Breaking News:

latest

PHƯƠNG PHÁP TỰ CHỮA LÀNH MỆT MỎI ,BẾ TẮC!

🌿 Phương pháp tự chữa lành mệt mỏi, bế tắc! 1. Sống tối giản. Càng ít đồ đạc vây quanh, tâm trí càng đỡ bị phân tâm 2. Gần gũi thiên nhiên....

🌿 Phương pháp tự chữa lành mệt mỏi, bế tắc!

1. Sống tối giản. Càng ít đồ đạc vây quanh, tâm trí càng đỡ bị phân tâm

2. Gần gũi thiên nhiên. Nếu sống ở đô thị hãy cố gắng đặt chậu cây trong nhà, dành thời gian nghỉ ngơi đi đến những vùng nông thôn, rừng núi.

4. Thiền - cầu nguyện. Chỉ cần 15 phút trước giờ đi ngủ hoặc khi thức dậy, tập thở đều và sâu, chất lượng một ngày của bạn sẽ khác ngay.

5. Viết để chữa lành. Bạn không cần phải viết thật hay, chỉ cần  thực sự viết ra những suy nghĩ của mình.

6. Tập trung vào cuộc sống của mình, bớt nhiều chuyện.

7. Thực hành lòng biết ơn.

8. Hãy ăn uống thật ngon, thật sạch, gì thì gì bạn phải yêu chân thành cái bao tử của mình trước đã.

9. Tâm trạng không vui, đừng làm điều gì điên rồ, những trang sách hoặc một giấc ngủ sẽ khiến bạn bình tâm lại và sáng suốt hơn.

10. Nếu như cảm thấy đau đớn trong lòng, hãy tìm một góc riêng tư mà khóc. Khóc rồi ngày mai lại vui vẻ tiếp tục sống cuộc sống của mình.

11. Duỗi người thật thoải mái cũng là cách để bản thân hạnh phúc. Đừng có cười nhé! Những lần mệt mỏi, hãy cứ duỗi người hết cỡ, duỗi cả những đầu ngón tay và ngón chân nữa.

12. Dọn giường đi, dọn phòng luôn đi, rồi bạn sẽ cảm nhận được điều gì đó rất lạ, rất mới và rất thích. Hãy trút hết ga trải giường vào máy giặt, thêm một muỗng nước xả thơm tho và cho quay đều tất cả. Vứt hết những thứ không dùng nữa, lau chùi lại những cánh cửa và những tấm gương, rồi đốt thêm một ngọn nến thơm.

13. Nếu không có ai bên cạnh, hãy thử một mình đọc sách, nghe nhạc, xem phim, chơi game, viết blog... Hãy tập quen dần với chính bản thân mình.
-------------------------
🦋 Tôi là điểm tựa của chính mình

#shareDieuYNghiaKhông có nhận xét nào

Nội Bật