Breaking News:

latest

TÀU CỘNG VÀ MỸ CỘNG CÙNG VỚI RINOS ĐÃ TẠO RA CÁI ĐẦM LẦY NƯỚC VIỆT DO HÁN NÔ Nguyễn Phú Trọng VÀ SÂU CHÚA Nguyễn Tấn Dũng CẦM CHỊCH

TÀU CỘNG VÀ MỸ CỘNG CÙNG VỚI RINOS ĐÃ TẠO RA CÁI ĐẦM LẦY NƯỚC VIỆT DO HÁN NÔ Nguyễn Phú Trọng VÀ SÂU CHÚA Nguyễn Tấn Dũng CẦM CHỊCH Để chứng...

TÀU CỘNG VÀ MỸ CỘNG CÙNG VỚI RINOS ĐÃ TẠO RA CÁI ĐẦM LẦY NƯỚC VIỆT DO HÁN NÔ Nguyễn Phú Trọng VÀ SÂU CHÚA Nguyễn Tấn Dũng CẦM CHỊCH

TÀU CỘNG VÀ MỸ CỘNG CÙNG VỚI RINOS ĐÃ TẠO RA CÁI ĐẦM LẦY NƯỚC VIỆT DO HÁN NÔ Nguyễn Phú Trọng VÀ SÂU CHÚA Nguyễn Tấn Dũng CẦM CHỊCH

Để chứng tỏ ta đây là tay chống cộng, những tên Việt cộng nằm vùng thường thể hiện ta đây chống cộng rất hăng say hòng mua chuộc được lòng tin của người Việt Nam không cộng sản và Việt Nam Cộng Hòa lưu vong ở hải ngoại rồi sau đó chúng đứng về phe này đả phá phe kia làm cho nội bộ người Việt Nam Cộng Hòa và người Việt Nam không cộng sản chia rẽ giúp Việt cộng bình yên cai trị và ung dung bán nước cho Tàu cộng.

Thời Việt Nam Cộng Hòa, rất nhiều tên Việt cộng nằm vùng đã tâng công cho chánh quyền bằng cách chỉ điểm những ổ Việt cộng hết giá trị lợi dụng, là những con chốt thí để bảo vệ cho các đồng chí nằm vùng, thường thì những tên Việt cộng nằm vùng này tỏ vẻ rất căm thù Việt cộng, tàn ác với Việt cộng nhưng bản chất bên trong là Việt cộng nằm vùng.

Sau ngày Quốc hận 30/4/1975, một số tên được Việt cộng cho lộ mặt, một số tên được Việt cộng cho đi Mỹ theo diện HO, cho đi vượt biên trót lọt để tiếp tục nằm vùng, lực lượng này đông lắm nên tui không kể ra hết mà chỉ điển hình 02 tên đại diện cho 02 thế hệ, hai quốc gia mà chúng đang nằm vùng đó là tên chủ bút tờ Làng Văn bên Gia Nã Đại là tên chuẩn úy Quân lực Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Hữu Nghĩa, con rể của đại tá Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Nhật Tân và tên Tạ Đức Trí, thị trưởng thành phố Westminster là cháu ngoại của Đốc phủ Đỗ Văn Rỡ và cháu ruột của đại tá Tạ Đức Chinh, Tạ Đức Trí cũng là con rể của đại tá pháo binh Thủy quân lục chiến Đoàn Trọng Cảo.

Hai tên này có chung một phương pháp nằm vùng là đầu tiên tỏ ra chống cộng rất hăng rồi sau đó quậy banh bộ lòng của cộng đồng người Việt Nam tị nạn cộng sản ở Hoa Kỳ và ở Gia Nã Đại. Tên Nguyễn Hữu Nghĩa là con rơi của tên Nguyễn Chí Thanh, tức Nguyễn Hữu Nghĩa là anh em cùng cha khác mẹ với Nguyễn Thanh Hà chủ tịch của Vietjet Air và tên cựu thứ trưởng bộ quốc phòng Việt cộng Nguyễn Chí Vịnh. Tên Tạ Đức Trí thì bị trùm văn hóa vận Việt cộng là nghệ sĩ nhăn răng Đinh Bằng Phi, học trò cưng của Đốc phủ Đỗ Văn Rỡ, Vẹm cái Kiều Chinh, Vẹm kiều Alan Võ Ford, đả nữ Việt cộng Ngô Thanh Vân,... xỏ mũi.

Hôm trước tui có viết "Cái đầm lầy Nước Việt thật sự khủng khiếp không thua gì cái đầm lầy Nước Mỹ hiện nay. Sẽ không là moi móc quá khứ nhằm mục đích câu like, sở dĩ tui đào xới lại quá khứ của cái đầm lầy nước Việt để hy vọng người Việt Nam yêu nước nhận thức rõ bản chất khủng bố, nham hiểm của Việt cộng do Hán tặc hồ chí minh đào tạo. Bài viết tới tui sẽ nói về việc chóp bu Việt cộng thanh trừng nhau qua cái chết của trùm Việt cộng Nguyễn Bình, của Nguyễn Tấn Thử cha của tên sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng và tay trùm Việt cộng Trịnh Đình Thảo với 03 đời kiện đòi lại lô đất số 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa hiện nay đã lọt vào tay tài phiệt gốc Tàu Trịnh Mỹ Lan của Vạn Thịnh Phát", nay tui tiếp tục viết cho xong.

Bắt đầu từ tên Việt cộng Nguyễn Bình, vào ngày 20/01/1948, Hán tặc hồ chí minh phong hàm tướng cho các học trò cưng gồm Nguyễn Bình (Nguyễn Phương Thảo) hàm trung tướng, Võ Nguyên Giáp hàm đại tướng, Nguyễn Sơn, Chu Văn Tấn, Hoàng Văn Thái, Hoàng Sâm, Lê Thiết Hùng, Lê Hiến Mai, Trần Tử Bình, Trần Đại Nghĩa, Văn Tiến Dũng hàm thiếu tướng. Sau đó, Nguyễn Phương Thảo tức Nguyễn Bình được Hán tặc hồ chí minh cử vào Miền Nam làm tổng chỉ huy chiến trường Nam Bộ còn Lê Duẩn là phó tổng chỉ huy chiến trường Nam Bộ. Lễ thụ phong hàm Trung tướng của Nguyễn Bình được tổ chức tháng 07/1948 tại làng Nhơn Hòa Lập trên con kinh Dương Văn Dương, Đồng Tháp.

Trước đó, sau khi Quân đội Anh giải giới quân Nhựt Bổn ở Nam phần rồi trao lại cho Pháp, Nguyễn Bình được Hán tặc hồ chí minh cử vào Nam phần để lôi kéo các tín đồ chức sắc Cao Đài, Hòa Hảo, tướng cướp,... nhằm phá nát nhà nước nhà nước Cộng hòa tự trị Nam Kỳ của bác sĩ - Thủ tướng Nguyễn Văn Thinh. Tháng 12/1945, Nguyễn Bình vào Nam phần và được giao chức vụ Khu trưởng Khu 7 Nam Bộ, tổng hành đặt tại Lạc An, Biên Hòa, sau này bị càn quét nên chuyển về xã An Phú, Gia Định và di chuyển tiếp tới xã An Thành, Bến Cát, Bình Dương.

Nhiệm vụ của Nguyễn Bình là chỉ huy đám khủng bố dưới trướng xâm nhập, chia rẽ, ám sát các đầu lãnh của các nhóm cát cứ, quân phiệt để buộc họ phải gia nhập vào lực lượng Vệ quốc đoàn. Đồng thời Nguyễn Bình còn lập "ban Công tác thành" làm nhiệm vụ phá hoại và ám sát tại Sài Gòn mà cái chết của Thủ tướng Nguyễn Văn Thinh nằm trong hành động này nhưng được ngụy tạo là treo cổ tự vẫn.

Tháng 10/1948, Bộ tư lịnh Nam Bộ được thành lập thay cho Ban Quân sự Nam Bộ, Nguyễn Bình được giao chức tư lệnh. Ngày 29/9/1951, Hán tặc triệu hồi Nguyễn Bình về Bắc để phát thảo kế hoạch ám sát lãnh tụ "Lực lượng thứ Ba", một lực lượng mà Hán tặc hồ chí minh được quốc tế cộng sản cảnh báo sẽ trở thành đối thủ đáng gờm với Hán tặc hồ chí minh và làn sóng cộng sản ở Đông Dương do chí sĩ Ngô Đình Diệm thực hiện với việc vận động không mệt mỏi của Ông Diệm ở Hoa Kỳ, Bỉ,...

Nhận lịnh triệu hồi của Hán tặc hồ chí minh, Nguyễn Bình chui rừng qua ngả Cambod để về Bắc nhưng đã bị giết chết ở Srê Dốc, huyện Sê San, tỉnh Xtung Treng. Cái chết của Nguyễn Bình bị cho là rơi vào phục kích của lính Pháp và bầu đoàn thê tử chết sạch chỉ còn mỗi tay chỉ huy lực lượng bảo vệ cho Nguyễn Bình lúc đó là Nguyễn Văn Sĩ còn sống sót sau này được phong hàm thiếu tướng, được Lê Duẩn cấp nhà ở Sài Gòn.

Ai đã giết chết Nguyễn Bình? Xin thưa, cái chết của Nguyễn Bình sẽ giúp cho Lê Duẩn dễ dàng trở thành Tư lịnh Nam Bộ, chính Lê Duẩn đã tổ chức thủ tiêu Nguyễn Bình rồi đổ thừa cho lính Pháp.

Giết đồng chí của mình là Nguyễn Bình, Lê Duẩn trở thành Tư lịnh Nam Bộ và cứ thế đã trở thành một đối trọng lớn với Giáp, hồ. Có nhiều nguồn từ phía cộng sản cho rằng hồ, Giáp thân Sô cộng còn Duẩn, Thọ thân Tàu cộng. Điều này là sai trật, thật ra Lê Duẩn và Lê Đức Thọ là tay sai của Sô cộng còn Hán tặc hồ chí minh và đồ tể Võ Nguyên Giáp thì trung thành với Tàu cộng.

Bằng chứng là sau khi lấn át được hồ, Giáp, Lê Duẩn và Lê Đức Thọ, Nguyễn Chí Thanh đã quyết tâm cướp Miền Nam bằng võ lực còn hồ, Giáp thì câu giờ theo cách "vừa đánh vừa đàm" vì lúc này giữa Sô cộng và Tàu cộng đã coi nhau là kẻ thù. Sô cộng thì quá mạnh còn Tàu cộng còn quá yếu, nếu như cướp Miền Nam trong lúc đó thì Tàu cộng không sơ múi gì vì bị Sô cộng liếm sạch. 

Vi vậy, sau khi Chu Ân Lai nhá đèn cho cú đêm Kissinger và cú đêm Kissinger ăn đèn, cú đêm Kissinger và Richard Nixon, Bush cha, John McCain,... đã hiệp đồng với Tàu cộng và Giáp, hồ lên kịch bản phá hoại quyết tâm cướp Miền Nam bằng võ lực của tội đồ Lê Duẩn bằng cách thông qua quyết định tấn công khủng bố Miền Nam gọi là chiến dịch Mậu Thân năm 1968 do Dũng, Thọ, Thanh đưa ra để buộc tổng thống Johnson không thể ra trang cử với Richard Nixon. Đồng thời hồ, Giáp cũng lo tội đồ Lê Duẩn sẽ cướp được Miền Nam nên đã ra tay đầu độc Nguyễn Chí Thanh trước khi Thanh vào Nam chỉ huy khủng bố.

Sau khi hạ độc Nguyễn Chí Thanh, hồ, Giáp đề cử Nguyễn Văn Vịnh vào Nam thay vai trò của Nguyễn Chí Thanh. Nguyễn Văn Vịnh từng kề vai sát cánh với Lê Duẩn ở Nam Bộ thời kỳ đánh Pháp, vợ của Vịnh là bà Trương Minh Châu (sau này là giám đốc bịnh viện nhi đồng II) do Lê Đức Thọ mai mối cho Vịnh nên được hồ, Giáp đề cử Duẩn, Thọ đồng ý, nhứt trí cao nhưng đâu ngờ Nguyễn Văn Vịnh cũng là kẻ thân Tàu cộng mà mục đích của Vịnh vào Nam là để làm phá sản tham vọng cướp Miền Nam của tội đồ Lê Duẩn theo kế sách "vừa đánh vừa đàm chờ Tàu mạnh, Sô đổ rồi cướp một lần".

Phía cú đêm Kissinger, Richard Nixon, Bush cha,... thì bịt mắt CIA, phía hồ, Giáp, Vịnh thì phá quyết tâm cướp Miền Nam của Duẩn, Thọ,... cuối cùng thì cuộc khủng bố Mậu Thân năm 1968 cả phe cộng sản Bắc Việt do Duẩn, Thọ cầm cái lẫn phía Việt Nam Cộng Hòa và đồng minh Hoa Kỳ lúc đó do Tổng thống Johnson làm Tổng Tư lịnh đều bị thua, thua đau đớn nhứt là thường dân vô tội ở Miền Nam. Chỉ có Tàu cộng và cú đêm Kissinger, Richard Nixon, Bush cha,... là chiến thắng.

Có một tình tiết thú vị về cái chết của Nguyễn Tấn Thử, tức Mười Minh là cha của sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng sau khi Quân lực Việt Nam Cộng Hòa và Đồng minh Hoa Kỳ phản công, truy quét hậu khủng bố Mậu Thân năm 1968. Câu chuyện này sẽ cho thấy tại sao chóp bu tiểu đoàn 207 của Việt cộng ở Kiên Giang bị úp đồn mà cha của Dũng Ba X bị giết chết. Cái này có liên quan tới việc Lê Duẩn, Lê Đức Thọ xử Nguyễn Văn Vịnh và Đặng Kim Giang với tội danh "gián điệp, làm lộ bí mật" sau thất bại cay đắng của trận khủng bố Mậu Thân năm 1968.

Bởi vì khi vào Nam thay cho Nguyễn Chí Thanh đã bị đầu độc, Nguyễn Văn Vịnh đã có những hành động phá hoại dã tâm cướp Miền Nam của Lê Duẩn, Lê Đức Thọ,... và sau khi bị Lê Duẩn, Lê Đức Thọ phát hiện, để xóa sạch bằng chứng, Nguyễn Văn Vịnh đã thủ tiêu Phan Thái Quí, tức Chín Quí, Tỉnh đội trưởng Tỉnh đội Kiên Giang và Nguyễn Tấn Thử tức Mười Minh, chánh trị viên Tỉnh đội Kiên Giang, tỉnh đội Kiên Giang lúc đó là Tiểu đoàn 207 thuộc trung đoàn U Minh 10.

Chính Nguyễn Văn Vịnh đã chỉ điểm cho máy bay B57 của Mỹ thả bom xuống nơi cha của sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng họp vào ngày 16/4/1969 để bịt miệng trong kế gắp lửa bỏ tay người. Chóp bu của tiểu đoàn 207 ngủm củ từ thì bằng chứng gián điệp, cản trở dã tâm cướp Miền Nam của tội đồ Lê Duẩn do Nguyễn Văn Vịnh chỉ đạo sẽ theo xuống đáy mồ.

Kiên Giang là một bãi đáp của đoàn tàu không số do Nguyễn Văn Vịnh vẽ ra vì Nguyễn Văn Vịnh là tác giả của đường Trường Sơn trên bộ và trên biển. Nguyễn Văn Vịnh bị hạ chức từ trung tướng xuống thiếu tướng trong vụ xét lại chống đảng năm nào. Bùi Huy Hùng cùng với tên Nguyễn Quang A đồng sáng lập VPBank và công ty 3C chính là cháu rể của Nguyễn Văn Vịnh. 

Có tin nói rằng sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng là con của Nguyễn Chí Thanh chớ không phải con của Nguyễn Tấn Thử, nếu vậy thì Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Thanh Hà chủ của Vietjet Air, Nguyễn Chí Vịnh cựu thứ trưởng bộ quốc phòng và Nguyễn Hữu Nghĩa chủ bút Làng Văn, là cháu rể của trùm Việt cộng Dương Minh Châu xứ Tây Ninh và sau này là con rể của đại tá Quân lực Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Nhật Tân sống ở Canada là cùng cha khác mẹ sao ? Cái này tui không chắc lắm vì phải nhờ CEO Đại Nam là Vẹm Phương Hằng yêu cầu thử DNA mới hay. Còn nữa./.

Tran Hung.

Không có nhận xét nào

Nội Bật