Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Breaking News:

latest

NHỮNG NƯỚC CỜ NGUY HIỂM ĐẦY TUYỆT VỌNG CỦA DÂN CHỦ MỸ CỘNG ĐƯỢC TÀU CỘNG ÉP BUỘC

NHỮNG NƯỚC CỜ NGUY HIỂM ĐẦY TUYỆT VỌNG CỦA DÂN CHỦ MỸ CỘNG ĐƯỢC TÀU CỘNG ÉP BUỘC  Khi mùa bầu cử giữa kỳ tới gần với dự báo Đảng Cộng Hoà sẽ...

NHỮNG NƯỚC CỜ NGUY HIỂM ĐẦY TUYỆT VỌNG CỦA DÂN CHỦ MỸ CỘNG ĐƯỢC TÀU CỘNG ÉP BUỘC
NHỮNG NƯỚC CỜ NGUY HIỂM ĐẦY TUYỆT VỌNG CỦA DÂN CHỦ MỸ CỘNG ĐƯỢC TÀU CỘNG ÉP BUỘC 

Khi mùa bầu cử giữa kỳ tới gần với dự báo Đảng Cộng Hoà sẽ lấy lại quyền kiểm soát Luõng viện mà đặc biệt là những ứng viên Cộng Hoà được MAGA Trump hậu thuẫn đang chiến thắng như chẻ tre thì kẻ thù của MAGA run rẩy, sợ hãi.

Kẻ thù của MAGA là đảng Dân chủ Mỹ cộng và kẻ thù của nền Cộng Hoà Hoa Kỳ là Tàu cộng. Trước sự sống còn, trong sự tuyệt vọng tột cùng, Tàu cộng và Dân chủ Mỹ cộng đã tung ra những đòn bẩn thỉu theo kiểu “được ăn cả - ngã về không”.

Đòn bẩn đầu tiên là cuộc thăm Đài Loan “chớp nhoáng” của phù thủy Nancy Pelosi. Sự có mặt của mụ phù thủy Nancy Pelosi ở Đài Loan là một vở tuồng được Tàu cộng đạo diễn với chiêu bài “làm loạn để đoạt lợi”. Ai cũng biết đảng Dân chủ hiện nay là một chi bộ của Bắc kinh, để khỏa lấp sự thật phũ phàng này hòng lấy lại “niềm tin” của cử tri Hoa Kỳ và tạo ra một “bộ xương sống ảo” cho Mỹ cộng Joe Biden trước Tàu cộng, phía Tàu cộng đã “cho phép” phù thủy Nancy Pelosi ghé Đài Loan để:

1. Tàu cộng có cớ hùng hổ với Đài Loan giảm nội loạn ở lục địa.

2. Mỹ cộng chỉ vào hành động của phù thủy Nancy Pelosi để lu loa là đảng Dân chủ luôn cứng rắn với Tàu cộng.

Canh bạc này xem ra là có lợi cho Tàu cộng và Mỹ cộng. Hơn nữa, truyền thông thổ tả sẽ bám vào sự kiện này mà làm nguội nổi vất vả của người dân Hoa Kỳ trước sự tồi tệ của cơn bão giá và nguy cơ lạm phát lịch sử.

Chưa dừng lại, để làm cho trò săn phù thủy tại ủy ban 06/01 bớt trơ trẽn và lố bịch khi mọi cáo buộc nhắm vào MAGA Trump hoàn toàn là bịa đặt, phía Dân chủ Mỹ cộng đã chỉ đạo cho tên đầy tớ trung thành của gia tộc Bush là Wray đang là giám đốc FBI được Mỹ cộng Joe Biden lưu dụng và tên thẩm phán liên bang ở Floriada, kẻ đã ném tiền ủng hộ cho lọ nghẹ Obama để tiến hành một cuộc săn phù thủy đầy ô bhuc trong lịch sử Hoa Kỳ là đột kích vào tư dinh của cựu Tổng thống Hoa Kỳ.

Hành động đột kích trên được người dân Hoa Kỳ mường tượng rằng “phải chăng nước Mỹ đang là một quốc gia thuộc thế giới thứ ba” ? Dĩ nhiên là cuộc đột kích này sẽ không thu được kết quả gì nhưng ý đồ là:

1. Làm cho những người ủng hộ MAGA Trump cảm thấy bất an đặc biệt với những người đang ở trạng thái nước đôi.

2. Làm cho những người ủng hộ MAGA có cái đầu nóng sẽ phản ứng thái quá dẫn đến bị cáo buộc là BẠO LOẠN để cho cái ủy ban 06/01 có lý cớ khẳng định cho lập luận lố bịch là những người ủng hộ MAGA Trump là phần tử kích động bạo loạn.

Khi đã dán nhãn cho lực lượng ủng hộ MAGA Trump là phần tử kích động BẠO LỰC thì đảng Dân chủ Mỹ cộng sẽ cho lực lượng FBI, Vệ binh quốc gia,... cái quyền mà chỉ có các nước thuộc thế giới thứ ba mới có đó là “cấm tụ tập đông người - sẵn sàng câu lưu, bắt bớ, ngăn cản đi lại,…”. Điều này sẽ giúp cho các ứng viên Dân chủ giành lợi thế ở mùa bầu cử giữa kỳ nhờ vào việc các cử tri Cộng Hoà chỉ có thể hoặc bỏ phiếu qua thơ, hoặc không thể tới nơi bỏ phiếu được vì bị làm khó bởi cáo buộc họ là các phần tử kích động bạo loạn. Bỏ phiếu qua thơ thì trò gian lận kinh điển sẽ được lặp lại để đảng Dân chủ Mỹ cộng tiếp tục cai quản Đồi Capitol nhằm tiêu diệt nền Cộng Hoà và bảo vệ cho Tàu cộng.

Nước Mỹ đang ở thời khắc suy tàn đỉnh điểm mà thủ phạm chính là đảng Dân chủ Mỹ cộng được Tàu cộng hậu thuẫn. Tuy nhiên với tinh thần của người dân Hoa Kỳ và truyền thống lịch sử thì trong lúc đen tối nhứt sẽ là lúc người dân Hoa Kỳ đoàn kết nhứt. Cuộc đột kích đầy ô nhục sẽ làm cho người dân Hoa Kỳ thực sự tỉnh thức, kịp nhận ra đảng Dân chủ đã vô cùng bẩn thỉu, tệ lậu. Điều này sẽ làm cho đảng Con Lừa sẽ mất sạch sành sanh với những hành động của MAGA mà Tàu cộng và Mỹ cộng không thể nào lường được./.

Tran Hung.


Không có nhận xét nào

Quảng Cáo