Breaking News:

latest

ĐỒNG TÂM VÀ SỚI CHỌI CHÓ HÀ NỘI

ĐỒNG TÂM VÀ SỚI CHỌI CHÓ HÀ NỘI  1. Anh Chung tứ bề thọ địch. Vụ Nhật Cường như nhát chém chí mạng trước khi kết liễu. Anh Chung đã hết cửa ...

ĐỒNG TÂM VÀ SỚI CHỌI CHÓ HÀ NỘI 

1. Anh Chung tứ bề thọ địch. Vụ Nhật Cường như nhát chém chí mạng trước khi kết liễu. Anh Chung đã hết cửa trong đại hội tranh ăn lần thứ 13 sắp tới. May mắn thì chờ hưu, không lo lót phe cánh mạnh, Chung con sẽ thành củi. 

2. Vụ nước sông Đà, sông Đuống: Theo nguồn tin nội bộ thì Bộ Công an đang điều tra. Tuy nhiên, không có vụ sông Đuống anh Chung vẫn toang như thường. 

3. Nước Sông Đuống còn nhiều thứ hay ho khác nữa, tuy nhiên chưa thể nói ra lúc này. Rất có thể một ngân hàng nào đó sẽ đứng ra bảo lãnh, cho vay và điều hành phi vụ bán nước này thay Xác Liên. 

4. Đã có thông tin: chị Hoa, vợ Chung con sẽ bị anh Ngọc C03 "rờ" tới trong tháng 1/2020. Đây mới chỉ là tin đồn, phải chờ xem các vụ lo lót, ăn chia đấu đá tiếp theo sẽ diễn biến thế nào. 

5. Theo tin từ quần chúng nhân dân: Anh Chung sống với đồng đảng, đàn em rất chó má, khốn nạn nên bị đàn em phản rất nhiều. Đơn cử như vụ sông Đuống, anh Chung đổ lỗi cho cấp dưới, ngay lập tức cấp dưới anh Chung tung cả đống tài liệu cho báo chí. Đủ viết cả vài tháng với đống tài liệu này. 

6. Vụ Đồng Tâm: Hiện Đồng Tâm do Thanh tra CP làm, anh Chung không còn quyền hành gì nữa. Băng đập anh Chung lợi dụng việc này để đổ lỗi. Tức là cứ cho quân về cướp đất Đồng Tâm, tội nợ, tiếng xấu, lòng căm thù của dân sẽ đổ hết lên đầu Chung con. Bọn cướp đất cũng là phe đánh anh Chung quá cao tay: Ăn cướp để thằng khác chịu tội và chịu áp lực dư luận thay.

UPDATE: Chung con xuất thân từ công an, nhưng hiện nay khi hỏi thăm "động tĩnh" đều bị đồng đảng, đồng đội, đồng chí trong ngành công an né như né hủi. Tủi nhục lắm ông giáo ạ!

Bùi Văn Thuận

Không có nhận xét nào

Nội Bật