Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Breaking News:

latest

“SỰ CỐ NGOÀI Ý MUỐN” CỦA HỒNG ĐĂNG TẠI TÂY BAN NHA LÀ GÌ?

“SỰ CỐ NGOÀI Ý MUỐN” CỦA HỒNG ĐĂNG TẠI TÂY BAN NHA LÀ GÌ? Hôm nay (18/8),báo chí quốc doanh đồng loạt đưa tin về việc diễn viên Hồng Đăng củ...

“SỰ CỐ NGOÀI Ý MUỐN” CỦA HỒNG ĐĂNG TẠI TÂY BAN NHA LÀ GÌ?

Hôm nay (18/8),báo chí quốc doanh đồng loạt đưa tin về việc diễn viên Hồng Đăng của nhà hát kịch HN đã đến cơ quan trình diện. 
 NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chính thức xác nhận, diễn viên Hồng Đăng đã đến cơ quan, tường trình và xin lỗi về việc ra nước ngoài không xin phép…

“Hồng Đăng đã trình bày lý do ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày với lịch trình di chuyển là Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức từ ngày 21/6 đến ngày 01/7. …Nhưng đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha. Vì thế Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó (ngày 01/7). Đến ngày 06/8/2022 Hồng Đăng mới trở về Việt Nam”.
(https://soha.vn/hong-dang-giai-trinh-nhu-the-nao-voi-nha-hat-kich-ha-noi-20220817145914229.htm)
“SỰ CỐ NGOÀI Ý MUỐN” CỦA HỒNG ĐĂNG TẠI TÂY BAN NHA LÀ GÌ?


Người ta có thể hiểu câu nói này của Hồng Đăng như thế nào? Ngoài ý muốn là do Hông Đăng bị cô gái ép phải cưỡng hiếp, hay tại ý định lén lút mà bị phát hiện?

Không biết tại Ý, Hồng Đăng đã kiếm được tý râu ngô nào chưa, nhưng khi đến Tây Ban Nha thì gặp “sự cố bất khả kháng”?

“Vì thế Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết”, chứ không phải bị tịch thu hộ chiếu mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó?

“Không nắm rõ quy định nghỉ phép  là phải xin phép”. Còn việc hiếp dâm phụ nữ thì chẳng lẽ là một nghệ sĩ, một diên viễn mà không biết đó là tội?

Bà Phạm Thị Mỹ Hoa, Phó GĐ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội nói: "Khi Nhà hát kịch Hà Nội có ý kiến chính thức, chúng tôi sẽ yêu cầu đơn vị này lập Hội đồng Nhà hát, có hình thức họp và kiểm điểm. Còn kỷ luật ở mức nào thì do Hội đồng Nhà hát quyết định”. 

Nếu mức độ kỷ luật do hội đồng nhà hát quyết định thì chưa họp cũng có thể biết trước kết quả.

NSND Trung Hiếu nói: “Với Hồng Đăng, việc ở nước ngoài hơn một tháng là chuyện ngoài mong muốn, không phải hành động cố tình ở lại. Nếu cậu ấy cố tình ở lại, mới tính là vi phạm nghỉ quá số thời gian quy định".
 
Rõ ràng là ý đinh bao che cho Hồng Đăng. Chỉ nói ở lại quá ngày ngoài ý muốn, nhưng không nói đi không xin phép, và việc hiếp dâm thì Trung Hiều lờ tịt không nói đến.
 
Vào tháng 11 năm 2021, thượng tọa Thích Đồng Huệ cũng làm đơn xin hoàn tục vì “mắc bệnh hiểm nghèo”. Nhưng chỉ hai ngày sau khi làm đơn hoàn tục,Thích Đồng Huệ (tức Nguyễn Ngọc Triệu) bị bắt do liên quan đường dây  chạy án  cho Giám đốc BV Thủ Đức - Nguyễn Minh Quân. 

Nay Hồng Đăng cũng vậy. Thay vì thừa nhận mình bị kẹt lại đảo Majorca của Tây Ban Nha do bị cáo buộc hiếp dâm thiếu nữ người Anh 17 tuổi, Hồng Đăng lại biện hộ rằng mình “gặp sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha”.

Nếu vu này do hội đồng nhà hát xử lý, thì như vụ nữ sinh Hồ Hoàng Anh tại Ninh Thuận vừa qua, những người cố tình bao che cho sai phạm của lài xe Hoàng Văn minh, cũng đã lập hội đồng xử lý, chẳng khác gì thằng ăn cắp xử thằng ăn trộm. Hộ đổ lỗi cho mấy người cấp dưới vi phạm.

Nhớ lại vụ Minh Béo năm 2016: Minh Béo bị truy tố với ba tội danh, gồm: Quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với một em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô. Minh Béo bị đề nghị 18 tháng tù ở Mỹ. Nhưng nhờ số tiền bảo lãnh là một triệu USD, nên được giảm còn 9 tháng. Khi hết hạn tù và trở về VN, Minh Béo khóc lóc nói: “Tôi nhận tội ấu dâm vì tôi yêu đất nước”.

Gần đây trên trang cá nhân, Minh Béo khoe  đi diễn và đóng vai đứcc Phật. Ngay lập tức đã bị dư luận phản đối kịch liệt. Họ cho rằng việc Minh Béo xuất hiện trở lại làm ô uế môi trường văn hóa.
 
Dù sao thì Hồng Đăng vinh dự hơn là hiếp dâm cô gái 17 tuổi , chứ không phải tội ấu dâm như Hồng Quang Minh.

Sao Hồng Đăng không biết nói rằng, tôi phạm tội hiếp dâm cô gái 17 tuổi vì tôi yêu nước nhỉ?

Thao Ngoc 18/8

Không có nhận xét nào

Quảng Cáo