả đang yêu cầu Mark Milley phải từ chức thậm chí còn đi xa hơn là yêu cầu lập tổ điều tra đặc biệt nhắm vào Mark Milley, buộc Mark Milley phải điều  trần trước Quốc Hội và cuối cùng là quy kết Mark Milley đã phạm tội PHẢN QUỐC. Tương lai của Mark Milley ra sao còn tùy thuộc vào ý chí, quyết tâm của giới chánh trị gia Hoa Kỳ và sự thật được phơi bày sau quá trình điều tra. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay thì việc kết tội Mark Milley là PHẢN QUỐC sẽ rất khó khăn vì cùng lắm thì Mark Milley buộc phải từ chức mà thôi bởi hiện nay Mỹ cộng Joe Biden - Nancy Pelosi là thế lực chống lưng mạnh mẽ cho Mark Milley, nếu để Mark Milley sụp đổ bởi phán xét với tội danh PHẢN QUỐC thì mụ Lừa già Nancy Pelosi cũng là đồng phạm có vai trò chủ mưu, điều này với thực tế Nước Mỹ hiện nay là khó xảy ra.

Nếu câu chuyện của Mark Milley là sự thật, Mark Milley cam kết với tướng Tàu cộng là Lý Tác Thành sẽ ngăn chặn - báo trước cho phía Tàu cộng về hành động có thể của Tổng thống TRUMP là sẽ nhấn nút vali hạch tâm vào những ngày cuối cùng ở cương vị Tổng Tư lịnh quân lực Hoa Kỳ thì cam kết của Mark Milley cũng chỉ mang tính chất là kẻ thừa hành theo lịnh của chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi mà thôi.

Thật vậy, vào ngày 08/01/2021, tức sau hay ngày xảy ra vụ lộn xộn ở Điện Capitol, chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã khoe với các đảng viên Dân chủ Hạ viện trong một bức thơ rằng:

- Sáng nay, tui đã nói chuyện với Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mark Milley để thảo luận về các biện pháp phòng ngừa sẵn có nhằm ngăn chặn một tổng thống bất ổn gây ra các hành động thù địch quân sự hoặc truy cập các mã phóng và ra lịnh tấn công hạch tâm.

- Tìình hình của vị Tổng thống không lành lặn này không thể nguy hiểm hơn, và chúng ta phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ người dân Mỹ khỏi sự tấn công không cân sức của ông ấy đối với đất nước và nền dân chủ của chúng ta.

Cuộc nói chuyện hôm 08/01/2021 giữa Nancy Pelosi với Mark Milley đã được Đại tá Dave Butler xác nhận trong một tuyên bố rằng "Diễn giả Nancy Pelosi đã bắt đầu một cuộc gọi với Chủ tịch tham mưu trưởng liên quân Mark Milley. Ông Mark Milley đã trả lời các câu hỏi của bà Pelosi liên quan đến quy trình thẩm quyền chỉ huy hạch tâm".

Và ngay sau khi nhận được một cuộc điện thoại từ Nancy Pelosi yêu cầu loại bỏ quyền nhấn nút vali hạch tâm khỏi tay Tổng thống Trump, Mark Milley đã triệu tập các sĩ quan cấp cao và thông báo với họ rằng Chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mark Milley phải liên quan đến bất kỳ quyết định phóng võ khí hạch tâm nào của Hoa Kỳ".

Ở hành động Nancy Pelosi gọi điện thoại cho Mark Milley vào hôm 08/01/2021 nếu chiếu theo Hiến pháp của Hoa Kỳ thì bản thân bà Nancy Pelosi đã phạm luật, bởi vì:

- Thủ tục để cơ quan phóng võ khí hạch tâm cấp cho POTUS - TỔNG THỐNG quyền duy nhứt để ra lịnh phóng võ khí hạch tâm. Theo thiết kế, Tổng thống không bắt buộc phải tham khảo ý kiến ​​hoặc nhận được sự đồng ý từ bất kỳ ai trong số những người, bao gồm Phó tổng thống, Cố vấn an ninh quốc gia, Tổng trưởng quốc phòng của chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân.

- Không có điều gì trái với niềm tin phổ biến, trong chuỗi chỉ huy phóng hạch tâm. Do đó, bất kỳ "biện pháp bảo vệ" nào có thể ngăn chặn hiệu quả POTUS thực hiện quyền duy nhứt để phóng võ khí hạch tâm đều bị coi là bất hợp pháp hoặc viển vông. Miễn là Tổng thống Trump vẫn còn tại vị, Ông ấy vẫn có thẩm quyền hợp pháp để chỉ phóng một số hoặc tất cả võ khí hạch tâm của Hoa Kỳ cho đến 12:01 chiều ngày 20 tháng 01 hoặc cho đến khi Ông Trump bị cách chức.

Do đó, vào thời điểm mà Nancy Pelosi gọi điện cho Mark Milley yêu cầu ngăn chặn hành động có thể của Tổng thống TRUMP với vali hạch tâm, nếu Mark Milley đưa ra bất kỳ "biện pháp bảo vệ" nào mà Mark Milley có thể dựng lên để ngăn Tổng thống Trump thực hiện thẩm quyền duy nhứt về việc phóng hạch tâm sẽ thực sự là một cuộc ĐẢO CHÁNH mà Mark Milley là kẻ chủ trò theo sự xúi giục của Nancy Pelosi.

Việc Bob Woodward và Robert Costa viết sách nói tới 02 cuộc điện thoại của Mark Milley tới Lý Tác Thành nếu đó là sự thật thì cũng chỉ là bề nổi của tảng băng chìm mà phần chìm mang tên Mỹ cộng Nancy Pelosi, kẻ đã gọi điện thoại xúi giục hành vi ĐẢO CHÁNH của Mark Milley vào ngày 08/01/2021 và Mỹ cộng Joe Biden khi hắn ta ra mặt bảo vệ cho Mark Milley, khẳng định luôn tin tưởng vào Mark Milley.

PHẢN QUỐC là hành động không thể dung thứ dù đó là ai, tuy nhiên với những gì đã diễn ra ở Nước Mỹ hôm nay thì chẳng kỳ vọng gì vào cái Quốc Hội Hoa Kỳ nơi Mỹ cộng chiếm đa số và có không ít kẻ là RINOS phản quốc, ngay như chuyện tên Eric Swalwell, thành viên Ủy ban Tình báo Hạ viện (dân biểu đảng Dân chủ ở tiểu bang California) có quan hệ trai gái với nữ tình báo Tàu cộng là Christine Fang nhưng vẫn bình chân như vại ở cái ủy ban này cùng với tên chủ tịch nói láo như Vẹm là Adam Schiff hay như tên Thống đốc Newsom vẫn tồn tại mạnh mẽ sau cuộc bỏ phiếu thu hồi vừa qua thì làm gì có chuyện tên Đại tướng Mark Milley sẽ bị phán xử tội PHẢN QUỐC ?

Nếu Mark Milley bị xử tội PHẢN QUỐC thì Nancy Pelosi chính là kẻ chủ mưu, mệnh đề này rất khó xảy ra với hiện trạng suy tàn của Nước Mỹ hôm nay. Tàu cộng biết rõ Nước Mỹ đang suy tàn bởi hàng thập niên qua dưới sự điều hành của gia tộc Bush, Bill Clinton - Obama và bây giờ là đỉnh điểm của suy tàn khi tay sai trung thành của nó là Mỹ cộng Joe Biden điều hành Bạch Cung mà Obama là kẻ buông rèm nhiếp chính để thực hiện theo chỉ đạo của Tập Cận Bình nên mới có câu chuyện về bê bối của Mark Milley dưới ngòi bút của tà bút Bob Woodward và Robert Costa là một thông điệp của Tàu cộng.

Qua câu chuyện của Mark Milley, Tàu cộng muốn gởi tới các đồng minh của Hoa Kỳ rằng: cỡ như chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng liên quân Hoa Kỳ mà còn làm tay sai cho tao, cỡ như ủy ban tình báo Hạ viện mà còn làm tay sai cho tao,... thì tụi bay còn hy vọng gì vào sự bảo vệ của Hoa Kỳ ở lãnh vực quân sự mà cụ thể là Tứ giác kim cương ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương và liên minh tình báo gồm 05 nước bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Australia và New Zealand được biết tới là nhóm Ngũ Nhãn - Five Eyes ? 

Thế giới đang trả một cái giá quá lớn cho những gì Tàu cộng đã làm ra với sự góp sức của đám Mỹ cộng và RINOS phản quốc. Chỉ có sự trở lại của Tổng thống TRUMP với sự hậu thuẫn của lực lượng MAGA chánh nghĩa thì vận mệnh suy tàn của Nước Mỹ mới được khắc phục, bằng không thì Nước Mỹ sẽ trở thành một nước xã hội chủ nghĩa, chủ nghĩa tư bản xã bị thay thế bởi chủ nghĩa xã hội qu.ái th.ai mà người giàu sẽ bị người nghèo bóc lột bằng việc bị đánh thuế cao như ý tưởng của đảng Dân chủ cộng sản hiện nay./.

Tran Hung.
1 nhận xét

 1. Đất nước nào cũng có quân đội , cũng cần quân đội . Quân đội mạnh là nhờ ở kỷ luật , nói cách khác mạnh ở quân phong quân kỷ, tóm gọn là quân luật .

  Điều cấm kỵ của Mỹ : quân đội phải tách biệt chính trị , đảng phái .
  Hành động của ông Milleyđã vi phạm nghiêm trọng quân phong quân kỷ , nếu không gọi là phản nghích , thì gọi là gì ?
  Ông ta nghe lời bên Lập Pháp , bà Pelosi đại diện lập pháp đã nhảy qua chỉ huy Hành Pháp bằng cách mê hoặc ông Milley, thông đồng với đối thủ của Tổng Tư Lệnh Quân Lực Mỹ .
  Một việc bất minh tày trời !

  Hai nước đang Trade war , chiến tranh kinh tế . Ai cũng biết Kinh Tế quan trọng dường nào ; nó quyết định tất cả , quân sự hay chính trị cũng lép vế , nằm dưới kinh tếKết luận , kinh tế quyết định tất cả ; cuộc đối đầu đang gay go giữa hai nước . Tàu mừng hơn bắt được vàng khi nghe Milley tự thú trước bình minh .
  Tàu đánh giá sức mạnh Mỹ chỉ là hổ giấy cũng không sai lắm đâu . Hai lần gọi chứng tỏ phân hoá trầm trọng trong lãnh đạo nước Mỹ , may mà Tàu không thừa cơ ra tay tấn công trước !

  Không phải nhờ Milley Tàu mới biết Mỹ phân hoá như vậy , trong VN WAR Tàu đã biết rồi . Những thành phần phản chiến đầy rẫy trong quân đội Mỹ , nhắm mắt móc ra cũng trúng phóc , Tr/úy John Kerry chẳng hạn .
  Biết bao quả đạn pháo binh yểm trợ bắn đi ... nhưng không gắn đầu nổ !! Cố Vấn Tàu biết rõ , biết hết ... chỉ những ông tướng như Milley là không biết.
  Chả biết bắn từ đâu ? Có thể từ chiến hạm Mỹ , có thể từ căn cứ hoả lực Mỹ , nhưng chắc chắn không từ pháo binh VNCH !
  Một sự thực đau buồn ! Một lịch sử đau buồn .... tái diễn bởi cánh tả Mỹ !!!

  Milley không ra trước toà án binh , quân đội Mỹ sẽ sụp đổ như Á Phú Hãn sụp đổ .

  Trả lờiXóa

Nội Bật