Breaking News:

latest

HIẾN KẾ GIÚP ĐỒNG BÀO BỊ TỬ VONG, BỊ TỔN THẤT KINH TẾ, SỨC KHỎE, TINH THẦN DO TÁC HẠI CỦA KIT TEST DỎM VIỆT Á

HIẾN KẾ GIÚP ĐỒNG BÀO BỊ TỬ VONG, BỊ TỔN THẤT KINH TẾ, SỨC KHỎE, TINH THẦN DO TÁC HẠI CỦA KIT TEST DỎM VIỆT Á Việc đưa tập đoàn sản xuất tội...

HIẾN KẾ GIÚP ĐỒNG BÀO BỊ TỬ VONG, BỊ TỔN THẤT KINH TẾ, SỨC KHỎE, TINH THẦN DO TÁC HẠI CỦA KIT TEST DỎM VIỆT Á

Việc đưa tập đoàn sản xuất tội ác là đảng cộng sản Việt Nam ra Toà án Hình sự Quốc tế là tối cần thiết để an ủi cho hàng vạn linh hồn đã khuất do đại dịch cúm Tàu cộng mà KIT TEST DỎM Việt Á là thủ phạm đắc lực.

Vì nhà nước Việt Nam cộng sản ép buộc dân phải test loại KIT TEST DỎM đã dẫn đến tình trạng cách ly vô tội vạ làm cho số ca dương tính và tử vong tăng vọt do lây chéo, do ức chế tinh thần làm phát sinh tâm bịnh,… và cũng từ quyết tâm ép dân phải đưa mũi để test bằng loại KIT TEST DỎM kia đã làm cho cuộc sống của người dân đảo lộn bởi các chỉ thị chống dịch vi hiến, làm cho kinh tế của các hộ gia đình, công ty, nhà máy,… kiệt quệ, đình trệ, phá sản do nợ nần chồng chất.

Nghiêm trọng hơn là do sử dụng KIT TEST DỎM mà Việt Nam từ một quốc gia “ngạo nghễ” trước con cúm Tàu cộng ở giai đoạn đầu bỗng chốc trở thành nơi bị con cúm Tàu cộng tàn phá nặng nề với hơn ba chục ngàn người tử vong.

Chính KIT TEST DỎM là chất xúc tác làm bùng phát số ca dương tính và tử vong do dịch cúm Tàu cộng tại Việt Nam. Chính nhà nước cộng sản Việt Nam đã hà hơi tiếp sức, đã mạo danh các chứng nhận của WHO, Bộ Y tế Anh quốc,… để cho KIT TEST DỎM Việt Á được độc quyền sử dụng bằng lệnh hành pháp vi hiến tại Việt Nam.

Do đó, việc đưa tập đoàn sản xuất tội ác là đảng cộng sản Việt Nam ra Toà án Hình sự Quốc tế là hoàn toàn hợp lý để lấy lại danh dự cho đất nước và người dân Việt Nam tránh mang tiếng xấu cho Việt Nam vì thực tế “con sâu làm rầu nồi canh” mà con sâu này chính là tập đoàn sản xuất tội ác là đảng cộng sản Việt Nam. 

Ngoài ra, để bù đắp lại phần nào sự thiệt hại về con người, vật chất, sức khoẻ và tinh thần của người dân Việt Nam do KIT TEST DỎM của Việt Á gây ra, đặc biệt là hơn ba vạn người đã tử vong do dịch cúm Tàu cộng mà KIT TEST DỎM là chất xúc tác, tui tha thiết kêu gọi người dân Việt Nam ở quốc nội hãy chung tay nộp đơn khởi kiện tổ chức và cá nhơn đã sản xuất, ép buộc tiêu thụ KIT TEST DỎM của công ty Việt Á được chính luật pháp của nhà nước cộng sản Việt Nam ban hành tại Bộ luật Dân sự và cả Hỉnh sự.

Đồng bào làm đơn kiện về vụ KIT TEST DỎM của công ty Việt Á là hoàn toàn hợp pháp, hợp hiến và cũng là hành động đòi hỏi quyền và lợi ích Chánh đáng được luật pháp cộng sản ban hành. Mỗi công dân Việt Nam hãy gởi một lá đơn kiện vụ này và nó sẽ là một viên đạn g.ăm vào đầu tập đoàn sản xuất tội ác là đảng cộng sản Việt Nam mà chúng không có lý cớ để hạch sách, đàn áp chống trả.

Quý vị chỉ cần mỗi người gởi một lá đơn thì trước tiên quý vị sẽ nhận được tiền bồi thường nếu như được Toà án nghiêm túc phán xét. Trong tình huống Toà án Việt cộng bác đơn hoặc ngâm đơn thì quý vị rủ nhau đồng loạt tới các trụ sở của cơ quan công quyền để khiếu nại, đòi hỏi.

Có thể khẳng định vụ KIT TEST DỎM này là Trời đã giúp dân Việt Nam giải thể tập đoàn sản xuất tội ác là đảng cộng sản mà không cần bạo lực. Đây chính là cơ hội để người dân Việt Nam phô diễn tinh thần đấu tranh dân chủ bằng phương pháp bất bạo động dựa trên chính luật pháp của Việt cộng ban hành.

Hành động thiết thực trên của đồng bào chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực của cộng đồng Quốc tế nếu như toàn dân Việt Nam nhanh chóng hành động và quyết liệt, kiên trì theo đuổi nó. Đây là tử huyệt của độc tài cộng sản Việt Nam mà có cho vàng nó cũng không dám xách nhiễu, đàn áp và sư phụ của nó là Tàu cộng cũng không dám nhúng tay, hà hơi tiếp sức cho Việt cộng vì nó sợ vạ lây.

Hãy cùng nhau hành động vì đây là cơ hội ngàn năm có một để dứt điểm Việt cộng, lần này mà đồng bào không hành động thì Việt cộng sẽ dứt điểm dân tộc Việt Nam một cách vĩnh viễn. Giới luật sư vì dân và làng đầu tranh dân chủ lâu nay đâu rồi sao không nắm bắt cơ hội này?

Tran Hung.Không có nhận xét nào

Nội Bật