Breaking News:

latest

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO Đại sứ Nguyễn Quang Khai của Việt Nam tại Iran vừa có bài viết mới nhất nói hành vi bắn chết tướng Iran của quân đội Mỹ là hành vi...

THÔNG BÁO

Đại sứ Nguyễn Quang Khai của Việt Nam tại Iran vừa có bài viết mới nhất nói hành vi bắn chết tướng Iran của quân đội Mỹ là hành vi vi phạm pháp luật Mỹ và luật pháp quốc tế, làm Mỹ sẽ sa lầy, khó khăn và gặp nguy hiểm

Căn cứ bài viết trên thì Việt Nam ta cần làm ngay:

1/ Cử cố vấn cấp cao qua Iran để cố vấn nước này chống Mỹ. Đồng thời đánh thức Cuba dậy ngay lập tức.

2/ Ta từng bắn rơi 200 máy bay B52 của Mỹ, cần truyền đạt kinh nghiệm này cho quân đội Iran để bắn rơi nhóm máy bay B52 mà Mỹ vừa triển khai cho mặt trận Iran.

3/ Thúc đẩy “Phong trào dân chủ Việt Nam chửi Trump” dùng tư cách công dân Mỹ kiện Trump và chính phủ Mỹ vì đã vi phạm pháp luật Mỹ.

4/ Thúc đẩy đảng khăn rằn dựng ngọn cờ dân chủ tại Việt Nam để tố cáo Mỹ ra cộng đồng quốc tế vì vi phạm nhân quyền với vị tướng Iran.

5/ Dùng tư cách Uỷ viên không thường trực Hội đồng Bảo an tố cáo Mỹ là tội phạm chiến tranh, là tác nhân khủng bố, phá hoại hoà bình quốc tế.

Các biện pháp trên cần triển khai quyết liệt, khẩn trương, đồng bộ. Một lần nữa ta sẽ lại bẻ gãy ý đồ bá quyền của đế quốc Mỹ.

Tuy nhiên các đồng chí lưu ý là nếu Việt Nam giúp Iran thắng Mỹ thì rất có thể Mỹ bỏ Iran để quay qua Việt Nam.

Ký điện

Đại tá Lương Tuấn Anh

Không có nhận xét nào

Nội Bật