Breaking News:

latest

KIỆN TẬP ĐOÀN GI ẾT DÂN VÌ KIT TEST DỎM LÀ MỞ CỬA ĐÓN MÙA XUÂN ĐÔNG DƯƠNG ĐỂ XOÁ SỔ CỘNG SẢN

KIỆN TẬP ĐOÀN GI ẾT DÂN VÌ KIT TEST DỎM LÀ MỞ CỬA ĐÓN MÙA XUÂN ĐÔNG DƯƠNG ĐỂ XOÁ SỔ CỘNG SẢN  Trứơc khi thảo đơn mẫu để bà con quốc nội kiện...

KIỆN TẬP ĐOÀN GI ẾT DÂN VÌ KIT TEST DỎM LÀ MỞ CỬA ĐÓN MÙA XUÂN ĐÔNG DƯƠNG ĐỂ XOÁ SỔ CỘNG SẢN 

Trứơc khi thảo đơn mẫu để bà con quốc nội kiện tập đoàn sản xuất tội ác gián tiếp góp tay vào việc sản xuất ép buộc dân sử dụng hàng dỏm là KIT TEST của công ty Việt Á dẫn đến cái chế t của hơn ba chục ngàn người mà thủ phạm đắc lực là KIT TEST DỎM, tui xin có những tâm sự sau:

A. Hồn dân Việt đã đi lạc vào mà trận của Việt cộng và tay sai của nó:

Để duy trì quyền cai trị độc tôn, ngoài việc Việt cộng sử dụng lực lượng côn đồ có tổ chức được cấp phép là lực lượng côn an để “tiêu diệt” những người không đội trời chung với Việt cộng ra thì chúng còn dựng lên một lực lượng “khác màu- đồng chất” với nó để “chống lại” những người DIỆT CỘNG chơn chánh đó là các cá nhơn, tổ chức hô hào “chống cộng”, hô hào đấu tranh dân chủ, nhơn quyền cho Việt Nam, lực lượng này chính là nòng cốt giữ cho đảng Việt gian cộng sản không bị sụp đổ.

Nhiệm vụ của lực lượng “khác màu-đồng chất” với Việt cộng được Việt cộng giao phó hai nhiệm vụ chính là:

- Giúp Việt cộng hạ gục uy tín của lực lượng DIỆT CỘNG chơn chánh bằng trò vụ khống, chụp mũ dựa vào số đông là những người ngây thơ chánh trị, những người chỉ đạt mức “chánh trị bình dân” của Vẹm cái Phạm Đoan Trang và đám tự cho mình là các nhà “khai dân trí-đấu tranh dân chủ, nhơn quyền, tù nhơn lương tâm,…”. Đồng thời, với sự phối hợp của binh đoàn bò đỏ, AK47,… chúng còn có nhiệm vụ bịt miệng những ngòi bút, tiếng nói của những người DIỆT CỘNG chơn chánh bằng trò report, bằng bản chất độc tài hơn cả FB là hành vi phỉ báng, mạ lỵ những người DIỆT CỘNG ẩn đánh răng mày là thứ núp lùm, nick ma,… trong khi Facebook không có hạn chế việc ẩn danh trên nền tảng của nó.

- Giúp Việt cộng ru hồn dân Việt Nam sa vào ma trận nhằm làm lu mờ những tội ác tày trời của Việt cộng mỗi khi Việt cộng phạm phải mà cụ thể nhứt và mới toanh đó là vụ KIT TEST DỎM của công ty Việt Á mà thủ phạm trực tiếp và gián tiếp gây ra cái chế t của hơn ba vạn người đó là cả một hệ thống Chánh trị của Việt cộng.

Trong hai nhiệm vụ cốt lõi trên của lực lượng “khác màu-đồng chất” với Việt cộng thì nhiệm vụ “ru hồn dân Việt Nam sa vào ma trận nhằm làm lu mờ những tội ác tày trời của Việt cộng” là nguy hiểm nhứt cho người dân Việt Nam vì ngoài việc nó đã lừa dân Việt Nam để dắt đi lòng vòng giúp Việt cộng thoát hiểm ra thì nó còn lừa cả cộng đồng và các tổ chức Quốc tế với phương pháp “tố cáo tội ác lẻ tẻ và làm lu mờ tội ác tày trời của Việt cộng”.

Phải thừa nhận rằng nghệ thuật cai trị của Việt cộng đạt đẳng cấp thượng thừa khi nó dám tạo ra những lực lượng “khác màu-đồng chất” với nó để dẫn dắt “Hồn dân Việt đi lạc vào mà trận của Việt cộng” bằng chiêu thức “tố cáo tội ác lẻ tẻ và làm lu mờ tội ác tày trời của Việt cộng”.

Ở các bài viết trước tui đã khẳng định là vụ KIT TEST DỎM của công ty Việt Á với sự tham gia của cả một hệ thống Chánh trị của Việt cộng là một cơ hội ngàn năm có một để xoá sổ tập đoàn sản xuất tội ác là đảng cộng sản nếu như toàn dân Việt Nam từ quốc nội ra quốc ngoại đồng hành làm tới cùng.

Tiếc rằng, vì dân Việt Nam dưới sự cai trị của Việt cộng đã bị triệu chứng CĂN TÁNH ngự trị bên cạnh sự phát triển như vũ bão của lực lượng “khác màu-đồng chất” với Việt cộng đã giúp cho Việt cộng bình chân như vại mà cai trị và ung dung bán nước cho Tàu cộng.

Nhiều người cho rằng với Việt cộng mà mày hô hào kiện nó thì khác gì kiến kiện củ khoai làm trò cười cho thiên hạ. Vậy tui xin hỏi lại là tại sao họ lại ủng hộ cho đám đấu tranh dân chủ, tù nhơn lương tâm, tham gia ký thỉnh nguyện thơ do các tổ chức, phong trào “khác màu-đồng chất” với Việt cộng phát động,… ? 

Thực ra việc xoá sổ Việt cộng không khó như việc xoá sổ cộng sản Đông Âu và Liên Sô thậm chí là còn dễ gấp nhiều lần so với dân Libya lật đổ độc tài Gaddafi bằng “Arab Spring - Mùa xuân Ả Rập ”. Bởi vì tuy là độc tài nhưng rõ ràng Gaddafi đã làm được cho người dân Libya những điều mà trăm năm sau Việt cộng cũng không làm được cho dân Việt Nam, tỉ như:

1. Tại Libya, đất đai và nhà cửa được xem là quyền sở hữu tự nhiên của con người còn ở Việt Nam cộng sản thì người dân chỉ được cấp quyền sử dụng;

2. Giáo dục và chữa trị y tế hoàn toàn miễn phí còn ở Việt Nam cộng sản thì không có tiền đừng mong cho con đi học và đừng mơ được trị bịnh miễn phí;

3. Khi một phụ nữ Libya sinh con sẽ được cấp 5.000 USD cho bản thân sản phụ và đứa con; 

4. Người dân sử dụng điện năng không giới hạn và hoàn toàn miễn phí; 

5. Giá xăng ở Libya thời đó rất rẻ chỉ ở mức chỉ 0,14 USD/lít; 

6. Libya có một nhà băng Quốc gia riêng, chuyên cung cấp các khoản vay với lãi suất bằng 0 cho công dân; 
Vậy mà người dân Libya đã làm được điều mà người dân Việt Nam hiện nay sẽ không “ngu gì” làm đó là lật đổ và thịt độc tài Gaddafi bằng Mùa Xuân Ả Rập. Tại sao ư ? Tại vì thứ mà người dân Libya họ cần đó là TỰ DO ĐÚNG NGHĨA, đây là quyền căn bản của con người chớ không phải cơm áo gạo tiền. 

Trên hết là ở Libya không có các tổ chức, phong trào đấu tranh dân chủ, tù nhơn lương tâm với các bằng khen, giải thưởng như bên Việt Nam và do sai lầm của độc tài Gaddafi là hắn không học tập bài bản của Việt cộng để dựng lên các lực lượng “đồng chất- khác màu” như Việt cộng.

Dài dòng, lan man qua câu chuyện Mùa Xuân Ả Rập với mục đích là kêu gọi toàn dân Việt Nam hãy tập trung vào tội ác tày trời của Việt cộng tại đại “lợi dụng con cúm Tàu cộng để giế t người hàng loạt bằng KIT TEST DỎM” để phát động phong trào xoá sổ Việt cộng với tên gọi MÙA XUÂN ĐÔNG DƯƠNG mà hơn ba vạn người dân Việt Nam đã bỏ mạng tức tưởi bởi tội ác do Việt cộng gây ra khủng khiếp hơn nhiều lần so với việc độc tài Gaddafi đàn áp làn sóng biểu tình của người dân Libya.

Khi toàn dân Việt Nam căn cứ vào tội ác tày trời của tập đoàn sản xuất tội ác là đảng cộng sản để làm MÙA XUÂN ĐÔNG DƯƠNG thì chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của cộng đồng Quốc tế vì rõ ràng vụ KIT TEST DỎM là một đại án DIỆT CHỦNG không chỉ được Việt cộng gây ra cho người dân Việt Nam mà nó còn vi phạm ở trên trường quốc tế là lừa đảo WHO và 20 quốc gia khác để phổ biến sản phẩm đầu độc và phát tán đại dịch cúm Tàu cộng bằng KIT TEST DỎM.

MÙA XUÂN ĐÔNG DƯƠNG đang đến và sẽ gõ cửa từng nhà, từng người mà cá nhơn xin góp sức mọn của mình để hỗ trợ đồng bào từng bước một, bắt đầu từ việc nghiên cứu luật pháp của Việt cộng để thảo đơn khởi kiện lên toà án địa phương, toà án trung ương và sau cùng là Toà án Quốc tế. Việt cộng không thể trả thù vì quá trình khởi kiện hoàn toàn căn cứ vào luật pháp của Việt cộng. Nếu Việt cộng bạo tàn đàn áp thì cộng đồng quốc tế sẽ cùng dân Việt Nam đem MÙA XUÂN ĐÔNG DƯƠNG đến sớm hơn Mùa Xuân Ả Rập. Sẽ tiếp tục chủ đề này, mong quý vị lan tỏa đến mọi người./.

Tran Hung.


Không có nhận xét nào

Nội Bật